Là ngôi nhà của Hollywood, LA là một điểm đến chính nếu bạn đang tìm kiếm danh tiếng và tài sản. Dưới đây là 25 người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu của Los Angeles.

Bạn đang xem : Những người có ảnh hưởng dựa trên los angeles

Là ngôi nhà của Hollywood, Thành phố của những thiên thần là một điểm đến chính nếu bạn đang tìm kiếm danh tiếng và tài sản. Nhưng trong khi một số người đang cố gắng giành được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng, những người khác đang xây dựng khán giả của họ trực tuyến như những người có ảnh hưởng. IZEA cung cấp Văn phòng Los Angeles . Dưới đây là 25 người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles.

25 Người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội hàng đầu ở Los Angeles

Luke Pearsall

Làm đầy nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn bằng những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp của Luke Pearsall . Là một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội Los Angeles, những hình ảnh của anh ấy đã thu hút được hơn 130.000 người theo dõi. Anh ấy cũng là đại sứ cho Lowepro và Vasque.

Zia Domic

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles tập trung vào thời trang và phong cách sống . Zia, được biết đến với người điều khiển Instagram @ huntercollector , là một người nghiện thời trang tự nhận mình là một diễn viên. Cô ấy có hơn 104.000 người theo dõi trên Instagram.

Liv Jaeger

Vẻ ngoài tuyệt vời là một phần của cuộc sống ở LA, vì vậy, có rất nhiều người có ảnh hưởng đến thể dục và sức khỏe như Liv Jaeger . Instagram của cô ấy đăng những hình ảnh cô ấy trông đẹp nhất trong nhiều loại trang phục, nhiều trang phục có sẵn thông qua các liên kết trên trang của cô ấy.

Adam Bartoshesky

Khẩu hiệu của Adam về “Làm những điều thú vị – chụp những bức ảnh thú vị” có thể là một quảng cáo cho việc dành thời gian ở LA. Phong cách sống phóng khoáng, gu thời trang cực ngầu, ngoại hình siêu mẫu và kỹ năng rõ ràng sau máy quay đã khiến anh trở thành một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles và là lựa chọn hiển nhiên để làm việc với các công ty thời thượng và thương hiệu đồ thể thao.

Genevieve Morton

Có rất nhiều mô hình hoạt động ở LA, nhưng Genevieve nổi bật trên mạng xã hội như một mô hình đáng để theo dõi. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles có hơn 370.000 người theo dõi trên Instagram và được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Esquire.

Chachi Gonzales

Những bức ảnh tự chụp đẹp mắt, những bức ảnh chân thực vui nhộn và thói quen khiêu vũ có chỉ số octan cao – không có gì lạ khi 1,6 triệu người thường xuyên xem trang Instagram của Chachi’s . Vũ công tuyệt đẹp, diễn viên và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles làm việc với nhiều thương hiệu, bao gồm Almay và Jamba Juice.

Mia Stammer

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Mia Stammer’s là tất cả về nụ cười đẹp, kiểu tóc và trang điểm đẹp cũng như địa điểm đẹp. Và với tư cách là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles, 1,9 triệu người theo dõi của cô ấy là không thể đủ. Các giao dịch thương hiệu của cô bao gồm bài đăng được tài trợ cho Crest và Tarte Cosmetics.

Xem Thêm  42 điều cần Tweet khi ý tưởng về Tweet của bạn hết - thứ để đăng trên twitter

Claudia Sulewski

Cảm giác Internet Claudia Sulewski đã gây bão mạng xã hội. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles có 1,9 triệu người theo dõi trên YouTube (nơi cô ấy hoạt động và làm vlog về làm đẹp và thời trang) và cô ấy có hơn một triệu người theo dõi trên Instagram.

Tyler Oakley

Khi nói đến những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu, Los Angeles có nhiều hơn cả thị phần công bằng, vì vậy, nổi bật cần có tài năng. Siêu sao Internet Tyler Oakley đạt được thành công nhờ phong cách, tạo nội dung tươi sáng và táo bạo, đồng thời thể hiện sự ủng hộ đáng kinh ngạc đối với sự đa dạng và cộng đồng LGBT. Anh ấy có 6,3 triệu người theo dõi trên Instagram, khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho các giao dịch với thương hiệu lớn.

Amanda Bucci

Thể dục không chỉ là mốt ở LA. Và có nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu ở Los Angeles như Amanda Bucci chia sẻ các mẹo và thủ thuật về lối sống lành mạnh của họ. Miller chia sẻ những câu chuyện tập thể dục của mình và trông thật tuyệt vời khi làm điều đó, điều này sẽ giải thích cho sự ủng hộ của cô ấy từ 597.000 người theo dõi trên Instagram của mình.

Josh Leyva

Ngoại hình siêu mẫu và phong cách LA thoải mái đã khiến Josh Leyva trở thành một hit trên Instagram. Anh ấy có 559.000 người theo dõi trên Instagram và đã tham gia vào một số giao dịch với thương hiệu nổi tiếng như M & amp; Ms.

B. Scott

Ở LA, bạn luôn cần một ngón tay bắt mạch – và đó là dịch vụ B. Scott cung cấp. Khởi đầu là một trong những người nổi tiếng sớm nhất trên YouTube, Scott đã phát triển một trong những mạng tin tức về người nổi tiếng độc lập trực tuyến lớn nhất. Forbes gọi anh ấy là chuyên gia buôn chuyện người nổi tiếng và là một trong những tiếng nói nổi bật nhất trong lĩnh vực của anh ấy.

Bianca Cheah

Sức khỏe và sắc đẹp đi đôi với nhau và Bianca Cheah cung cấp nội dung bao gồm tất cả các khía cạnh của việc trông đẹp và cảm thấy tuyệt vời. Cô ấy là một huấn luyện viên yoga được chứng nhận và là người sáng lập trang web Sporteluxe.

Francis Lola

Francis Lola , người theo dõi @flamcis trên Instragram (nơi cô có 322.000 người theo dõi), là một người có ảnh hưởng về thời trang và sắc đẹp. Cô ấy đã hợp tác với một số thương hiệu, bao gồm Bonnie Clyde và Isabelle Quinn.

Diana Marks

Diana Marks đang làm những gì cô ấy yêu thích – đăng về những thứ khiến cô ấy thích thú, chẳng hạn như phim, ô tô, du lịch và thời trang. Cô ấy có cơ sở người hâm mộ khoảng 1,5 triệu người trên toàn thế giới trên Facebook, Twitter và Instagram.

Sarai Jones

Những người có ảnh hưởng lớn giữ riêng tư, cho phép khán giả có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống vui vẻ của họ. Đó chính xác là những gì Sarai Jones làm, khi sử dụng Instagram để chia sẻ “cuộc sống trong ảnh” của cô ấy với 1,1 triệu người theo dõi.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Telegram cùng những lưu ý cần thiết - tạo telegram bằng email

Tiffany Ma

Miss Tiffany Ma trẻ trung và nổi loạn, với sở thích là những bộ trang phục dễ thương và sành điệu mà cô ấy chia sẻ với 554.000 người theo dõi trên Instagram. Là gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang Livandjess của cô ấy, nguồn cấp dữ liệu Instagram của Tiffany là một danh mục luôn thay đổi giới thiệu các lựa chọn thời trang có sẵn để mua.

Magz

Magz cho biết nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy là tất cả về thời trang, nghệ thuật, âm nhạc và làm đẹp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp ở những địa điểm đầy nắng, thể hiện vẻ ngoài mới lạ và lớp trang điểm hoàn hảo. Cô ấy đã hợp tác với Anarchy Street, một thương hiệu hoàn toàn phù hợp với phong cách vui nhộn và bốc lửa của cô ấy.

Laura Mellado

Một số người có ảnh hưởng có nhiều hồ sơ trên mạng xã hội để phản ánh các khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ. Hai trang Instagram của Laura Mellado là @lauramellado (nơi cô ấy chia sẻ cái nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân của mình) và @laurasboutique (nơi cô ấy trưng bày thương hiệu thời trang của mình). < / p>

Joey Diamond

Giống như nhiều người ở LA, Joey Diamond tự gọi mình là một người mơ mộng. Nhưng anh ấy đang sống với giấc mơ như một ca sĩ và một khách du lịch. Anh ấy có hơn 160.000 người theo dõi trên Instagram.

Ana Ochoa

Ana là một nhiếp ảnh gia thời trang, phong cách sống và thương hiệu người LA với con mắt ghi lại vẻ đẹp – cho dù đó là vẻ đẹp của một siêu mẫu, một lớp trang điểm tuyệt đẹp nhìn, khoảnh khắc gia đình cảm động hoặc phong cảnh ngập tràn ánh nắng. Cô ấy đã làm việc với các thương hiệu như NuMe và SheIn.

Chris Applebaum

Chris Applebaum là một hợp đồng lớn ở LA. Anh ấy đã làm việc với tư cách là giám đốc sáng tạo với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc và nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy là “ai là ai” trong số những người đang hot hiện nay.

Annie Parker

Tay cầm trên Twitter của Annie Parker, @SassyFitChick, cho bạn biết khá nhiều điều bạn cần biết. Đối thủ cạnh tranh của IFBB Bikini Pro chia sẻ các mẹo và thủ thuật để sống lành mạnh và suy nghĩ tích cực.

Ryan Chua

Nhiếp ảnh gia thời trang và phong cách sống Ryan Chua tự hào có một danh mục đầu tư sáng sủa và hấp dẫn. Tham gia cùng 64.000 người hâm mộ trên Instagram của cô ấy để thưởng thức những khoảnh khắc hào nhoáng, quyến rũ và các cô gái hàng ngày.

Sonia Elsie

Sonia có hơn 24.000 người theo dõi trên Instagram, nơi cô truyền đi thông điệp về sự tích cực của cơ thể và chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng cô ấy thực sự tỏa sáng trên YouTube , nơi cô ấy có hơn 63.000 người theo dõi. Cô cũng là người đồng sáng lập Stella & amp; Thương hiệu thời trang Sonia.

Kết luận: LA Extra

Cần thêm một chút gì đó để đưa hoạt động tiếp thị nội dung của bạn lên một tầm cao mới? Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Los Angeles có các kỹ năng và cơ sở người hâm mộ để giúp bạn tương tác với các thị trường mà thương hiệu của bạn có thể không tiếp cận được. Hãy bắt đầu tìm kiếm đối tác hoàn hảo ngay bây giờ để giúp bạn bay lên những tầm cao mới trong và xung quanh Hollywood.

Xem Thêm  Cách sử dụng Chia đôi màn hình trên Facebook Live - hai trang facebook có thể hoạt động cùng nhau được không

Tìm hiểu nội dung & amp; phần mềm tiếp thị người ảnh hưởng

Tải xuống Ebook MIỄN PHÍ của bạn!

Xem cách các thương hiệu hàng đầu tận dụng Phần mềm Tiếp thị Người ảnh hưởng.


in


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những người có ảnh hưởng dựa trên los angeles

Cảm Nghĩ TRẦN TRỤI Về Los Angeles & Hollywood

alt

 • Tác giả: Benjamin Tran
 • Ngày đăng: 2019-05-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9922 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay Ben sẽ cùng đưa mọi người đến những điểm đình đám nhất ở West Hollywood. Từ những shop như BAIT, Roundtwo, Supreme, Sole Stage cho đến những con đường tuyệt đẹp quanh Rodeo Drive và chia sẻ cảm nghĩ của mình tại đây. Hy vọng mọi người enjoy vlog lần này 😉

  Facebook: https://www.facebook.com/benjamin.tran199
  Instagram: benjamintrann
  Snapchat: benjamintrann

  This video is not sponsored or intended to advertise any brands mentioned.
  Video này hoàn toàn không được tài trợ và có ý định quảng cáo cho bất kì thương hiệu nào được nhắc đến.

TOP 10 Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

 • Tác giả: top10az.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn chưa biết nhiều đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới ngay sau đây nhé!

Bộ ảnh Los Angeles trên cao hút 40 triệu lượt xem

 • Tác giả: shop.photozone.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ ảnh Los Angeles trên cao hút 40 triệu lượt xem.

Người ảnh hưởng là gì? Người ảnh hưởng chia thành mấy loại

 • Tác giả: kolviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi người ảnh hưởng là gì? Phân loại nhóm người có tầm ảnh hưởng và những ngành cần đến sự Pr của những người nổi tiếng

Influencer Marketing (Marketing dựa vào người có sức ảnh hưởng

 • Tác giả: kdtqt.duytan.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Scott (2015) định nghĩa Influence Marketing là một chiến lược tiếp thị sử dụng ảnh hưởng của các cá nhân hoặc nhà lãnh đạo để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của người tiêu dùng và quyết định mua hàng của họ. Cụ thể Influence Marketing có thể được định nghĩa là một quá trình nhằm xác…

Tim Cook: Top 10 những người phi thường, có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, tạp chí Time đã xướng tên CEO Apple – Tim Cook là một trong những người top đầu, có ảnh hưởng nhất năm 2021.-Công nghệ thông tin

Thành phố của những ngôi sao

 • Tác giả: sites.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social