Nếu bạn không hiểu “anh ấy là OG” nghĩa là gì, thì có thể nói rằng bạn đang ở phía sau một chút. Vậy OG có nghĩa là gì trong ngữ cảnh?

Bạn đang xem : o g từ điển đô thị

Theo như tiếng lóng trên internet , “OG” nằm ở phần cuối cũ hơn của phổ . Nếu bạn chưa nắm bắt được những cụm từ như “anh ấy là OG” hoặc “thật là OG”, thì có thể nói rằng bạn đang ở phía sau một chút. Nhưng đủ để kéo bạn, OG là gì và nó có ý nghĩa gì trong ngữ cảnh?

OG có nghĩa là gì?

Theo định nghĩa phổ biến nhất của Từ điển đô thị, OG là một từ viết tắt đơn giản “được sử dụng để có nghĩa là Gangster gốc.” Kể từ đó, nó đã được thêm vào để chỉ có nghĩa đơn giản là “nguyên bản” hoặc “ trường cũ ”.

Lịch sử OG

Rapper Ice-T chắc chắn không phát minh ra thuật ngữ này, nhưng anh ấy có thể là người đầu tiên bạn tham khảo.

Trong văn hóa chính thống, việc gọi một cái gì đó hoặc ai đó là OG có từ đầu những năm 90. Ice-T đã phát hành album phòng thu thứ tư của mình, O.G. Original Gangster năm 1991. Album đạt vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và là đĩa nhạc thành công nhất của Ice-T cho đến nay.

Trong bài hát chủ đề của đĩa hát, “O.G. Original Gangster, ”Ice-T có lẽ là định nghĩa tốt nhất cho đến nay:

Tôi không phải là siêu anh hùng
Tôi không phải là Marvel Comic
Nhưng khi nói đến trò chơi, tôi là nguyên tử
Tại droppin ‘ nó thẳng thắn
Chỉ để trống và không bị xoắn
Không cần trí tưởng tượng, vì tôi đã sống nó
Đây không phải là trò đùa quái ác
Điều này là thật đối với tôi
Tôi ‘m Ice-T

O.G.

Ice-T có thể sẽ dành cả ngày của mình để đóng vai Thám tử Tutuola được yêu thích trên Luật và Trật tự: SVU, nhưng những đóng góp tiên phong của anh ấy cho hip-hop và rap gangster kiểu cũ đã khiến anh ấy trở thành một OG thực thụ.

Tuy nhiên, để mô tả điều gì đó là OG có niên đại xa hơn nhiều so với Ice-T. Một điểm tham chiếu phổ biến khác là các băng đảng xã hội đen ban đầu, như Al Capone, Bugs Moran, Owney Madden, và những kẻ lừa đảo và băng đảng khác của Thời đại Cấm.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn - mọi người có thể thấy ai đã xem câu chuyện trên facebook không

Theo Dictionary.com , thuật ngữ này cũng bắt đầu xuất hiện vào những năm 1970 để chỉ Crips, một băng đảng ở Los Angeles. Các thành viên cũng sử dụng “OG” khi nói về các thành viên lớn tuổi hơn.

ĐỌC THÊM:

Bạn cũng có thể nghe thấy ai đó đề cập đến O.G. khi nói về các chủng cỏ dại. OG Kush là một loại cần sa phổ biến cho cả những người nghiện ma túy đá thường xuyên và ngay cả những người có kiến ​​thức hạn chế về các chủng loại cỏ dại. Theo Wikileaf , Chủng tộc cũng lấy tên từ “Gangster gốc” do “trạng thái là một nhóm xây dựng trường học cũ”. Mặc dù một số cách giải thích gọi OG Kush là “đại dương phát triển”, liên quan đến nguồn gốc của nó ở bờ biển California.

Phim truyền hình và phim OG

Ngày nay, mọi người tiếp tục sử dụng thuật ngữ này trên các trang web xã hội khi thảo luận về văn hóa đại chúng, đặc biệt là các chương trình truyền hình và phim khởi động lại.

OG trên TikTok

Trên TikTok, người dùng tham chiếu thuật ngữ khi nói về các bài hát cũ, văn hóa đại chúng hoặc trò chơi điện tử.

Ghi chú của người biên tập: Bài viết này được cập nhật thường xuyên để phù hợp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề o g từ điển đô thị

Kinh nghiệm xương máu KDOL – Đại hội thành công Best Seller – Hoàng Đông Anh BDCare

 • Tác giả: Hoàng Đông Anh
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Chủ tịch Nhân Hoà Group, với sứ mệnh “Thay đổi cách tư duy sống và kinh doanh của người Việt”, đồng sở hữu 21 công ty, hoạt động kinh doanh và đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế, đang cung ứng khoảng năm trăm các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

  Ông là Co-founder, chủ tịch Dragon, đại sứ BNI trẻ nhất thế giới, launching chapter lớn nhất thế giới năm 2015.

  Ông cũng là nhà huấn luyện phát triển cá nhân, chuyên gia tài chính, kinh doanh và đầu tư. Ông đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ gia tăng, đột phá thu nhập ngay cả khi chỉ là nhân viên với khoá huấn luyện nổi tiếng trên Unica “Làm chủ tài chính cá nhân, kiến tạo cuộc đời”. Ông đã giúp cho hàng trăm bạn trẻ khởi nghiệp thành công với khóa huấn luyện kinh doanh thực chiến “Start Up & Goal” – Giao lưu chia sẻ khởi nghiệp cho hàng trăm sinh viên Đại học NIC Hoa Kỳ. Trực tiếp huấn luyện và chia sẻ trên 200 chiến lược kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân, để lại những kinh nghiệm ấn tượng, hiệu quả và đặc biệt với khoá huấn luyện để đời “ỨNG DỤNG TƯ DUY TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TRONG LÃNH ĐẠO”, “CEO QUẢN TRỊ 4.0 – GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP” & “BẬC THẦY ĐẦU TƯ”.

  Đồng thời ông Hoàng Đông Anh cũng là chủ tịch của BIGPEER, là quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Startup, BIGPEER sẽ hỗ trợ đào tạo & giúp cho 100.000 người có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thông qua những buổi huấn luyện về tư duy chuẩn về phát triển bản thân, bán hàng, kinh doanh và khởi nghiệp. BIGPEER kết nối, tạo môi trường thực hành hiệu quả, giúp các bạn trẻ kiếm tiền chân chính, khởi nghiệp “0” đồng dễ dàng, ai cũng làm được chỉ cần có Smartphone và Internet, cũng như gia tăng thu nhập nhanh chóng thông qua quy trình “KHỞI NGHIỆP KHÔNG ĐỒNG” từ BIGPEER.

  Ông Hoàng Đông Anh là chủ tịch Quỹ HDA, vườn ươm tài năng HDA, quỹ tập trung vào việc phát hiện, huấn luyện đào tạo phát triển tiềm năng con người và thực hiện các chương trình thiện nguyện của ông và Nhân Hoà Group.

  Kênh Hoàng Đông Anh chia sẻ những kinh nghiệm về bán hàng, kinh doanh và đầu tư. Hàng ngàn học viên đã thay đổi thu nhập khi được huấn luyện tư duy tài chính cá nhân, họ hiểu và vận dụng trong việc chi tiêu sao cho hiệu quả, cách nhân đôi thu nhập, mua nhà mua xe ngay cả khi họ chỉ là nhân viên, tạo ra thêm các khoản thu nhập. Các bạn sale, telesales, bán hàng online trang bị thêm kỹ năng và tư duy bán hàng đỉnh cao. Hàng trăm chủ doanh nghiệp được huấn luyện về chiến lược kinh doanh và đầu tư hiệu quả.

  Hoàng Đông Anh – Chủ tịch Nhân Hòa Group – Đồng sở hữu 21 công ty.
  Nhân đôi thu nhập, mua nhà mua xe ngay cả khi bạn chỉ là nhân viên
  https://unica.vn/lam-chu-tai-chinh-ca-nhan-kien-tao-cuoc-doi

  Chỉ 5-10’ đọc xong 1 quyển sách, giúp bạn lĩnh hội tinh hoa nhân loại và hẹn hò với từng vĩ nhân
  https://www.speedreadingonline.vn/hda

  Định hướng tương lai, phát triển tài năng, giao tiếp với con nhỏ bằng công cụ
  Tử vi KHAI MINH THƯ
  https://uudai.tuvikhaiminh.vn/hda

  Giải mã sức hút từ kinh doanh online
  https://vietnamtre.vn/doanh-nhan-hoang-dong-anh-giai-ma-suc-hut-tu-kinh-doanh-online/

  Bí mật doanh nhân trẻ vượt đại dịch thành công
  https://doanhnhantaisac.vn/doanh-nhan-hoang-dong-anh-bi-mat-doanh-nhan-tre-vuot-dai-dich-de-thanh-cong.html

  Khởi nghiệp thành công
  https://kinhdoanhtre.com/doanh-nhan-hoang-dong-anh-chuyen-chua-ke-sau-anh-hao-quang/

  Khởi nghiệp thành công
  https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/doanh-nhan-hoang-dong-anh-lan-dau-chia-se-bi-quyet-khoi-nghiep-thanh-cong-c606a1224462.html

  Khởi nghiệp thành công
  https://danviet.vn/doanh-nhan-hoang-dong-anh-lan-dau-chia-se-bi-quyet-khoi-nghiep-thanh-cong-5020215217555492.htm

  Tài chính cá nhân
  http://www.chudoanhnghiep.com.vn/2017/04/gio-lon-hom-chat-bi-quyet-lam-chu-cuoc_13.html?m=1

  Thiện nguyện Sơn Lôi
  https://tvphapluat.vn/video/huong-ve-son-loi-31718/?fbclid=IwAR3cnbQQHtchxsTQiTYI6R4IrSo4upoNbYjL8RnLzhvtnC_2bLP6yTm5Rr0

  Tài chính cá nhân
  http://www.vanhoa.vn/2017/04/gio-lon-hom-chat-bi-quyet-lam-chu-cuoc.html

  Tài chính cá nhân
  http://www.nhantai.vn/2017/04/gio-lon-hom-chat-bi-quyet-lam-chu-cuoc.html?m=1

UD định nghĩa: Từ điển đô thị

 • Tác giả: www.abbreviationfinder.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định nghĩa của UD, UD có nghĩa gì, có nghĩa là UD, Từ điển đô thị, UD là viết tắt của Từ điển đô thị

Từ điển đô thị: Tổng quan về nguồn gốc, tác động và xu hướng đặt tên của nó

 • Tác giả: yoair.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển đô thị là trên môi của tất cả mọi người ngày nay. nhưng bạn có biết tại sao không? Bạn đã bao giờ nghe đến xu hướng tên?

Từ điển Hán Nôm

 • Tác giả: hvdic.thivien.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ điển Hán Nôm – Tra từ: đô

Cách nhận dạng đồ thị hàm số

 • Tác giả: toanhoc.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, Toán học sẽ hướng dẫn bạn cách nhận dạng đồ thị hàm số, đây là dạng toán thường xuyên gặp trong bài thi toán của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Bài

Từ điển Tiếng Việt

 • Tác giả: tudienso.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: đô thị trong Tiếng Việt là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa từ đô thị trong văn hóa Việt Nam. Hiểu thêm từ ngữ Việt Nam ta.

Từ điển Gen Z: “Ô dề” là gì?

 • Tác giả: show.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tính năng nghỉ ngơi của Facebook là gì và cách sử dụng nó - làm thế nào để bạn tạm dừng facebook