Trong Facebook, “Những người bạn có thể biết” giống như một công cụ có trên giao diện Facebook với hồ sơ của những người dùng Facebook khác ………….

Bạn đang xem: những người bạn có thể biết là gì < / font>

Trong Facebook, “Những người bạn có thể biết” giống như một công cụ có trên giao diện Facebook với hồ sơ của những người dùng Facebook khác. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy chú thích này ở hai vị trí của Facebook của mình, chẳng hạn như trong tiện ích con ở giữa của nguồn cấp dữ liệu tin tức và phụ đề của bạn bè. Nó có nghĩa là nó sẽ nhắc nhở bạn về một số người khác mà bạn có thể thêm vào danh sách bạn bè của mình khi thấy bạn bè trên Facebook. Nhưng bạn có thể đặt câu hỏi về lý do tại sao Facebook đề xuất tùy chọn này. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và phù hợp về câu hỏi này.

“Mọi người là gì trên Facebook Bạn có thể biết ”đề xuất?

Đề xuất “Những người bạn có thể biết” trên Facebook là một tính năng trò chuyện của Facebook. Nó mang đến tính năng giúp người dùng kết nối với nhiều bạn bè hơn, đặc biệt là những người bạn không quen biết trên Facebook. Một số người dùng Facebook thích thêm người vào tài khoản Facebook của họ. Một số người cũng muốn tắt gợi ý này vì đôi khi nó trở nên phiền phức. Ở đây, đề xuất được đưa ra tùy theo bạn bè của bạn bè trên Facebook, đối tượng tìm kiếm và các vấn đề khác. Bên cạnh đó, những người đang theo dõi bạn trên Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác có thể xuất hiện trên gợi ý này. Đôi khi, có vẻ như chúng tôi tìm thấy một số người theo đề xuất mà chúng tôi muốn thêm vào tài khoản của mình.

Làm cách nào để bạn nhận được “Những người bạn có thể biết” trên Facebook?

Đề xuất “Những người bạn có thể biết” trên Facebook là một gợi ý vô hại. Nó giống như một lời mời đến một bữa tiệc có nhiều người đến. Tuy nhiên, một số câu hỏi xuất hiện trong tâm trí bạn về cách hoạt động, nguồn đề xuất đến từ đâu, v.v. Bây giờ tôi sẽ trả lời chúng.

Facebook thu thập thông tin từ bạn như thế nào để đưa ra đề xuất này?

Tùy chọn “Những người bạn có thể biết” giúp bạn kết nối với nhiều người trên Facebook. Tuy nhiên, gợi ý này có thể cho nhiều người biết hoặc chưa biết đến bạn. Một số người trong số họ là những người bạn muốn kết bạn . Đề xuất Mọi người, Bạn có thể Biết có thể chứa những người là bạn của bạn bè bạn hoặc những người trong cùng khu vực hoặc mạng lưới, v.v. Tuy nhiên, những đề xuất này xuất phát từ những vấn đề như:

 • Bạn bè chung. Hầu hết các đề xuất đều xuất phát từ vấn đề này.

 • Facebook sử dụng thông tin của bạn và các mạng để tìm những người cùng sở thích hệ thống hoặc dữ liệu.

  và các mạng để tìm những người cùng hệ thống hoặc dữ liệu.

 • Bên cạnh đó, Facebook cũng cung cấp các đề xuất từ ​​các hoạt động của bạn, chẳng hạn như tham gia nhóm , bài đăng hoặc ảnh bạn đã được gắn thẻ, kết quả tìm kiếm của bạn, v.v.

 • Hơn nữa, nếu ai đó tải lên danh bạ của họ bao gồm số điện thoại, email và đề xuất của bạn bè. < / p>

Bạn có nhận được đề xuất kết bạn dựa trên vị trí của bạn hoặc danh bạ điện thoại hay ứng dụng của bên thứ ba không?

Nếu bạn có một số bạn bè ở vị trí của mình trên Facebook, bạn có thể nhận được một số gợi ý kết bạn từ cùng khu vực. Đó là một yếu tố chung. Nhưng chính thức, Facebook không cho phép các trang web của bên thứ ba xếp hạng tính năng Những người bạn có thể biết. Đôi khi người ta sử dụng Tinder để theo dõi mọi người trên Facebook. Nhưng Facebook xác nhận rằng họ không đưa mọi người đến đề xuất Những người bạn có thể biết đang tìm kiếm tên của bạn. Nhưng nếu bạn có ai đó trong tài khoản WhatsApp của mình, bạn có thể xem họ là gợi ý kết bạn trên Những người bạn có thể biết.

Có, bạn có thể nhận được những đề xuất của Những người bạn có thể biết về những người trong danh bạ Điện thoại của bạn. Khi các ứng dụng được cập nhật, bạn có thể đồng bộ hóa danh bạ điện thoại với Messenger của mình một cách vô thức. Và khi bạn cho phép đồng bộ hóa danh bạ điện thoại với Facebook của mình, bạn sẽ nhận được chúng dưới dạng đề xuất trên đó.

Có thể tắt đề xuất trên Facebook mà bạn có thể biết không?

Một cách gián tiếp, bạn có thể nói có cho câu trả lời cho câu hỏi này. Khi bạn chặn bất kỳ người nào, Bạn có thể biết sẽ không hiển thị người đó dưới dạng đề xuất của bạn bè. Vì vậy, nếu bạn không muốn nhìn thấy khuôn mặt của những người cụ thể, hãy hít thở thật sâu và bắt đầu chặn họ khỏi Facebook.

Chúng tôi thấy rằng chúng tôi không thể xóa vĩnh viễn đề xuất “Những người bạn có thể biết” khỏi Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể xóa bất kỳ đề xuất nào hoặc chặn người đó.

Cách quản lý thông tin được sử dụng cho những người bạn có thể biết

Bạn cũng có thể quản lý thông tin Facebook của mình để tùy chỉnh công cụ Những người bạn có thể biết. Đối với điều này, hãy chuyển đến cài đặt Quyền riêng tư và thay đổi nó cho danh sách bạn bè. Đặt giới hạn cho những người có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn. Sau đó, bạn có thể quản lý số điện thoại di động và địa chỉ email mà bạn đã sử dụng trong tài khoản FB của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh email và số điện thoại để họ có thể tìm kiếm bạn bằng số hoặc email.

Tuy nhiên, công cụ gợi ý này của Facebook không sử dụng vị trí của bạn, lấy thông tin từ bên thứ ba ứng dụng và sử dụng lịch sử tìm kiếm để cung cấp gợi ý kết bạn. Ngoài ra, bạn không thể biết ai đang tìm kiếm bạn hoặc truy cập trang cá nhân của bạn.

Bạn tìm thấy những người bạn có thể biết trên Facebook ở đâu?

Trên Facebook, những người bạn có thể biết đề xuất xuất hiện ở trang Tìm bạn. Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy đề xuất này ở giữa nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình.

Bạn có thể tìm thấy người những người mà bạn không biết là Những Người Bạn Có thể Biết.

Không thể gặp một số người không được bạn biết đến với tư cách là những người bạn có thể biết đề xuất. Nếu bạn ẩn tùy chọn này, bạn vẫn có thể tìm thấy nó ở một số nơi khác trên Facebook của mình. Đôi khi đề xuất sai là một vấn đề bình thường ở đây. Nhưng, tất nhiên, có một số nguyên nhân của vấn đề này. Hầu hết các gợi ý đều đến từ những người bạn chung trên Facebook. Nếu bạn nhận được những gợi ý không phải là bạn chung, bạn nên nhớ rằng một số người bạn của bạn thích giữ danh sách bạn bè của họ ở chế độ riêng tư. Vì vậy, một số gợi ý không cho thấy họ là bạn của bạn bè.

Trải nghiệm thực tế về “Những người bạn có thể biết” trên Facebook.

Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm thực tế của tôi về những người bạn có thể biết đề xuất trên Facebook với bạn.

Khi tôi tìm thấy một người từ đề xuất Những người bạn có thể biết trong khi kiểm tra các đề xuất. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy rất quen thuộc với tôi. Nhưng tôi không thể nhớ anh ta là ai. Tuy nhiên, tôi gửi cho anh ấy một lời mời kết bạn vì sự tò mò của tôi. Sau vài ngày, anh ấy đã chấp nhận yêu cầu của tôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu trò chuyện. Sau một vài ngày, chúng tôi biết rằng chúng tôi là bạn ở trường mẫu giáo. Thật là kinh ngạc! Sau nhiều năm, tôi đã tìm thấy một trong những người bạn thân nhất của thời thơ ấu. Chúng tôi đã nhớ lại rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Bây giờ một lần nữa, chúng tôi là những người bạn tốt nhất. Chúng tôi cũng đã gặp nhau. Anh ấy không sống xa tôi. Vì vậy, rất dễ dàng để gặp gỡ với anh ta. Không chỉ vậy, chúng tôi còn rủ nhau vào những ngày đặc biệt.

Khi chúng tôi lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn dài ngày. Chúng tôi đến đó bằng xe buýt nhỏ với các thành viên trong gia đình và chúng tôi rất thích thời gian. Bây giờ tôi rất vui khi có một người bạn như vậy trong cuộc đời mình. Các thành viên trong gia đình tôi cũng rất thích anh ấy. Tùy chọn “Bạn có thể biết” của Facebook chỉ có thể thực hiện được.

Nhưng tất cả những trải nghiệm không phải là tốt hơn.

Đôi khi chúng ta phải đối mặt với trải nghiệm tồi tệ. Nó không khác trong trường hợp đề xuất “Những người bạn có thể biết” của Facebook. Bây giờ tôi đang chia sẻ một trải nghiệm tồi tệ xảy ra từ đề xuất này. Trải nghiệm tồi tệ này là một trong những người bạn thân trong cuộc sống varsity của tôi. Ai đó, một kẻ xấu, đã gửi yêu cầu kết bạn cho bạn tôi.

Vài ngày sau, người này cư xử rằng anh ta là một người rất hiền lành. Nhưng anh ta là một kẻ lừa đảo. Anh cố gắng thể hiện sự đau đớn của mình. Bạn tôi đã tin tưởng anh ấy và cảm thấy có lỗi với anh ấy. Một ngày nọ, người đàn ông nói rằng anh ta đang gặp nguy hiểm và cần một số tiền ngay lập tức từ việc trò chuyện dần dần. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn cho vay tiền. Tuy nhiên, bạn tôi đã tin tưởng và cho anh ta vay tiền. Sau khi nhận tiền, người đó đã chặn bạn tôi trong danh sách bạn của anh ta. Bạn tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy nhưng không được. Trên thực tế, ID Facebook của anh ấy là giả mạo. Như bạn tôi đã đưa số tiền đó từ tiền dự án của anh ấy, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều sau này để xoay sở tiền. Vì vậy, nếu không tỉnh táo trước những kẻ giả mạo này trên Facebook, bạn có thể phải đối mặt với những trải nghiệm tồi tệ như vậy.

Ưu và nhược điểm của gợi ý “Những người bạn có thể biết” trên Facebook

Vì chúng ta không thể ngừng đề xuất “Những người bạn có thể biết” của Facebook, nên sẽ tốt hơn nếu biết những lợi ích của những đề xuất này. Bên cạnh đó, điều cần thiết là phải quan tâm đến những bất lợi hoặc rủi ro của vấn đề này.

Giống như những lợi thế, bạn có thể tìm hiểu những người và tính cách quen thuộc với bạn. Ngoài ra, bạn có thể vui mừng khi được kết bạn với họ. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi tìm thấy những người ở gần vị trí của bạn hoặc bạn của bạn bè bạn hoặc có liên quan đến các tổ chức giáo dục của bạn. Vì vậy, việc bạn gặp rất nhiều người biết đến bạn là một chuyện bình thường. Đôi khi chúng ta ngạc nhiên rằng chúng ta có được người mong đợi mà chúng ta đã tìm kiếm rất nhiều. Vì vậy, đó là mặt tốt nhất của đề xuất Những người bạn có thể biết.

Bây giờ, hãy tìm hiểu những nhược điểm .

Một số người giả sử dụng tên giả, địa điểm và thông tin khác để tạo tài khoản Facebook. Việc có những người như vậy trong danh sách đề xuất “Những người bạn có thể biết” là một vấn đề bình thường. Bên cạnh đó, chúng tôi thường chấp nhận hoặc thêm một người nào đó từ gợi ý này. Hơn nữa, chúng tôi gửi nhầm một số yêu cầu kết bạn từ những đề xuất này. Tuy nhiên, những người trở mặt và có điều gì đó không tốt trong tâm trí của họ có thể khiến chúng ta khó chịu. Một người có thể gửi cho bạn những tin nhắn, cuộc gọi liên tục hoặc những bức ảnh gây phiền nhiễu. Đó là một kiểu quấy rối. Nếu bạn gặp phải một số trải nghiệm như thế này, bạn phải chặn những người đó ngay lập tức. Không chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn trên Facebook. Luôn cố gắng chia sẻ ít nhất có thể. Vì vậy, kẻ xấu không thể có cơ hội chọc tức bạn.

Nếu có thể, bạn có thể tránh cung cấp địa điểm hoặc số điện thoại thực trên Facebook.

Điều đó không có nghĩa là bạn đang sử dụng ID giả. Nó là để tránh mọi trải nghiệm tồi tệ trong cuộc sống ảo. Chúng tôi nhận thấy rằng chia sẻ ít thông tin cá nhân sẽ tốt hơn cho cuộc sống ảo không gây hại từ nghiên cứu. Vì vậy, bạn có thể làm theo điều này.

Bạn thấy rằng Những Người Bạn Có Thể Biết trên Facebook là một công cụ gợi ý không thể xóa vĩnh viễn. Tôi nghĩ rằng thiết bị giúp tìm ra một số người mà chúng tôi muốn thêm làm bạn. Cố gắng cung cấp thông tin cần thiết về chủ đề này. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng Facebook của mình, bạn có thể không gặp bất kỳ vấn đề nào với đề xuất này và thấy rằng đó là một tính năng hữu ích.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những người bạn có thể biết là gì

MINH HIẾU | CÁCH ĐỐI XỬ VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN KHÓ ƯA

 • Tác giả: MINH HIẾU
 • Ngày đăng: 2022-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những giá trị đạo đức truyền thống
  đang bị xói mòn mạnh mẽ. Các nghiên cứu về gia
  đình đã chỉ ra được những thay đổi các giá trị đạo
  đức truyền thống, những giá trị vốn được xem là
  chuẩn mực đạo đức từ trước đến nay. Một phần
  của nguyên nhân này là do các gia đình chưa thật
  sự quan tâm đúng mức đến việc giáo dục các giá
  trị truyền thống cho con em mình.
  Kynang ungxu

8 sai lầm ngôn ngữ cơ thể có thể bạn không biết mình đang mắc phải

 • Tác giả: phunuvietnam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động mạnh hơn lời nói và tránh những sai lầm ngôn ngữ cơ thể dưới đây là cách giúp bạn gửi đi thông điệp đúng đắn.

Thế nào là một người bạn tốt?

 • Tác giả: www.jw.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1064 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có được tình bạn đích thực không dễ. Bạn muốn có người bạn như thế nào? Làm sao bạn có thể là người bạn tốt? Xem bốn nguyên tắc hữu ích trong Kinh Thánh.

Cách để Nhận ra một người bạn xấu

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Nhận ra một người bạn xấu. Nếu linh tính nói với bạn rằng tình bạn giữa bạn và ai đó có điều không ổn thì có lẽ là bạn đang đối mặt với người bạn xấu. Hãy chú ý đến cảm giác của bạn sau khi ở bên cạnh người bạn này. Tự hỏi rằng họ…

Rập là gì và 7 điều thú vị về rập công nhân nên biết

 • Tác giả: vieclamnhamay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

45.Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?Đáp án:46.Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng…

 • Tác giả: olm.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 45.Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?Đáp án:46.Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng…

8 cách để biết bạn có một người bạn tốt nhất cho cuộc đời

 • Tác giả: tocdepvn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  CTR là gì? 13 Cách tăng CTR hiệu quả nhất [Đã thử nghiệm] - cách tăng ctr google ads