Ốp lưng iPhone Ҳ Đẹp, Độc, Dễ thương giá Rẻ nhất tại Hà Nội, TPHCM. Ốp lưng iPhone Ҳ Silicon, nhựa mềm, nhựa cứng, kim loại… giá chỉ từ 50.000đ.

Bạn đang xem: ốp đt iphone x

Ốp lưng iPhone Ҳ Đẹp, Độc, Dễ thương giá Rẻ nhất tại Hà Nội, TPHCM. Ốp lưng iPhone Ҳ Silicon, nhựa mềm, nhựa cứng, kim loại… giá chỉ từ 50.000đ.

Cùng với sự phát triển của smartphone iPhone Ҳ là sự đổi mới, phát triển rất nhiều các phụ kiện đi kèm: bao da, ốp lưng iPhone, dán màn hình cho iPhone. Trong số đó bao da, ốp lưng luôn luôn được lưu ý nhiều hơn (vừa có tính năng bảo vệ máy lại có tính năng thời trang), ngay bản thân Apple cũng đang tham gia vào quá trình sản xuất ốp lưng chính hãng cho iPhone. Riêng về ốp lưng iPhone Ҳ (và viền bao) có thể được sản xuất bởi một trong các vật liệu sau với những ưu và nhược điểm riêng của nó.

Loại Ốp Lưng iPhone Ҳ
Khách mua máy tại MobileCity
Khách mua lẻ

Ốp lưng iPhone Silicon (cao su)
50.000đ – 100.000đ
100.000đ – 150.000đ

Ốp lưng nhựa mềm ( TPU )
50.000đ – 100.000đ
100.000đ – 150.000đ

Ốp lưng nhựa cứng ( PC )
50.000đ – 100.000đ
100.000đ – 150.000đ

Ốp lưng iPhone kim loại ( nhôm, thép )
100.000đ – 200.000đ
150.000đ – 200.000đ

Ốp lưng iPhone đa vật liệu ( hybrid )
100.000đ – 200.000đ
150.000đ – 200.000đ

Mẫu ốp lưng iPhone Ҳ mới nhất hiện tại

Trên thị trường có khá nhiều loại Ốp lưng iPhone Ҳ giá tốt, tuy nhiên có thể chưa đảm bảo về chất lượng. 5 mẫu ốp lưng iPhone Ҳ mà MobileCity kể ra dưới đây được làm từ vật liệu tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da tay, không gây hại cho môi trường. Đặc biệt, các mẫu ốp lưng giành riêng cho smartphone iPhone Ҳ này cũng có thiết kế rất chắc cú, bền chắc nhưng cũng dễ tháo lắp. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn 1 trong 5 loại ốp lưng iPhone Ҳ đang rất hot này. 

1. Ốp lưng iPhone Ҳ Silicon (Cao su)

Giá thành: Mẫu Ốp lưng iPhone Ҳ silicon giá thành cũng rất rẻ chỉ từ 50.000đ – 100.000đ (vật liệu rẻ, gia công đơn giản).

Màu sắc: Do khả năng đúc theo khuôn cao, nên loại này có thể có rất nhiều hình dạng khác nhau (hình thú, hình đồ vật…), tuy nhiên khả năng in trên mặt phẳng không cao, nên màu sắc đa phần là đơn sắc.

Khả năng bảo vệ máy: Rất tốt, do độ mềm dẻo của vật liệu, cũng tương đối an toàn khi tháo lắp. Độ bền (sử dụng): Rất tốt, Silicone có độ bền cao (thời gian sử dụng > 1 năm).

Xem Thêm  Hack Soul Knight v4.0.1 Full (Mod skin, mana, tiền, craft) - lấy file apk từ ch play

Độ bền (sử dụng): Thông thường bạn có thể sử dụng được khoảng 1 năm, trước khi ốp bị biến màu, mòn.

2. Ốp lưng iPhone Ҳ vật liệu nhựa mềm (Vật liệu TPU)

Giá thành: Đây cũng là một loại vật liệu khá rẻ tiền, gia công đơn giản, nên giá ốp lưng iPhone Ҳ loại này cũng tương tự như vật liệu PC kể trên (vài chục ngàn/ chiếc).

Màu sắc: Không khác gì như ốp cao su thì ốp lưng iPhone Ҳ TPU đa phần để nguyên màu của vật liệu (trong suốt). Nên màu sắc thường khá đơn giản.

Khả năng bảo vệ máy: Khả năng bảo vệ máy của ốp lưng TPU rất tốt (cả khả năng chống xước và khả năng chống va đập), do độ bền và mềm dẻo của vật liệu. Việc tháo lắp cho loại này cũng tương đối đơn giản và an toàn so với các loại khác.

Độ bền (sử dụng): Thông thường bạn có thể sử dụng được khoảng 1 năm, trước khi ốp bị biến màu, mòn.

3. Ốp lưng iPhone Ҳ nhựa cứng (vật liệu PC)

Giá thành: Do vật liệu giá tốt, dễ gia công, nên ốp lưng iPhone Ҳ với vật liệu nhựa cứng (PC) có giá thành khá rẻ (chỉ vài chục ngàn đồng).

Màu sắc: Vật liệu nhựa cứng có khả năng in ấn cao, nên ốp lưng loại này thường được in với những hình ảnh rất phong phú: từ phong cảnh, người mẫu, hình ảnh 3D…

Khả năng bảo vệ máy: Ốp lưng iPhone Ҳ làm bằng nhựa cứng có khả năng chống xước tốt, tuy nhiên khả năng chống va đập, chống rơi không cao (do độ bền của vật liệu PC không cao). Ngoài ra, ốp lưng loại này cũng vẫn có khả năng gây xước cho bản thân smartphone của các bạn, nên khi tháo lắp cần lưu ý.

Độ bền (sử dụng): Độ bền sử dụng không cao (vài tháng đến nửa năm), do vật liệu PC dễ bị giòn theo thời gian, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc với tia nắng. Thậm chí khi bạn tháo lắp không thận trọng, cũng có thể làm vỡ, nứt.

4. Ốp lưng iPhone Ҳ vật liệu kim loại (nhôm, thép…)

Giá thành: bởi nguyên nhân được làm từ vật liệu giá cao (thép, nhôm…), gia công mất nhiều thời gian nên giá thành của ốp lưng cho iPhone bằng nhôm thường cao hơn so với những vật liệu khác. Giá của ốp lưng iPhone Ҳ kim loại dao động từ 200.000đ -400.000đ.

Màu sắc: Do khả năng in lên mặt phẳng kim loại khá khó, hình ảnh cũng không phong phú, nên các loại ốp lưng kim loại thường được để màu nguyên bản của kim loại để thấy được sự vững trãi, mộc mạc.

Xem Thêm  Thường Tín - Tin tức cập nhật mới nhất tại Tienphong.vn - tin tức thường tín

Khả năng bảo vệ máy: Khả năng chống va đập khi rơi cao tốt (do độ cứng của kim loại cao), tuy nhiên khi tháo ra lắp vào lại cũng dễ gây ra xước cho smartphone của các bạn, nên khi tháo lắp cần thận so với ốp lưng loại này.

Độ bền (thời gian sử dụng): Độ bền của ốp lưng iPhone Ҳ kim loại thường rất cao, nếu có sử dụng lớp sơn phủ ngoài thì được khoảng >1 năm (sau đó lớp sơn sẽ bị phai màu, bong), nếu là kim loại trơn thì độ bền sẽ cao hơn một tí (do bị xước, mòn).

5. Ốp lưng iPhone Ҳ Đa vật liệu (hay thường hay gọi là hybrid)

Giá thành: Loại Ốp lưng iPhone Ҳ đa vật liệu có giá thành ở mức trung bình đến cao (từ vài chục đến vài trăm ngàn), do tính phức tạp trong gia công, giá thành vật liệu và thiết kế.

Màu sắc: Ốp lưng này khá thô sơ, do thường được phối hợp từ các vật liệu cứng (làm khung), có khả năng in ấn nhưng diện tích mặt phẳng nhỏ với các vật liệu mềm (mặt đệm), khả năng in ấn không cao.

Khả năng bảo vệ máy: Rất cao, do được phối hợp từ nhiều vật liệu nên có thể tối ưu hóa các tính chất bảo vệ của mỗi một loại vật liệu.

Độ bền (sử dụng): Khá cao, có thể sử dụng ~6 tháng, sau đó lớp viền cứng (kim loại/PC) sẽ có khả năng bị biến dạng, mòn.

Ngoài các loại kể trên, bạn cũng có thể tìm thêm một số loại vật liệu khác như: gỗ, sừng..,. Trên đây là các loại ốp lưng iPhone Ҳ mà bạn thường thấy trên thị trường, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn cho mình một chiếc ốp lưng iPhone ưng ý nhất, bảo vệ tốt cho chú dế yêu của ban.

Địa chỉ mua Ốp lưng iPhone Ҳ giá tốt nhất Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Ǫ.Đống Đa – ĐT: 0969.120.120
Số 398 Cầu Giấy, Ǫ.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398
HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Ǫ.1 – ĐT: 0965.123.123


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ốp đt iphone Ҳ

Ốp lưng mỏng nhất cho Iphone Ҳ Benks Magic 0.4 mm

 • Tác giả: Phụ kiện 24H
 • Ngày đăng: 2017-11-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9837 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phukien24h trên tay Ốp lưng mỏng nhất cho Iphone Ҳ Benks Magic 0.4 mm
  Để biêt thêm cụ thể quý khách hàng vui lòng truy cập website www.phukien24h.net

Ốp lưng đt iphone Ҳ

 • Tác giả: vnav.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7680 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tên mặt hàng: UAG
  Tình trạng, mô tả: đã qua sd
  Giá thành: 700
  Khu vực: sai gon
  Smartphone: 0907976878
  Ship hàng:
  Ảnh chụp thực tiễn

  Thông tin thêm:
  Em mang…

Ốp Độ Cụm Camera iPhone Ҳ / XS/ XS MAX Giả iPhone 11 Pro / 11 Pro Max Bản Lồi Có Viền- Handtown – Hàng Chính Hãng

 • Tác giả: tiki.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5405 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ốp Độ Cụm Camera iPhone Ҳ / XS/ XS MAX Giả iPhone 11 Pro / 11 Pro Max Bản Lồi Có Viền- Handtown – Hàng Chính Hãng giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng nhái, nhiều mã giảm giá ngày hôm nay. Mua ngay!

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9349 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ốp lưng ốp đt iphone có hoa văn Chống Nước Iphone 7/7Plus/8/8Plus/Ҳ/Xs/Xs Max/11/11 Promax/12/12 Promax PLQPOD00355 chính hãng

 • Tác giả: giarenua.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ốp lưng ốp đt iphone có hoa văn Chống Nước Iphone 7/7Plus/8/8Plus/Ҳ/Xs/Xs Max/11/11 Promax/12/12 Promax PLQPOD00355có giá tốt nữa, giờ chỉ còn 50,000đ. Tư duy thật lâu, đặt mua thật nhanh và khui hàng thật mau để review cho đồng bọn cùng chung vui hén.

Op lung iphone Ҳ doc op dt iphone Ҳ op lung iphone Ҳ silicone op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ s max op iphone Ҳ op vien iphone Ҳ op dien thoai iphone Ҳ op lung iphone Ҳ chong soc 15

 • Tác giả: 1ty.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9266 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Op lung iphone Ҳ doc op dt iphone Ҳ op lung iphone Ҳ silicone op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ s max op iphone Ҳ op vien iphone Ҳ op dien thoai iphone Ҳ op lung iphone Ҳ chong soc 15_21394531: Toàn bộ thông tin, sản phẩm, dịch vụ, video về Op lung iphone Ҳ doc op dt iphone Ҳ op lung iphone Ҳ silicone op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ op lung iphone Ҳ s max op iphone Ҳ op vien iphone Ҳ op dien thoai iphone Ҳ op lung iphone Ҳ chong soc 15_21394531…

Mua Ốp lưng đ.thoại cho iPhone Ҳ 256GB giá tốt, chính hãng, nhiều mẫu mã mã

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3316 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Ốp lưng đ.thoại cho iPhone Ҳ 256GB giá tốt, chính hãng, phong phú mẫu mã. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu lỗi, ship hàng tận nơi.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn - ông hoàng nhạc sến