Thông tin chi tiết về liên kết trong bài đăng LinkedIn: khám phá dữ liệu nói gì về hiệu suất của các bài đăng trên LinkedIn với các liên kết trong nhận xét hoặc trong chính bài đăng.

Bạn đang xem : cách thêm liên kết vào bài đăng trên linkedin

Với hơn 756 triệu thành viên tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, LinkedIn là mạng xã hội tuyển dụng và tuyển dụng ưu việt.

Tuy nhiên, kể từ khi lượng sáng tạo nội dung tăng lên 60% vào năm 2020 trên nền tảng, LinkedIn không chỉ là một ứng dụng kết nối người tìm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng nữa mà còn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

Ngày nay, hơn 57 triệu công ty đang sử dụng LinkedIn , vì vậy, điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp là phát triển một chiến lược tiếp thị trên LinkedIn hiệu quả.

Một trong những Những cuộc tranh luận lớn nhất mà chúng tôi nghe được từ những người hâm mộ LinkedIn, những người quyết tâm phá vỡ thuật toán của mạng xã hội là có nên đặt liên kết trong bài đăng hoặc trong nhận xét hay không.

Nói cách khác, thuật toán của LinkedIn có ưu tiên các bài đăng không liên kết với nền tảng không?

May mắn cho bạn là chúng tôi đã hợp tác với Lightspan Digital , a đại lý tiếp thị kỹ thuật số ở Chicago, với nỗ lực trả lời câu hỏi của bạn dựa trên dữ liệu.

Nếu không cần thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu!

A. Tóm tắt

Đọc nghiên cứu điển hình này, bạn sẽ học được:

 • Các bài đăng trên LinkedIn hoạt động như thế nào khi đặt liên kết trong chính bài đăng so với các bài đăng không có liên kết
 • Các bài đăng trên LinkedIn hoạt động như thế nào khi đặt liên kết trong nhận xét, không phải trong chính bài đăng
 • Loại bài đăng nào hoạt động hiệu quả nhất trên LinkedIn

B. Những phát hiện chính

Đây là những gì chúng tôi học được sau khi phân tích 86.504 bài đăng trên LinkedIn từ tổng số 883 trang LinkedIn:

 • Các bài đăng trên LinkedIn không có liên kết hoạt động tốt hơn
 • Hầu hết các thương hiệu trên LinkedIn thường không đăng liên kết trong nhận xét
 • Loại nội dung phổ biến nhất trên LinkedIn là hình ảnh có tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng là 0,45%

Có rất nhiều cách tiếp cận khi đăng bài trên LinkedIn. Bạn có thể viết một bài báo trực tiếp trong ứng dụng, chia sẻ bài báo, thêm hình ảnh, đăng lời mời làm việc, thêm tài liệu, đăng video hoặc đơn giản là viết văn bản.

Và danh sách sẽ tiếp tục.

Nhưng còn những trường hợp bạn muốn chia sẻ một liên kết thì sao? Bạn có nên thêm nó vào chính bài đăng không? Tốt hơn là bắt tay vào xu hướng mới và thêm liên kết trong bình luận đầu tiên của bài đăng? Hay bạn hoàn toàn không nên đưa liên kết vào các bài đăng trên LinkedIn của mình?

Đây đều là những câu hỏi tự nhiên mà mọi người bắt đầu hỏi sau khi LinkedIn trở thành điều bắt buộc trong thế giới truyền thông xã hội . < / p>

Như phân tích LinkedIn của chúng tôi đã chỉ ra, các bài đăng không có liên kết hoạt động tốt hơn trên tất cả các loại bài đăng.

Ví dụ: một hình ảnh được đăng trên LinkedIn không có liên kết có thể nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn 70% so với một bài đăng có hình ảnh và liên kết.

Trong khi nhiều tin đồn lan truyền trên internet, chẳng hạn như cách LinkedIn trừng phạt các bài đăng có liên kết trong nhận xét đầu tiên, sự thật là không có công thức thành công.

Đây là một dạng tình huống thử và sai cho đến khi bạn tìm thấy điều gì phù hợp nhất cho chiến lược LinkedIn của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử đăng lên LinkedIn mà không có liên kết và bạn có thể ngạc nhiên bởi kết quả.

Hãy đi sâu hơn nữa trong phân tích của chúng tôi và xem các thương hiệu đứng ở đâu khi đăng bài trên LinkedIn với liên kết trong nhận xét đầu tiên.

Trong nỗ lực tìm kiếm sự rõ ràng về những gì hoạt động tốt nhất khi đăng trên LinkedIn, nhiều nhà tiếp thị đã thực hiện thử nghiệm trên mạng xã hội và kiểm tra hiệu suất của các bài đăng trên LinkedIn có hoặc không có liên kết.

Xem Thêm  Hiểu Tâm lý Màu sắc trong Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu - màu sắc trong tâm lý học tiếp thị

Điều thú vị là hầu hết các thử nghiệm đều đưa ra kết luận giống nhau: Các bài đăng trên LinkedIn có liên kết trong các nhận xét đầu tiên có phạm vi tiếp cận tốt hơn và nhiều nhấp chuột hơn những bài đăng có không có liên kết. Nhưng đừng quên rằng các trang thực hiện các thử nghiệm này là các trang LinkedIn riêng lẻ.

Bây giờ, để xem các thương hiệu có hành vi mạng xã hội nào trên LinkedIn, chúng tôi đã phân tích 86.504 bài đăng trên LinkedIn từ 883 trang LinkedIn và kết quả ít nhất là đáng ngạc nhiên.

Phân tích LinkedIn của chúng tôi chỉ ra rằng 99,8% các công ty sử dụng LinkedIn cho hoạt động kinh doanh thường không đặt liên kết trong nhận xét.

< / p>

Điều này có thể được giải thích dựa trên thực tế là hầu hết các thương hiệu đang sử dụng công cụ lập lịch , hạn chế các tùy chọn của họ để thêm liên kết vào các nhận xét đầu tiên của các bài đăng trên LinkedIn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng để tiếp thị trên mạng xã hội có hiệu quả và mang lại ROI tốt, bạn cần phải nhất quán.

Và đây là lý do tại sao hầu hết các thương hiệu chọn công cụ lập lịch cho sự hiện diện trên mạng xã hội của họ. Công cụ lập lịch không chỉ có vai trò quản lý nhiều nền tảng cùng một lúc mà còn tự động hóa mạng xã hội trên các tài khoản doanh nghiệp và có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

3. Loại nội dung hoạt động hiệu quả nhất trên LinkedIn là hình ảnh với tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng là 0,45%

Không có gì bí mật nữa khi mọi người là những người tiêu dùng cuồng nhiệt nội dung trực quan. Con người tự nhiên bị thu hút bởi bất cứ thứ gì trực quan bởi vì nó đánh bại khoảng thời gian chú ý ngắn của chúng ta và kích thích tâm trí của chúng ta.

Cũng giống như trường hợp của Facebook, nội dung trực quan đã có một bước chuyển mình đáng kể trên LinkedIn vì hệ quả của việc thiếu thời gian, mọi người thường thích xem hơn là đọc.

Mana Ionescu, Chủ tịch Lightspan Digital, đã giải thích cho chúng tôi lý do tại sao LinkedIn lại cố gắng thu hút mọi người:

Nếu chúng tôi nghĩ về điều này, thì lợi ích của LinkedIn là giữ mọi người trên nền tảng này càng lâu càng tốt. Mọi người ở lại càng lâu, họ sẽ thấy càng nhiều quảng cáo, điều này mang lại lợi nhuận cho LinkedIn. Giữ mọi người trên nền tảng là một chiến lược quan trọng đã được lý thuyết hóa cho hầu hết các mạng xã hội. Nó cũng lưu hành khi nói đến nội dung Facebook và có thể là việc Instagram chần chừ không cho phép liên kết ngoài nền tảng.

Như nghiên cứu LinkedIn trước đây của chúng tôi đã chứng minh, hình ảnh là loại bài đăng mà các thương hiệu sử dụng trên LinkedIn, với tỷ lệ 49%, tiếp theo là các bài báo, với 38%.

Bạn đang thắc mắc tại sao?

Chà, phân tích LinkedIn của chúng tôi đã xác định rằng loại nội dung phổ biến nhất trên LinkedIn là hình ảnh với tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng là 0,45%.

Chỉ cần thêm văn bản không có liên kết, video hoặc liên kết không làm tăng cơ hội nhận được sự tương tác cao hơn từ nội dung LinkedIn của bạn.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn đăng nội dung nào đó trên LinkedIn, hãy thử nội dung hướng đến thị giác, cho dù đó là đồ họa thông tin, ảnh, trích dẫn hay băng chuyền.

Suy nghĩ cuối cùng

Lợi ích của việc sử dụng LinkedIn trong mọi chiến lược tiếp thị là không thể phủ nhận. LinkedIn dành cho doanh nghiệp cho phép bạn xây dựng uy tín, tạo một mạng lưới có ý nghĩa và thu thập kiến ​​thức chuyên môn từ các nhà lãnh đạo trong ngành.

Do đó, đăng nội dung LinkedIn hấp dẫn là cũng quan trọng như với mọi nền tảng truyền thông xã hội khác.

Để giúp bạn tinh chỉnh chiến lược tiếp thị trên LinkedIn , chúng tôi đã phân tích và nhận thấy rằng các bài đăng không có liên kết hoạt động tốt hơn trên tất cả các loại trong số các bài đăng trên LinkedIn, các thương hiệu thường không thêm liên kết trong nhận xét và loại nội dung hấp dẫn nhất trên LinkedIn là hình ảnh.

Xem Thêm  Ẩn lượt thích trên Instagram có ảnh hưởng đến mức độ tương tác không? - ẩn như số đếm có ảnh hưởng đến tương tác không

Mặc dù không có biên nhận bí mật nào cho sự thành công trên mạng xã hội, nhưng có một điều chắc chắn: mọi người thích nội dung trực quan hơn bao giờ hết, vì vậy hãy thử suy nghĩ này. Và nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì với các liên kết trong bài đăng, hãy ra ngoài đó, kiểm tra và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

C. Phương pháp luận

Để xác định chiến lược tốt nhất cho nội dung LinkedIn, chúng tôi đã phân tích hơn 86.504 bài đăng trên LinkedIn từ tổng số 883 trang LinkedIn có sự hiện diện tích cực trên LinkedIn từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 6 Năm 2021. Các trang này có số lượng người theo dõi trên LinkedIn từ 100 đến hơn 100 nghìn vào cùng một ngày.

Chúng tôi xác định mức độ tương tác là tương tác có thể đo lường trên các bài đăng trên LinkedIn, bao gồm lượt thích, nhận xét và chia sẻ. Tỷ lệ tương tác được tính dựa trên tất cả các tương tác này chia cho tổng số người theo dõi.

Dữ liệu LinkedIn cũng được phân tích dựa trên kích thước trang, được định nghĩa là tổng số người theo dõi đã thích các trang kinh doanh từ Socialinsider cơ sở dữ liệu.

Chúng tôi đã sử dụng Socialinsider để tìm hiểu tỷ lệ tương tác, loại bài đăng và vị trí liên kết trên LinkedIn.

Dưới đây là các loại bài đăng trên LinkedIn được phân tích trong phần này nghiên cứu điển hình:

 • Bài báo – đại diện cho nội dung chứa các bài báo
 • Hình ảnh – đại diện cho nội dung có chứa hình ảnh
 • Công việc – đại diện cho nội dung chứa các công việc
 • Tài liệu gốc (PDF) – đại diện cho nội dung của các loại tệp tài liệu (hầu hết thời gian là các tệp PDF) được tải lên nguyên bản
 • Văn bản – đại diện cho nội dung không chứa bất kỳ phương tiện nào
 • Video – đại diện cho nội dung có chứa video

Các bài viết liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm liên kết vào bài đăng trên linkedin

How to Post LONG-FORM THOUGHT LEADERSHIP CONTENT on LINKEDIN | How to Use LinkedIn Pulse

 • Tác giả: Delaware ShoutOut
 • Ngày đăng: 2020-11-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4901 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to learn how to post long-form thought leadership content on LinkedIn? Watch this video! At this heart of it is understanding how use LinkedIn Pulse, the platform that can house your expertise, and how to leverage LinkedIn Pulse to maximize opportunities for exposure. Enjoy!

  For royalty-free images:
  Pixabay: https://pixabay.com/
  Unsplash: https://unsplash.com/

  For topic ideas:
  Answer The Public: https://answerthepublic.com/

  🔔 Subscribe today to get more tips on social media marketing! https://www.youtube.com/channel/UCZPNe-u_hmmPAYdrZ4r_WZg?sub_confirmation=1

  📈 Want to become a social media rock star? Check out our virtual group classes and personalized, one-on-one training programs! https://www.deshoutout.com/

  ————–
  CONTENT:

  In this video, I’m going to show you how to promote your thought leadership on LinkedIn by publishing your original, long-form content directly on LinkedIn Pulse. Think of LinkedIn Pulse as the blog section of a website, and the website in this case is LinkedIn.

  And when I say “long-form content,” I mean something that’s at least a few paragraphs or looks like an essay and you wrote yourself.

  I’ll also teach you best practices for publishing on LinkedIn Pulse to maximize your exposure. And stick around, because I’ll also show you other places on LinkedIn beyond LinkedIn Pulse where you can display your expertise.

  Any articles you write will be shown on your followers’ home page in their newsfeed—that’s where you’ll get the most visibility. Your articles will also be housed permanently on your LinkedIn personal profile.

  To get your article on LinkedIn Pulse, go to your home page, and click on “Write article.” Now let’s fill things out!

  First, choose your image for the top of the page. If you don’t have an image handy already, I recommend sites like Pixabay.com and Unsplash.com for royalty-free images.

  Then add your text! It’s easiest to cut and paste from a Microsoft Word document.

  When you see a rectangle on the left with the plus sign, that’s where you can add media like images, video, links, and more. You can also include alt text and a link with the image.

  Once you’re done, click Publish! Now, right before this goes on everyone’s newsfeeds, you’ll have a chance to write a teaser sentence to encourage people to click on the link and read your article. I also recommend adding 5 hashtags to trigger the LinkedIn algorithm.

  If you realize afterwards you need to edit the article, go to your home page, click on Write article, and on the top left click on Publishing menu and My articles. Then click on Edit. You can also delete your article from here if needed.

  Here are some best practices when publishing on LinkedIn Pulse:

  First, be strategic with your topic. Don’t just write something because you just feel like it. Write something that brings value to the reader, that educates them. Is there a myth in your industry that you want to debunk? Is there a question you get all the time that you can provide the answer? A cool resource for discovering topics is answerthepublic.com. This website gives you the questions people are Googling on your topic, so you can figure out what question to answer. This website allows you to do up to 3 free searches a day.

  Next, write a killer headline that is short and sweet but grabs people’s attention. I recommend using the same best practices that are in my video about email subject lines: https://youtu.be/BHJoSOfoZwA

  Similarly, choose an eye-catching header image. This is what people will see when the link to your article appears in their newsfeed.

  Also, when you can, include images and video within your article to really show your expertise.

  In addition, once you publish your article, promote it on other platforms! Copy and paste the article’s URL into, say, a Facebook post that drives people back to your LinkedIn article. Also consider boosting the Facebook post. Because Facebook advertising is way less than LinkedIn advertising.

  Finally, as promised, here’s some bonus content…other ways to show your thought leadership on LinkedIn.

  First, I’d recommend that even if you’re publishing this article on LinkedIn Pulse, you’re also publishing it on your own website. And then you can write a normal, short-form post on LinkedIn that drives people to your article on your website.

  Also, remember that your LinkedIn profile offers you a few places to show your thought leadership. A key place is the Featured section of your profile. Click on the + symbol and then articles. Now click on the articles you want to feature by clicking on the star. If you go back and click on the pencil, you can adjust what order everything appears in. I recommend choosing the articles that, over time, have gotten the most engagement.

  You can also feature your articles in the Experience section of your profile. Click on the pencil, scroll down, and click on Link. Then add the URL of your LinkedIn article, and then Apply and then Save.

Cách sử dụng Linkedin kết bạn,đăng bài tìm việc hiệu quả, dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách sử dụng Linkedin kết bạn, đăng bài tìm việc hiệu quả, dễ dàng, Cách chỉnh sửa URL Profile Linkedin. Hướng dẫn chi tiết. Click xem ngay!

Cách Đăng Bài Trên Linkedin, Hướng Dẫn Hiệu Quả Nhất 2020

 • Tác giả: yome.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn kinh doanh trên linkedIn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hôm nay, giaitri, vn có bài viết Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

Hướng Dẫn Sử Dụng LinkedIn Phần 1

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9979 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội phục vụ cho công việc rất tốt. Vì vậy đây là một kênh tuyển dụng rất hiệu quả nếu thật sự am hiểu về nó.

Cách post bài trên Linkedin chuẩn SEO để tăng traffic 2022

 • Tác giả: fiexmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằm lòng cách post bài trên LinkedIn chuẩn SEO cực chi tiết và hiệu quả giúp bạn tăng lượt follow, tăng traffic đáng kinh ngạc. Xem ngay!

Hướng Dẫn Cách Post Bài Trên Linkedin Hiệu Quả Seo, Cách Post Bài Lên Linkedin

 • Tác giả: dnth.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn kinh doanh trên linkedIn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hôm nay, giaitri, vn có bài viết Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về Facebook Analytics - phân tích facebook thời gian trong ngày