Những câu nói hay về tình cảm sẽ giúp tất cả chúng ta cảm thu được mùi vị của cuộc sống. Qua những câu nói hay về tình cảm tất cả chúng ta sẽ thấy được loài người tất cả chúng ta với vô vàn xúc cảm

Bạn đang xem: tình cảm khó nói

Những câu nói hay về tình cảm sẽ giúp tất cả chúng ta cảm thu được mùi vị của cuộc sống. Qua những câu nói hay về tình cảm tất cả chúng ta sẽ thấy được loài người tất cả chúng ta với vô vàn xúc cảm: đó có thể là xúc cảm về tình cảm gia đình, xúc cảm về tình cảm, tình yêu đôi lứa, đó có thể là xúc cảm buồn, vui, chua, cay, mặn, ngọt…. Những câu nói hay về tình cảm sẽ khiến khiến trái tim bạn rung động thật sự. Nhất là những câu nói hay về tình cảm của tình yêu đôi lứa.

Tình yêu là cái gì đó thật khó nói hết nên câu, chỉ biết rằng chỉ vì chữ yêu thôi cũng có thể khiến loài người ta hạnh phúc đến tột cùng cũng có thể khiến ta buồn bã đến chẳng còn thiết làm gì nữa. Những câu nói hay về tình cảm đôi lứa làm cho ta đột nhiên gặp chính bản thân mình ở nơi nào đó trong chính mẩu truyện này. Cùng đón đọc những câu nói hay về tình cảm đôi lứa ngay dưới đây nhé.

1. Một trong những xấu số đớn đau nhất của cuộc sống chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

2. Hóa ra bông hoa ấy không phải giành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải giành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người độc thân nhất.

3. Một trong những đớn đau của đời người là mới ngày hôm qua còn tay trong tay cùng nhau. Nhưng ngày hôm nay chỉ đang là hai tiếng “đã từng”.

4. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều thống khổ nhất của cuộc sống em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà này là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

7. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

8. Ký ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó làm cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng làm cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. Tột cùng của nỗi đau không phải ngày hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy ngày hôm nay đã không còn thương mình.

11.

• Đừng lúc nào tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng lúc nào từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng lúc nào nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.
• Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.
• Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của các bạn mà thôi

12.
• Có vẻ nên dừng lại thôi
• Yêu làm gì khi người ta không yêu mình
• Có vẻ phải buông tay thôi
• Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó
• Có vẻ đã tới lúc phải học cách quên 1 người
• Đừng nhớ đến họ nữa
• Nếu không trái tim sẽ đau đấy.

13. Trao cho ai đó toàn bộ tình yêu không lúc nào đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy ưng ý rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.
14.

• Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc
• Nỗi đau lớn nhất là luôn phấn đấu mỉm cười.
15.

• Tình yêu
• Đôi lúc đừng tin vào lời nói.
• Hãy nhìn vào những nỗ lực và phấn đấu
• mà người ấy đã làm vì bạn.

16. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

17. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương

18. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là độc thân. Chỉ tiếc loài người ta kì quái thay. Lúc độc thân lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

19. Loài người vẫn độc thân trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

20. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc sống mình nên có vẻ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân tình bước vào cuộc sống em rồi lạnh lùng đi qua toàn cầu của em.

21. Em hỏi chính mình rất nhiều, đã dành toàn bộ cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

22. Đến một lúc nào đó, sự hy sinh của các bạn sẽ chẳng còn cần…
Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không thể tiếp tục
Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đã hết sức vì phấn đấu
Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay
Đến một lúc nào đó, trái tim bạn hết sạch những xúc cảm. Khi tổn thương đi đến cực đại, bất kỳ lúc nào trái tim cũng có thể nát ra.

23. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận hiện tại em mới nhận thấy.

25. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động

Những câu nói hay về tình cảm buồn đôi lứa

Những câu nói hay về tình cảm về tình yêu sẽ khiến khiến trái tim bạn rung động thật sự. Những câu nói hay về tình cảm của anh ấy và cô ấy sẽ luôn khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm mỗi khi bắt gặp. Thứ tình cảm mà có vẻ ai rồi cũng trải qua với bao mật ngọt và cả đau buồn. Người ta vẫn thường bảo tình đẹp khi tình còn dang dở. Người ấy ra đi để lại với biết bao kỷ niệm đã từng có với nhau sẽ khiến bạn nhớ mãi đến suốt cuộc sống.

Xem Thêm  Cắt mí mắt – Tạm biệt đôi mắt một mí, trẻ hóa đôi mắt - cắt mí thu cúc

Tình yêu ấy mang đến đủ mùi vị ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng chẳng thiếu đau buồn. Và cái mặn chát của tình yêu ấy lại chẳng chừa một ai. Những câu nói hay về tình cảm về tình yêu buồn dưới đây sẽ khiến bạn bật khóc đấy

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động

1. Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai này là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không lúc nào thuộc về bạn.

2. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

3. Buồn nhất không phải là…Không có ai ở bên cạnh. Mà buồn nhất là khi….Người ấy bước vào cuộc sống mình rồi vô tình để người ấy lặng lẽ ra đi.

4. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người bạn xem là toàn bộ!

5. Có khi nào bạn hiểu được cảm nghĩ nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

6. Có vẻ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

7. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng lúc nào nhớ về bạn.

9. Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không cùng nhau được nữa.

10. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn hết con trai.

11. Cố quên một người ta đã từng yêu không khác gì như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

12. Cuộc sống dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

13. Cuộc sống, đáng tiếc nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lạ hiểu rằng không thể nào mãi mãi bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

14. Cứ sống…cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt, người bị đau nhất lại là chính mình!

15. Thống khổ nhất là…Khi thương ai đó nhớ ai mà không được trò chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

16. Đau nhất là khi bạn nhận thấy sự tồn tại của các bạn so với ai này là có cũng được mà không cũng không sao.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
17. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận thấy rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc sống…

18. Điều đau lòng nhất không phải là sự chia tay, mà đau lòng nhất là chia tay trong lặng im. Sự lặng im chính là lời tạm biết khiến ta đớn đau nhất.

20. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.

21. Đừng mong ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

22. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng không sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!

23. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng mang ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em không thể nắm được.

24. Em vẫn luôn từ chối mọi bàn tay hướng về phía em. Chỉ để chờ mãi một bàn tay chưa từng hướng về phía em. Vẫn ngốc nghếch tin rằng: rồi anh sẽ nhận thấy em yêu anh.

25. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, hội ngộ một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

26. Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta đột nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

27. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

28. Hãy hứa với em, này là toàn bộ những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có tác động lên cuộc sống anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào so với anh

29. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách lặng im và ra đi.

30. Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn thân, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

31. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

32. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của các bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

33. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

34. Mắt không thấy, tim không đau giá mà mình đừng biết nhau thì em đã không rơi nước mắt

35. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

37. Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

38. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động

Những câu nói về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về tình cảm hạnh phúc của sẽ khiến tất cả chúng ta có niềm tin hơn vào tình yêu. Có biết bao nhiêu mối tình chia hai ngã rẽ, nhưng cũng có không ít cặp đôi đi đến với cái kết đẹp nhất. Khi đã yêu nhau ai chẳng mong sẽ hạnh phúc viên mãn, nhưng để cập bến được ngôi nhà yêu thương thì ắt hẳn cặp đôi nào rồi cũng gặp không ít sóng gió. Những câu nói hay về tình cảm cho một tình yêu hạnh phúc sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và phấn đấu cùng nửa kia gìn giữ và vun đắp tình cảm vững bền và đẹp.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
1. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, thủy chung. Giống như tình cảm em so với anh, mãi yêu.

2. Tình yêu đẹp làm cho tất cả chúng ta thay đổi, phấn đấu vì nhau để tốt hơn.

3. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

4. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, trông mong và ước mong.

5. Hãy để tình yêu tình tiết thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

6. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước sót lại.

7. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

8. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

9. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy yên tâm.

10. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

11. Mưa so với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới trận mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

12. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

13. Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ khắc phục mọi thứ.

14. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả toàn cầu, là muốn bên ai đó một đời.

15. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

16. Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
17. Vị trà yêu thích của anh là gì? Này là em.

18. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

19. Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

20. Cám ơn em đã tới bên anh, để anh hiểu rằng hy sinh là như vậy nào.

21. Hãy yêu em thật nhiều để kiếp sau tất cả chúng ta được làm cha con, vì người ta hay nói con gái là người tình của cha kiếp trước đó anh.

22. Đôi mắt ấy đã khiến em như bị tê liệt.

23. Anh thương em không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. Làm vợ anh, em nhé.

24. Vị trà đào ngọt lịm ngây ngất, nụ cười anh ngọt như kẹo bông gòn.

25. Hoàn hảo phải khái niệm như vậy nào? Là yêu một người đúng lúc người đó cũng yêu mình.

26. Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông thủy chung. Tất cả chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

27. Anh biết không, trên đời này có hai thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.

28. Em chẳng mong anh hét lên với cả toàn cầu rằng anh yêu em, cũng chẳng cần anh phải hứa hẹn sẽ yêu em mãi mãi. Nhưng anh biết không, con gái tụi em vốn rất nhạy cảm.
Nếu em có vô cớ hờn dỗi thì chỉ vì em yêu anh nhiều hơn những gì anh có thể cảm thu được. Nếu đôi lúc em cần một lời hứa thì đó chỉ là em đã yêu và đặt trông mong vào tương lai hai đứa.

29. Vì tất cả chúng ta đều đã lớn khôn để phụ trách với tình cảm của mình. Một tình yêu đủ lâu, đủ sâu sẽ cần sự vun vén tới từ hai phía, không khác gì như một sợ dây muốn căng thì phải kéo mạnh ở cả hai đầu. Nếu một ngày nào đó mình quyết định không bước tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đủ cam tâm mà buông bỏ.
30. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn lẫn một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Này là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.

31. Nếu đôi lúc e cần một lời hứa thì đó chỉ là e đã yêu và đặt trông mong vào tương lai hai đứa.

32. Có α ở đâu cũng là hạnh phúc. Em nhớ anh.

33. Nhà anh có bán rượu không mà sao trò chuyện với anh em say quá.

34. Giữa Sài Gòn to lớn đông người, chỉ cần anh đứng cạnh em là không sợ lạc đường.

35. Mỗi năm tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, năm nay có mặt cậu nhóc siêu quậy giống anh. Em có thể chăm được cả hai chàng trai nhỏ nhắn này không? Vợ yêu.

36. Trong đời anh hiện tại có hai người phụ nữ chen nhau mà đứng vào tim anh. Em và con gái bé nhỏ, tim anh rộng lắm vừa đủ cho hai mẹ con em.

38. Gửi người tôi yêu. Là người trước hết tôi dành hết yêu thương. Là người trước hết tôi đặt hết niềm tin và hi vọng. Là người trước hết tôi kiên trì chờ đợi. Người trước hết cho tôi biết cảm nghĩ sợ. Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

39. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em hiện tại và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn trái tim.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
44. Chỉ cần tất cả chúng ta yêu ai đó bằng cả trái tim thì đó luôn được gọi là mối tình đầu.

45. Nếu biết trước anh sẽ yêu em nhiều thế này thì anh đã yêu em ngay từ cái nhìn trước hết.

46. Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông. Em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.

47. Anh thích ngắm con gái mũi cao, vóc dáng mảnh mai,.. Nhưng nếu là em, anh thích hết mà không mang ra tiêu chuẩn.

48. Ngày xưa em luôn đưa ra mẫu hình tượng bạn trai, từ khi gặp anh các tiêu chuẩn đó biến mất hoàn toàn.

49. Khi ta đến cùng nhau, mọi sóng gió đều hóa yên bình. Cặp nhẫn tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả một đời minh chứng cho tình yêu đôi mình.

50. Cảm nhận hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ trước hết vào buổi sáng.

51. Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay mau lẹ khi thu được tin nhắn từ họ.

52. Thực ra so với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

53. Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

54. Đừng nói gì khi em buồn, chỉ cần tựa vào vai anh mà khóc thôi.

55. Bạn lắng nghe tôi kể chuyện buồn, anh ấy chỉ cần khắc phục nỗi buồn này mà không cần hỏi tôi.

56. Mỗi sáng cô ấy luôn pha sẵn một tách cà phê, luôn chuẩn bị thêm một gói đường phòng khi tôi muốn uống ngọt. Này là tách cà phê tình yêu.

57. Các nam thanh nữ tú ngày nay luôn đòi hỏi các món quà giá trị vào dịp đặc biệt. Riêng tôi không thể đòi thêm thứ gì từ anh bởi trái tim anh đã trao hết cho tôi rồi.

58. Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa lúc nào ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.

59. Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

60. 18 tuổi, yêu một người hơn chính bản thân mình. 20 tuổi, trân trọng mối quan hệ hơn toàn bộ.

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động
62. Khái niệm tình yêu là thế nào? Đơn giản chỉ là hai người cùng nhìn nhau và hiểu nhau muốn gì.

63. Chỉ cần mỗi tối, người bên ta để tâm sự là đủ.

64. Anh luôn nhắc đến hai chữ công bình, tôi cứ nghĩ này là bình quyền nam nữ thông qua hành động. Mãi về sau tôi chợt nhận thấy, công bình là tiêu chuẩn trong tình yêu. Cám ơn anh đã luôn thông cảm và sẻ chia.

65. Dù cả toàn cầu có quay lưng lại, chỉ cần anh không quay lưng là đủ rồi.

66. Tình yêu không thể ăn được bằng miệng nên chỉ có tiêu hóa từ trái tim mà thôi.

67. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh hiện tại là được nhìn thấy ánh nhìn, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em giành cho anh.

68. Anh luôn bên cạnh em và làm toàn bộ vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, khó khăn trên cuộc sống này.

69. Nếu bạn thật sự trọng yếu với một người thì người đó sẽ luôn tìm phương pháp để có thời gian giành cho bạn. Không nguyên nhân, không gián trá và không thất hứa.

70. Có duyên sẽ hội ngộ, có nợ sẽ tìm về, đủ yêu thương ta sẽ cùng nhau mãi mãi.

71. Tình yêu có giận có hờn, có ghen có trách có buồn có đau. Giận hờn là để hiểu nhau, chứ đâu phải để mất nhau suốt đời.

72. Tình yêu là đôi cánh giúp bạn vượt qua những điều khó khăn nhất mà bạn tưởng chừng như không thể! Hãy tin vào điều đó!

Những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những cung bậc xúc cảm khác nhau, mang đến cho bạn những phút giây thật thư giãn và thoải mái. Tình cảm vốn là thứ khó nói nhất. Tất cả chúng ta hãy luôn trân trọng những tình cảm, những sự quan tâm của mọi người, của người yêu thương bạn, hãy thấy thật hạnh phúc và may mắn khi được nhận những tình cảm đáng quý ấy. Hãy cùng chia sẻ đến những người bạn yêu thương những câu nói hay về tình cảm để gắn kết nhau lại cùng sống một cuộc sống thật ngọt ngào và ý nghĩa nhất nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem Thêm  Samsung Galaxy A52 5G - giá sam sung a52

Những câu nói hay – Tags:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tình cảm khó nói

Tình cảm khó nói

alt

 • Tác giả: 7 LOVE
 • Ngày đăng: 2016-10-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5278 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tình Cảm Khó Nói

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5706 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Tình Cảm Khó Nói – Tam Hổ chất lượng đảm bảo cực nhanh. Tải Tình Cảm Khó Nói mp3, lyrics, hợp âm, karaoke online miễn phí tại Nhac.vn

Chuyện yêu đương khó nói

 • Tác giả: tamlynqh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3221 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện yêu đương khó nói. Khó đến nỗi kẻ trong cuộc thì mù mờ, còn kẻ ngoài cuộc, tưởng chừng uyên bác, lại thành ra phiến diện. Cái gì tốt, cái gì xấu. Thế

Tình Cảm Khó Nói

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6790 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình Cảm Khó Nói – Tam Hổ | Bài hát: Tình Cảm Khó Nói – Tam Hổ Biết yêu em là sai, dẫu sâu cay ngày mai Bởi vì em lả lơi, em đâu yêu thương một ai Em lạc bước trong bao cuộc chơi, cứ yêu … | Nghe nhạc hay online tiên tiến nhất chất lượng đảm bảo

Tình cảm là thứ khó nói

 • Tác giả: www.webtretho.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5438 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dạo này thời tiết mưa rơi làm lòng lại bồi hồi một tí về tình cảm khi xưa. Hiện thời thì ai cũng có cuộc sống riêng và hạnh phúc riêng nhưng đôi…
Xem Thêm  [Nên Xem] 16 phần mềm chặn wifi tốt nhất năm 2021 | phần mềm chặn wifi trên android - Xác minh

Tình Cảm Khó Nói

 • Tác giả: lyric.tkaraoke.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6746 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình Cảm Khó Nói. Ca sĩ trổ tài: Tam Hổ

Lời bài hát Tình Cảm Khó Nói

 • Tác giả: lyricvn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3567 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biết yêu em là sai, dẫu sâu cay ngày mai Bởi vì em lả lơi, em đâu yêu thương một ai Em lạc bước trong bao cuộc chơi, cứ yêu…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ