Workplace của Facebook được sử dụng để kết nối, cộng tác và giao tiếp trong một tổ chức. Nó sử dụng các tính năng quen thuộc của Facebook để đoàn kết các đội.

Bạn đang xem : người sử dụng nơi làm việc của Facebook

Giới thiệu về Nơi làm việc của Facebook

Workplace của Facebook là một ứng dụng web và di động được thiết kế để đảm bảo các thành viên trong nhóm của bạn luôn kết nối. Dịch vụ ban đầu được gọi là Facebook Work và cung cấp nhiều tính năng bao gồm:

 • Facebook Messenger
 • Quyền truy cập hồ sơ mạng xã hội
 • Sự kiện
 • Nhóm trên Facebook
 • Công cụ video trực tiếp
 • Gọi điện video và âm thanh tích hợp

Công cụ giao tiếp cho phép bạn kết nối mọi người trong doanh nghiệp của mình bao gồm cả những người làm việc từ xa được gọi là Workplace. Các tính năng quen thuộc cho phép nhân viên của bạn làm việc cùng nhau và nói chuyện. Các nhân viên của Facebook đã sử dụng phiên bản Workplace trong vài năm. Các công ty khác đã nhận được sự cho phép từ Facebook để thử nghiệm Workplace từ năm 2015 ở dạng beta. Workplace có một số khách hàng lớn bao gồm Ngân hàng Hoàng gia Scotland và Starbucks. Bạn nhận được những gì tốt nhất mà Facebook cung cấp, bao gồm:

 • Chia sẻ và tạo trong nhóm
 • Bài đăng thịnh hành
 • Nguồn cấp dữ liệu Tin tức
 • Phản ứng
 • Trực tiếp
 • Tìm kiếm
 • Trò chuyện

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng nó hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: AdEspresso )

Tất cả các tính năng này cho phép giao tiếp giữa các đồng nghiệp và nhân viên của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng Nhóm nhiều công ty để cho phép nhân viên của mình làm việc với các tổ chức khác nhau. Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn hơn, bạn sẽ đánh giá cao bảng điều khiển bao gồm phân tích và tích hợp đăng nhập một lần. Các nhà cung cấp danh tính cho phép tích hợp Workplace với các hệ thống CNTT hiện có của bạn.

Sử dụng hiệu quả Workplace

Bạn bắt đầu bằng cách thiết lập hồ sơ cá nhân của mình với tất cả các thông tin cơ bản bao gồm:

 • Tên
 • Vị trí
 • Email
 • Số điện thoại
 • Vị trí

Nhóm công ty và nhóm phù hợp nhất của bạn nên được tham gia. Bạn không muốn mọi nhóm tham gia với doanh nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về nhóm nào nên yêu cầu tư cách thành viên để đảm bảo thông tin quan trọng nhất trên nguồn cấp tin tức không bị chôn vùi.

Mẹo hữu ích

 • Gắn thẻ đồng nghiệp của bạn trong bài đăng hoặc bài đăng phổ biến nhất. Thông báo tức thì được gửi để đảm bảo họ có thể trả lời nhận xét và câu hỏi của bạn.
 • Lưu các bài đăng thú vị nhất bằng cách nhấp vào mũi tên ở bên phải của bài đăng, sau đó chọn Lưu bài đăng.
 • Mục đích và mô tả của mọi nhóm bạn tạo phải được ghim. Điều này đảm bảo mọi người ghé thăm nhóm của bạn sẽ nhìn thấy nó đầu tiên.
 • Để đảm bảo đúng đối tượng xem bài đăng của bạn, mọi thứ nên được xuất bản trực tiếp cho các nhóm của bạn.

Kiểm tra điểm SEO và mạng xã hội của trang web của bạn trong 60 giây!

Diib là một trong những công cụ theo dõi SEO và mạng xã hội tốt nhất trên thế giới. Diib đồng bộ hóa với Facebook và Google Analytics và sử dụng sức mạnh của dữ liệu lớn để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tăng lưu lượng truy cập mạng xã hội và thứ hạng SEO của mình.

 • Công cụ SEO + phương tiện truyền thông xã hội tự động dễ sử dụng
 • Giám sát từ khóa và liên kết ngược + ý tưởng
 • Theo dõi tốc độ, bảo mật, + Core Vitals
 • Ý tưởng tự động để cải thiện lưu lượng truy cập + bán hàng trên Mạng xã hội
 • Hơn 250.000 nghìn thành viên toàn cầu
 • Đo điểm chuẩn và phân tích đối thủ cạnh tranh được tích hợp sẵn

Ví dụ: “www.diib.com”

Được sử dụng bởi hơn 250 nghìn công ty và tổ chức:

Đồng bộ hóa với

Tăng cường Mối quan hệ Công việc

Workplace giúp bạn kết nối với các đồng nghiệp mà trước đây bạn không thể làm được. Bất kể lĩnh vực hoặc khu vực địa lý, bạn có thể kết nối và trò chuyện với đồng nghiệp của mình trong thời gian thực. Nhân viên của bạn sẽ nhận được lợi ích từ thế mạnh và chuyên môn của những người khác ở các khu vực và văn phòng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một đồng nghiệp, chỉ cần truy cập hồ sơ của họ để tìm hiểu chi tiết liên hệ, bộ phận và chức danh công việc của họ. Ví dụ:

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng nó hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: AdEspresso )

Theo dõi Đồng nghiệp của bạn

Khi bạn đã tham gia các nhóm có liên quan, bạn có thể ưu tiên hoạt động trên nguồn cấp tin tức của mình. Đây là một lựa chọn tốt để theo dõi đồng nghiệp, quản trị viên nhóm và người quản lý. Cá nhân hóa cài đặt của bạn cho các thông báo nhóm sẽ đảm bảo bạn luôn biết. Bạn có thể chọn thiết bị nhận thông tin cho mỗi nhóm. Nếu bạn tham gia một số lượng lớn các nhóm, tính linh hoạt này là rất quan trọng. Bạn có thể lọc thông báo của mình trên các thiết bị khác nhau dựa trên mức độ ưu tiên để đảm bảo bạn nhận được thông báo của trình duyệt về các bản cập nhật và email quan trọng.

Workplace Com là gì

Workplace.com cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Workplace, cung cấp thông tin liên hệ, bản dùng thử sản phẩm và cho phép bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ để thấy được những lợi ích cho bản thân.

Dự án của Nhóm Điều phối và Lập kế hoạch

Nơi làm việc được tạo ra để hợp tác với doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là các dự án nhóm của bạn có thể được quản lý minh bạch hơn và dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể động não, nhận phản hồi tức thì và tải tài liệu lên nhanh chóng. Tất cả các rào cản ngôn ngữ được loại bỏ nhờ các bản dịch tự động. Sau đó, bạn có thể tương tác với đồng nghiệp trên toàn cầu. Nếu bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng, bạn có thể tạo các cuộc thăm dò ý kiến ​​để cung cấp phản hồi tức thì.

Hiểu các chức năng của công cụ

Sau khi bắt đầu sử dụng Workplace, bạn nên làm quen với các công cụ này càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các chức năng tương tự nhanh hơn. Sau khi học cách sử dụng các chức năng nhỏ hơn, rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất sử dụng Workplace.

Đào tạo

Bằng cách triển khai Workplace một cách chính xác, bạn có thể bắt kịp bất kỳ khóa đào tạo nào bị bỏ lỡ bằng cách xem nội dung được xuất bản bởi L & amp; D và nhóm nhân sự hoặc người quản lý. Ví dụ:

Xem Thêm  Cách lưu ảnh GIF từ Twitter - làm thế nào để sao chép một gif từ twitter

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng nó hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: LineZero )

Chia sẻ những phát hiện và suy nghĩ của bạn

Bạn có thể đăng các bài báo hoặc ghi chú được chia sẻ cho các nhóm có liên quan để chia sẻ tư tưởng lãnh đạo và xu hướng trong ngành. Chia sẻ kiến ​​thức sẽ dẫn đến những ý tưởng và cuộc trò chuyện mới.

Sự công nhận của nhân viên

Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ trực quan bao gồm ảnh gif, biểu tượng cảm xúc và hình dán để cung cấp cho các nhân viên xuất sắc sự công nhận và ăn mừng thành công của nhóm bạn. Bạn có thể thảo luận về sự phát triển, mục tiêu và hiệu suất cá nhân với các nhân viên chủ chốt bằng cách tạo một nhóm bí mật. Ví dụ:

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng hiệu quả

Workplace mang lại lợi ích cho Facebook là gì

Workplace không chỉ là một công cụ để cộng tác. Bạn có thể kết nối với các tính năng bao gồm trò chuyện và nhóm, tận hưởng một loạt các công cụ kinh doanh tốt và hoàn thành công việc của mình. Thiết kế của Workplace tương tự như Facebook nhưng nó được tạo ra cho nhân viên. Trung tâm chính bao gồm một nguồn cấp tin tức trung tâm mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc gọi điện video hoặc tin nhắn tức thì. Bạn có thể chia sẻ và thảo luận về các bản trình bày, tệp và hình ảnh thông qua tích hợp với các ứng dụng dành cho doanh nghiệp như Microsoft Office và Dropbox.

Không có quảng cáo để nhân viên của bạn sẽ không bị phân tâm khỏi trách nhiệm của họ để đảm bảo họ tập trung vào giao tiếp chuyên nghiệp. Mạng xã hội được tạo ra cho các nhà quản lý và nhân viên. Mạng mang lại nhiều lợi ích bao gồm giao tiếp tốt hơn, cải thiện cộng tác và tất cả những điều sau đây.

Giao tiếp hai chiều

Workplace cung cấp video trực tiếp để chia sẻ xác thực và trực tiếp, bản dịch tự động, chia sẻ dữ liệu và thông tin cũng như phản hồi trong thời gian thực, bao gồm cả lượt thích, nhận xét và phản ứng. Nền tảng giao tiếp cũng mang tính cộng tác vì nó bao gồm giao diện Facebook. Bạn nhận được nhiều tính năng quen thuộc bao gồm nguồn cấp tin tức, nhóm, video trực tiếp và trò chuyện.

Giao tiếp hai chiều rất tuyệt vời vì tất cả mọi người đều cho phép giao tiếp. Kết quả là giao tiếp tốt hơn và minh bạch hơn để chia sẻ công việc và kiến ​​thức. Bạn có thể phản hồi thông qua nhận xét, phản ứng và lượt thích.

Sự tham gia của nhân viên

Sự tham gia của nhân viên đề cập đến động lực của nhân viên và sự đầu tư của doanh nghiệp bạn. Cần có nhiều nỗ lực để đảm bảo sự tham gia của nhân viên tốt cho tất cả các tổ chức bao gồm cả doanh nghiệp của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, việc đưa tất cả đồng nghiệp và nhân viên của bạn vào cùng một phòng là gần như không thể. Đây là một trong những lợi ích tốt nhất của Workplace vì bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức thông qua giao tiếp liền mạch.

Tất cả nhân viên của bạn đều có thể trò chuyện và họ có thể đóng góp. Mục đích của Workplace là thu hút và tập trung sự chú ý của mọi người liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Các trưởng nhóm và người quản lý có thể tiến hành thăm dò ý kiến ​​để nhận được ý kiến ​​của tất cả nhân viên của bạn.

Nâng cao các công cụ hiện có

Cho dù công ty của bạn lớn hay nhỏ, rất có thể bạn đã dành rất nhiều tiền và thời gian cho các công cụ tại nơi làm việc. Vì nhiều công cụ và tính năng quen thuộc được bao gồm trong Workplace, nhân viên của bạn sẽ thích kết nối với phần mềm và ứng dụng hiện có mà bạn đã đầu tư vào. Điều này giúp đảm bảo số tiền của bạn được chi tiêu hợp lý. Các lợi thế bổ sung bao gồm:

 • Kết nối với các công cụ hiện có và phổ biến
 • Triển khai đơn giản với cấp phép một cú nhấp chuột và đăng nhập một lần
 • Sử dụng các đối tác dịch vụ để tạo các tích hợp tùy chỉnh
 • Sử dụng thư mục tích hợp để tìm các ứng dụng gần đây nhất

Công cụ cộng tác hiệu quả

Facebook Workplace được tạo ra để tăng cường cộng tác nội bộ giữa các nhân viên của bạn. Điều này được thực hiện với sự kết hợp của các chức năng thảo luận nhóm và nhắn tin. Workplace là một công cụ tuyệt vời cung cấp cho bạn các cuộc thảo luận chi tiết hơn giữa các nhóm của bạn và nhắn tin nhanh chóng trong thời gian thực. Các công cụ dành cho cộng tác kỹ thuật số bao gồm các mạng xã hội để giúp bạn tự động hóa quy trình làm việc, cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao sự tương tác của nhân viên trên một nền tảng quen thuộc. Các lợi ích khác bao gồm:

 • Nơi làm việc tiếp tục trở nên thông minh hơn và phù hợp hơn nhờ công nghệ máy học
 • Các nhóm dự án cho phép thảo luận chi tiết
 • Trò chuyện tại nơi làm việc

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Nếu bạn muốn biết nhiều điều thú vị hơn về tình trạng trang web của mình, nhận các đề xuất và cảnh báo cá nhân, hãy quét trang web của bạn bằng Diib. Chỉ mất 60 giây.

Nhập trang web của bạn

Ví dụ: “www.diib.com”

Tôi không thể nhận đủ DIIB !! Công cụ tốt nhất và tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy nó. Tôi hoàn toàn thích nó !! Bạn không thể tăng giá vì điều này quá hoàn hảo.

Lời chứng thực

Katarina Gage

Director Of Operations in ahoymatey.com.au

Tính năng của Workplace của Facebook là gì?

Workplace cung cấp cho bạn một loạt các tính năng hữu ích bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn bao gồm:

Bảo mật:

Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp là bảo mật dữ liệu. Workplace đảm bảo thông tin và dữ liệu tế nhị của bạn sẽ không bị đánh cắp hoặc xuất bản. Facebook đã tuyên bố áp dụng nhiều biện pháp để bảo vệ tất cả dữ liệu và thông tin nhạy cảm.

Video Trực tiếp:

Nếu bạn muốn phát trực tiếp về doanh nghiệp của mình để giới thiệu sản phẩm mới, tin tức nóng hổi hoặc những phát triển gần đây, Workplace cung cấp video trực tiếp. Bạn có thể thông báo cho một số hoặc tất cả nhân viên của mình về tiến trình của các video trực tiếp. Chức năng tìm kiếm nhanh cho tương lai được đảm bảo vì bạn có thể ghi và lập chỉ mục video của mình. Đây là video trực tiếp trên Workplace sẽ trông như thế nào:

Xem Thêm  Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram của bạn - thêm ảnh của bạn vào instagram

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: Nhận ra )

Nhóm:

Bạn có thể tạo nhiều nhóm với các nhóm cho doanh nghiệp của mình. Các thành viên có thể chia sẻ ý tưởng, nội dung và tài liệu.

Trò chuyện Công việc:

Trò chuyện công việc cho phép giao tiếp trong thời gian thực với nhóm của bạn ngoài việc chia sẻ tài liệu và liên kết. Các nhóm của bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện video giống như với Facebook Messenger.

Bộ nhớ không giới hạn:

Bạn không còn phải lo lắng về việc không có đủ dung lượng. Cho dù bạn đang tải video, tệp hay hình ảnh, bạn đều có bộ nhớ không giới hạn với Workplace.

Nhóm Nhiều Công ty:

Bạn có thể tạo nhóm với các bên thứ ba cho phép nhân viên của bạn thiết lập liên lạc trực tiếp với các nhà cung cấp và khách hàng. Bạn có thể tương tác trên nền tảng nhóm nhiều công ty, chia sẻ ý tưởng, tài liệu và giao tiếp.

Công cụ Quản trị và Phân tích:

Bạn có thể truy cập dữ liệu về các tương tác và việc sử dụng gần đây nhất. Bạn cũng có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra bao gồm cả số lượng bài đăng. Ví dụ:

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng nó hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: Nói chuyện xã hội với tôi )

Nguồn cấp Tin tức và Thông báo:

Ý tưởng đằng sau Workplace là đảm bảo nhóm của bạn luôn được cập nhật về những gì đang xảy ra. Mỗi người dùng được cung cấp một Nguồn cấp tin tức. Mọi thứ quan trọng đều được đánh dấu bởi thuật toán. Thông báo sẽ được gửi khi bạn bị theo dõi, nhận được tin nhắn mới hoặc được đề cập.

Các tính năng mới nhất

Là một công cụ cộng tác, Workplace cung cấp cho bạn rất nhiều điều. Các tính năng bổ sung đã được thêm vào gần đây để cải thiện tính đơn giản và hiệu quả của công cụ cho các doanh nghiệp bao gồm cả một nơi làm việc trực tiếp mới. Dịch vụ này được tạo ra để thêm RTMP vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này cho nhiều bộ mã hóa video như Teradek, Elemental và Black Magic. Bạn cũng nhận được nhiều lớp bảo mật để bảo vệ danh tính, bao gồm:

 • OneLogin
 • Okta
 • G Suite
 • Microsoft Azure

Bạn cũng có thể tích hợp với các nhà cung cấp bảo mật và tuân thủ, bao gồm:

 • Netskope
 • CSDisco
 • Skyhigh
 • Smarsh

Chatbots là một tính năng hữu ích khác cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều chương trình đã được Facebook lập trình với các hỗ trợ bổ sung được cung cấp cho:

 • Trò chuyện
 • TheBotPlatform
 • Kore.ai
 • Dây kéo
 • Avaamo

Workplace của Facebook cũng kết nối bạn với các công cụ cộng tác tốt nhất hiện có, bao gồm:

 • Office 365
 • Dropbox
 • Hộp
 • G Suits
 • OneDrive

Cuối cùng, một giao diện mới đã được thêm vào để bạn có thể kiểm tra nhiều loại tệp trong doanh nghiệp của mình.

Chi phí trên Facebook tại nơi làm việc là gì?

Workplace không phải là một công cụ miễn phí. Điều này đặc biệt đúng đối với bất kỳ ai đang điều hành một doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Workplace cho công ty của mình, bạn có thể yêu cầu dùng thử miễn phí. Nền tảng này hiện miễn phí cho cả tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục.

Giá cho Workplace của Facebook bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Ngoài bản dùng thử miễn phí, một phiên bản miễn phí cũng có sẵn. Có các kế hoạch khác nhau có sẵn. Gói Standard là miễn phí. Gói Nâng cao là $ 4 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Gói Enterprise là $ 8 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Nơi làm việc của Facebook là gì và Cách sử dụng nó hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: G2 )

Phiên bản PC và Ứng dụng Facebook Workplace là gì

Có hai ứng dụng khác nhau có sẵn với Workplace, Chat và Work. Trò chuyện cung cấp tính năng trò chuyện, cuộc gọi thoại và video ngoài việc gửi âm thanh, video, biểu tượng cảm xúc và hình ảnh. Ứng dụng công việc cho phép bạn theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện. Bạn có thể đọc cuộc trò chuyện trên trang đích và trong nguồn cấp tin tức của mình. Bạn cũng có tùy chọn mời các nhóm quan trọng tham gia. Khi bạn sử dụng thiết bị di động của mình để tạo một bài đăng trong nhóm, nó sẽ nằm ở trên cùng.

Màn hình bên dưới được sử dụng để đăng bài lên nhóm. Bạn cũng nhận được tùy chọn phát trực tiếp để phát trực tiếp cho nhóm bạn đã chọn. Một ví dụ điển hình là nếu doanh nghiệp của bạn chuẩn bị tung ra một dịch vụ hoặc sản phẩm mới. Bạn có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp để thông báo cho nhóm của mình thay vì gửi email. Nhóm của bạn có thể gửi lại tin nhắn về cảm xúc của họ và cho bạn biết họ tự hào là thành viên trong nhóm của bạn.

Nếu bạn muốn xem các cập nhật gần đây nhất từ ​​nhóm của mình, bạn có thể sử dụng chế độ xem nhóm. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thông tin cụ thể và là không gian tuyệt vời để người quản lý và nhân viên của bạn giao tiếp, động não và chia sẻ các tệp và ý tưởng với nhau. Doanh nghiệp của bạn được kết nối với các tính năng và công cụ tích hợp quen thuộc cho phép nhóm của bạn tập trung vào công việc hoặc tham gia của họ. Một lựa chọn tốt khác là trò chuyện với các thành viên trong nhóm của bạn để xem điều gì đang xảy ra.

Workplace tương tự như Facebook nhưng dành cho doanh nghiệp và bạn sẽ không cần tải xuống bất cứ thứ gì. Có bốn nhóm khác nhau mà bạn nên biết. Đó là:

 • Mở các nhóm thảo luận
 • Nhóm xã hội
 • Nhóm dự án và nhóm
 • Các nhóm thông báo

Mở Nhóm Thảo luận

Nhóm của bạn có thể sử dụng các nhóm thảo luận mở để thảo luận về các dự án, quản lý dự án, giao tiếp, hành trình của khách hàng và bảo mật CNTT. Các loại nhóm này tương tự như một lớp học và cung cấp nhiều giải pháp khác nhau. Khi bạn xem xét các bộ phận nhân sự và CNTT, những nhóm này là vô giá.

Nhóm xã hội

Nhóm xã hội là những nhóm cực kỳ đặc biệt có sẵn thông qua Workplace của Facebook. Loại nhóm này dành cho các hoạt động xã hội cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm kết nối mọi người, những người chạy và các bữa tiệc.

Nhóm Dự án và Nhóm

Bạn sử dụng nhóm này để tham gia vào công việc thực tế. Nhóm dự án và nhóm cực kỳ có lợi cho việc áp dụng lâu dài. Các nhóm của bạn có thể sử dụng các nhóm này để chia sẻ các bản cập nhật và tài liệu. Các nhóm của bạn cũng có thể giúp nhau giải quyết các vấn đề và sự cố của họ.

Xem Thêm  Cách bật Q&A trên hồ sơ TikTok của bạn - cách nhận q & a trên tiktok

Nhóm Thông báo

Các nhóm thông báo cho phép liên lạc chính thức, Một ví dụ điển hình là thông báo ra mắt sản phẩm hoặc bản cập nhật. Chức năng phát sóng trực tiếp được kết hợp với nhóm và đóng vai trò là một kênh mạnh mẽ.

Giới thiệu về Tài khoản mới trên Facebook Workplace

Workplace của Facebook đã giúp việc tạo tài khoản mới trở nên đơn giản. Dưới đây là chi tiết các bước đơn giản bạn cần làm.

Bước Một:

Nếu bạn nhận được email mời tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn được đánh dấu Bắt đầu.

Bước Hai:

Khi trang được mở, hãy tìm tùy chọn Bắt đầu vì bạn sẽ cần nhấp vào trang đó lần thứ hai.

Bước Ba:

Thêm tất cả thông tin của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Hồ sơ xem trước.

Bước Bốn:

Bây giờ bạn có thể truy cập bản dùng thử miễn phí. Trang bạn đang truy cập có một tùy chọn được đánh dấu Bắt đầu. Nhấp vào tùy chọn này.

Bước Năm:

Bây giờ, bạn sẽ tạo mật khẩu của mình để có thể mời đồng nghiệp của mình. Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào Mời đồng nghiệp.

Diib: Nhận nơi làm việc của bạn theo số liệu thống kê trên Facebook ngay hôm nay!

Giữ kết nối với đồng nghiệp của bạn là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Hợp tác với Diib Digital sẽ mang lại cho bạn thêm một lớp niềm tin vào sự thành công của các nỗ lực liên lạc của bạn. Dưới đây là một số tính năng của Diib Digital mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao:

 • Tích hợp và hiệu suất truyền thông xã hội
 • Cảnh báo và Mục tiêu được thiết kế để cải thiện tình trạng trang web của bạn
 • Nhân khẩu học về đối tượng cụ thể trên nền tảng
 • Các công cụ theo dõi và theo dõi từ khóa, liên kết ngược và lập chỉ mục
 • Trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tốc độ di động
 • Giám sát kỹ thuật SEO

Nhấp vào đây để bạn quét miễn phí hoặc chỉ cần gọi 800-303-3510 để nói chuyện với một trong các chuyên gia phát triển của chúng tôi.

Quét trang web của bạn trong 60 giây bằng Diib

 • Phân tích SEO miễn phí
 • Không cần viết mã hoặc kinh nghiệm
 • Nhận các ý tưởng từ khoá và nội dung mới

Tìm hiểu thêm về Diib

Câu hỏi thường gặp

Nơi làm việc trên Facebook được sử dụng để làm gì?

Theo Facebook, Workplace là một không gian làm việc chuyên dụng và an toàn dành cho các tổ chức để kết nối, giao tiếp và cộng tác. Các tổ chức thuộc mọi quy mô đều có thể sử dụng các tính năng quen thuộc của Facebook như Bảng tin, nhóm, tin nhắn và sự kiện để hoàn thành công việc.

Nơi làm việc của Facebook có rảnh không?

Cũng như nhiều dịch vụ mới, Workplace by Facebook bao gồm phiên bản miễn phí cung cấp một loạt dịch vụ, chẳng hạn như cuộc gọi ảnh và video cũng như bộ nhớ tệp, ảnh và video không giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ phải trả tiền cho những lợi ích đó.

Ai đang sử dụng nơi làm việc trên Facebook?

Hơn 30.000 doanh nghiệp sử dụng Workplace của Facebook một cách nhất quán. Ngoài ra, có 5 triệu khách hàng trả tiền.

Nơi làm việc của Facebook có an toàn không?

Workplace có cơ chế xác thực riêng mà nó sẽ sử dụng theo mặc định. Facebook gọi đây là xác thực ‘Mật khẩu’. Từ góc độ kỹ thuật, nó cực kỳ an toàn.

Chia sẻ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai sử dụng nơi làm việc bằng facebook

Tư duy và công cụ bán hàng trên Facebook hiệu quả 2021

alt

 • Tác giả: Nguyễn Hữu Lam
 • Ngày đăng: 2021-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư duy và công cụ bán hàng trên Facebook hiệu quả 2021

  Trong Video này, @Nguyễn Hữu Lam sẽ hướng dẫn bạn tư duy và công cụ bán hàng trên Facebook hiệu quả.

  + Sức mạnh của mạng xã hội
  + Tư duy kết bạn đúng đối tượng
  + Phần mềm Simple UID quét tệp KH tiềm năng
  + Phần mềm Simple Facebook để kết bạn tự động
  + Tư duy phễu trong bán hàng
  + Know – Like – Trust trong bán hàng Facebook

  ===================
  ► Đăng ký sử dụng Ladipage (tặng thêm 6 tháng khi nâng cấp)
  http://ldp.to/ladipages
  Hotline Zalo hỗ trợ: 0982033031
  ► Link tải mẫu Ladipage đẹp: http://ldp.to/ladipage-teamplate
  ►Đăng ký học và làm Affiliate tại: https://nguyenhuulam.com

  KHAI GIẢNG DỰ ÁN 100 ONLINE
  ►Đăng ký học Online Dự án 100: https://www.duan100.vn
  (tặng mã nguồn website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ)
  ===============================================
  ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO: http://bit.ly/1Q4ziAo

  ===============
  Người hướng dẫn
  ►Ths. Nguyễn Hữu Lam
  ►CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HẢI PHÒNG
  ►Tel/zalo: 0982.033.031
  ►Website: http://hpsoft.vn
  ►Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuulamhp82

Facebook

 • Tác giả: ne-np.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Đăng Tin Tuyển Dụng Trên Facebook Jobs Hiệu Quả Nhất 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Đăng Tin Tuyển Dụng Trên Facebook Jobs Hiệu Quả Nhất 2022

Bảy lý do khiến Facebook là nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8119 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên Facebook được hưởng dịch vụ giặt là, đồ ăn miễn phí và chính sách thai sản tốt.  – VnExpress

Cách ‘cai nghiện’ Facebook bằng chính Facebook

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội, tin nhắn… là một trong những thứ rất dễ khiến bạn bị mất tập trung. Làm thế nào để hạn chế sa đà vào các ứng dụng này?-Công nghệ thông tin

Toàn cảnh nơi làm việc của Facebook

 • Tác giả: blog-xtraffic.pep.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5837 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn phòng làm việc của Công ty Facebook thể hiện phong cách cởi mở, sáng tạo của các nhân viên, những người có tuổi đời còn rất trẻ. Nguồn : doanhnhansai…

Kiểm tra xem ai đó đang sử dụng tài khoản Facebook của bạn

 • Tác giả: tronghanhmedia.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có nhận thấy một số hành vi kỳ lạ trên tài khoản Facebook của mình không? Xem các bài đăng, Lượt thích hoặc nội dung cập nhật không phải của bạn? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang sử dụng tài k

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social