Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ đã nghe lời khai từ David Marcus của Facebook, hôm nay 17 tháng 7. Marcus, Giám đốc điều hành của dịch vụ ví Calibra cho stablecoin Libra sắp ra mắt của gã khổng lồ truyền thông xã hội, đã cố gắng xoa dịu những lo ngại của các nhà quản lý liên quan đến dự án và đào tạo các nhà làm luật theo mục đích của nó và…

Bạn đang xem: nhà đại diện thư viện

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ đã nghe lời khai từ David Marcus của Facebook, hôm nay ngày 17 tháng 7. Marcus, Giám đốc điều hành của dịch vụ ví Calibra cho stablecoin Libra sắp ra mắt của gã khổng lồ truyền thông xã hội, đã cố gắng xoa dịu những lo ngại của các nhà quản lý liên quan đến dự án và giáo dục la về mục đích và tiềm năng của nó. Cointelegraph đã tổng hợp một số trích dẫn chính từ phiên điều trần, bạn có thể xem tại đây.

[2:50] Hạ nghị sĩ Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính: “Đã chứng minh được việc không giữ bí mật dữ liệu người tiêu dùng ở quy mô tương tự như Equifax … Facebook cũng cho phép các tổ chức nhà nước độc hại của Nga mua và nhắm mục tiêu quảng cáo ”.

[5:40] Hạ nghị sĩ Patrick McHenry: “Chúng tôi ở đây để vượt ra ngoài những tiêu đề … Washington phải vượt ra ngoài sự cường điệu để đảm bảo rằng chúng tôi không phải là nơi mà sự đổi mới sẽ chết”.

[13:49] David Marcus: “Đó là mục tiêu của Libra: phát triển một cách an toàn, bảo mật và chi phí thấp để mọi người gửi tiền trên khắp thế giới.”

[27:] McHenry: “Tại sao bạn lại làm việc này ở Thụy Sĩ và tại sao bạn lại sử dụng một rổ tiền tệ? Tại sao không phải là đô la Mỹ cũ tốt ”

Marcus: “… Sự lựa chọn của Thụy Sĩ không liên quan gì đến việc trốn tránh trách nhiệm hoặc giám sát. Mục tiêu của Thụy Sĩ là đưa Libra này trở nên quốc tế… ”

[0:40:10] Dân biểu Nydia Velasquez: “Bạn có cam kết không ra mắt trước khi tất cả các mối quan tâm từ Cục Dự trữ Liên bang và tất cả các cơ quan quản lý được giải quyết không?”

Marcus: “Hoàn toàn là Nữ dân biểu và tôi muốn nhắc lại cam kết này rằng đây là tinh thần mà chúng tôi đã công bố từ sớm…”

[1:01:51] Đại diện David Scott: “Sách trắng lẫn bài đăng trên Facebook tiếp theo của bạn đều không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về cách bạn dự định triển khai hoặc thực thi Chống rửa tiền mạnh mẽ, cách bạn có kế hoạch thực thi các biện pháp bảo vệ Biết khách hàng của bạn, và quan trọng nhất, để đảm bảo – và đó là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm – sự an toàn của hệ thống tài chính của chúng ta. […] Bạn thấy trách nhiệm của Libra trong việc chống rửa tiền là gì, để bảo vệ hệ thống tài chính của chúng ta? ”

Xem Thêm  6 LÝ DO HAY NHẤT TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI - tại sao lại sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội

Marcus: “[Libra] sẽ có chương trình AML và sẽ có hướng dẫn cho tất cả các thành viên để thực thi các tiêu chuẩn AML, KYC, CFT. […] Blockchain cung cấp thông tin bổ sung cho cơ quan thực thi pháp luật và cơ quan quản lý so với hệ thống hiện tại của chúng tôi. ”

Scott: “Bạn dự đoán một số cách thức mới mà bọn tội phạm có thể cố gắng xuất khẩu và khai thác Libra để sử dụng bất hợp pháp là gì và bạn chống lại [điều này] như thế nào?”

Marcus: “Tôi không thể đồng ý hơn với ông, và tôi tin rằng chúng ta có thể cải thiện hệ thống hiện tại vì chúng ta có cơ hội lần này để suy nghĩ về cách mạng được thiết kế, cách mà các đường dốc bật và tắt được điều chỉnh phù hợp với các kiểm soát KYC phù hợp, cách thích hợp để theo dõi hoạt động mới và báo cáo hoạt động đó bằng công nghệ mới và tôi nghĩ hệ thống này có thể có tiềm năng tốt hơn trên những mặt trận này. ”

[1:17:44] Đại diện Sean Duffy: “Ai có thể sử dụng Calibra và Libra?

Marcus: “Bất kỳ ai có thể mở tài khoản, thông qua KYC, ở các quốc gia mà chúng tôi có thể hoạt động.”

Duffy: “Ai có thể sử dụng tờ 20 đô la? […] Tờ 20 đô la này không phân biệt đối xử bất cứ điều gì bạn có thể là một kẻ giết người, hãy nói những điều khủng khiếp, bạn có thể nói những điều tuyệt vời. Tờ 20 đô la này có thể được sử dụng bởi mọi người sở hữu nó. Về mạng của bạn, Milos Yianopolous và Louis Farrakhan có thể sử dụng Libra không? ” [cả hai đều đã bị cấm trên FB]

Marcus: “Tôi chưa biết, nghị sĩ.”

[1:33:00] Hạ nghị sĩ Brad Sherman: “Chúng tôi cần đưa ông Zuckerberg tới đây. Đây là điều lớn nhất hoặc điều này cố gắng là điều lớn nhất mà ủy ban này sẽ giải quyết trong thập kỷ này […] Bây giờ chúng tôi được một số người nói rằng đổi mới luôn tốt, điều sáng tạo nhất đã xảy ra trong thế kỷ này là khi Osama bin Laden đưa ra ý tưởng bay hai chiếc máy bay vào tòa tháp đôi. Đó là sự đổi mới mang lại hậu quả lớn nhất, mặc dù điều này sẽ gây nguy hiểm cho nước Mỹ hơn cả […] Nếu tiền điện tử được sử dụng để tài trợ cho cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng tiếp theo, 100 luật sư đứng liên tiếp, tính phí 200.000 đô la một giờ, sẽ không bảo vệ được Hậu phương của [Zuckerber] trước sự phẫn nộ của người dân Mỹ. ”

[2:37:00] Dân biểu Ayanna Pressley: “Đã lâu rồi chúng tôi ngừng xâm phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng để theo đuổi lợi nhuận. […] Bạn có tin tưởng giao tiền của mình cho một công ty mà bản thân họ thừa nhận rằng nó chỉ mang lại lợi nhuận không? ”

Xem Thêm  50 câu trích dẫn hay nhất về trang chủ - báo giá màn hình chính hay

[2:50:00] Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez: “Tôi tin rằng chúng ta ở đây ngày hôm nay vì Facebook, một nền tảng xuất bản, một mạng quảng cáo, một công ty giám sát, một nhà phân phối nội dung bây giờ luôn muốn thiết lập một loại tiền tệ và hoạt động thông qua ví của nó như một bộ xử lý thanh toán tối thiểu. Tại sao các hoạt động này phải được hợp nhất thành một công ty? ”

Marcus: “Một điều chúng tôi tập trung vào là giải quyết vấn đề cho chính những người bị bỏ lại ngay bây giờ và chúng tôi tin rằng điều đó quan trọng bởi vì chúng tôi có khả năng đầu tư và các sản phẩm để cung cấp những dịch vụ đó điều đó sẽ giải quyết vấn đề. ”

[3:11:30] Madeleine: “Không, chúng tôi cần tin tưởng bạn. Chúng tôi hoàn toàn cần tin tưởng bạn […] Bạn có thể nói cụ thể về hành vi sai trái dẫn đến khoản tiền phạt 5 tỷ đô la không? Thật khó để tin tưởng khi việc thu thập, lưu trữ và sử dụng sai thông tin của khách hàng đã dẫn đến khoản tiền phạt 5 tỷ đô la. ”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhà thư viện của đại diện

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

 • Tác giả: YEAH1 MUSIC
 • Ngày đăng: 2019-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST
  ★ XEM THÊM NGAY MV MỚI RẤT HAY : http://bit.ly/38KnVMk

  ♥ Bấm đăng kí để theo dõi video mới nhất: http://bit.ly/yeah1_music
  ♥ Facebook: https://www.facebook.com/yeah1music/ ♥
  ♥ Website : http://yeah1music.net ♥
  —————————————————————————————–
  Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Hoà âm, phối khí: Ngô Minh Hoàng
  Thu âm và mixing: PMQStudio
  FANPAGE MẮT BIẾC: http://www.facebook.com/PhimMatBiec

  Chính nhờ những ca từ mộc mạc, thuần khiết mà quen thuộc của ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng lạ, đầy trong trẻo và giản dị của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” chạm đến người xem một cách vừa mạnh mẽ vừa sâu lắng.
  Video này như một hành trình của Có chàng trai viết lên cây đi cùng mối tình Mắt Biếc. Phiên bản đã thay đổi 1 câu hát để trở thành phiên bản hoàn hảo của Mắt Biếc.

  Lyric:

  Có chàng trai viết lên cây
  Lời yêu thương cô gái ấy
  Mối tình như gió như mây
  Nhiều năm trôi qua vẫn thấy
  Giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ
  Có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

  Câu chuyện đã rất xa xôi
  Niềm riêng không ai biết tới
  Hai người sống ở hai nơi
  Từ lâu không đi sát lối
  Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu
  Mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

  [ĐK]:

  Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoa
  Chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì
  Không ai hiểu thấu vì
  Tình yêu những đứa trẻ con thì
  Vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến dài như thế.

  Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay
  Rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy,
  Có một người vẫn vậy
  Thì ra xa nhau là mất thôi
  Tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

  Có chàng trai lúc xuân xanh
  Ngược xuôi bon chen đất khách
  Mối tình cứ thế phai nhanh
  Dường như thôi không nghĩ đến.

  Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô
  Dẫu không có đôi mắt giống mùa thu
  Câu chuyện đáng lẽ xa xôi
  Niềm riêng không ai nhắc tới
  Nhưng rồi ngăn cách xa khơi
  Một hôm cơn mưa dẫn lối.

  Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu
  Vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

  CoChangTraiVietLenCay MẮTBIẾCOST PhanMạnhQuỳnh MatBiec
  —————————————————————————————–
  © Các video trên kênh ” http://yeah1.net/yeah1music ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

  YEAH1 TV: http://yeah1.net/yeah1tv
  YEAH1 MOVIE : http://yeah1.net/yeah1movies
  YEAH1 KIDS : http://yeah1.net/Yeah1Kids

Thư Viện Nguyễn Thúc Hào

 • Tác giả: lib.vinhuni.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bộ GD-ĐT đề xuất mua SGK bằng ngân sách và đưa vào thư viện để sử dụng nhiều lần

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều 21/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Bộ (Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Tài chính, Ủy ban Văn hóa-Giáo dục của Quốc hội

Giới thiệu

 • Tác giả: www.vnulib.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3023 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Central Library

Thời hạn cử người đại diện vốn Nhà nước không quá 5 năm

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời hạn cử người đại diện vốn Nhà nước, vốn doanh nghiệp Nhà nước trong công ty cổ phần không quá 5 năm, thời hạn cụ thể phải căn cứ vào điều lệ công ty cổ phần.

Bộ GD-ĐT đề xuất mua SGK bằng ngân sách và đưa vào thư viện để sử dụng nhiều lần

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều 21/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Bộ (Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Tài chính, Uỷ ban Văn hoá-Giáo dục của Quốc hội… về các vấn đề liên quan đến sách giáo khoa (SGK).

THƯ VIỆN QUỐC GIA VIỆT NAM

 • Tác giả: nlv.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: THƯ VIỆN QUỐC GIA VIỆT NAM (NATIONAL LIBRARY OF VIETNAM)SỐ: 31 – PHỐ TRÀNG THI – QUẬN HOÀN KIẾM – HÀ NỘIĐT: 04-38255397, FAX: 04-38253357E-MAIL: info@nlv.gov.vn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khung ảnh cảnh sát - khung ảnh thực thi pháp luật