Bạn có tự hỏi làm thế nào để tạo video chất lượng tốt hơn trên máy tính để bàn và điện thoại di động của mình không? Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về cách đạt được chất lượng tốt nhất cho video của bạn bằng cách sử dụng một trong những phần mềm mạnh nhất trên thị trường.

Bạn đang xem : cách làm cho chất lượng video cao hơn

Cái gì, ở đâu và cách làm cho chất lượng video cao hơn nhờ AI trên máy tính để bàn và điện thoại di động

Ngày nay, độ phân giải 4K đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới cùng với sự gia tăng sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Một số được lập trình và phát triển trên màn hình 8K với độ phân giải chất lượng video cao nhất có thể truy cập được, đặc biệt là trên TV ngày nay. Đó là lý do tại sao khi đã có độ phân giải video chất lượng cao, bạn sẽ chuyển sang chất lượng tốt hơn từ cách sử dụng độ nét tiêu chuẩn hiện tại của bạn. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý về cách cải thiện chất lượng video của bạn. Vui lòng cuộn xuống và tìm hiểu xem nó tuyệt vời và có thể như thế nào.

Làm cho chất lượng video cao hơn

Phần 1. Cách tạo chất lượng video cao hơn trên máy tính để bàn

Với sự tiến bộ mà công nghệ hiện đại của chúng tôi mang lại, mọi người đang yêu thích phương tiện truyền thông chất lượng cao. Do đó, có một máy tính để nâng cấp chất lượng video sẽ thuận tiện hơn so với sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, máy tính không thể hoạt động một mình trong việc nâng cao chất lượng video. Điều tốt là nó có thể chạy nhiều phần mềm thông minh khác nhau do kích thước và các thành phần của nó. Để giới thiệu một phần mềm mạnh mẽ có thể thực hiện công việc tuyệt vời trên máy tính để bàn của bạn, AnyMP4 Video Converter Ultimate.

AnyMP4 Video Converter Ultimate là chương trình phần mềm nâng cấp chất lượng video AI bao gồm tất cả các tính năng dành cho Windows và Mac, được lập trình để chuyển đổi, trích xuất, tạo, chỉnh sửa và cải thiện chất lượng của video. Bạn không phải lo lắng nhiều về việc tạo video chất lượng thấp cao bằng phần mềm động này. Bởi vì nó được nhúng với rất nhiều tính năng chỉnh sửa có thể nâng cao chất lượng video của bạn và biến nó thành một tác phẩm sáng tạo tuyệt đẹp. Phần mềm đa năng này có thuộc tính tăng cường video có thể nâng cấp chất lượng video của bạn theo 4 cách đáng kinh ngạc:

 • 1. Bạn có thể nâng cấp video của mình thành độ phân giải cao từ SD sang HD và HD lên màn hình 4K / 5k / 8k.
 • 2. Bạn có thể tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản của video để tạo ra màu sắc cân bằng của hình ảnh.
 • 3. Bạn có thể loại bỏ tiếng ồn của video như các chấm bụi bẩn và vết xước khỏi video của mình để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt.
 • 4. Bạn có thể giảm hiện tượng rung video trên video của mình, chẳng hạn như hiệu ứng giật và chuyển động không cần thiết.

Trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp một số bước để làm cho video đã quay có chất lượng tốt hơn bằng AnyMP4 Video Converter Ultimate.

Bước 1: Tải xuống AnyMP4 Video Converter Ultimate và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Làm theo tất cả các hướng dẫn cho đến khi cài đặt hoàn tất. Sau đó, mở phần mềm và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hộp công cụ ở góc trên cùng của giao diện chính, sau đó nhấp một lần nữa vào hộp Trình nâng cao video.

Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - nhiều nhận xét nhất về video tiktok

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng +, chọn thư mục tệp và thêm tệp để nâng cao.

Bước 4: Trên cửa sổ trình tăng cường video, có bốn khía cạnh để bạn lựa chọn để nâng cao chất lượng của video. Bạn có thể chọn hộp này nếu bạn muốn Tăng độ phân giải, Loại bỏ nhiễu video, Giảm rung video và Tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản.

Bước 5: Chọn định dạng tệp và độ phân giải cho video của bạn, sau đó chọn thư mục tệp cho đầu ra của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào nút Nâng cao để bắt đầu tính năng nâng cao.

Vậy là xong.

Một tính năng khác mà phần mềm này tự hào về là Video Trimmer. Bạn có thể cắt video theo độ dài mong muốn bằng cách đặt phần đầu và phần cuối của video. Hơn nữa, cũng có thể hợp nhất nhiều clip và xuất chúng thành một tác phẩm duy nhất. Giả sử âm thanh video của bạn bị trễ và có vấn đề về âm lượng. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh bị trễ thông qua đồng bộ hóa âm thanh và tăng âm lượng video lên chất lượng âm thanh tốt hơn. Phần mềm này cũng được kết hợp với một tính năng tuyệt vời khác để tạo video chất lượng tốt như cắt, nén, đảo ngược video của bạn và hơn thế nữa.

Ngoài những thứ được đề cập ở trên, phần mềm mạnh mẽ này có thể xử lý độ phân giải chất lượng video cao hơn như 4K, 5K và 8K. Nó cũng hỗ trợ hơn 500 định dạng video và âm thanh như MP4, MOV, MKV, AVI, WMV, WEBM, (video) MP3, FLAC, WMA, AAC (âm thanh) và nhiều định dạng khác.

Có đầy đủ kiến ​​thức và thông tin về phần mềm là một lợi thế và điều này giúp bạn tự tin để sử dụng nó đúng cách.

Phần 2. Cách tạo chất lượng video cao hơn trên điện thoại di động iOS & amp; Android

iOS và Android là những đối thủ nổi tiếng trong thế giới công nghệ. Họ tiếp tục tiến bộ mỗi năm, và không ai trong số họ muốn cuối cùng bị đánh bại bởi người kia. Trong khi cuộc chiến đang diễn ra, nhiều tiện ích và thiết bị đã trở nên sáng tạo và thông minh hơn, đặc biệt là điện thoại di động. Do đó, giờ đây có thể chỉnh sửa video bằng điện thoại di động thông minh. So với việc sử dụng máy tính để bàn để chỉnh sửa video, điện thoại di động có dung lượng hệ thống nhỏ hơn và hạn chế hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn có khả năng chạy phần mềm và tạo video chất lượng cao hơn.

Đối với người dùng iOS, việc làm cho video có chất lượng tốt hơn trên iPhone không phải là vấn đề lớn, mặc dù có sẵn phần mềm để chỉnh sửa video. Nhưng đối với một số mẫu iPhone như iPhone XS và iPhone XR, bạn có thể tạo video chất lượng cao hơn bằng cách thay đổi cài đặt ghi của máy ảnh trước khi quay video. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình bằng cách sử dụng chuyển đổi nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể giảm tốc độ khung hình xuống 24 khung hình / giây nếu bạn muốn cải thiện chất lượng video của mình trong các tình huống thiếu sáng. Một cách khác về cách tạo chất lượng video tốt hơn trên iPhone là bật và tắt tính năng ghi âm thanh nổi. Tương tự với video HDR và ​​cài đặt Máy ảnh khóa.

Các bước đơn giản về cách thiết lập iPhone của bạn để tạo video chất lượng cao

Bước 1: Nhấn vào Máy ảnh trên Cài đặt iPhone của bạn, sau đó chọn menu Quay video.

Xem Thêm  Không thể chia sẻ câu chuyện trên Instagram của người khác? Lý do & Cách giải quyết - câu chuyện chia sẻ lại trên instagram không hoạt động

Bước 2: Chọn độ phân giải chất lượng video 4K ở 24 khung hình / giây có lợi thế là độ phân giải chất lượng đầy đủ. Ngoài ra, hãy tắt cài đặt Khóa máy ảnh khi không cần thiết.

Bước 3: Bật và tắt tính năng Ghi âm thanh nổi và nút Smart HDR để điều khiển âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt cho video của bạn.

Mặt khác, đối với điện thoại Android, có một số cách tương tự để tạo video chất lượng tốt. Ví dụ về điều này là thay đổi độ phân giải chất lượng video trên các tùy chọn cài đặt hoặc tải xuống ứng dụng của bên thứ ba hoạt động trên điện thoại di động Android. Nếu bạn không muốn tốn tiền để chỉnh sửa video của mình, các ứng dụng miễn phí hoạt động trên cả Android và iOS.

Công cụ chỉnh sửa video miễn phí dành cho Android và iOS:

 • 1. KineMaster (iOS và Android).
 • 2. iMovie (iOS).
 • 3. Filmmaker Pro (iOS và Android).
 • 4. Inshot (iOS và Android).
 • 5. PowerDirector (iOS và Android).

Các bước đơn giản về cách tăng chất lượng video trên Android bằng cách sử dụng

PowerDirector

Bước 1: Tải xuống PowerDirector trên Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xuống Ứng dụng, hãy đặt tên trên cửa sổ Dự án mới, sau đó chọn Tỷ lệ khung hình thích hợp để chỉnh sửa.

Bước 3: Nhập tệp để chỉnh sửa, chọn Thư mục lưu trữ tệp video.

Bước 4: Nếu bạn muốn cải thiện Giao diện cho video của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Trình làm mịn da hoặc bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa nào bạn muốn.

Bước 5: Di chuyển thanh trượt của Độ sáng da và Độ mịn da để điều chỉnh chất lượng da cho video của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào Độ phân giải chất lượng video cao nhất cho video của bạn, sau đó bạn có thể lưu nó vào thư viện hoặc thẻ SD của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp video đã nâng cấp của mình trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào đang hoạt động của bạn.

Phần 3: Câu hỏi thường gặp về Tạo chất lượng video cao hơn

Câu 1. Công cụ hiệu quả nhất để tạo video có chất lượng tốt hơn là gì?

Trước khi quay phim hoặc quay video, tốt hơn nên đặt máy ảnh của bạn ở Độ phân giải chất lượng cao để có kết quả tốt hơn. Nhưng nếu bạn cần nâng cấp video của mình lên chất lượng mà Camera của bạn không thể xử lý được. Bạn phải sử dụng một công cụ để cải thiện nó thành một kết quả tuyệt vời hơn. Sử dụng AnyMP4 Video Converter Ultimate và trải nghiệm cách kỳ diệu để tạo nên một kiệt tác phi thường.

Câu 2. Ưu điểm của việc sản xuất nội dung video chất lượng cao là gì?

Mọi người sẽ không lãng phí thời gian của họ khi xem video có chất lượng kém. Ưu điểm của việc nâng cấp chất lượng video là thu hút người xem xem và phản hồi lại video đã tải lên của bạn. Và khi họ thấy nó hữu ích và có giá trị, họ có thể chia sẻ nó.

Câu 3. Độ phân giải tốt nhất cho video YouTube là gì?

Nếu bạn là một Youtuber luôn muốn tải video lên trang web hoặc nếu bạn thích xem video trên đó, xin lưu ý rằng YouTube hiện chỉ có thể hỗ trợ độ phân giải 1080p. Nghe có vẻ hơi quá xa so với độ phân giải 4K, nhưng 1080p là tiêu chuẩn của chất lượng video cao.

Kết luận

Có nhiều cách về cách tạo video chất lượng cao trên iPhone, Android và trên máy tính để bàn. Rất nhiều phần mềm đáng kinh ngạc đã xuất hiện trên thị trường, tham gia vào cuộc cạnh tranh. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp người kén chọn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một để nâng cấp chất lượng video. Hãy chọn người đáng tin cậy nhất sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về những gì bạn định làm. Trong phần sau của bài viết, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ bài đăng này trên các tài khoản mạng xã hội của mình để phổ biến thông tin này trên toàn thế giới và nhiều người ngoài kia sẽ được thông báo.

Xem Thêm  Cách bán hàng trên Facebook bằng Facebook Live - bán hàng trực tiếp trên facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm cho chất lượng video cao hơn

Hướng dẫn cách chỉnh chất lượng video YouTube cao nhất Full HD cho tất cả các video

 • Tác giả: LE HOE CHANNEL
 • Ngày đăng: 2022-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6682 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chỉnh chất lượng video YouTube cao nhất full HD cho tất cả các video

  kênh hướng dẫn các mẹo và thủ thuật hay trên điện thoại các bạn xem nếu thấy hay hãy để lại một lượt like đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay hằng ngày nhé
  mọi chi tiết liên hệ : gmail : levanhoequany1605@gmail.com
  @ bản quyền thuộc về lê hòe channel
  @copyright by lê hòe prodution_Do not reup
  @ copyright all rights reserved
  cảm ơn các bạn đã xem video của mình
  Hãy theo dõi kênh bằng cách nhấn đăng kí,LIKE And share ủng hộ mình nhé

5 cách làm giảm dung lượng video mà vẫn giữ chất lượng đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dung lượng video lớn chiếm nhiều bộ nhớ của máy tính. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu 5 cách làm giảm dung lượng video mà vẫn giữ được chất lượng ra sao nhé!

[Thủ thuật] Đặt mặc định video trên YouTube là 1080p

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như anh em cũng biết thì kể từ ngày 25/3 YouTube đã hạ độ phân giải mặc định khi xem video xuống chỉ còn 480p để giảm tải băng thông internet toàn thế giới, bất kể anh em ở đâu…

Cách Làm Video Rõ Nét Hơn – Cách Để Cải Thiện Chất Lượng Video

 • Tác giả: onlineaz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Video Rõ Nét Hơn – Cách Để Cải Thiện Chất Lượng Video phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay

Thay đổi chất lượng video gốc khi làm Premiere

 • Tác giả: forum.vietdesigner.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn. Mình đang học về phần mêm Premiere và làm gặp thắc mắc như sau cần được chỉ giáo 🙂
  – Mình render ra 1 đoạn video có độ phân giải HD720…

Thay đổi chất lượng video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để mang đến cho bạn trải nghiệm xem tốt nhất, YouTube thay đổi chất lượng của luồng video tùy theo điều kiện xem của bạn. Đây cũng là lý do bạn có thể t

2022 Hướng dẫn cải thiện chất lượng video bằng phần mềm nâng cao

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để cải thiện chất lượng video để thu hút nhiều ánh nhìn hơn? Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nâng cao chất lượng video (độ phân giải, hiệu ứng, khử rung, v.v.) trong 7 bước.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social