Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích sưu tập các loại ghim khác nhau. Bây giờ, tôi cảm thấy như mình có một đống bộ sưu tập ghim chẳng có giá trị gì cả. Nhưng

Bạn đang xem: cách tốt nhất để hiển thị các chân

Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích sưu tập các loại ghim khác nhau. Bây giờ, tôi cảm thấy như mình có một đống bộ sưu tập ghim chẳng có giá trị gì cả. Nhưng khoan đã, tôi sai rồi; bộ sưu tập ghim của tôi sẽ không lãng phí vì tôi đã tìm thấy một số ý tưởng hữu ích để hiển thị ghim men .

Nếu bạn cũng có một bộ sưu tập ghim tuyệt vời, bạn có thể sử dụng những cách này để hiển thị ghim một cách hiệu quả. Sử dụng cờ hiệu hoặc giá đỡ và bảng khác nhau, bộ sưu tập của bạn sẽ có một thiết kế độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần treo các mảnh vải nhiều màu sắc khác nhau có ghim trên chúng. Hoặc nếu không, bạn có thể cố định chúng trên hộp gỗ, khung ảnh hoặc bình phong thủy tinh của mình.

Chắc hẳn bạn đang nghĩ, tại sao ai đó lại trưng bày những chiếc ghim tráng men ở những nơi này, phải không? Chà, việc sử dụng các vị trí khác nhau để trưng bày bộ sưu tập của bạn sẽ làm tăng giá trị của thứ đó cũng như tăng tầm quan trọng của bộ sưu tập của bạn.

Các cách tốt nhất để hiển thị ghim men

Biểu ngữ màn hình treo tường

< / p>

Vì nó thể hiện rõ ràng từ chính cái tên, bạn có thể sử dụng các biểu ngữ nhỏ không dài hơn giấy có kích thước tiêu chuẩn. Trên biểu ngữ giấy này, bạn có thể hiển thị một số ghim theo một thứ tự cụ thể. Sau khi hiển thị thành công các ghim trên biểu ngữ, bây giờ bạn có thể gắn chúng lên tường bằng đinh.

Bạn có thể thêm các nút, huy hiệu, huy chương, ghim, gấm và bông tai. Nó có thể là một món quà hoàn hảo cho những người yêu thích những thứ nghệ thuật như vậy.

Hiển thị một số cho Beanie của bạn

Trang phục của bạn có đủ không gian để trưng bày bộ sưu tập ghim men. Cho dù bạn thích đội mũ len hay đội mũ, việc cài một vài chiếc ghim cài áo có thể làm tăng vẻ đẹp cho trang phục của bạn. Khi thời tiết bắt đầu hạ nhiệt, bạn hãy cất những bộ quần áo cũ ấm áp ra ngoài. Trưng bày các ghim men trên mũ len, mũ lưỡi trai hoặc mũ cũ của bạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể thêm những chiếc đinh ghim nhỏ ở các cạnh bên của mũ len, trong khi đối với những chiếc đinh ghim lớn hơn, bạn có thể sử dụng trên đỉnh mũ của mình.

Bạn sẽ thấy mọi người hỏi bạn về các ghim mà bạn đã gắn vào một cách không chủ ý. Đây là lúc để chia sẻ lịch sử và tình yêu của bạn dành cho những chiếc ghim đó với những người khác.

Trang trí túi của bạn

Trang trí túi của bạn là một lựa chọn tuyệt vời khác để trưng bày bộ sưu tập ghim men của bạn. Thông thường, trẻ em gắn huy hiệu và cúc áo trên túi để thể hiện sự hào hứng của chúng. Cho dù túi của bạn phục vụ mục đích gì, bạn có thể đặt một vài ghim tráng men tùy chỉnh lên chúng. Đó là một ý tưởng tuyệt vời vì túi có nhiều không gian hơn và bạn có thể chỉ cần cắm nhiều ghim theo lựa chọn của mình.

Việc hiển thị các chốt trên túi sẽ không làm giãn hoặc làm hỏng chất liệu vải của túi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về những điều như vậy. Túi được làm bằng chất liệu rất chắc chắn; đó là lý do tại sao họ có thể dễ dàng quản lý bộ sưu tập ghim của bạn.

Corkboards

Nếu bạn muốn thứ gì đó hiển thị vĩnh viễn bộ sưu tập của mình, bảng nút chai là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất. Với bảng nút chai, bạn có thể dễ dàng di chuyển cài đặt các chân hiển thị của mình theo lựa chọn màu sắc của bạn hoặc bất kỳ yếu tố nào khác. Thông thường, bảng nút chai có mặt ở hầu hết các cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng; tuy nhiên, bạn cũng có thể làm một số món của riêng mình.

Sử dụng óc nghệ thuật của mình, bạn có thể tạo ra những tấm ván bằng cách cắt chúng thành các hình dạng khác nhau. Nếu bạn không biết cách tạo bảng , bạn có thể mua một số trực tuyến.

Bóng đèn

Chụp đèn không phải là thứ để hiển thị bộ sưu tập ghim của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt một số ghim vào chúng. Chụp đèn bằng vải dệt có thể là một thiết kế trưng bày thú vị. Việc hiển thị các chốt bằng chụp đèn cũng cho phép bạn thể hiện đặc điểm thiết kế nội thất của mình.

Đèn thắp sáng các phòng của bạn và các chốt trên chụp đèn có thể làm tăng thêm vẻ đẹp cho đèn của bạn. Đừng quên chơi công bằng với chụp đèn trong khi đặt các ghim tráng men vì việc bày trí các ghim lộn xộn có thể khiến bóng đèn trông xấu xí cũng như bóng râm không trải đều.

Vòng thêu

Đó có thể là một ý tưởng trang trí tường tuyệt vời. Sử dụng một chiếc vòng thêu và một ít vải, bạn có thể kéo căng vải xung quanh chiếc vòng và đặt nó thật chặt. Bây giờ, hãy cắt bớt phần vải thừa và chiếc vòng của bạn đã sẵn sàng để hiển thị một vài chiếc ghim.

Bạn có thể đặt các chốt tráng men xung quanh các cạnh hoặc nếu không, bạn có thể quyết định chủ đề màu sắc trước khi hiển thị các chốt. Chọn một màu khác để hiển thị ở trung tâm và một màu khác cho ranh giới. Sau khi hoàn thành, bạn có thể treo nó lên tường. Hãy thử làm một vài chiếc vòng thêu và để chúng thể hiện gu nghệ thuật của bạn.

Đệm ghim

Pincushions được sử dụng để ghim, phải không?

Bạn muốn gì nữa? Bạn cần một ý tưởng để hiển thị các ghim của mình, và các bộ gõ có sẵn cho bạn. Bạn có thể tái sử dụng những chiếc đệm đó để tạo ra những thiết kế tinh xảo trong khi trưng bày những chiếc đinh ghim tráng men.

Bây giờ, bạn có đủ ý tưởng để sử dụng cho việc trưng bày bộ sưu tập chân cắm men của mình. Hãy chọn một trong số chúng và biến nó thành hiện thực!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tốt nhất để hiển thị chân

Bằng Kiều – Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu (Thái Thịnh) PBN 106 VIP Party

 • Tác giả: Thuy Nga
 • Ngày đăng: 2018-10-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bangkieu parisbynight pbn106
  Bằng Kiều – Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu (Thái Thịnh)
  Paris By Night 106 VIP Party
  ©2013 published by Thuy Nga under license
  **Các video trên Thuy Nga Youtube Channel (http://www.youtube.com/thuynga) đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  **Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  ==
  🔥 Video hấp dẫn nhất nằm trong link này 👉 http://channel.thuynga.online/haynhat/
  FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
  ☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/
  ☞ Instagram: https://www.instagram.com/thuynga_official/
  ☞ Thuy Nga Youtube: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaParisByNight
  ☞ Hài Official: http://channel.thuynga.online/haiofficial
  ☞ Thuy Nga Karaoke: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaKaraoke
  ☞ Thuy nga Radio: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaRadio
  ☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://channel.thuynga.online/NguyenNgocNganOfficial
  ☞ Website: http://www.thuyngashop.com
  ☞ Website mua hàng tại Việt Nam: http://www.thuynga.online

Cách loại Bỏ tài Nguyên Chặn hiển Thị tốt Nhất 2021

 • Tác giả: tmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website luôn là một trong những yếu tố quan trọng cần được tối ưu. Nếu là một nhà quản trị web (webmaster) chắc hẳn bạn đã từng gặp các cảnh báo “Eliminate

Cách chọn mua tivi phù hợp tốt nhất cần chú ý gì ?

 • Tác giả: kenhz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7371 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lựa Chọn Kính Cách Âm Cách Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: anphatglass.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7403 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn kính cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường là điều cần thiết(kính hộp-hút chân không) giúp cửa vách nhôm kính đạt chuẩn Iso

TOP 5+ XE CHÒI CHÂN Cho Bé Tốt Nhất Theo Từng Độ Tuổi

 • Tác giả: topchon.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên mua Xe chòi chân cho bé không? Chọn loại nào tốt phù hợp cho bé 1 tuổi, 2 tuổi và 3 tuổi? Mua ở đâu? Cách lắp xe chòi chân? ĐỪNG BỎ LỠ

Top những màn hình Gaming tốt nhất, hiển thị sắc nét chân thật

 • Tác giả: mygear.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình máy tính luôn là một trong những thành phần không thể thiếu, nhất là đối với các game thủ. Đối với việc có một màn

Hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows

 • Tác giả: thispc.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hiển thị hoặc xoá gạch chân dưới icon trên Windows chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tuỳ biến Windows theo ý rồi đó

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách khiếu nại để kích hoạt lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa - kháng cáo tài khoản vô hiệu hóa instagram