Các ứng dụng nhắn tin được mã hóa có thể tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chúng là gì, cách chúng hoạt động và các ứng dụng nhắn tin được mã hóa tốt nhất để sử dụng.

Bạn đang xem : tin nhắn được mã hóa trên messenger là gì

Trong thế giới ngày nay có nhiều tiết lộ rằng Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) đang theo dõi các công dân ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh yêu cầu Nhà cung cấp dịch vụ Internet ghi lại các hoạt động trực tuyến của khách hàng, việc nhắn tin được mã hóa, an toàn là quan trọng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang sử dụng nhắn tin SMS thông thường, không được mã hóa, chẳng hạn như những gì nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn cung cấp, thì bạn đang để nhà cung cấp dịch vụ và chính phủ của bạn giám sát, cũng như tin tặc và tội phạm.

Không phải tất cả các ứng dụng nhắn tin được mã hóa đều được tạo ra như nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách thức hoạt động của nhắn tin được mã hóa, loại nhắn tin này khả dụng trên những thiết bị nào và ứng dụng nào cung cấp trải nghiệm và bảo vệ nhắn tin được mã hóa tốt nhất.

Nhắn tin được mã hóa là gì và nó hoạt động như thế nào?

Nhắn tin được mã hóa (còn được gọi là nhắn tin an toàn) cung cấp mã hóa đầu cuối để nhắn tin văn bản giữa người dùng với người dùng. Nhắn tin được mã hóa ngăn không cho bất kỳ ai theo dõi các cuộc trò chuyện văn bản của bạn. Nhiều ứng dụng nhắn tin được mã hóa cũng cung cấp mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi điện thoại được thực hiện bằng ứng dụng cũng như các tệp được gửi bằng ứng dụng.

Mã hóa là quá trình mã hóa thông tin để ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài người nhận dự định xem thông tin. Khái niệm mã hóa đã có từ hàng thiên niên kỷ, vì Hoàng đế La Mã Julius Caesar đã sử dụng một hình thức mã hóa đơn giản để gửi tin nhắn cho các tướng lĩnh của mình.

Bạn có thể đã sử dụng một hình thức mã hóa cơ bản để gửi các tin nhắn “bí mật” cho các bạn cùng trường khi bạn còn học ở cấp lớp trưởng. Có lẽ bạn đã sử dụng mã “mã hóa” tương tự như “A = 18, B = 23, C = 5”, v.v.

Mặc dù mã hóa được sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin an toàn ngày nay phức tạp và an toàn hơn nhiều so với bất kỳ mã bí mật nào bạn đã sử dụng ở trường cấp lớp, nhưng về cơ bản lý thuyết vẫn giống nhau.

Mã hóa dữ liệu hiện đại sử dụng một thuật toán được gọi là mật mã để chuyển đổi thông tin thành những gì có vẻ là các ký tự hoặc ký hiệu ngẫu nhiên. Thông tin được mã hóa sẽ không thể đọc được đối với bất kỳ ai không có quyền truy cập vào khóa đặc biệt dùng để giải mã thông tin để có thể đọc được.

Hai phương pháp mã hóa hiện đại là phương pháp Khóa công khai (Không đối xứng) Khóa cá nhân (Đối xứng) .

Mặc dù hai phương pháp mã hóa này giống nhau ở chỗ đều cho phép người dùng mã hóa dữ liệu để ẩn dữ liệu khỏi con mắt tò mò của người ngoài và sau đó giải mã để bên được ủy quyền xem, nhưng chúng khác nhau về cách thực hiện các bước liên quan đến quy trình.

Mã hóa khóa công khai

Mã hóa Khóa công khai (Không đối xứng) sử dụng khóa công khai của người nhận, cùng với khóa cá nhân khớp về mặt toán học với khóa công khai. Sau đó, người dùng có thể gửi tin nhắn được mã hóa bằng khóa công khai, sau đó người nhận sẽ giải mã bằng khóa riêng phù hợp của họ.

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 2

Khi sử dụng phương pháp mã hóa này, người gửi có thể “mở khóa” hộp thư để đặt thư vào đó, nhưng họ sẽ không thể xem bất kỳ thư nào khác có thể có trong hộp thư, vì thư chỉ có thể được giải mã bằng cách sử dụng khóa cá nhân của người nhận.

Mã hóa Khóa Riêng

Phương pháp mã hóa Khóa Riêng tư (Đối xứng) tương tự như phương pháp Khóa Công khai, vì vẫn cần hai khóa để mã hóa và giải mã thông tin.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp Mã hóa khóa riêng tư, về cơ bản cả hai khóa đều giống nhau . Điều này có nghĩa là cả hai bên đều được phép mã hóa và / hoặc giải mã thông tin.

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 3

Cả hai phương pháp đều tạo ra những cách hiệu quả để bảo vệ tin nhắn và thông tin khác không bị những người không có kinh doanh xem thông tin cá nhân và doanh nghiệp nhạy cảm của bạn.

Trong phần sau, tôi sẽ thảo luận lý do tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng nhắn tin được mã hóa. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn đang sử dụng một cái.

Nếu bạn hiện không sử dụng, hãy nhớ đọc phần tiếp theo, nơi tôi sẽ liệt kê các ứng dụng tốt nhất cho nhắn tin được mã hóa hiện nay. Hầu hết chúng đều có sẵn trên nhiều nền tảng máy tính để bàn và di động, vì vậy, tin nhắn của bạn có thể được bảo vệ cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Tại sao tôi nên sử dụng ứng dụng nhắn tin được mã hóa?

Tại thời điểm này trong cuộc thảo luận, bạn có thể nghĩ rằng nhắn tin được mã hóa nghe có vẻ hơi phức tạp. Tuy nhiên, có một tin tốt – nó thực sự không quá phức tạp.

Xem Thêm  Cách phát triển mạng xã hội của doanh nghiệp bạn sau đây - làm thế nào để phát triển mạng xã hội sau

Tất cả những gì cần thiết đối với bạn là tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và bắt đầu sử dụng.

Trên thực tế, có thể bạn đang sử dụng một ứng dụng nhắn tin được mã hóa và thậm chí bạn không biết về điều đó.

Nếu bạn là người dùng iOS hoặc macOS, rất có thể bạn sẽ sử dụng ứng dụng Tin nhắn được bao gồm trong cả hai hệ điều hành. Ứng dụng Tin nhắn sử dụng mã hóa end-to-end để bảo vệ tin nhắn của người dùng những con mắt tò mò. Ứng dụng này là một ví dụ hoàn hảo về việc sử dụng ứng dụng nhắn tin được mã hóa đơn giản như thế nào.

Người dùng Android, iOS, macOS và Windows cũng có thể đã sử dụng WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn với bạn bè và gia đình của họ. Tính năng có thể hấp dẫn nhất đối với nhiều bạn (cha mẹ không thể giám sát các cuộc trò chuyện của bạn) sử dụng mã hóa đầu cuối để ngăn chặn việc theo dõi.

Các ứng dụng nhắn tin được mã hóa bảo vệ các cuộc trò chuyện cá nhân của bạn khỏi con mắt tò mò của những người sẽ theo dõi hoạt động của bạn. Tôi sẽ xem xét 4 ứng dụng nhắn tin được mã hóa phổ biến và cách các ứng dụng đó bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ứng dụng nhắn tin được mã hóa tốt nhất là gì?

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một nhóm ứng dụng nhắn tin cung cấp khả năng bảo vệ được mã hóa từ đầu đến cuối cho tin nhắn của bạn.

Bạn có thể đã quen thuộc với một vài trong số chúng và có thể đã sử dụng chúng. Tuy nhiên, tôi cũng dám cá rằng bạn sẽ học được một vài điều về từng ứng dụng khi chúng ta xem xét chúng.

Apple Messages (iOS, watchOS và macOS)

Mặc dù thông thường, ứng dụng này có thể không được đưa vào – vì ứng dụng này chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS, watchOS và macOS – nhưng số lượng thiết bị này được sử dụng tuyệt đối chứng minh cho việc đưa ứng dụng này vào danh sách này.

Ngoài ra, nhiều người dùng iPhone, iPad, Apple Watch và Mac có thể không nhận ra Messages bảo vệ các phiên nhắn tin của họ tốt như thế nào.

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 4

Ứng dụng Apple Messages sử dụng iMessage, dịch vụ nhắn tin an toàn của Apple , cung cấp mã hóa đầu cuối cho các tin nhắn của người dùng được gửi qua ứng dụng Messages.

Ứng dụng sử dụng Apple ID của người dùng Apple, ID này cũng được sử dụng cho App Store, email, iCloud và hơn thế nữa. Dịch vụ sử dụng mã hóa đầu cuối được tích hợp trong iCloud để giữ an toàn cho tin nhắn của người dùng iMessage.

Cả tin nhắn và tệp đính kèm được gửi và nhận qua ứng dụng Tin nhắn đều được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối và không ai ngoài người gửi và người nhận có thể truy cập chúng.

Ngay cả Apple cũng không thể giải mã dữ liệu. (Điều này đã gây ra xung đột pháp lý với các cơ quan thực thi pháp luật liên bang đã cố gắng buộc Apple “mở khóa” tin nhắn trên thiết bị của bọn tội phạm và khủng bố.) < / p>

Ảnh chụp màn hình bên dưới là phần trình bày đơn giản về cách hệ thống của Apple bảo vệ các phiên iMessage. Để có cái nhìn chi tiết hơn về cách tất cả hoạt động, tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của Hướng dẫn bảo mật iOS của Apple (PDF) .

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 5

Xin lưu ý rằng mã hóa end-to-end chỉ đi xa khi các tin nhắn nằm trong khu vườn có tường bao quanh của Apple iMessage.

Mặc dù người dùng ứng dụng Tin nhắn có thể dễ dàng và minh bạch gửi tin nhắn văn bản SMS cho người dùng các thiết bị khác, chẳng hạn như thiết bị Android, nhưng các tin nhắn này không được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, vì nhắn tin SMS không cung cấp tính năng tương tự bảo mật được mã hóa dưới dạng iMessage .

Ứng dụng Apple Messages được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị iOS, watchOS và macOS.

Tín hiệu (Android, iOS, macOS, Windows và Linux)

Signal là một ứng dụng nhắn tin được mã hóa có sẵn cho các nền tảng Android, iOS, Windows, macOS và Linux.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn cho các cá nhân và nhóm. Họ cũng có thể gửi tệp, ghi chú thoại, hình ảnh và video cũng như thực hiện cuộc gọi thoại và video qua ứng dụng. Tất cả thông tin liên lạc được bảo mật thông qua mã hóa đầu cuối.

Nhắn tin được mã hóa - ảnh chụp màn hình 6

Signal sử dụng một nền tảng end-to-end độc lập, vận chuyển thông tin qua cơ sở hạ tầng của chính nó. Mã hóa của ứng dụng dựa trên giao thức OTR và sử dụng AES-256, Curve25519 và HMAC-SHA256.

Ứng dụng này miễn phí và là mã nguồn mở , cho phép bất kỳ bên nào kiểm tra và xác minh mã của ứng dụng để đảm bảo mã không cung cấp bất kỳ quyền truy cập cửa hậu nào cho bất kỳ ai, chẳng hạn như “những kẻ khủng bố sẽ chiến thắng nếu không có truy cập ”các loại thực thi pháp luật.

Ứng dụng sử dụng mật khẩu ứng dụng và một trình chặn để ngăn việc quét màn hình. Người dùng có thể kiểm soát loại dữ liệu nào được phép gửi và nhận qua Wi-Fi hoặc kết nối di động. Tất cả các bên được yêu cầu cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ để tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện một-một hoặc một nhóm nào.

Xem Thêm  Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022 - thời gian tốt nhất để đăng instagram vào chủ nhật

Để biết thêm thông tin về Signal hoặc để tải xuống ứng dụng Signal cho thiết bị của bạn, hãy truy cập trang web Signal .

WhatsApp (Nền tảng phổ biến nhất)

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin miễn phí, an toàn khả dụng cho các thiết bị Android, iOS, Windows Phone và Nokia S40.

Mặc dù có các ứng dụng khách WhatsApp dành cho nền tảng Windows và macOS, cũng như phiên bản dựa trên trình duyệt web, chúng yêu cầu phải có thiết bị chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động để đồng bộ hóa với ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Cuộc gọi âm thanh hoặc video không được phép từ máy tính để bàn hoặc máy khách web.

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 7

Những người dùng nghi ngờ về Facebook và các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của họ – hoặc thiếu các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư – nên lưu ý rằng mạng xã hội này đã mua lại WhatsApp vào tháng 2 năm 2014.

Facebook khai thác dữ liệu của người dùng cho mục đích quảng cáo, vì vậy bạn có thể mong đợi một số loại hoạt động khai thác tương tự cho WhatsApp, mặc dù chưa từng có hoạt động khai thác nào như vậy được xác nhận.

Nhắn tin WhatsApp được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối trên tất cả các nền tảng, kết hợp cùng một giao thức mã hóa được sử dụng trong Signal, mà chúng ta đã xem xét trong phần phụ trước. Người dùng có thể xác minh khóa của nhau và có thể được thông báo nếu khóa của người dùng khác thay đổi.

Ngoài nhắn tin văn bản, nền tảng WhatsApp cũng cho phép thực hiện và nhận cuộc gọi thoại và video, hình ảnh và các tài liệu khác. Người dùng cũng có thể gửi vị trí hiện tại của họ nếu họ muốn. Tất cả dữ liệu được mã hóa đầu cuối.

Mặc dù WhatsApp khả dụng trên toàn thế giới, nhưng dịch vụ này hiện bị chặn ở Trung Quốc và tạm thời bị cấm ở các quốc gia khác, bao gồm Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil.

Để biết thêm thông tin về WhatsApp hoặc để tải xuống ứng dụng WhatsApp cho thiết bị của bạn, hãy hãy truy cập trang web WhatsApp .

Wickr Me – Private Messenger (Nền tảng phổ biến nhất)

Ứng dụng nhắn tin tức thời Wickr Me cung cấp mã hóa đầu cuối cho tin nhắn của người dùng của họ, có thể bao gồm tin nhắn, ảnh, video sắp hết hạn nội dung và các loại tệp đính kèm khác. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android, iOS, Mac, Windows và Linux.

Nhắn tin được Mã hóa - ảnh chụp màn hình 8

Ứng dụng Wickr Me cho phép người dùng đặt thời gian hết hạn cho các tin nhắn được mã hóa của họ. Các tin nhắn này có thể được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của họ.

Tất cả thông tin liên lạc được mã hóa cục bộ trên mỗi thiết bị bằng cách sử dụng khóa mới được tạo cho mỗi tin nhắn mới. Điều này có nghĩa là không ai ngoài những người dùng Wickr trong cuộc trò chuyện có chìa khóa cần thiết để giải mã cuộc trò chuyện.

Các cuộc trò chuyện của Wickr Me có thể là một đối một hoặc theo nhóm. Không cần số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký Wickr Me và sổ địa chỉ của người dùng vẫn ở chế độ riêng tư và không được lưu trữ trên các máy chủ của Wickr. Wickr cho biết nó không lưu trữ bất kỳ siêu dữ liệu nào liên quan đến thông tin liên lạc của người dùng.

Wickr sử dụng nhiều lớp mã hóa để bảo mật dữ liệu và tin nhắn. Tên người dùng, ID ứng dụng và ID thiết bị được băm với nhiều vòng SHA-256 muối và dữ liệu được mã hóa bằng AES-256. Nói cách khác, thông tin của bạn được an toàn.

Mỗi thư có một khóa mã hóa mới , khóa này sẽ bị xóa ngay sau khi thư được giải mã. Tất cả mật khẩu và hàm băm mật khẩu vẫn còn trên thiết bị và tất cả nội dung của người dùng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị sau khi hết hạn.

Mã nguồn Wickr có sẵn trên GitHub và là được ghi lại trên trang web Wickr .

Để biết thêm thông tin về Wickr Me hoặc để tải xuống ứng dụng Wickr Me cho thiết bị của bạn, hãy truy cập trang web Wickr .

Chúng ta đã học được gì?

Trong thế giới Internet luôn hoạt động ngày nay, bảo mật cho thông tin liên lạc cá nhân của bạn quan trọng hơn bao giờ hết.

Người dùng ngày càng nhận thấy rằng những người bên ngoài, chẳng hạn như tin tặc, Nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ và thậm chí chính phủ của họ ngày càng quan tâm đến nội dung tin nhắn và các tệp đính kèm kèm theo của họ.

Nhắn tin SMS tiêu chuẩn không được mã hóa, để chúng mở cho những người muốn theo dõi các cuộc trò chuyện vì lợi ích của riêng họ hoặc thu thập thông tin về các lý do pháp lý hoặc liên quan đến thực thi pháp luật.

Các ứng dụng như Tin nhắn của Apple, Signal, WhatsApp và Wickr Me cung cấp một cách để người dùng dễ dàng giữ thông tin liên lạc một đối một và nhóm của họ một cách hiệu quả bằng cách áp dụng một lớp mã hóa đầu cuối cho tin nhắn của người dùng, giữ thông tin an toàn khỏi con mắt tò mò. Điều này ngăn người ngoài chặn và theo dõi tin nhắn.

Nếu bạn hiện không sử dụng ứng dụng nhắn tin được mã hóa trên thiết bị di động và máy tính để bàn yêu thích của mình, tôi khuyên bạn nên tải xuống một trong những ứng dụng mà tôi đã chia sẻ với bạn trong bài viết này. Bạn sẽ ít phải đối mặt với một điều phải lo lắng hơn khi đi ngang qua thế giới trực tuyến đầy nguy hiểm.

Xem Thêm  Cách thêm quản trị viên hoặc người kiểm duyệt vào trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn - làm thế nào để trở thành người kiểm duyệt facebook

Câu hỏi thường gặp về nhắn tin được mã hóa

Tại sao tôi nên sử dụng Dịch vụ tin nhắn được mã hóa?

Dịch vụ tin nhắn được mã hóa bảo vệ các cuộc trò chuyện cá nhân và công việc của bạn khỏi con mắt tò mò của những người bên ngoài, như tin tặc và chính phủ.

Mã hóa có nghĩa là gì?

Mã hóa là quá trình ẩn dữ liệu cá nhân hoặc tin nhắn của bạn khỏi những con mắt tò mò . Mã hóa có thể bao gồm từ các mật mã thay thế chữ và số đơn giản, chẳng hạn như A = 23, B = 12, v.v., đến các thuật toán phức tạp được gọi là mật mã để chuyển đổi thông tin thành những ký tự hoặc ký hiệu ngẫu nhiên.

Lợi ích của mã hóa tin nhắn là gì?

Mã hóa tin nhắn đảm bảo rằng người gửi và người nhận dự định là những bên duy nhất có thể đọc nội dung của thư. Người ngoài không thể giải mã tin nhắn vì họ không có khóa mã hóa.

Tại sao ai đó lại gửi tin nhắn mã hóa cho tôi?

Một tin nhắn được mã hóa ngăn không cho bất kỳ bên ngoài nào đọc được tin nhắn, ngay cả khi họ có thể chặn nó. Nếu không có các khóa thích hợp để giải mã thư, không ai ngoại trừ người gửi và người nhận có thể đọc nội dung của thư.

Cách làm Tôi đọc một tin nhắn mã hóa?

Đọc một tin nhắn mã hóa dễ dàng như mở ứng dụng nhắn tin mã hóa của bạn (chẳng hạn như Apple Messages, WhatsApp, Signal hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin được mã hóa nào khác), chạm hoặc nhấp vào tin nhắn được mã hóa và đọc nó. Bạn cần phải sử dụng cùng một ứng dụng nhắn tin được mã hóa như người gửi.

Tin nhắn MMS có được mã hóa không?

Tin nhắn MMS và SMS, chẳng hạn như những tin nhắn được gửi và nhận bởi các ứng dụng nhắn tin văn bản tiêu chuẩn, không được mã hóa. Điều này có nghĩa là chúng có thể bị chặn và đọc được. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng được mã hóa – như Signal, WhatsApp hoặc hệ thống iMessage của Apple – thì tin nhắn sẽ được mã hóa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tin nhắn được mã hóa trên messenger là gì

Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Messenger Mới Nhất |Messenger Lỗi Không Gửi Tin Nhắn

alt

 • Tác giả: Ngọc Tịnh Official
 • Ngày đăng: 2022-07-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ➥ Chào Mừng Các Bạn Đến Với Kênh Ngọc Tịnh Oficial!

  ➥ Chúng Tôi Sẽ Mang Lại Những Video Thủ Thuật Hay Và Chất Lượng Cho Các Bạn Xem , Mong Các Bạn Ủng Hộ Tôi Nhé!

  ➥ Giúp Mình Đạt Được 10.000 Subscribe Đầu Tiên Nhé!

  ➥ LIÊN HỆ CÔNG VIỆC

  ☎️: Zalo: 0774444205

  ➥ Tịnh Media Có Những Gì ?
  💎 Hỗ Trợ Dịch Vụ Marketing Facebook – Instagram – Tik Tok.
  💎 Chạy Quảng Cáo Bán Hàng + Hợp Đồng Kinh Doanh Online
  💎 Tăng Like – Người Theo Dõi – Bình Luận – Share Việt Thật
  💎 Nhận Mở Khóa – Bảo Mật Facebook
  💎 Mik Có Nhận Đào Tạo Học Viên Muốn Trở Thành Tricker, Hỗ Trợ DVFB Kiếm Tiền Trên Facebook

  ➥ Mọi Thông Tin Đóng Góp Và Thắc Mắc Xin Liên Hệ :
  📩 : hongoctinh99999@gmail.com
  ➥ Mình Xin Chân Thành Cảm Ơn Tất Cả Mọi Người .
  © Bản Quyền Thuộc Về Ngọc Tịnh Official

tin nhắn trên Facebook Messenger vẫn chưa có mã hóa

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Messenger không cung cấp mã hóa đầu cuối và sẽ không sớm để người dùng sở hữu tính năng này. Vậy lý do là gì?

Mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối Zalo

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook bắt đầu thực hiện mã hóa các cuộc gọi trên Messenger

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook tiết lộ thêm rằng họ đang thử nghiệm mã hóa các cuộc trò chuyện nhóm và cuộc gọi trên Messenger, cũng như các tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối Zalo

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối Zalo, Mã hóa đầu cuối Zalo là gì? Cách bật và tắt mã hóa đầu cuối Zalo như thế nào? Cùng META tìm hiểu

Facebook Messenger thêm mã hóa đầu cuối cho đàm thoại và video

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Sau vài năm triển khai công nghệ mã hóa đầu cuối cho công cụ chat văn bản (text), mới đây ứng dụng chat Messenger của Facebook đã cập nhật thêm tính năng bảo mật này cho tin nhắn thoại và video.

Cách mã hóa tin nhắn của bạn trên facebook messenger với bí mật

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quan tâm đến sự riêng tư và bảo mật của bạn? Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nói chuyện thoải mái trên Facebook Messenger mà không cần bất kỳ con mắt tò mò nào. Đọc để biết thêm chi tiết!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social