Công ty khởi nghiệp Avegant đã chế tạo một động cơ đèn LED có thể cho phép các nhà sản xuất thiết bị chế tạo kính thông minh thực tế tăng cường nhỏ, sành điệu.

Bạn đang xem : kính cấm apple ray

Avegant, một công ty khởi nghiệp ở San Mateo, California, đã chế tạo một động cơ đèn LED có thể cho phép các nhà sản xuất thiết bị chế tạo kính thông minh thực tế tăng cường nhỏ, sành điệu.

Được phép của Avegant

Gần đây, tôi đã thử một cặp kính thông minh nguyên mẫu của Avegant. , xem thông báo và hơn thế nữa, tất cả đều thông qua một cặp kính trông truyền thống.

Những loại kính này có thể là điều quan trọng tiếp theo khi các công ty như Facebook, Snap, Amazon, Microsoft , Apple và các hãng khác nhìn xa hơn điện thoại.

Tôi đã đeo Google Glass, chiếc < span target = "_ blank"> Hololens của Microsoft , Kính râm của Snap’s và gần đây nhất, Câu chuyện về Ray-Ban của Facebook kính đeo. Nhưng những cái đó đều có thiếu sót. Chúng quá to và cồng kềnh để đeo ở mọi nơi (Hololens), không hiển thị bất kỳ thứ gì trên ống kính (Facebook) hoặc trông ngớ ngẩn (Spectacles, Hololens, Google Glass.)

Các công ty Big Tech sẽ cần kính thông minh để trông bình thường nếu chúng có cơ hội thành công. Vì vậy, họ đang tuyệt vọng tìm kiếm một linh kiện màn hình nhỏ và có thể được sản xuất và xuất xưởng trong một hoặc hai năm tới, Giám đốc điều hành Avegant, Edward Tang nói với CNBC.

Avegant không sản xuất kính thông minh, nhưng hãng đã kết hợp một cặp nguyên mẫu để chứng minh khả năng của động cơ ánh sáng thực tế tăng cường LED mới mà công ty đã ra mắt công chúng vào mùa thu này. Và tôi rất ấn tượng.

Đây là những điều bạn cần biết.

Vấn đề với hiện tại ‘ kính ‘thông minh

CNBC | Magdalena Petrova

Nhiều công ty đang chế tạo kính thông minh, nhưng tất cả đều áp dụng các cách tiếp cận khác nhau. Đó là một mớ hỗn độn. Dưới đây là tóm tắt nhanh:

 • Hololens 3.500 đô la của Microsoft và Magic Leap 1 2.295 đô la là những loại cao cấp nhất nhưng chúng cồng kềnh và giống hơn sang kính bảo hộ.
 • Amazon cung cấp Khung hình Echo $ 249,99, nhưng họ chỉ cho phép bạn nói chuyện với Alexa và bạn không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh thực tế tăng cường nào qua ống kính .
 • Kính Ray-Ban Stories trị giá $ 299 của Facebook $ 299 có thể được sử dụng để chụp ảnh và quay video chứ không dùng nhiều cách khác. Phiên bản mới nhất của Spectacles của Snap cung cấp một số hình ảnh AR, nhưng nó không hợp thời trang và chỉ dành cho những người sáng tạo trên mạng xã hội.
 • Sau nó đã bị công chúng bác bỏ do lo ngại về quyền riêng tư.
 • Apple cũng được cho là đang làm việc trên kính của riêng mình , nhưng vẫn chưa rõ khi nào chúng được công bố chứ chưa nói đến việc phát hành ra công chúng.

Avegant cho rằng họ có một giải pháp có thể giúp các công ty xây dựng một sản phẩm mà mọi người sẽ muốn mua.

Động cơ ánh sáng mới mỏng hơn bút chì và nặng tương đương một chiếc kẹp giấy lớn, nằm gọn trong bản lề và đền của kính mắt, nơi nó có thể hiển thị hình ảnh độ nét cao cho người đeo. Động cơ ánh sáng có thể cho phép một số công ty không có đội ngũ kỹ thuật phần cứng khổng lồ trong công ty chế tạo những chiếc kính có kiểu dáng thời trang và nhỏ như một cặp Ray-Bans nhưng mang lại khả năng hình ảnh mơ ước trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như “Kẻ hủy diệt”. “

Cái nhìn thoáng qua về tương lai

Tôi đã giới thiệu động cơ hạng nhẹ vào tháng 10 khi Tang giao cho tôi. chiếc kính nguyên mẫu mà nhóm của ông đã chế tạo. Chúng mỏng và trông giống như bất kỳ cặp kính thông thường nào ngoại trừ việc chúng được kết nối với điện thoại thông minh bằng dây cáp. Nguyên mẫu nhằm chứng minh một nhà sản xuất phần cứng nhỏ có thể tạo ra một cặp kính bằng cách sử dụng động cơ nhẹ của Avegant như thế nào.

“Chúng tôi đang chuẩn bị những thứ của mình để có màn hình nhỏ nhất có thể sản xuất cho những khách hàng này”, Tang nói.

Tôi đeo kính vào. Một hình vuông mờ màu xanh lam xuất hiện ở giữa trường nhìn của tôi, hiển thị một màn hình được phủ lên trên những gì tôi đang thấy trong đời thực. Sau đó, bản demo bắt đầu.

Kính bắt đầu chuyển động qua các hình ảnh khác nhau. Màn hình mờ nhỏ cho tôi thấy thời tiết, biểu đồ chứng khoán và một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản. Tôi đang nhìn về hướng Tang và có thể nhìn thấy anh ấy, nhưng hình ảnh cũng hiện lên trên người anh ấy trong sáng như pha lê. Đó là thực tế tăng cường thực sự.

Điểm nổi bật của bản demo là khi chiếc kính bắt đầu phát video. Đó là một đoạn nội dung của một trận đấu trong giải đấu Euro 2020 mùa hè này. Tôi nhìn thấy thảm cỏ xanh, đám đông rộng lớn và các cầu thủ chuyền bóng cho nhau trước khi tiền đạo ghi bàn vào lưới. Trò chơi trông hay và hoành tráng như thể nếu tôi đang xem ở nhà trên TV trong phòng khách hoặc ngồi với bạn bè tại một quán bar thể thao.

Công cụ ánh sáng Avegant cung cấp trường nhìn 30 độ và xuất hiện như một hình chữ nhật ở giữa tầm mắt của tôi.

Tôi đưa cặp kính lại cho Tang, người này đeo chúng vào và bắt đầu xem bản demo. Tôi hầu như không thể biết anh ấy đang xem gì, mặc dù tôi nhận thấy một chút ánh sáng xanh lơ mơ trên ống kính. Dường như anh ấy đang mơ mộng.

Nhưng vẫn có những điểm hạn chế. Các nhà sản xuất sử dụng động cơ ánh sáng Avegant sẽ phải xác định thời lượng pin mà họ muốn kính thông minh của họ có. Thời lượng pin càng nhiều, kính sẽ càng cồng kềnh. Tương tự như vậy, trường xem 30 độ ngang bằng với Hololens đầu tiên, nhưng nó là một cửa sổ nhỏ hơn Hololens 2 của Microsoft.

Thực tế

Kính Ray-Ban Stories của Facebook có thể chụp ảnh và quay video qua camera ở mỗi góc gọng kính của thiết bị.

Được phép của Ashley Bogdan

Các thành phần như của Avegant có thể giúp một số công ty công nghệ phát triển kính thông minh mà mọi người sẽ muốn đeo. Nhưng vẫn còn là những ngày đầu và những người hoài nghi không nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm có kính thông minh trông bình thường.

“Tầm nhìn dài hạn ở đây là bỏ điện thoại trong tay, còn bạn Kevin Irwin, Giám đốc đầu tư tại Knollwood Investment, cho biết. Irwin là một nhà đầu tư ở Avegant.

Avegant vẫn chưa sản xuất hàng loạt động cơ hạng nhẹ của mình. Nó hình dung ra một mô hình kinh doanh trong đó sẽ bán linh kiện cho các công ty có thể chế tạo thành kính thông minh của họ.

Các công ty lớn hơn thậm chí có thể không cần công nghệ Avegan’ts, Karl Guttag, một chuyên gia về thực tế tăng cường giải thích thiết bị hiển thị.

“Facebook và Apple là những công ty thành công – họ có những đội ngũ khổng lồ, phi thường làm việc về lĩnh vực này”, Guttag nói. “Họ không cần Avegant, nếu bạn hiểu được tôi, trong khi một Snap có thể bởi vì họ không thực sự ở trong đó. Họ sẽ tìm kiếm một thành phần.”

Guttag cũng có nghi ngờ về việc kính thông minh có thể thay thế điện thoại thông minh bất cứ lúc nào trong tương lai gần, điều này sẽ hạn chế triển vọng của Avegant.

“Kỳ vọng rằng những điều này sẽ giống như Ray-Bans đã không còn xa trên bảng xếp hạng,” Guttag nói. “Giờ đây, một cái gì đó giống như những gì động cơ của Avegant làm có thể mang lại cho bạn thứ gì đó có phong cách vừa phải. Nó sẽ lớn hơn và cồng kềnh hơn một chút nhưng không phải như vậy”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kính cấm ray apple

Trên tay kính thực tại tăng cường OPPO AR Glass thế hệ 2

 • Tác giả: Tinh tế
 • Ngày đăng: 2022-03-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3292 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/

  Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

  Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

  – Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
  – Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
  – Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

  Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

  – Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
  – Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
  – Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
  – Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Apple sẽ ra mắt kính VR tích hợp cảm biến LiDAR vào năm sau

 • Tác giả: www.hnammobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo cáo mới nhất của công ty JP Morgan của Mỹ cho biết Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng mẫu kính VR đầu tiên của hãng trong những tháng đầu năm 2022.

Kính AR của Apple có thể mạnh ngang máy Mac

 • Tác giả: technews.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường (AR) vào cuối năm 2022 với vi xử lý dựa trên CPU M1.

 • Tác giả: shopee.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Apple sẽ ra mắt kính thông minh để kỷ niệm 10 năm ngày mất của Steve Jobs

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Tháng 10/2021 sẽ tròn 10 năm ngày mất của Steve Jobs, nhà sáng lập Apple. Để kỷ niệm, Apple được cho là sẽ ra mắt mẫu kính thông minh có thiết

Kính mát Ray Ban

 • Tác giả: www.dangquangwatch.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng Quang Watch chuyên bán các loại đồng hồ đeo tay cao cấp, chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất

Tổng hợp thông tin về kính Apple Glass: Quân bài mới nhằm nắm giữ tương lai làng công nghệ của Apple

 • Tác giả: minhtuanmobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp thông tin về kính Apple Glass: Quân bài mới nhằm nắm giữ tương lai làng công nghệ của Apple

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xử lý lỗi API LinkedIn - LinkedIn - 999 yêu cầu bị từ chối