Giám đốc điều hành Meta (trước đây là Facebook) Mark Zuckerberg cho biết công ty sẽ không yêu cầu đăng nhập Facebook cá nhân trên tai nghe VR của mình, nhưng ông đưa ra một số thông tin chi tiết.

Bạn đang xem : tại sao bạn cần facebook cho oculus

Facebook ( hiện được gọi là Meta ) biết rất nhiều chủ sở hữu tai nghe thực tế ảo ghét đăng nhập bằng Facebook. Yêu cầu đăng nhập Facebook đã tạo ra máu xấu gần như ngay lập tức và thậm chí vô tình khóa một số người khỏi phần cứng Quest VR của họ vào cuối năm 2020. Và tại bài phát biểu Connect hôm nay, Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, ám chỉ rằng hạn chế có thể kết thúc. Tuy nhiên, những bình luận của anh ấy đã đưa ra nhiều câu hỏi hơn những gì họ trả lời và chúng tôi vẫn chưa biết chính xác ý nghĩa của chúng.

Zuckerberg đã đề cập đến những thay đổi trong khi nói về các ứng dụng công việc dành cho VR. Đây là những gì anh ấy nói:

“Vì chúng tôi đã tập trung nhiều hơn vào công việc và thành thật mà nói, chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn rộng rãi hơn, chúng tôi đang cố gắng làm cho nó để bạn có thể đăng nhập vào Quest bằng một tài khoản khác hơn tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ cho Tài khoản công việc và chúng tôi đang nỗ lực tạo ra một sự thay đổi rộng rãi hơn ở đây trong năm tới. Tôi biết đây là một vấn đề lớn đối với rất nhiều người. Không phải ai cũng muốn hồ sơ mạng xã hội của họ được liên kết với tất cả những trải nghiệm khác này và tôi hiểu được điều đó, đặc biệt là khi metaverse mở rộng. Và tôi sẽ chia sẻ thêm về điều đó sau. ”

Tai nghe Oculus Quest – sẽ sớm được gọi là tai nghe Meta Quest – đã yêu cầu tài khoản Facebook kể từ năm 2020. (Cho đến khi Quest 2 phát hành năm đó, người dùng có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản riêng mang thương hiệu Oculus.) Một số thông tin được chia sẻ trên các dịch vụ và bạn sẽ thấy các tùy chọn xã hội Facebook trong VR, mặc dù bạn có thể duy trì hồ sơ người dùng và danh sách bạn bè riêng biệt.

Lựa chọn này gây tranh cãi đến mức dường như nó đã giúp truyền cảm hứng cho việc đổi thương hiệu của Meta. Zuckerberg nói với Stratechery’s Ben Thompson rằng phản ứng dữ dội đã tạo thêm cảm giác “cấp bách” để đưa tên Facebook ra khỏi công ty nói chung. Meta CTO Andrew Bosworth cũng lưu ý vấn đề sau Connect. “Vì chúng tôi đã nghe được phản hồi từ cộng đồng VR rộng rãi hơn, nên chúng tôi đang nghiên cứu những cách mới để đăng nhập vào Quest mà không yêu cầu tài khoản Facebook, sẽ hạ cánh vào năm sau. Đây là một trong những lĩnh vực công việc ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong nội bộ “, Bosworth đã viết trong một bài đăng trên Facebook hôm nay.

Nhưng Meta có thể thực hiện nhiều thay đổi và chỉ một số thay đổi trong số đó sẽ giải quyết các khiếu nại cơ bản của các nhà phê bình.

Facebook cho đến nay đã cam kết thực hiện một thay đổi có giới hạn: nếu bạn sử dụng chương trình Quest for Business dành cho doanh nghiệp, chương trình này sẽ bắt đầu thử nghiệm trong những tháng tới, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng Facebook gần đây đã công bố hệ thống Tài khoản Công việc . Các doanh nghiệp đã có một lựa chọn tương tự trong chương trình Oculus for Business trước đó, vì vậy, đây là một tính năng được cải tổ nhiều hơn là một tiến bộ thực tế.

Xem Thêm  Cách thêm nền tùy chỉnh vào phòng Messenger - hình nền cho cuộc gọi video messenger

Zuckerberg và Bosworth cho rằng đó không phải là thay đổi duy nhất mà chúng ta sẽ thấy, nhưng Facebook đang kín tiếng về các chi tiết. Khi tôi trực tiếp hỏi liệu người dùng có thể đăng nhập vào tai nghe Quest (hoặc nền tảng Horizon “metaverse”) bằng cách sử dụng thứ gì đó ngoài tài khoản Facebook cá nhân hay Tài khoản Facebook Work hay không, một người phát ngôn chỉ nhắc lại tuyên bố của Zuckerberg.

“Sự thay đổi rộng hơn” của Facebook có thể liên quan đến việc đổi tên “tài khoản Facebook” thành “tài khoản meta” hoặc “tài khoản Horizon”. Và bất kỳ phiên bản nào của nó cũng có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số dữ liệu cho Facebook. Nhưng một thay đổi có ý nghĩa hơn có thể giải quyết một số vấn đề lớn.

 • Yêu cầu thiết lập ban đầu. Zuckerberg đã cam kết trong Connect sẽ cho phép bạn tải các ứng dụng VR từ bên ngoài cửa hàng chính thức của Meta, nhưng bạn hiện không thể đạt được điểm đó nếu không có quy trình khởi chạy dựa trên Facebook. Mặc dù có vẻ như không có khả năng xảy ra cao, nhưng Meta có thể giới thiệu một thiết lập cơ bản cung cấp các tính năng tai nghe cơ bản mà không cần tạo bất kỳ loại tài khoản nào – vì vậy bạn có thể tải phương tiện theo cách bạn làm trên máy tính xách tay hoặc thiết bị điện tử khác, bỏ qua Meta trực tuyến / Hệ sinh thái Facebook.
 • Thông tin đăng nhập cho trường học, lễ hội và các tổ chức phi doanh nghiệp khác. Rất nhiều trường học, liên hoan phim và các tổ chức khác sử dụng tai nghe VR. Các tài khoản doanh nghiệp điển hình sẽ không nhất thiết phải cung cấp sự phù hợp nhất và các tài khoản cá nhân thuộc bất kỳ loại nào cũng vậy – ngay cả khi chúng không phải là tài khoản cá nhân Facebook cụ thể. Facebook đã thừa nhận và thúc đẩy tất cả các trường hợp sử dụng này, vì vậy Meta có lẽ ít nhất cũng đang suy nghĩ về vấn đề này.
 • Hồ sơ công khai và tên “thật”. Tham gia Facebook có nghĩa là tạo một hồ sơ làm cho tên hợp pháp “thật” của bạn (cùng với một số dữ liệu hồ sơ hạn chế) có thể truy cập được cho bất kỳ ai khác trên Facebook. Ngay cả khi bạn cung cấp thẻ tín dụng mang tên mình để mua ứng dụng nội bộ, bất kỳ thay đổi đăng nhập có ý nghĩa nào sẽ cho phép bạn tạo tài khoản Meta mà không ai khác có thể tra cứu và giống như các hồ sơ không phải của Facebook Oculus, nó không được sử dụng tên hợp pháp của bạn là tên người dùng mặc định của bạn.
 • Phân vùng dữ liệu. Ngay cả khi bạn đăng nhập vào Facebook và Nhiệm vụ của mình bằng các tài khoản khác nhau, cùng một công ty sở hữu cả hai tài khoản đó. Facebook từ lâu đã bảo lưu quyền kiểm tra chéo các tài khoản khác nhau để có thể cấm những kẻ gửi thư rác hoặc kẻ theo dõi từ nhiều dịch vụ cùng một lúc. Nhưng Meta sẽ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trong mỗi tài khoản một cách rõ ràng – vì vậy, không có nguy cơ tương tác với Nguồn cấp tin tức Facebook của bạn tạo ra các đề xuất trên cửa hàng Quest, ví dụ: hoặc về việc Facebook tiết lộ danh tính của một người bạn VR giả bằng cách đề xuất bạn theo dõi tài khoản Facebook của họ .
Xem Thêm  Cách quảng cáo trên Instagram: Hướng dẫn 5 bước để sử dụng quảng cáo trên Instagram - làm cách nào để tạo quảng cáo trên instagram

Meta nhận thức rõ ràng những chỉ trích về chính sách tài khoản của mình. Nhưng dựa trên tuyên bố của các giám đốc điều hành cho đến nay, có thể mất vài tháng cho đến khi chúng tôi biết thêm về kế hoạch giải quyết vấn đề đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao bạn cần facebook cho oculus

Oculus Quest 2 | Everything About Facebook’s New VR

 • Tác giả: TechTeezy
 • Ngày đăng: 2020-11-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Welcome to TechTeezy and today’s video about Oculus Quest 2 is everything about Facebook’s new VR headset (including what FB isn’t telling you).

  ▶️ Get Oculus Quest 2 Now: https://amzn.to/3pMwSNJ

  Facebook has announced the latest version of its successful standalone virtual reality (VR) headset, the Oculus Quest 2. The Oculus Quest 2 is the latest step in Facebook’s long-term strategy of making VR more accessible and popular.

  One of the best things about this standalone piece of tech is that it’s easy to use straight out of the box. Plus it is suitable for both newcomers, inexperienced gamers. Simply take it out, turn it on and start playing. Also the Oculus quest to doesn’t require a PC connection. It’s battery operated, there are no wires for you to trip over as you roam around this beautiful and incredibly immersive digital landscapes.

  ▶️ Oculus quest 2 release date:
  Released on October 13th with the launch price of just $299 dollars U.S. for the 64 gigabyte version, it offers incredible value for money, as well as some unique functionality for one hundred dollars more. And you can upgrade to a 256 gigabyte model and really pad out your virtual gaming library.

  ▶️ Oculus quest 2 Specifications:
  The Oculus 2 is a little smaller and lighter than its older brother. It weighs 503 grams or 17.7 Ounces. And obviously any weight that’s shaved off is going to benefit your neck and lead to fewer trips to the chiropractor. Increase comfort also comes in the form of a fabric based strap as opposed to the former elastic one. In terms of performance, the quest 2 has received a significant upgrade thanks to the inclusion of the speedier Qualcomm Snapdragon XR2 chipset. This allows for better resolutions and refresh rates. And whereas the original quests made use of 1440 by 1600 resolution, OLED displays the quest to as a single LCD panel, which displays 1832 by 1920 pixel resolution per eye.

  The LCD display also allows for an improved refresh rate of 90 hertz as opposed to 72 hertz. Movements are tracked via four cameras built into the headset.
  The Oculus touch controllers that pair with the headset have been improved, depending on your point of view has there now a little bit bigger and the location of the buttons have been changed slightly to avoid accidental button presses, their battery life has also been quadrupled, while the headset’s battery life will last around two to three hours, similar to the original headset
  One of the areas where you start to see the cost-saving measures is in the headsets audio it has built-in speakers which are OK. They can be a bit tinny and Lack’s bass. If you’re playing in a noisy environment, then outside sound will interfere with your experience and vice versa. Plus, you can use it to perform voice searches in various UI elements of apps that support the function.

  ▶️ Oculus quest 2 Accessories:
  If you’re literally bigheaded or you find the default headset strap a bit uncomfortable, you may pay an extra fifty dollars for the elite strap. Logitech headphones with shorter cords designed specifically for use with VR headsets are being promoted by Oculus as certified for the quest 2. A partnership between the two companies also means that Logitech K 830 keyboard can be used in VR as part of the Oculus is Infinite Office feature. It’s likely that we’ll see many more accessories within the quest. As for gameplay, there are hundreds of quality games and apps to choose from. You’ll find the selection of shooters, puzzle games, fitness and meditation apps and more. There’s certainly enough to keep you entertained, although we can’t guarantee they’ll be comfortable after playing or watching.

  The quest 2 also offers up a social experience, you can use your Facebook account to access and use the headset in addition to concerns about privacy. If you want an easily accessible wireless VR gaming system, the Oculus quest 2 is a surprisingly good headset that reaches far beyond its price point in some areas.

  If you like my video, please SUBSCRIBE and don’t forget to press the bell, 🔔 like, comment and share. Stay safe🙏
  ———————-
  ▶️ Subscribe: https://www.youtube.com/c/techteezy
  ———————-
  ▶️Follow me:
  • Facebook: https://www.facebook.com/TechTeezy-103474611544009/
  • Instagram: https://www.instagram.com/techteezy1/
  • Twitter: https://twitter.com/TechTeezy
  ————————
  ▶️ For business inquiries: info@techteezy.com

  ▶️ **Disclaimer**
  TechTeezy is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to www.amazon.com

  Links in the description are typically affiliate links that let let you help support the channel at no extra cost.
  ————————
  oculusquest2 facebookoculus TechTeezy oculusquest2price oculusquest2specs oculusquest2review facebook oculus

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mọi thứ bạn cần biết về Facebook Groups

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hôm nay sẽ xem xét mọi điều bạn cần biết về Facebook Groups, bao gồm các cập nhật nhóm mới, tại sao bạn nên sử dụng chúng, cách tạo và duy trì nhóm, cách áp dụng tốt nhất vào thực tế.

Cách tạo tài khoản Facebook dùng một lần cho Oculus Quest

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Boumen Japet / Shutterstock.com Oculus Quest 2 là tai nghe VR đa năng tốt nhất mà bạn có thể mua, nhưng khuyến nghị đó đi kèm với một dấu hoa thị lớn. Để sử dụng Quest 2, bạn cần có tài khoản Facebook! May mắn thay, bạn có thể giảm thiểu sự phiền toái này. Lưu ý: Đánh dấu…

Không cần đăng nhập Facebook nữa cho Oculus Quest – và đó là điều có lợi cho Zuck

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Meta sẽ không còn buộc bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook khi bạn sử dụng tai nghe VR. Bắt đầu từ tháng 8, Zuck đang giới thiệu tài khoản Meta mới (sẽ k

Lý do nào thúc đẩy Facebook sản xuất tai nghe thực tế ảo Oculus?

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Oculus Quest 2 có màn hình LCD có độ phân giải 1.830×1.920 pixel, nâng cấp so với mức 1.440×1.600 pixel của bản gốc; ngoài ra, nó cũng đi kèm RAM 6 GB với các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 256 GB.

Tất cả thông tin bạn cần biết về Oculus Quest 2

 • Tác giả: www.droidshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1034 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp tất cả thông tin bạn cần biết về Oculus Quest 2. Tìm hiểu kính thực tế ảo Oculus Quest 2 với nâng cấp mới về cấu hình và độ phân giải

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách tốt nhất để tạo video trên Facebook bằng âm nhạc - nhạc video facebook