Bạn đang xem : xóa hootsuite khỏi trang facebook

0 Pháo sáng

Twitter

0

Facebook

0

LinkedIn

0

Google+

0

Email

Bộ đệm

0

0 Pháo sáng

×

Cách đây vài tháng, một khách hàng yêu cầu tôi ngừng sử dụng Hootsuite cho các bài đăng trên Facebook của anh ấy.

Là một chuyên gia truyền thông xã hội, tôi cảm thấy bối rối và cũng hơi bực bội. Tại sao anh ấy lại cho tôi biết tôi nên sử dụng công cụ nào? Tôi không biết điều gì là tốt nhất?

Khiếu nại của anh ấy: khi chúng tôi đăng một bài viết lên tường của anh ấy, Hootsuite cũng sẽ đưa liên kết đầy đủ vào bài đăng và anh ấy không thích nó trông như thế nào. Tôi giải thích rằng mọi người có xu hướng nhấp vào thường xuyên hơn khi họ nhìn thấy (và tin cậy) liên kết đầy đủ thay vì chỉ một hình ảnh và lời giới thiệu ngắn. Không thành vấn đề… anh ấy không hài lòng và kiên quyết rằng tôi đăng tất cả nội dung của anh ấy theo cách thủ công (không có liên kết).

Tôi rất buồn khi phải nói điều này sau gần 5 tháng, nhưng khách hàng của tôi đã đúng .

Edgerank không thích ứng dụng của bên thứ 3

Anh ấy nói đúng về Hootsuite, mặc dù không nhất thiết vì lý do anh ấy nêu.

Kể từ ngày khách hàng của tôi yêu cầu, các nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng việc thường xuyên sử dụng các ứng dụng đăng bài của bên thứ 3 (chẳng hạn như Hootsuite và TweetDeck) trên Facebook thực sự làm giảm mức độ tương tác.

Nhiều chuyên gia truyền thông xã hội đã yêu thích các ứng dụng này khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể lên lịch cho các bài đăng của mình trên vô số mạng xã hội. Chúng tôi vẫn đang làm công việc mà khách hàng của chúng tôi đã trả tiền (xuất bản các bài đăng), nhưng điều này đã giải phóng chúng tôi khỏi việc phải ngồi trước máy tính vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Đối với tôi, Hootsuite là một ơn trời!

Sau đó, các nghiên cứu ( đây là bài viết về một bài báo) chứng minh rằng Edgerank (thuật toán Facebook sử dụng để xác định bài đăng nào sẽ hiển thị trong nguồn cấp tin tức của người hâm mộ) không tôn trọng sự tiện lợi tuyệt vời của các ứng dụng bên thứ ba. Trên thực tế, Edgerank sẽ thực sự phạt bạn vì không đăng bài TRỰC TIẾP từ tường Facebook, và giảm 80% khả năng tương tác. Rõ ràng là Facebook muốn bạn ở trên trang web nhiều nhất có thể = nhiều tiền quảng cáo hơn , vì vậy họ vượt trội hơn nội dung từ các ứng dụng khác. Oái oăm!

Xem Thêm  Tại sao bạn nhận được người theo dõi ngẫu nhiên trên Instagram và cách dừng lại - người theo dõi trên instagram tăng lên một cách ngẫu nhiên

Kết hợp tất cả chúng lại với nhau

Nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên Facebook, các bài đăng của bạn sẽ được “nhóm” với các bài đăng khác cũng đến từ các ứng dụng đó. Hai ví dụ:

1. Nếu bạn đăng 3 lần một ngày từ HootSuite, người hâm mộ của bạn có thể sẽ thấy MỘT trong những bài đăng đó, với một liên kết bên dưới có nội dung “Thêm từ HootSuite”. Ít người nhận thấy điều này và những người không am hiểu về mạng xã hội sẽ không biết điều đó có nghĩa là gì, việc làm giảm mức độ tương tác.

2. Nếu bạn đăng bài từ HootSuite và ai đó ELSE đăng bài từ HootSuite – ngay cả khi bạn hoàn toàn không liên quan – bài đăng của bạn có thể được nhóm với bài đăng khác và hoàn toàn không hiển thị trừ khi ai đó nhấp vào liên kết “Thêm”. Một trường hợp xấu nhất cho sự tương tác… người hâm mộ thậm chí có thể không bao giờ nhìn thấy bài đăng của bạn!

Một cách khác để các bài đăng của bạn gộp lại với nhau được thể hiện trong ảnh chụp màn hình này mà Amy Porterfield cung cấp trong hội thảo trên web Hội nghị thượng đỉnh thành công trên Facebook :

khi mọi người nhấp chuột phải vào mục cài đặt để điều chỉnh thông tin đăng !) ứng dụng bên thứ 3 của bạn. Điều này đặt ra một câu hỏi … ai sẽ làm điều này và tại sao họ sẽ làm điều đó? Những người duy nhất biết ngay biểu tượng nhỏ đó là gì (bên cạnh mũi tên bên trái trong hình trên) là các chuyên gia truyền thông xã hội và hầu hết chúng ta sẽ không ẩn hoàn toàn tất cả các bài đăng do ứng dụng của bên thứ ba thực hiện. Tuy nhiên, nếu đây là cách duy nhất bạn đăng bài đăng của khách hàng (hoặc của chính bạn) thì điều này rất đáng lo ngại.

Xem Thêm  Đây là cách chia sẻ câu chuyện Instagram của bạn trên Facebook - bạn có thể chia sẻ cuộn instagram lên facebook không

Blog được nối mạng

Một bên thứ 3 phổ biến khác ứng dụng đăng bài là các Blog được nối mạng tự động cung cấp bài đăng trên blog mới xuất bản của bạn và đặt một thông tin nhỏ về nó trên tường Facebook của bạn. Khách hàng yêu thích điều này… bất cứ điều gì để loại bỏ một bước bổ sung cho họ (trong trường hợp này, xuất bản bài đăng blog mới của bạn theo cách thủ công trên tường Facebook)! Xin lỗi phải nói điều này, nhưng các Blog được nối mạng cũng tệ như vậy. Nếu bạn muốn người hâm mộ nhìn thấy bài đăng trên blog của mình trong nguồn cấp tin tức Facebook của người hâm mộ, thì hãy đăng bài theo cách thủ công. Tôi không thể giới thiệu ứng dụng này nữa.

Không có ứng dụng của bên thứ 3 nào trên Facebook… BAO GIỜ ??

Là một người yêu thích Hootsuite, tôi thấy tất cả những tin tức này khá nghiêm túc. Để làm theo lời khuyên trong các nghiên cứu này, tôi đã phải từ bỏ một trong những công cụ quý giá của mình. Tuy nhiên, tôi đã quyết định cắt bỏ gà tây lạnh Hootsuite và đăng thủ công tất cả các bài đăng trên Facebook của khách hàng của tôi từ đó trở đi. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng việc đăng bài lên Hootsuite thực sự không hơn gì… bạn vẫn đang xuất bản một bài đăng, chỉ cần thực hiện nó TRỰC TIẾP.

May mắn thay, các nghiên cứu cho thấy thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng các ứng dụng này. Ví dụ: nếu bạn đang đi nghỉ hoặc nếu điều gì đó cần được đăng vào một thời điểm cụ thể và bạn biết mình sẽ không sử dụng máy tính (hoặc iPad), thì tốt hơn nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hơn là không đăng gì cả. . (Vì vậy, nếu tôi đi nghỉ và một số khách hàng của tôi nhìn thấy logo Hootsuite nhỏ đó dưới bài đăng của họ, họ sẽ hiểu tại sao !!)

Giờ thì bạn đã biết phương pháp hay nhất mới của tôi. Và đó là những gì tôi sẽ tiếp tục làm cho đến khi tôi tìm thấy thứ gì đó tốt hơn.

Một lưu ý: lệnh cấm này trên Hootsuite chỉ áp dụng cho Facebook. Nó vẫn là một công cụ tuyệt vời cho Twitter, LinkedIn và các mạng xã hội khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về Trình quản lý quảng cáo trên Facebook vào năm 2022 - tổng quan về tài khoản người quản lý quảng cáo facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xóa hootsuite khỏi trang facebook

Cách xóa tất cả trang Facebook đã thích hàng loạt cực nhanh

alt

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2022-03-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa tất cả trang Facebook đã thích hàng loạt cực nhanh | Mê thủ thuật
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Methuthuat
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Đăng ký kênh Mê thủ thuật ủng hộ mình nha: https://www.youtube.com/Methuthuat
  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới video hoặc liên hệ trực tiếp với Cường:
  – Fanpage: https://www.facebook.com/nguoigankho

  👉 Hợp tác quảng cáo hãy liên hệ Facebook: https://fb.com/nguoigankho

Cách Rời Khỏi Trang Trên Facebook

 • Tác giả: capdoihoanhao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn được ai đó giao làm quản trị của một Fanpage nào đó, bên cạnh đăng bài, comment trả lời khách hàng, bạn còn phải thường xuyên nhận thông báo, Bạn cảm thấy bị phiền toái và không muốn tiếp tục giữ vai trò này nữa

Cách ẩn, xóa, gỡ thẻ hàng loạt bài viết cùng lúc trên Facebook

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể ẩn, xóa hàng loạt bài viết khỏi dòng thời gian hoặc gỡ thẻ (tag) khỏi nhiều bài viết cùng lúc bằng tính năng có sẵn của Facebook.

Cách xóa trang – fanpage trên Facebook khi không dùng tới

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn cách xóa fanpage trên Facebook bằng máy tính hoặc điện thoại một cách đơn giản nhất, nhanh chóng, trong vòng 3 nốt nhạc.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xóa trang Fanpage trên Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc cho phép người dùng tự do tạo trang fanpage của mình, Facebook cũng cho phép bạn xóa các trang này một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social