Những câu chuyện tiếp thị hàng đầu mà chúng ta đã thấy trong tuần này, bao gồm phản ứng của các thương hiệu đối với cái chết của Kobe Bryant, tin tức mới nhất về vị trí và quyền riêng tư, và dòng thời trang mới của Popeyes.

Bạn đang xem : câu chuyện tiếp thị tuần này

Tuần này, chúng tôi đề cập đến phản ứng của các thương hiệu sau cái chết của Kobe Bryant, các cập nhật mới nhất về vị trí và quyền riêng tư và dòng thời trang mới của Popeyes

Khi những người có ảnh hưởng nano ngày càng tăng lên và những người bình thường đang phát sóng trực tuyến cuộc sống hàng ngày của họ, thì kỳ vọng về quyền riêng tư của bạn bè và gia đình ngày càng trở nên khó khăn hơn. Như The New York Times đã nói, “Nếu bạn bè của họ đang chia sẻ mỗi ngày trong cuộc sống của họ, liệu họ có thể mong đợi được yêu cầu sự đồng ý mỗi ngày một cách hợp lý không?” Khu vực xám này cũng có những phức tạp trong kinh doanh: Việc sử dụng dịch vụ (giả sử thuê chuyên gia trang điểm cho đám cưới) có đồng ý được sử dụng để tiếp thị không? Việc đồng ý với việc chụp ảnh có nghĩa là nó có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào mà người đăng tải mong muốn?

Đọc thêm: Thời báo New York

Planters đã xin lỗi vì đã phân phát nến cầu nguyện cho cái chết của ông Peanut, nhưng vẫn chưa hủy bỏ tang lễ dự kiến ​​cho linh vật trong Super Bowl. Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi rất buồn vì tin tức cuối tuần này và Planters đã tạm dừng tất cả các hoạt động chiến dịch, bao gồm cả phương tiện truyền thông trả phí và sẽ đánh giá các bước tiếp theo thông qua lăng kính nhạy cảm đối với những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này.

Quảng cáo

Đọc thêm: The Wall Street Journal

Những cái chết của những người nổi tiếng thường truyền cảm hứng cho những “lời tưởng nhớ” được sản xuất vội vàng trên các phương tiện truyền thông xã hội của các thương hiệu lớn. Tốt nhất, những thứ này được xem như là cách lấy tiền mặt xảo quyệt vào những thời điểm không nhạy cảm; tồi tệ nhất, họ có thể bị coi là hoàn toàn thiếu tôn trọng. Sau cái chết bi thảm của Kobe Bryant trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng, các thương hiệu lớn đã thể hiện một số điều khôn khéo.

Đọc thêm: Thời báo New York

Người dùng thiết bị di động được yêu cầu chọn tham gia nếu họ muốn chia sẻ vị trí của mình với một ứng dụng cụ thể — lý tưởng là họ sẽ chọn luôn chia sẻ, không chỉ khi ứng dụng đó đang mở. Một cuộc khảo sát mới do Herow thực hiện cho thấy phần lớn những người được hỏi cảm thấy mâu thuẫn về việc các công ty có quyền truy cập vào thông tin vị trí của họ. Điều nghiêng về thang đo có lợi cho việc chia sẻ là giáo dục người tiêu dùng về cách dữ liệu vị trí của họ sẽ được sử dụng cụ thể, vì họ có nhiều khả năng cung cấp dữ liệu đó hơn khi họ có thể nhìn thấy rõ ràng từ điểm A đến điểm B.

Xem Thêm  Twitter hiện cho phép bạn đặt dấu ngắt dòng trong Tweet của mình - cách bỏ qua một dòng trên twitter

Đọc thêm: Tiếp thị Land

Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng mới của California (CCPA), một tập hợp các quy định đặt dữ liệu người tiêu dùng trở lại tay chính người tiêu dùng, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 với quy định các công ty phải tuân thủ trước ngày 1 tháng 7. Nhưng một nhóm năm cơ quan thương mại quảng cáo đang tranh luận rằng thời hạn sáu tháng này không cho phép đủ thời gian để thích ứng với các quy định mới. Họ cũng lập luận rằng một số chi tiết cụ thể, bao gồm cả việc tăng cường thông báo cho người tiêu dùng, cuối cùng sẽ gây gánh nặng và khó chịu cho mọi người, dẫn đến xung đột chung về việc sử dụng dữ liệu mà CCPA có nghĩa là để bảo vệ. Các công ty này đã viết thư cho tổng chưởng lý của California yêu cầu nhượng bộ.

Đọc thêm: The Drum

Popeyes đang tung ra dòng thời trang phiên bản giới hạn của riêng mình. Nhưng thương hiệu có thực sự mong đợi mọi người mua sản phẩm từ bộ sưu tập của mình không? Không cần thiết. Phương tiện truyền thông xã hội chú ý đến sự tương đồng giữa màu sắc thương hiệu của chuỗi thức ăn nhanh và màu được sử dụng trong sự hợp tác giữa Adidas và Ivy Park, thương hiệu thể thao của Beyoncé. Popeyes thậm chí còn tạo kiểu và chụp ảnh bộ sưu tập đặc biệt của mình tương tự như Beyoncé’s, với các nhân viên của chính họ làm mẫu cho các sản phẩm. Chuỗi cho biết họ có kế hoạch quyên góp số tiền thu được từ việc bán quần áo cho quỹ từ thiện của mình.

Xem Thêm  Facebook cấm tin tức ở Úc khi cuộc chiến với chính phủ leo thang - tin tức úc cấm facebook

Đọc thêm: The Washington Post


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu chuyện tiếp thị tuần này

[Sách nói] Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Chương 1 | Brian Tracy

 • Tác giả: Fonos – Kho sách nói bản quyền
 • Ngày đăng: 2021-06-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe trọn sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
  Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

  Về Fonos:
  Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

  Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling) chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.

  Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập.

  Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.

  Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ.

  Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

  Đọc Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

  Sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

  Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
  Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
  Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
  Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

  Nếu bạn yêu thích sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

  fonos sáchnói NhữngĐònTâmLýTrongBánHàng BrianTracy

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Tổng hợp câu chuyện vui ngày cuối tuần mới nhất cho bạn

 • Tác giả: topvui.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi ngày trôi qua có hàng trăm những thứ thú vị vụt mất mà ta không biết đến. Những điều thú vị đó được ghi lại như những câu chuyện mang lại cho chúng ta nhiều điều ý nghĩa, vui, buồn đều có đủ. Nếu bạn đang mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của cuộc sống nhàm chán thì hôm nay topvui sẽ tổng hợp câu chuyện vui ngày cuối tuần mới nhất cho bạn nhé.

Câu chuyện cuối tuần: MỘT NGÀY BẮT ĐẦU TỪ BUỔI SÁNG!

 • Tác giả: colanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có người nói, “bát cháo buổi sớm luôn thơm ngon hơn ly rượu lúc đêm khuya”, bạn có tin không?

Những Câu Chuyện Cuối Tuần Ý Nghĩa, Câu Chuyện Của Người Thành Công

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu tuần qua của bạn diễn ra thật tẻ nhạt, thì 10 mẩu truyện cười dưới đây sẽ là chút “gia vị” để tăng thêm hương vị cho cuối tuần của bạn, Cùng cười và thư giãn!(Ảnh: Shutterstock)Mẩu chuyện 1: Cánh tay có tộiMột người đàn ông được đưa ra trước quan tòa

hình thức tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

 • Tác giả: suno.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doanh nghiệp sử dụng các hình thức tiếp thị khác nhau để gây sự chú ý, kích thích sự quan tâm và hành động của sắm từ khách hàng.

Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số

 • Tác giả: 1980books.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trên Facebook, ‘Bạn của những người bạn’ có thể có nghĩa là ‘Hàng trăm nghìn’ - bạn bè trên facebook của bạn bè đã biến mất