Bạn đang xem : tôi ghét những người reddit

Đây chính là nội dung câu chuyện hôm nay nói về — sự căm ghét có kiểm soát và có ý thức, và cụ thể hơn là ghét một số loại, hoặc thậm chí những người cụ thể. Mọi chuyện bắt đầu khi ai đó trên Reddit hỏi “Ai là anh chàng ‘Tôi cáu kỉnh’ ghét anh chàng này ‘của bạn?” đăng bài viết mà bạn liên quan đến nhiều nhất!

Hận thù là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất của con người. Nó có thể mạnh mẽ và lấn át, thậm chí đôi khi che phủ sự phán xét của khối óc và trái tim. Có nhiều mục tiêu khác nhau Sự căm ghét có thể được hướng tới, và trong khi một số trong số chúng hoàn toàn không có lý do chính đáng, thì một số khác lại khá dễ hiểu. cơ sở hàng ngày.

# 1

 Mọi người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Tôi là người Ukraine đang ngồi trong hầm trú ẩn do một cuộc không kích có thể xảy ra, tôi sẽ để bạn đoán xem” anh chàng “là ai
< br.

# 2

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Rupert Murdoch đã gây ra nhiều thiệt hại cho diễn ngôn chính trị của Mỹ và toàn cầu hơn hầu hết bất kỳ tên cặn bã còn sống nào khác.

# 3

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống của chính họ và đây là 30 người Trump nhưng đây không phải là chính trị như khi tôi còn là một đứa trẻ ở những năm 80 mỗi khi tôi nhìn thấy khuôn mặt của ông ấy trên TV, tôi đã có cảm giác khó kiểm soát muốn đấm vào màn hình. Tôi không biết đó là gì về anh ấy khiến tôi thất vọng

# 4

 Mọi người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ, và đây là 30 người Elon Musk. Penelope Scott nói tốt nhất, anh ấy hứa sẽ trở thành Tesla nhưng anh ấy chỉ là một Edison khác. Một người giàu hư hỏng được sinh ra trong sự giàu có và cư xử như một đứa trẻ tâm thần. Đừng hiểu lầm tôi, một số phát minh của anh ấy rất hay nhưng tôi vẫn ghét anh ấy.

Ngoài ra, f ** k Putin ..

# 5

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Bất kỳ chàng trai nào có tính cách xoay quanh việc trở thành” alpha “.

# 6

Những người trong nhóm trực tuyến này đang bộc lộ những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Người bạn thân nhất của tôi đã chuyển đến một trạng thái khác, gặp một chàng trai và nhanh chóng đính hôn. Cô ấy đưa anh ấy đến gặp chúng tôi và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã kiếm được bao nhiêu trong vòng 10 phút đầu tiên. Khi được hỏi tôi đã làm gì, chế giễu về số tiền. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ sống trong căn hộ của tôi vì chúng tôi không có thang máy. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ bị bắt chết khi lái một chiếc xe hơi như của tôi .. Cũng cho biết anh ấy mua xe ô tô mới 2 năm một lần. Đã nói chuyện với người bạn của tôi một cách LIÊN TỤC. Tôi sẽ hỏi cô ấy một câu hỏi và anh ấy sẽ trả lời cho cô ấy. Anh ấy phàn nàn về số tiền cô ấy kiếm được và chế giễu công việc của cô ấy .. Cô ấy là một nhân viên xã hội làm việc với những cô gái vị thành niên mắc chứng rối loạn ăn uống. Anh ta tạo kiểu cho bộ ria mép của mình để làm kiểu uốn xoăn giả tạo đó bằng sáp. F ** k anh chàng đó.

Xem Thêm  ♿ Biểu tượng cảm xúc biểu tượng xe lăn - biểu tượng cảm xúc trên xe lăn có nghĩa là gì

# 7

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Bất kỳ ai bắt đầu chiến tranh mà không có lý do.

# 8

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Chắc chắn đã nói ở đây rồi nhưng Joe Osteen

< / p>

# 9

 Những người trong nhóm trực tuyến này đang tiết lộ Những kẻ giật gân trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người của họ Hiện giờ, Louis DeJoy và toàn bộ ban giám đốc USPS đã ủng hộ anh ấy. Một nhà sản xuất quân sự đã liên hệ để chế tạo một đội xe chở hàng khủng long 8,6mpg. Cố ý làm chậm giao hàng để làm tê liệt và tháo dỡ bưu gửi công cộng. Tôi ghét anh ta với một niềm đam mê.

# 10

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Em gái tôi. Khá chắc rằng cô ấy là một kẻ sát nhân. Thao túng và lợi dụng những người yếu hơn. Từ chối nhận sự giúp đỡ, mặc dù cô ấy tự nhận mình là người điên.

# 11

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Một người bạn của một số người bạn của tôi. Có một con chó dịch vụ giả mà anh ta mang đi khắp nơi. Các ổ bị ném đá. Không bao giờ có thể sai. Kết tội bạn bè gian lận khi anh ta thua trò chơi. Găng tay khi anh ta chiến thắng. Luôn luôn muộn. Đổ lỗi cho những người khác về những vấn đề của anh ta. Lừa dối vợ sau đó đổ lỗi cho cô ấy về việc ly hôn. Hoặc khoe khoang hoặc có một bữa tiệc đáng tiếc. Bất cứ điều gì anh ấy không thể trở thành một phần của anh ấy đều cố gắng hủy hoại.

# 12

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những kẻ giật gân trong chính cuộc sống của họ và đây là 30 người của họ Tập Cận Bình. Vợ tôi đến từ Đài Loan và vợ tôi đều sống ở đó.

# 13

 Mọi người trong nhóm trực tuyến này đang lộ diện Những kẻ giật gân trong chính cuộc đời của họ, và đây là 30 người Kenneth Copeland là một điểm khởi đầu tốt.

# 14

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Có một người nói với tôi rằng anh ta có quyền quan hệ tình dục với một cô gái trong lớp tôi vì bố anh ta là một doanh nhân độc lập trong khi các cô gái làm việc tại một cơ quan.

# 15

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Kiểu người mà bạn có thể nhìn thấy ngay từ những con bò tót của họ nhưng không ai khác có thể.

# 16

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Chủ sở hữu Nestle

# 17

 Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những kẻ giật gân trong chính cuộc sống của họ và đây là 30 người Một anh chàng đã bắt nạt tôi 3 năm liền vì “vui vẻ”

# 18

Những người trong nhóm trực tuyến này đang bộc lộ những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ, và đây là 30 người trong số Them Mẹ cũ của tôi … Và bất cứ ai bạo lực chỉ vì họ” có thể “. Một số người chỉ thích gây ra nỗi đau vô cớ …

# 19

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Papa John. Anh chàng pizza.
Anh ấy chưa bao giờ làm gì tôi. Không bao giờ bị gạt bởi nơi này. Pizza là … ổn. Đó là thức ăn tôi không phải nấu. Tôi sẽ lấy nó.

Nhưng anh chàng f ** kin ‘đó … anh chàng F ** KIN’ đó!

# 20

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Làm lễ tân tại một bác sĩ mắt / cửa hàng kính một chút. Có một chàng trai mà tôi liên tục cần gọi (xác nhận cuộc hẹn khám, câu hỏi về đơn hàng, kính của anh ấy đã sẵn sàng, kính của anh ấy đã sẵn sàng một tuần trước và anh ấy vẫn chưa đến lấy chúng, v.v.). Anh chàng này không bao giờ trả lời điện thoại của mình và tin nhắn thư thoại của anh ta là 2 phút anh ta làm như không thể nghe thấy bạn (“Xin chào? … Xin chào? Tôi không thể nghe thấy bạn”, v.v.) và sau đó anh ta nói “Chỉ cần nhắn tin cho tôi “và sau đó bạn nghe thấy tiếng bíp để máy thư thoại bắt đầu ghi âm.

Lần đầu tiên tôi đã yêu nó vì anh ấy đã làm một công việc thực sự thuyết phục. Lần nào tôi cũng phải ngồi trải qua một khoảng thời gian dài như thế này để có thể thực sự để lại một tin nhắn. Cá rằng tên ngốc này nghĩ rằng anh ta quá thông minh và thậm chí không nghĩ rằng ai đó không phải là bạn bè của anh ta sẽ gọi. Không, tôi không thể “chỉ nhắn tin cho bạn” từ điện thoại cố định của trung tâm thị giác. Hy vọng anh chàng này có được một manh mối trước khi anh ta nộp đơn vào công việc với cái này hoặc cái gì đó. F ** k anh chàng đó

Xem Thêm  Cách xem Lịch sử xem của bạn trên TikTok - xem lịch sử trên tiktok

# 21

 Mọi người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Giám đốc trường học của các con tôi. Anh ấy gọi điện vào 5 giờ sáng để thông báo đóng cửa trường học giữa cơn bão băng khi mọi học khu khác trong quận thông báo đóng cửa trước 8 giờ tối hôm trước

# 22

 Mọi người trong nhóm trực tuyến này đang tiết lộ Những kẻ giật gân trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Tôi có thể nói chung chung được không? Anh chàng đột ngột dừng bước ở giữa hành lang / vỉa hè HOẶC ngửa cổ nghe điện thoại và đang đi với tốc độ … hai bước mỗi phút. Tôi biết mình là người Mỹ và định kiến ​​là tất cả chúng ta đều hối hả vì bận rộn… nhưng nghiêm túc đấy anh bạn. Tôi có đôi chân dài và những nơi để được. Tăng tốc độ.

# 23

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Anh chàng ngẫu nhiên say rượu theo bạn và bạn bè đi chơi đêm

# 24 < / p>

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và ở đây Có 30 người trong số họ Đồng nghiệp cũ của tôi. Sau khi làm việc ở đây 6 tháng, anh ấy vẫn chơi thường xuyên như thể anh ấy không biết những điều cơ bản tuyệt đối để tôi phải làm công việc của anh ấy. Vấn đề là điều này sẽ khiến khách hàng phải chờ đợi hơn một giờ đối với các yêu cầu đơn giản cần được thực hiện trong vòng 5 phút hoặc ít hơn.

# 25

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Anh chàng mặc vest trong Train to Busan. Đã lâu rồi kể từ một bộ phim khiến tôi thực sự ghét một ai đó nhưng anh chàng này ở một đẳng cấp khác

# 26

Những người trong nhóm trực tuyến này đang bộc lộ những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Người yêu cũ của bạn thân của tôi. Hành động như một người hoàn thành ** cho toàn bộ mối quan hệ của họ, để lại tất cả công việc gia đình và tình cảm cho cô ấy, dù sao đi nữa mối quan hệ, sau đó “xin lỗi” bằng cách hỏi xem cô ấy có sẵn sàng làm điều gì đó cho anh ấy nếu anh ấy quay lại không. F ** k. Cái đó. Chàng.

# 27

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Một giáo viên trong trường học của chúng tôi. Luôn kiêu ngạo như vậy. Nói chuyện với học sinh một cách trịch thượng. Ý tôi là tất nhiên học sinh nên tôn trọng giáo viên, nhưng cô ấy chỉ tự động nghĩ rằng tất cả chúng ta nên nghe lời cô ấy và hành động như thể cô ấy là sếp.

# 28

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Mọi người đang chọn những nhân vật phản diện theo đúng nghĩa đen trong khi tôi đang ở đây sôi sục trước hiệu trưởng trường đại học / hiệu trưởng của mình bất kể anh ta là người như thế nào ….. Tôi không nghĩ rằng tôi đã ghét một người như thế này bao giờ. Giống như tôi không thích nhiều ppl, nhưng anh chàng này chấp nhận nó.

Xem Thêm  Tải CH Play Apk Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Điện Thoại Android - game mien phi tai ve may

# 29

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Sam Smith đang khiến tôi tức giận một cách phi lý.

# 30

Những người trong nhóm trực tuyến này đang phơi bày những điều đáng sợ trong cuộc sống riêng của họ và đây là 30 người Nick quả bơ

Lưu ý: bài đăng này ban đầu có 34 hình ảnh . Nó được rút gọn thành 30 hình ảnh hàng đầu dựa trên bình chọn của người dùng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi ghét mọi người reddit

Glitter Conspiracy Theories – SimplyPodLogical #30

alt

 • Tác giả: SimplyPodLogical
 • Ngày đăng: 2020-09-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Use code SIMPLY at http://www.oats.com/simply to save 10% off your entire order of breakfast oats🤠 Thank you Oats Overnight for sponsoring this episode of SimplyPodLogical!

  On this episode of SimplyPodLogical, Cristine and Ben talk about the secretive glitter industry, conspiracy theories about the mystery biggest buyer of glitter, and what other conspiracy theories Cristine and Ben believe.

  0:00 – Hey what’s up holo everyone
  0:45 – What Cristine really thinks about conspiracy theories
  4:02 – What is the glitter industry hiding?
  12:20 – Toothpaste
  16:10 – The military
  18:33 – Shampoo
  21:57 – Candy wrappers
  25:00 – Fake sand
  26:41 – Money
  30:00 – Boat paint
  37:47 – Cristine never believed in the tooth fairy
  39:08 – Conspiracy theories Ben is interested in
  39:23 – Companies providing our DNA to the government
  42:29 – Does the government want you to know about oats?
  43:11 – The moon landing
  48:14 – Teddy Fresh

  Articles referenced:
  https://www.nytimes.com/2018/12/21/style/glitter-factory.html
  https://slate.com/business/2018/12/industrial-glitter-mystery.html
  https://medium.com/@nancydriver/the-glitter-mystery-that-is-captivating-the-internet-23ff0293ed54
  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
  Follow the simplypod and drop us some episode topic suggestions!:
  https://twitter.com/simplypodlogica
  https://www.instagram.com/simplypodlogical/
  https://www.facebook.com/simplypodlogical/
  https://www.reddit.com/r/simplypodlogical/

  Cristine:
  https://www.youtube.com/simplynailogical
  https://www.holotaco.com
  https://twitter.com/nailogical
  https://www.snapchat.com/add/simplynailogica
  https://www.instagram.com/simplynailogical/
  https://www.facebook.com/simplynailogical/

  Ben:
  https://twitter.com/simplybenlogica
  https://www.instagram.com/simplybenlogical/
  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
  Shop items from our Podcast set on my Amazon storefront! https://www.amazon.com/shop/simplynailogical
  (affiliate link)

  ©Simply Nailogical Inc. All opinions are our own.

Tại sao Reddit ghét Kellogg’s? Hướng dẫn không liên quan đến văn hóa dành cho trẻ em của người lớn

 • Tác giả: dulichkhachsanphanthiet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2292 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đây là những gì người dùng Reddit đã nói về NextQueue, Dự án Neo4j của chúng tôi

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MediaHound gần đây đã ra mắt NextQueue , một ứng dụng web khám phá TV và phim được cá nhân hóa do Neo4j cung cấp . Chúng tôi đã chia sẻ nó với cộng đồng Reddit và phản hồi thật đáng kinh…

Tôi ghét mọi người

 • Tác giả: www.thuvientruongyenmoa.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tôi Ghét Mọi Người

 • Tác giả: newshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuốn sách Tôi Ghét Mọi Người sẽ giúp bạn trở thành một người làm việc độc lập hiệu quả hơn – mạnh dạn làm việc một mình hoặc cộng tác với số ít những người tài năng khác – để hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

[Confession] Tôi ghét bạn : TroChuyenLinhTinh

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8.1k members in the TroChuyenLinhTinh community. ¯\_(ツ)_/¯ ಠ_ಠ ( ͡° ͜ʖ ͡°) Một ổ nói tiếng Việt trên reddit dành cho các con giời tuổi trưởng thành …

Ai cũng ghét tôi, chỉ vì tôi là người khuyết tật!

 • Tác giả: donghanhviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6029 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social