Tìm hiểu cách Starbucks tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để phát triển và duy trì kết nối với người hâm mộ bằng cách đánh giá các chỉ số chính và nội dung trên mạng xã hội của họ.

Bạn đang xem : chính sách mạng xã hội của starbucks

8 cách Starbucks tạo ra Chiến lược truyền thông xã hội hữu ích

Kavya Ravi

Ngày 28 tháng 3 năm 2018 • 11 phút đọc

Cập nhật vào ngày 12 tháng 2 năm 2019

Sẽ là một cách nói quá khi nói rằng Starbucks đang giết chết nó trên mạng xã hội. Chuỗi cà phê mang tính biểu tượng là một trong những thương hiệu thu hút khách hàng trực tuyến nhất. Hãy xem một vài thống kê trên mạng xã hội của Starbucks:

 • 37,2 triệu lượt thích trên Facebook
 • 11,9 triệu người theo dõi trên Twitter
 • 16 triệu người hâm mộ trên Instagram
 • 153 nghìn người đăng ký YouTube

Những con số đáng kinh ngạc này đã tự nói lên điều đó. Starbucks đã đưa thương hiệu ngoại tuyến thành công lên nền tảng trực tuyến của mình. Họ làm nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bằng cách đánh giá hiệu suất trên mạng xã hội của họ trong năm 2017.

Giới thiệu về báo cáo này

Báo cáo Starbucks này được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng Phân tích không đối chứng . Nó lắng nghe hơn 100.000 thương hiệu để giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra nội dung hấp dẫn hơn, hiểu rõ hơn về chiến lược xã hội của họ và tự động hóa báo cáo của họ.

Facebook

Starbucks đã thêm 710.000 người theo dõi Facebook mới so với 53.500 người hâm mộ mà Nhà hàng & amp; Cafe Page từ Bắc Mỹ tăng. Khá thú vị, Starbucks chỉ đăng 158 lần trên Facebook trong khoảng thời gian đó, tức là trung bình 3 lần một tuần. Vì vậy, họ làm cách nào để thu hút khán giả bằng chiến lược “ít hơn là nhiều hơn”?

Câu trả lời là – họ biết khách hàng của họ muốn gì. Từ Zombie Frappuccinos đến Pumpkin Spice Latte , Starbucks đã cố gắng tạo ra một lượng lớn người hâm mộ cho các sản phẩm khác nhau của họ. Mặc dù thương hiệu không đăng thông báo đó thường xuyên, nhưng bất cứ khi nào họ làm, đều có một sự hỗn loạn xung quanh nó. Thương hiệu đăng nhiều ảnh hơn bất kỳ loại nội dung nào khác và chúng cũng có mức độ tương tác cao nhất.

Nội dung ảnh chủ yếu liên quan đến cập nhật về các sản phẩm mới nhất của họ. Một số đồ uống phổ biến của Starbucks là đồ uống theo mùa và sự lặp lại định kỳ của đồ uống đó tạo ra tiếng vang lớn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Những bài đăng này tươi sáng, đầy màu sắc và kỳ quặc, một hình ảnh mà thương hiệu duy trì trên khắp trang Facebook của mình. 84 bài đăng ảnh đã tạo ra hơn 4,2 triệu lượt thích và 547 nghìn lượt chia sẻ.

Nội dung được Quảng cáo

Thương hiệu đã quảng bá 127 bài đăng, tức là 80% tổng số bài đăng, chiếm hơn 6,1 triệu lượt thích và 822 nghìn lượt chia sẻ. Có thể thấy rằng thương hiệu luôn quảng cáo các bài đăng liên quan đến các ưu đãi và ưu đãi trong thời gian giới hạn, do đó, các bài đăng này có mức độ tương tác rất cao.

Starbucks đã tải lên 60 video và quảng cáo 51 video trong số đó. Các video về sản phẩm nhận được sự tương tác cao bao gồm các video giới thiệu lại đồ uống của họ và các video giới thiệu nhân viên Starbucks đang chế biến các loại bia nổi tiếng của họ.

Thương hiệu cà phê cũng đã quảng cáo mùa thứ hai trong chiến dịch video của họ ‘

Thương hiệu cà phê cũng đã quảng cáo mùa thứ hai trong chiến dịch video của họ’ Upstanders ‘. Bộ truyện gốc có những câu chuyện về những người bình thường đến từ Mỹ, những người đã tạo ra sự khác biệt cho cộng đồng của họ. 11 video giới thiệu đã được phát hành đã nhận được sự tương tác cao, với video bên dưới nhận được hơn 53.000 lượt chia sẻ.

Starbucks cũng sử dụng trang Facebook của mình để quảng cáo các ưu đãi và giao dịch có thời hạn. Từ đám mây từ bên dưới, được tạo ra từ nội dung truyền thông xã hội của Starbucks, rõ ràng là những bài đăng này nhận được mức độ tương tác cao.

Starbucks cũng sử dụng trang Facebook của mình để quảng cáo các ưu đãi và giao dịch có thời hạn. Từ đám mây từ bên dưới, được tạo ra từ nội dung truyền thông xã hội của Starbucks, rõ ràng là những bài đăng này nhận được mức độ tương tác cao.

Các từ xuất hiện tối hơn cho biết mức độ Tương tác trung bình cao hơn

Chiến lược xã hội cốt lõi của Starbucks có thể được gói gọn trong lời nói của Giám đốc điều hành Kevin Johnson, “Lòng trung thành vẫn là nền tảng của bánh đà kỹ thuật số của chúng tôi”. Thương hiệu cà phê dành nỗ lực của mình để giao tiếp với khách hàng của họ và chắc chắn đã trở thành một thương hiệu yêu thích của người hâm mộ. Thương hiệu đã phản hồi 95% các cuộc trò chuyện được tạo bởi 158 Bài đăng mà họ đã xuất bản, nhận được 100% tình cảm tích cực từ khán giả của họ. Người hâm mộ đã bắt đầu 23.600 cuộc trò chuyện trên tường Facebook của họ. Starbucks đã tham gia vào 9% các cuộc trò chuyện này. Họ dường như tham gia nhiều hơn khi các cuộc trò chuyện của người hâm mộ trên tường của họ có nhiều rung cảm tích cực hơn bình thường.

Twitter

Starbucks chắc chắn hiểu tầm quan trọng của việc tương tác trên Twitter. Không chỉ thực tế là họ có gần 12 triệu người theo dõi, họ còn “có được” mạng xã hội. Twitter đã trở thành một nền tảng cực kỳ tiện lợi cho dịch vụ khách hàng. Starbucks chủ yếu sử dụng Twitter để tương tác với khán giả của họ. Họ đã tweet 57.000 lần và thêm 134.000 người theo dõi mới. Trung bình họ gửi 155 tweet mỗi ngày với 99% tweet của họ là phản hồi, điều này cho thấy họ đánh giá cao nền tảng này vì điều gì.

Các tweet chủ động của thương hiệu giới thiệu sản phẩm của họ, chủ yếu thông qua hình ảnh do người hâm mộ gửi. Tuy nhiên, họ đã sử dụng các nội dung khác nhau cho Twitter, tránh đăng chéo trên nhiều kênh. Họ cũng sử dụng hiệu quả các loại phương tiện khác nhau, chẳng hạn như ghép ảnh với tiêu đề dí dỏm, video và gif.

Xem Thêm  Tìm bạn tình một đêm không ràng buộc - cách tìm nhóm kín trên facebook

Họ đã tập trung chiến lược Twitter của mình vào việc chia sẻ trải nghiệm của những người theo dõi họ và điều đó chỉ giúp họ phát triển tài khoản của mình. Thương hiệu làm rất tốt việc giới thiệu những người theo dõi họ bằng cách đăng lại và tương tác với họ. Họ sử dụng chức năng tweet nổi bật để làm nổi bật thông điệp của khách hàng. Giọng điệu dễ nghe và khiếu hài hước của họ khiến các bài đăng của họ trở thành bài viết yêu thích của người hâm mộ.

Đề cập về người nổi tiếng luôn giúp ích cho một thương hiệu và Starbucks cũng không khác gì! Thương hiệu được nhắc đến bởi những người nổi tiếng như Ellen DeGeneres, Demi Lovato, Niall Horan và Nick Jonas, những người có tổng cộng hơn 260 triệu người theo dõi!

Ellen DeGeneres Show đã tiết lộ Starbucks là nhà tài trợ mới cho VIP Skybox của chương trình của họ. Điều này dẫn đến một cuộc trao đổi thú vị trên Twitter giữa thương hiệu và Ellen. Starbucks đã tận dụng sự tài trợ của họ cho chương trình bằng cách được đề cập trong suốt thời gian phát sóng cũng như sau đó.

Dịch vụ khách hàng

Thương hiệu đảm bảo rằng hầu hết tất cả khách hàng của họ đều được lắng nghe và phản hồi lại các thông điệp, cho dù đó là thông điệp tiêu cực hay tích cực. Họ dành thời gian để tiếp cận với từng khách hàng và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao và là một phần của cộng đồng Starbucks. Trong tổng số gần 34 nghìn câu trả lời, thương hiệu đã trả lời hơn 11 nghìn lượt tweet trong vòng 1-6 giờ. Tỷ lệ trả lời đạt đỉnh hai lần trong ngày, lúc 9 giờ sáng và 3 giờ chiều. Tuy nhiên, thương hiệu trả lời các truy vấn từ 6 giờ sáng đến 1 giờ sáng (EST), vào tất cả các ngày trong tuần. Trung bình, Starbucks trả lời các tweet của người dùng sau 14 giờ.

Không thể thành lập thiên tài Twitter của Starbucks nếu không nói về tài khoản Twitter chính thức của họ cho Starbucks Pumpkin Spice Latté , với 112 nghìn người theo dõi và Frappuccino với 202 nghìn người theo dõi. Các tài khoản Twitter này có trạng thái nổi tiếng trong số những người sử dụng internet. Họ chỉ tồn tại để chia sẻ tin tức về các sản phẩm tương ứng và chỉ hoạt động trong thời gian ra mắt theo mùa hàng năm.

Instagram

Các bảng đã chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội, vì các thương hiệu như Starbucks đang sản xuất các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho Instagram. Unicorn Frappuccino ăn ảnh, sôi động, thân thiện với Instagram của họ đã ngay lập tức thành công trên nền tảng này.

Trong năm 2017, Starbucks đã đạt mức tăng trưởng 26% về lượng người theo dõi khi có được gần 3,3 triệu người theo dõi mới. Họ đã đăng 240 bài, trong đó hơn 77% là ảnh. Starbucks thường xuyên đăng ảnh sản phẩm của mình, nhưng thường là ở những khung cảnh độc đáo và hấp dẫn. Các bài đăng đầy màu sắc về phong cách sống thể hiện bản chất của văn hóa cà phê, cùng với chú thích dí dỏm và video chuyển động nghệ thuật về sản phẩm của hãng, tạo ra hình ảnh nhất quán cho thương hiệu. Các bài đăng tập trung vào sản phẩm của họ là một trong những loại nội dung hấp dẫn nhất trên Instagram, như được trình bày chi tiết trong nghiên cứu mới nhất của chúng tôi.

Thương hiệu tương tác tốt nhất trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng – có lẽ tất cả những người đang xếp hàng chờ đợi cà phê của họ, hãy mở Instagram để xem Starbucks đang làm gì! Tuy nhiên, thương hiệu đăng nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Điều thú vị là điều này tương ứng với những phát hiện từ báo cáo chi tiết của chúng tôi, cho thấy rằng thời gian tốt nhất để đăng ảnh là từ 11 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Thương hiệu hoạt động khá ổn định vào tất cả các ngày trong tuần, hấp dẫn nhất vào Chủ nhật.

Chiến dịch hàng đầu

Starbucks sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tạo hứng thú cho người dùng, chuyển đổi khách hàng của họ thành người sáng tạo nội dung cho thương hiệu. Thương hiệu đã sắp xếp 15 thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng để thúc đẩy mức độ tương tác. Một số chủ đề hấp dẫn nhất của họ là #icedcaramelmacchiato, #IcedCoconutMilkMochaMacchiato và #pinkdrink.

YouTube

Starbucks có 153 nghìn người đăng ký trên YouTube và đã tải lên tổng cộng 89 video. Thương hiệu đã sử dụng nhiều video khác nhau để thu hút người hâm mộ và người theo dõi. Chiến lược YouTube của họ thường bao gồm việc giới thiệu các video liên quan đến sản phẩm, video dựa trên cuộc sống bên trong các cửa hàng Starbucks, chuỗi nội dung gốc ‘ Người đứng đầu ‘ và thậm chí là chuỗi phim hoạt hình ‘ 1st & amp; Chính ’.

Một trong những video hấp dẫn nhất của họ là video dài một phút có nhiều cựu chiến binh khác nhau trong chiến dịch tuyển dụng cựu chiến binh và vợ / chồng trong quân đội rộng lớn hơn của họ. Video đã thu hút được 2,6 triệu lượt xem và cũng góp phần vào các cuộc trò chuyện chính trị liên quan đến chủ đề này.

Họ cũng đã khởi động một chiến dịch có tên là “Good Feels Good”. Nó bao gồm 7 điểm video khác nhau, từ độ tuổi 30 đến 60 với nhiều nhóm người khác nhau. Các phiên bản khác nhau của video được thiết kế cho trang web của thương hiệu, Instagram, Facebook và YouTube.

Họ cũng đã khởi động một chiến dịch có tên là “Good Feels Good”. Nó bao gồm 7 điểm video khác nhau, từ độ tuổi 30 đến 60 với nhiều nhóm người khác nhau. Các phiên bản khác nhau của video được thiết kế cho trang web của thương hiệu, Instagram, Facebook và YouTube.

Xem Thêm  Nút đăng bài Facebook Boost: Cách sử dụng và nhận kết quả - Facebook boost hoạt động như thế nào

Loạt phim hoạt hình của họ, ‘1st and Main’, được phát hành vào mùa lễ năm 2016, khi chuỗi cửa hàng cà phê đã hợp tác với ba nhà văn của The Simpsons để tạo ra một loạt phim lấy cảm hứng từ các cửa hàng Starbucks thực, khách hàng và nhân viên pha chế và những câu chuyện hàng ngày của họ. Video dưới đây, nổi bật trong loạt phim, là một trong những nội dung được xem nhiều nhất với 430,763 lượt xem.

Loạt phim hoạt hình của họ, ‘1st and Main’, được phát hành vào mùa lễ năm 2016, khi chuỗi cà phê hợp tác với ba nhà văn của The Simpsons để tạo ra một loạt phim lấy cảm hứng từ các cửa hàng Starbucks có thật, khách hàng và nhân viên pha chế và những câu chuyện hàng ngày của họ. Video dưới đây, nổi bật trong loạt video, nằm trong số nội dung được xem nhiều nhất với 430.763 lượt xem.

Những nỗ lực tập trung vào video của họ đã được quản lý để chuyển thành tăng trưởng người đăng ký. Thương hiệu này đã đăng ký mức tăng trưởng cao hơn 24,8% so với Nhà hàng & amp; Kênh YouTube Cafe từ Bắc Mỹ với 21,5%. Tuy nhiên, bằng cách đo điểm chuẩn so với

Các nỗ lực tập trung video của họ đã xoay xở để chuyển thành tăng trưởng người đăng ký. Thương hiệu này đã đăng ký mức tăng trưởng cao hơn 24,8% so với Nhà hàng & amp; Kênh YouTube Cafe từ Bắc Mỹ với 21,5%. Tuy nhiên, bằng cách so sánh điểm chuẩn so với đối thủ cạnh tranh chính của họ là McDonald’s, chúng tôi thấy rằng mặc dù Starbucks đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về người đăng ký nhưng họ lại có lượt xem kênh trung bình thấp nhất. Mặc dù tải lên nhiều video hơn McDonald’s, Starbucks nhận được lượng tương tác hạn chế trên video của họ.

Tại sao Starbucks luôn cập nhật tin tức?

Là một thương hiệu am hiểu về internet có những ưu và khuyết điểm. Starbucks đã là một mục tiêu lâu năm bởi vì họ chưa bao giờ né tránh việc nói về các vấn đề và chủ đề có thể được coi là gây chia rẽ đối với một số người. #BoycottStarbucks là một thẻ bắt đầu bằng # đã nổi trên các kênh truyền thông xã hội một thời gian.

Vào tháng 1 năm 2017, công ty đã công bố quyết định thuê 10.000 người tị nạn trong 5 năm sau khi lệnh điều hành của Donald Trump tạm thời cấm người tị nạn tiếp cận Hoa Kỳ. Động thái này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như phản ứng dữ dội, dẫn đến xu hướng #BoycottStarbucks trở lại trên mạng xã hội.

Chuỗi cà phê đã phản ứng lại phản ứng dữ dội bằng cách thông báo rằng là một phần của kế hoạch tuyển dụng người tị nạn, ban đầu họ sẽ tập trung vào việc thuê những người đã từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ làm thông dịch viên và nhân viên hỗ trợ ở nước ngoài.

Vào tháng 8 năm 2017, Starbucks là mục tiêu của một lừa bịp , trong đó chuỗi cà phê được cho là sẽ cung cấp cà phê miễn phí cho những người di cư không có giấy tờ ở Mỹ. Công ty ngay lập tức đưa lên Twitter, trả lời nhiều người dùng và từ chối bất kỳ chiến dịch nào như vậy.

Thương hiệu này đã vướng vào một cuộc tranh cãi khác trong mùa lễ. Họ đã phát hành chiếc cúp ngày lễ hàng năm mới được thiết kế của mình với một video tuyên bố “những ngày lễ có ý nghĩa khác biệt đối với mọi người”. Mặc dù bản thân video không thu được phản ứng tiêu cực, nhưng một số người xem xem nó như một ám chỉ đến việc bao gồm khách hàng là người đồng tính nam và chuyển giới.

Buzzfeed đã thúc đẩy cuộc tranh luận, mở đường cho phản ứng dữ dội trực tuyến tức giận từ những người bảo thủ.

Starbucks đã không xác nhận tính hợp pháp của những tuyên bố này, nhưng đã phản hồi tích cực với một tweet ủng hộ lý do.

Bài học rút ra

1. Starbucks có liên quan

Việc đăng hình ảnh về cà phê bạn đang uống hoặc thức ăn bạn đang ăn trên mạng xã hội là một điều ‘hữu ích’. Starbucks làm chính xác điều đó. Những tách cà phê mang tính biểu tượng của họ được trình bày trong bối cảnh mà khách hàng của họ có thể liên tưởng đến – cạnh bãi biển, quảng trường thành phố hoặc trong sự thoải mái trong phòng của bạn. Bằng cách khuyến khích người dùng kể những câu chuyện của riêng họ xoay quanh những chiếc cốc Starbucks của họ, thương hiệu đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

2. Xây dựng câu chuyện

Starbucks nhằm mục đích chứng tỏ rằng sản phẩm của họ không chỉ là cà phê. Các trang mạng xã hội của họ không đăng tải các bài đăng sản phẩm quá thương mại, buồn tẻ mà thay vào đó, họ tạo ra một câu chuyện cho các sản phẩm. Thương hiệu ưu tiên trải nghiệm cá nhân của khách hàng và những khoảnh khắc được chia sẻ. Bằng cách tập trung vào trải nghiệm người dùng thay vì chỉ sản phẩm, thương hiệu này cố gắng quảng bá bản thân như một phong cách sống.

Xem Thêm  Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Facebook Insights (Bao gồm các mẹo hữu ích) - thông tin chi tiết về lượt xem video trên facebook

3. Nhất quán là chìa khóa

Trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của mình, Starbucks bán một thứ – “phong cách sống Starbucks”. Cách tiếp cận nghệ thuật, phong cách nhưng tối giản cho các bài đăng của họ phản ánh tính cách thương hiệu của họ. Họ quản lý để đưa ra hình ảnh và tông màu nhất quán đã giúp họ xây dựng bản sắc thương hiệu nhất quán.

4. Tần suất đăng bài

Starbucks xử lý các kênh xã hội khác nhau của họ theo cách khác nhau về tần suất đăng. Nó duy trì tần suất đăng trên Instagram cao hơn trên Facebook và Twitter, nhưng nhạy bén và nhạy bén trong trường hợp Twitter trả lời. Nhìn chung, họ ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

5. Nội dung do người dùng tạo

Khách hàng là Vua của Starbucks . Thương hiệu này là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng nội dung do người dùng tạo. Starbucks thường đăng lại các bức ảnh từ người hâm mộ của họ. Ảnh do người dùng tạo sẽ thúc đẩy mức độ tương tác cao đối với thương hiệu. Họ thậm chí còn mang các bài đăng của người dùng của họ làm ảnh bìa Facebook! Một trong những lý do chính dẫn đến thành công của Starbucks trên mạng xã hội là ở cách họ xây dựng hình ảnh thương hiệu cho cả bản thân và khán giả.

6. Friendzone khách hàng của bạn

Starbucks tiếp nhận tất cả các loại phản hồi và luôn tương tác với khách hàng của họ. Các câu trả lời được cá nhân hóa và giọng điệu thân thiện cho thấy họ lắng nghe và quan tâm đến khách hàng của mình. Bằng cách sẵn sàng tiếp thu các đề xuất và ý tưởng của khách hàng, họ xây dựng lòng tin của người dùng đối với công ty của họ.

7. Thương hiệu có linh hồn

Starbucks đã giới thiệu các chiến dịch truyền thông xã hội là ví dụ tuyệt vời về cách kể chuyện kỹ thuật số. Thương hiệu đã xuất bản những câu chuyện về sở thích của con người không liên quan gì đến cà phê của họ. Những câu chuyện thực tế có xu hướng kết nối với người tiêu dùng một cách sâu sắc, tạo ra sự tích cực xung quanh thương hiệu. Kết nối cảm xúc được biết đến là động lực chính thúc đẩy sự trung thành và nhận biết thương hiệu. Điều này cũng nâng cao tính xác thực của thương hiệu.

8. Tạo fandom

Starbucks và các mặt hàng chủ lực theo mùa của họ có văn hóa hâm mộ của riêng họ. Bằng cách tung ra một sản phẩm độc quyền được cung cấp trong một khung thời gian, mùa hoặc ngày lễ cụ thể, họ xây dựng một sự cường điệu về sản phẩm của mình để khiến khán giả của họ nói chuyện. Starbucks đã cực kỳ thành công trong việc xây dựng động lực phát triển các sản phẩm của họ trên mạng xã hội.

Starbucks đã thành công trên phương tiện truyền thông xã hội nhờ gắn kết các nỗ lực tiếp thị của mình với chiến lược thương hiệu cốt lõi là xây dựng bản sắc thương hiệu mạnh mẽ với cơ sở khách hàng trung thành. Nếu bạn ngưỡng mộ chiến lược của Starbucks và muốn đánh giá kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội của mình, hãy nhớ theo dõi nỗ lực của bạn với Phân tích không đối xứng .

Tạo báo cáo của riêng bạn như thế này

Báo cáo này được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng Phân tích không đo lường . Nó lắng nghe hơn 100.000 thương hiệu đang nói gì trên mạng xã hội và hiểu được khán giả phản ứng như thế nào với điều đó. Khách hàng sử dụng Unmetric để giúp họ tạo nội dung tốt hơn, chắc chắn hơn về chiến lược truyền thông xã hội và tự động hóa tất cả báo cáo của họ. Giá bắt đầu từ 1.000 đô la mỗi tháng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chính sách về mạng xã hội của starbucks

Howard Schultz – Người đưa thương hiệu cà phê Starbucks lên đỉnh cao

alt

 • Tác giả: Cà Phê Kiến Thức
 • Ngày đăng: 2021-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này cung cấp cho các bạn yêu cà phê về tiểu sử của một nhân vật đi đầu trong lĩnh vực cà phê bán lẻ. Từ những năm 1980 đã có một người dám nghĩ dám làm, cuối cùng ông đã thành công với sự kiên định của mình.
  howards_schultz starbucks

STARBUCKS: NHỮNG CHIẾN DỊCH MARKETING THÀNH CÔNG VANG DỘI VÀ THẤT BẠI Ê CHỀ

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng giống như một vài doanh nghiệp khác sử dụng mạng xã hội làm tiền đề cho sự phát triển, Starbucks cũng nằm trong số đó. Dường như, mỗi phút trên mạng xã hội đều trở thành “xu hướng mới”,

Starbucks tuyên bố ngừng quảng cáo trên mạng xã hội

 • Tác giả: 1thegioi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Starbucks cho biết họ sẽ tham gia vào việc tẩy chay quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội để góp phần chấm dứt việc lan truyền ngôn từ kích động thù địch, kỳ thị và phân biệt chủng tộc.

Starbucks trở thành cái tên mới nhất quay lưng với quảng cáo mạng xã hội, cơn ác mộng của Facebook sẽ ngày càng tệ hơn?

 • Tác giả: doanhnhanplus.biz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Chúng tôi tin tưởng vào việc đưa các cộng đồng lại gần nhau, cả trực tiếp và trực tuyến. Chúng tôi chống lại những phát ngôn thù hận”, Starbucks cho biết

Sự tài tình của Starbucks trong hoạt động quảng bá trên mạng xã hội

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Starbucks đăng nội dung bằng nhiều ngôn ngữ lên Facebook để giao tiếp với khách hàng ở nhiều quốc gia, đồng thời sử dụng hình ảnh, video sắc nét trên Instagram.

Starbucks ngừng quảng cáo trên mạng xã hội, không bỏ YouTube

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập đoàn Starbucks là doanh nghiệp tiếp theo nói không với quảng cáo trên mạng xã hội, song không gia nhập chiến dịch #StopHateForProfit.

5 cuốn sách hay về Starbucks cho bạn nhiều bài học kinh doanh và cuộc sống

 • Tác giả: readvii.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 cuốn sách hay về Starbucks cung cấp những hiểu biết thú vị về những gì đã tạo ra chuỗi cà phê lớn nhất thế giới này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social