Viết bài cho báo mạng là công việc làm thêm phổ bến cho sinh viên, những người có nhiều thời gian và muốn kiếm thêm thu nhập, Trong bài vết này, Nghề Content sẽ giới thiệu top 7 website tuyển CTV viết bài cho báo mạng

Bạn đang xem: nhuận bút báo mạng

Viết bài cho báo mạng là công việc làm thêm phổ bến cho sinh viên, những người có nhiều thời gian và muốn kiếm thêm thu nhập. Trong bài vết này, Nghề Content sẽ giới thiệu top 7 website tuyển CTV viết bài cho báo mạng. Đừng bỏ lỡ nha!

Những vấn đề cần biết về viết bài cho báo mạng

Công việc này dành riêng cho những ai?

Các bạn đang cần kiếm thêm thu nhập tận nơi bằng cách thông qua mạng internet chỉ với chiếc máy tính mà không bị ràng buộc hay chịu sự quản lý của người nào, không chỉ thế mà bạn sở hữu thời gian trò chuyện tám dóc cùng những người bạn qua smartphone.Các bạn học viên học viênCác bạn đã đi làm việc, nhất là những ai thực hiện công việc văn phòng tranh thủ những thời gian thảnh thơi.Các bà nội trợ hay các thiếu nữ phụ nữ trong thời gian mang bầu hay chăm con sau thời điểm sinh.

Các bạn đang cần kiếm thêm thu nhập tận nơi bằng cách thông qua mạng internet chỉ với chiếc máy tính mà không bị ràng buộc hay chịu sự quản lý của người nào, không dừng lại ở đó mà bạn sở hữu thời gian trò chuyện tám dóc cùng những người bạn qua smartphone.Các bạn học viên học viênCác bạn đã đi làm việc, nhất là những ai thực hiện công việc văn phòng tranh thủ những thời gian thảnh thơi.Các bà nội trợ hay các thiếu nữ phụ nữ trong thời gian mang bầu hay chăm con sau thời điểm sinh.

Bạn đang xem: Nhuận bút báo hoa học trò

Bạn đang xem: Làm hợp tác viên cho báo hoa học trò

Nội dung công việc

Viết bài liên quan đến các đề tài được giaoĐúng yêu cầu và đúng deadlineCó máy tính và mạng internetBiết dùng word

Có nên làm CTV viết bài cho báo mạng?

Ctv viết bài online là một công việc làm thêm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập. Nhưng thực tiễn là những ctv viết bài họ chưa thực sự hiểu được ích lợi không khác gì với những vấn đề bất cập mà công việc này mang lại. Để có cái nhìn khách quan nhất hãy tham khảo phần phân tích phía dưới nhé!

Ích lợi của công việc là gì?

Thu được 1 công việc viết bài online, người viết có thể được hưởng khá nhiều lợi nhuận. Rõ ràng:

Tăng thu nhập

Hiện tại có nhiều hình thức viết bài online: hợp tác viên viết content chuẩn SEO, hợp tác viết bài PR, hợp tác viên viết báo, CTV dịch bài, hợp tác viên viết truyện, hợp tác viên viết bài du lịch …. Thu nhập sẽ tính theo năng suất và hiệu quả làm việc của các bạn trung bình dao động từ 30 – 100k/ bài. Vì vậy, nếu như muốn thu nhập cao bạn chỉ cần đẩy mạnh tiến độ và năng suất thực hiện công việc.Chắc cú viết bài bạn có thể có thu nhập rồi! Mặc dù lương thưởng có vẻ không thể sánh như một công việc chính thức nhưng về cơ bản, mức lương này thích hợp với tính chất công việc: không gian làm việc thoải mái, thời gian thực hiện công việc linh hoạt. Bạn chỉ cần tận dụng những khoảng thời gian rảnh, chăm chỉ tìm hiểu thêm tri thức lĩnh việc là bạn đã sở hữu thể kiếm 1 khoản kha khá rồi đấy!

Xem Thêm  iPhone X cũ 64GB quốc tế Nguyên ZIN giá rẻ - iphone x cũ giá

*
Ngoài tăng thu nhập, làm ctv viết bài online bạn sẽ thu được nhiều thứ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Ngoài tăng thu nhập, làm ctv viết bài online bạn sẽ thu được nhiều thứ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Tích lũy kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách xử lý công việc. Như vậy, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học và cách làm thực tiễn. Nếu muốn làm tốt và hoàn thiện đúng deadline, bạn cần quản lý quỹ thời gian của mình. Đây chính là một thời dịp để bạn học cách quản lý thời gian hiệu quả nhé!

Tìm hiểu năng lực bản thân

Nếu bạn chưa biết thích thú của mình thực sự là gì thì chọn công việc viết bài online tận nơi là sự chọn lựa hợp lý. Bạn sẽ được làm quen và thử sức trong nhiều môi trường thực hiện công việc mà không làm tác động đến công việc của các bạn!

Có nhiều bạn từng nghĩ mình không giỏi viết, không thích hợp với công việc viết bài online. Tuy nhiên khi bắt tay với, bạn có thể thấy viết bài tốt cần nhiều thứ hơn là một “tay bút” tốt.

Cơ hội tuyển nhân viên

Làm tốt thì có nhiều năng lực bạn sẽ được nhận làm nhân viên chính thức mà không hẳn phải qua bước phỏng vấn hay thử việc. Ngoài ra, khi làm CTV các bạn sẽ có thời dịp mở rộng mối quan hệ. Và biết đâu chính những mối tương quan đó sẽ giúp các bạn đạt được một công việc tốt sau này.

Thách thức tiềm tàng của công việc CTV viết bài

Phân phối thời gian

Viết bài online là một công việc Freelancer, không phải là việc làm chính thức. Ngoài viết bài, bạn sẽ làm song song nhiều công việc khác. Chính vì vậy, bạn phải cần phải phân tách thời gian hợp lý tránh việc bị cháy deadline, tác động đến hiệu quả công việc chung của toàn công ty du học.

*
Bạn cần phải quản lý thời gian đạt thành tích tốt nếu không sẽ khó hoàn thiện công việc

Bạn cần phải quản lý thời gian đạt thành tích tốt nếu không sẽ khó hoàn thiện công việc

Không có cơ chế đãi ngộ

Scam

Đây là vấn đề rất nhiều bạn e ngại. Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều bạn rơi vào tình trạng viết xong bài không được thanh toán. Họ mang rõ ra rất nhiều nguyên nhân để không trả nhuận bút. Vì vậy bạn cần phải tìm 1 website tuyển ctv viết bài uy tín, có quy định và yêu cầu nhất định, thông báo rõ ràng ngày thanh toán nhuận bút

CTV viết bài cho Kenh14

Đây chính là trang thông tin điện tử cho thanh niên uy tín nhất hiện tại! Đặc trưng các nội dung ở đây chính là update thông tin nhanh, nhiều loại. Chính vì vậy Kenh14 luôn có nhu cầu nhân viên CTV viết bài trên toàn bộ tỉnh thành.

Xem Thêm  Huỳnh Như: Gác lại chuyện lập gia đình vì dang dở giấc mơ World Cup - phần mềm xem world cup 2018

*
Kenh14 tuyển nhân viên ctv cho nhiều phân mục không giống nhau

Kenh14 tuyển nhân viên ctv cho nhiều phân mục không giống nhau

– Ưu thế:

Nhuận bút sẽ được tính dựa trên chất lượng bài content, tính thêm cả nhuận ảnh riêng nếu ảnh do bạn chụp và chưa được dùng ở bất kỳ đâu. Họ sẽ thanh toán cho bạn sau 1-2 tháng bài được đăng. Nhuận bút khá hậu hĩnh và bạn yên tâm không có chuyện kenh14 bùng nhuận của CTV nhé!

Nhuận bút sẽ được tính dựa trên chất lượng bài content, tính thêm cả nhuận ảnh riêng nếu ảnh do bạn chụp và chưa được dùng ở bất kỳ đâu. Họ sẽ thanh toán cho bạn sau 1-2 tháng bài được đăng. Nhuận bút khá hậu hĩnh và bạn yên tâm không có chuyện kenh14 bùng nhuận của CTV nhé!

– Nhược điểm:

Để biến thành CTV của Kenh14 thì phải theo quy trình, qua vài vòng test. Bạn cần gửi nội dung hình ảnh, tranh vẽ hoặc ý tưởng về địa chỉ tin nhắn hộp thư online của họ. Nếu nội dung okie họ sẽ liên lạc với bạn.Vì là trang báo nên các nội dung của các bạn phải hợp trend, thông tin cần là thông tin HOT.

Để biến thành CTV của Kenh14 thì phải theo quy trình, qua vài vòng test. Bạn cần gửi nội dung hình ảnh, tranh vẽ hoặc ý tưởng về địa chỉ tin nhắn hộp thư online của họ. Nếu nội dung okie họ sẽ liên lạc với bạn.Vì là trang báo nên các nội dung của các bạn phải hợp trend, thông tin cần là thông tin HOT.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Con Đường Tình Yêu, Lời Bài Hát: Con Đường Rap Của Tôi

CTV viết bài cho báo Báo Hoa Học Trò

Hoa Học Trò là từ báo được các thế hệ học viên quốc gia ta rất ưa thích. Nơi đây nuôi dưỡng rất nhiều nhà văn, nhà báo tài năng khi khởi đầu bằng cách hợp tác viết những mẩu tin, truyện ngắn …

*
Hoa học trò là tờ báo lớn, được nhiều độc giả trẻ Note

Hoa học trò là tờ báo lớn, được nhiều độc giả trẻ Note

– Ưu thế:

Hoa học trò thường xuyên tuyển hợp tác viên viết bài online trên toàn quốc. Bạn sẽ đơn giản đăng ký tài khoản, gửi nội dung, truyện ngắn, tranh vẽ của mình qua đường mail.Nhuận bút của 1 tác phẩm đăng trên Hoa Học Trò khá cao từ 100k – đến vài trăm ngàn, đủ cho các bạn học viên, sinh viên rủng rỉnh tiền nong từ khi khởi đầu tháng đến cuối tháng nếu viết tốt và thường xuyên nhé!

Hoa học trò thường xuyên tuyển hợp tác viên viết bài online trên toàn quốc. Bạn sẽ đơn giản đăng ký tài khoản, gửi nội dung, truyện ngắn, tranh vẽ của mình qua đường mail.Nhuận bút của 1 tác phẩm đăng trên Hoa Học Trò khá cao từ 100k – đến vài trăm ngàn, đủ cho các bạn học viên, sinh viên rủng rỉnh tiền nong từ khi khởi đầu tháng đến cuối tháng nếu viết tốt và thường xuyên nhé!

Xem Thêm  NHỚ RAU ĐẮNG ĐẤT VÀ CÒN THƯƠNG RAU ĐẮNG MỌC SAU HÈ - rau đắng sau hè

– Nhược điểm:

CTV viết bài cho báo mạng Famiweb

Mỗi nơi đều quy trình riêng, tuy nhiên ở đây nổi trội với phương pháp dùng việc không khó khăn và tự động, mình chỉ cần quy tụ vào việc viết bài chứ không cần phải Note nhiều đến các đề tài khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhuận bút báo mạng

Phóng sự Nghề báo nói láo ăn tiền nhuận bút của PVT

alt

 • Tác giả: Hồ Đức Đồng
 • Ngày đăng: 2012-12-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6370 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thông báo về cơ chế nhuận bút của Blog Radio 2020

 • Tác giả: blogradio.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6637 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyện nhuận bút của nhà văn

 • Tác giả: www.anninhthudo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9438 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có vẻ không đâu như ở ta, đa số các nhà văn đều trưởng thành từ viết báo.

Sức hút chương trình nhuận bút của một mạng thông tin

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9257 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thống kê gần nhất, đã có cây viết thu được gần 4 triệu đồng nhuận bút mỗi tháng từ việc viết bài, chia sẻ lên một mạng thông tin…

Thông Tư Hướng Dẫn Nghị Định 18 Về Nhuận Bút Trong Lĩnh Vực Báo Chí, Xuất Bản

 • Tác giả: dautri.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7338 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng nhuận bút, thù lao so với xuất bản phẩm Theo quy định mới tại Nghị định 18/2014/NĐ-CP, từ ngày 01/06, tác giả tác phẩm dưới hình thức xuất bản phẩm sẽ được tăng thêm nhuận bút đến 6%, Rõ ràng, xuất bản phẩm thuộc loại sáng tác Sách phân tích lý luận về chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục từ 12% nâng lên 18%

Tuyển hợp tác viên viết bài nhuận bút 90k

 • Tác giả: meohaycuocsong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4358 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

nhuận bút: THƯỞNG 2 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC CTV TỪ 28/7 ĐẾN 3/8

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2440 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Soha.vn) – Tuần qua chúng tôi thu được sự hợp tác của CTV trên khắp mọi miền quốc gia, dưới đây là danh sách thưởng theo quy định của tòa soạn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ