Hầu hết các bình luận về video TikTok là video đã thu hút thành công mọi người. Video này thật đặc biệt, nó đã thu hút mọi người.

Bạn đang xem : hầu hết các bình luận trên tiktok

Vài năm trở lại đây, một số người phản đối bắt đầu nói với chúng ta rằng thời kỳ hoàng kim của truyền thông xã hội đã gần kết thúc. Họ tin rằng đỉnh cao mà chúng ta đã thấy trong một thập kỷ rưỡi đầu tiên của thế kỷ không phải ở đây để tồn tại.

Nhưng chúng đã được chứng minh là sai. Nếu chúng ta nhìn quanh tất cả các trang mạng xã hội, chúng ta biết rằng những trang này đã tăng lên về số lượng. Số lượng người sử dụng các trang web này cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Một lý do giải thích cho sự gia tăng này liên quan đến thực tế là điện thoại thông minh và rất nhiều gói internet trên toàn cầu đã khiến mọi người rơi vào trang web truyền thông xã hội này hoặc trang web khác.

Cũng không có tình trạng khan hiếm những người sử dụng nhiều trang web truyền thông xã hội để được hiển thị nhiều như giới hạn. Để tạo được tên tuổi trên các trang mạng xã hội, chúng ta cần phải ra ngoài đó, tiếp xúc.

Nhận xét nhiều nhất về video trên TikTok:

Hầu hết nhận xét về video TikTok là video đã thu hút thành công mọi người. Video này đặc biệt, không chỉ vì cách thu hút mọi người mà còn bởi cách xây dựng độc đáo.

Nếu nội dung được nhận thấy là độc đáo, nội dung đó chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý trên TikTok. Điều này đã xảy ra với video này, video đã nhận được nhiều bình luận nhất.

Nếu bạn băn khoăn về điều này và muốn biết thêm về video được bình luận nhiều nhất trên TikTok, bạn đã đến đúng nơi.

Xem Thêm  41 Ý tưởng video TikTok cho các doanh nghiệp nhỏ - video để đăng trên tiktok

Ở đây trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những gì bạn cần biết về video này. Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết những thông tin cơ bản về video được bình luận nhiều nhất trên TikTok, như video nói về nội dung gì và video đó đã nhận được bao nhiêu bình luận.

Sau đó, tôi sẽ làm sáng tỏ một số nội dung của video đã tạo nên sự thành công cho video theo như số lượng bình luận có liên quan.

Vì vậy, hãy bắt đầu mà không cần phải làm gì thêm.

Video được nhận xét nhiều nhất trên TikTok là gì?

Nếu bạn là một người dùng mạng xã hội tích cực, bạn phải biết thực tế là mọi người tương tác trên mạng xã hội thông qua lượt thích và nhận xét của họ – điều này đặc biệt đúng với TikTok.

Đã qua rồi cái thời mọi người viết đoạn văn theo từng đoạn văn để thể hiện ý tưởng của họ. Với sự ra đời của các trang mạng xã hội như TikTok, leoe sử dụng công nghệ để chia sẻ quan điểm của họ.

Nếu mọi người thích những nội dung này, họ sẽ nhận xét, thích và xem những nội dung này.

Có thể tìm ra video được bình luận nhiều nhất trên TikTok có tên là Đậu xác minh hoặc Chandler Malone ngoài đời thực. Video này đã nhận được con số khổng lồ 5 triệu lượt bình luận. Điều đó thật điên rồ, phải không?

Đậu đã xác minh là gì?

5 triệu bình luận là một điều gì đó đủ để khiến một người hợp lý phải ngất xỉu. Nhưng chúng ta đã quá quen với những điều khó tin xảy ra trên Internet, đến nỗi chúng ta coi đó là điều hiển nhiên.

Các nhận xét đã làm cho video này đạt được điều không thể. Do đó, không quan trọng nội dung là gì và mọi người viết gì trong nhận xét của họ.

Xem Thêm  Cách đăng trên Instagram vào năm 2022: Hướng dẫn cơ bản - làm thế nào để đăng gần đây của bạn trên câu chuyện instagram của bạn

Đây chắc chắn là một kỷ lục thế giới. Nó sẽ bị phá vỡ vào một ngày nào đó? Chà, tôi khá lạc quan về một điều: mọi thứ đều có thể xảy ra trên internet.

Tại đây, bạn có thể đọc Bộ lọc răng trắng TikTok

Tóm lại:

Những người có xu hướng hoạt động tích cực trên các trang web truyền thông xã hội thường nghĩ về những thứ liên quan đến phương tiện đó. Ví dụ, hầu hết mọi người đã nghĩ hoặc thậm chí tìm kiếm video đã đạt được điều không thể, đó là nhận được nhiều bình luận nhất. Trong bài đăng này, tôi đã chia sẻ tất cả những gì có trong đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hầu hết các bình luận trên tiktok

Cách tắt, mở giới hạn người bình luận trên TikTok siêu đơn giản

 • Tác giả: Tech21 VN
 • Ngày đăng: 2021-12-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok cho phép bạn giới hạn phạm vi người bình luận vào bài viết, bao gồm: Mọi người, chỉ bạn bè hoặc là không ai cả. tiktok binhluan tech21vn

  Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có liên quan như thủ thuật điện thoại, SEO, Social và một số lĩnh vực khác….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.

  Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

  ▶ LIKE & SUBSCRIBE: https://bit.ly/2IwRh8w

  Xem ngay các Playlist Video hữu ích:

  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW
  ▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj

  CONTACT US:
  ▶ Website: https://tech21.vn
  ▶ Fanpage: https://www.facebook.com/tech21.vn
  ▶ Gmail: dieupham.editor@gmail.com
  ▶ Điện thoại: 0944.745.504

  © Belong to Tech21 VN
  © Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

👉 Cách báo cáo bình luận trên TikTok

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách ghim bình luận trên TikTok cực đơn giản, dễ thực hiện

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để ghim bình luận trên TikTok? Sapo sẽ hướng dẫn các bạn cách ghim bình luận trên TikTok sao cho đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé.

3 bước ghim bình luận TikTok nhanh chóng TikToker không nên bỏ qua

 • Tác giả: congnghe24h.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghim bình luận trên TikTok như thế nào? Có bao nhiêu cách thực hiện? Cùng congnghe24h.org đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Cách chặn bình luận TikTok, khóa bình luận video TikTok

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chặn bình luận TikTok có 2 kiểu đó là chặn bình luận vào video TikTok do bạn chọn, hoặc chặn bình luận tất cả video, bài đăng trên TikTok.

3 bước ghim bình luận trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách ghim bình luận trên TikTok chỉ với 3 bước cực nhanh, đơn giản, chi tiết giúp ghim bình luận trên video TikTok trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách ghim bình luận trên Instagram - làm thế nào để bạn ghim một bình luận trên instagram