Bạn đang xem: gia ban oppo f1

Chuỗi cửa tiệm Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động đã phải giảm thiểu rất nhiều thứ để đánh đổi tầm giá rẻ – vậy thực tiễn thì giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ tiết kiệm hơn so với đối thủ khác bao nhiêu?

Ngày ngày hôm nay (8/8), cửa tiệm trước hết trong chuỗi “Điện Thoại Siêu Rẻ” của Thế Giới Di Động được đặt tại số 924 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP. HCM đã chính thức đi vào hoạt động.

Điện Thoại Siêu Rẻ cho thấy một sách lược hoàn toàn mới của TGDĐ khi đặt giá thành rẻ làm ưu tiên hàng đầu và sẵn sàng giảm thiểu tiện nghi, dịch vụ và cả chính sách hậu mãi. Cửa hiệu Điện Thoại Siêu Rẻ có diện tích nhỏ, sắp xếp đơn giản, ít nhân viên, không có bảo vệ. Một khi mua máy, khách hàng sẽ không thể đổi trả sang sản phẩm khác. Nếu máy gặp lỗi trong quá trình sử dụng, Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ không tiếp nhận bảo hành và khách hàng sẽ phải mang máy lên trung tâm bảo hành của hãng để xử lý.

Giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự tiết kiệm hơn các hệ thống khác?

Với những “cắt giảm” mạnh tay như vậy, giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ so với các đối thủ khác chênh lệch như vậy nào? Chúng tôi đã thực hiện so sánh giá thành của một vài sản phẩm tiêu biểu trên thị trường so với một số đại lý bao gồm Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS và Hoàng Hà Mobile.

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn Thế Giới Di Động và FPT Shop là do đây là hai hệ thống hàng đầu cả nước, chiếm tới 70% thị phần bán lẻ di động tại Việt Nam. Trong lúc đó, CellphoneS và Hoàng Hà Mobile kém tiếng hơn, quy mô cũng nhỏ hơn, vì vậy thường dùng giá thành rẻ để thu hút khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang giá thành niêm yết của hãng vào so sánh để tham chiếu.

Sau thời điểm tổng hợp và so sánh giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ với các nhà cung cấp khác, tất cả chúng ta có thể rút ra một số điều như sau:

– So mặt bằng chung của các cửa tiệm smartphone, giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ quả thật là rẻ nhất. Nếu so với Thế Giới Di Động và FPT Shop, Điện Thoại Siêu Rẻ bán tiết kiệm hơn khoảng 8-10%. Thậm chí, giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ còn tốt hơn hết CellphoneS và Hoàng Hà.

– Giá thành trên đây của các cửa tiệm TGDĐ, FPT Shop, CellphoneS và Hoàng Hà là tầm giá “tiêu chuẩn”, tức là bất kỳ ai cũng có thể vào các cửa tiệm trên, bỏ ra từng ấy tiền là có thể sở hữu máy. Tuy nhiên ở một số cửa tiệm, tùy từng thời điểm mà sẽ có các chương trình khuyến mãi mà người dùng có thể tham gia để giảm giá thành xuống mức thấp hơn nữa. Ví dụ với chiếc Xiaomi MI Redmi Note 7 64GB, hiện TGDĐ đang có chương trình giảm 500.000 đồng khi mua online trong ngày 10-11/8 còn 4.49 triệu đồng, cao hơn chỉ 100.000 đồng so với Điện Thoại Siêu Rẻ. Hay, CellphoneS và Hoàng Hà Mobile giảm 5% trên giá thành khi khách hàng thanh toán bằng VNPAY QR…

Xem Thêm  Make It Complicated Là Gì? Chi Pu Nói Vậy Là Có ý Gì 😳? - chipu làm cho nó phức tạp

– Giá tiết kiệm hơn, vì vậy người dùng cũng không thu được bất kể ưu đãi nào khi mua máy tại Điện Thoại Siêu Rẻ. Ngoài việc không trợ giúp đổi trả và không tiếp nhận bảo hành như đã nói ở trên, người dùng còn không thể mua trả góp như các nhà cung cấp khác.

Bên cạnh smartphone, Điện Thoại Siêu Rẻ còn bán cả phụ kiện. Mục lục phụ kiện của Điện Thoại Siêu Rẻ hầu hết là một bản sao của Thế Giới Di Động, tức là phụ kiện đang được bán ở Điện Thoại Siêu Rẻ cũng được bán tại Thế Giới Di Động, nhưng giá tại Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ tiết kiệm hơn.

Cùng một viên pin dự phòng, giá tại Điện Thoại Siêu Rẻ rẻ hơn Thế Giới Di Động

Tiếc rằng, do những phụ kiện mà Điện Thoại Siêu Rẻ và Thế Giới Di Động đang bán đều tới từ những thương hiệu kém tên tuổi (như sạc dự trữ AVA, cáp eValu, tai nghe Kanen…) và không được bày bán rộng rãi ở các nhà cung cấp khác, vì vậy tất cả chúng ta không thể hiểu rằng giá trị thật sự của chúng là bao nhiêu. Tuy nhiên, một điều trọng yếu người dùng cần lưu ý là phụ kiện tại Điện Thoại Siêu Rẻ chỉ bảo hành 1 tháng, còn TGDĐ là 3 tháng hoặc 12 tháng (tùy mặt hàng). Thời gian bảo hành được xem là biện pháp giảm thiểu giá thành của Điện Thoại Siêu Rẻ.

Mọi thứ đều tiết kiệm hơn, tuy nhiên có hai mặt hàng mà Điện Thoại Siêu Rẻ bán… siêu đắt là thẻ nhớ và ổ USB Flash. Với 120.000 đồng, nếu như người dùng đã có thể mua được một chiếc thẻ nhớ 16GB, thậm chí là 32GB Class 10 tới từ thương hiệu nổi tiếng như SanDisk hay Samsung, thì tại Điện Thoại Siêu Rẻ bạn chỉ có được một chiếc thẻ nhớ 8GB Class 4.

Tương tự như vậy, Điện Thoại Siêu Rẻ đang rao bán một chiếc USB 2.0 8GB hiệu SanDisk với giá 120.000 đồng. Với cùng số vốn đó, không khó để người dùng tìm được một chiếc USB 3.0 dung tích 16GB hay 32GB trên thị trường.

Tổng kết: Điện Thoại Siêu Rẻ có xứng đáng để bạn lựa chọn?

 Câu trả lời như đã nói ở trên, là có. Nếu tạm gạt đi những món phụ kiện và chỉ tập trung vào mặt hàng kinh doanh chính của Điện Thoại Siêu Rẻ là smartphone, thì đây là một địa chỉ đáng để suy xét nếu như ngân sách là ưu tiên hàng đầu so với bạn.

Xem Thêm  Trực tiếp CLB TP.HCM 1-0 Sài Gòn FC: Người hùng Lee Nguyễn - hcm vs sài gòn

Tuy nhiên, theo chúng tôi, thắc mắc đáng để suy ngẫm hơn là Thành công của Thế Giới Di Động ngày ngày hôm nay đến một phần không nhỏ từ dịch vụ khách hàng cực tốt: mỗi khi đặt chân vào TGDĐ, khách hàng như trở thành một thượng đế thật sự. Nền tảng vật chất tiện nghi khang trang, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chính sách trợ giúp và hậu mãi đảm bảo… là những nguyên nhân mà nhiều người lựa chọn TGDĐ, kể cả khi họ biết rằng TGDĐ bán giá mắc hơn những nhà cung cấp khác.

Nếu như vì giá tốt mà bạn sẵn sàng tự mình trông xe, tự mình lựa máy mà không cần nhân viên, tự mình đi bảo hành nếu máy gặp trục trặc… thì Điện Thoại Siêu Rẻ là một nơi đến thích hợp. Còn nếu như không, thì chỉ cần bạn bỏ thêm một số vốn nhỏ để mua máy tai những cửa tiệm “hạng hai” như Hoàng Hà Mobile hay CellphoneS, bạn cũng từng có một trải nghiệm mua hàng tốt hơn nhiều so với Điện Thoại Siêu Rẻ.

Theo

TheoTRÍ THỨC TRẺ


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài gia ban oppo f1

FPT Shop – Nhận xét nhanh OPPO F1: tráng lệ bên ngoài, mạnh mẽ bên trong

alt

 • Tác giả: FPT Shop
 • Ngày đăng: 2016-02-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9590 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận xét nhanh OPPO F1: tráng lệ bên ngoài, mạnh mẽ bên trong
  ➤ http://fptshop.com.vn/dien-thoai/oppo-f1

  ****************************************************

  ➤ Fb : https://www.facebook.com/FPTShopOnline
  ➤ Đăng ký kênh youtube : http://bit.ly/FPT_Shop_Channel

  ****************************************************

  ✔ Bạn muốn mua smartphone: http://fptshop.com.vn/dien-thoai
  ✔ Bạn muốn mua máy tính: http://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay
  ✔ Bạn muốn mua phụ kiện: http://fptshop.com.vn/phu-kien

  ****************************************************

  📞 Gọi 1800 6601 để được tư vấn nhanh hoặc bạn có thể truy cập vào www.fptshop.com.vn để chúng tôi trợ giúp bạn tốt nhất.

  “FPT Shop trân trọng từng giây phút được phục vụ khách hàng”

  ****************************************************
  – Khui hộp OPPO F1
  – Nhận xét OPPO F1
  – Trên tay OPPO F1
  – Video nhận xét OPPO F1
  – Video Khui hộp OPPO F1
  – Video trên tay OPPO F1
  – Hướng dẫn sử dụng OPPO F1
  – Video mở hộp OPPO F1
  – Video nhận xét cụ thể thời lượng pin OPPO F1
  – Video nhận xét hiệu năng OPPO F1
  – Video nhận xét màn hình OPPO F1
  – Video nhận xét camera OPPO F1
  – Video nhận xét khả năng chơi game OPPO F1
  – Những điểm mới OPPO F1
  – OPPO F1 có gì mới
  – Có nên mua OPPO F1
  – OPPO F1 có giá thành bao nhiêu
  – OPPO F1 có tốt không
  – Các tính năng nổi trội, đặc biệt, hữu ích trên OPPO F1
  – Mua OPPO F1 ở đâu uy tín, giá tốt
  – Mua OPPO F1 ở đâu giá tốt, uy tín?
  – Giá thành OPPO F1
  – Mua OPPO F1 ở đâu rẻ nhất
  – Giá OPPO F1 rẻ nhất
  – Màn hình OPPO F1
  – Hiệu năng OPPO F1
  – Giao diện OPPO F1
  – So sánh OPPO F1
  – Thời lượng pin OPPO F1
  – Unboxing OPPO F1
  – Review OPPO F1
  – What’s new on OPPO F1
  – Shoud Ι buy OPPO F1
  – Where to buy OPPO F1
  – Battery test OPPO F1
  – Camera test OPPO F1
  – Performance test OPPO F1

Nơi bán Oppo F1 rẻ nhất, Hàng mới, chính hãng Giá Rẻ 05/2022 -TopGia.

 • Tác giả: topgia.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8797 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Oppo F1, tìm cửa tiệm bán smartphone Oppo F1 chính hãng giá tốt nhất, tìm nơi bán Oppo F1 giá tốt nhất, cửa tiệm bán Oppo F1 mới tại Hà Nội, giá thành smartphone

Điện Thoại OPPO F1 Chính Hãng Giá Tốt

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8186 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OPPO F1 là smartphone cấu hình khủng có màn hình 5 inch, chip Sdragon 616 8 nhân, 3GB RAM, Cam 13 MP, Pin 2500 mAh, 4G. Mua ngay tại TGDD để có giá tốt nhất.

OPPO F1 Cũ Giá Rẻ Toàn quốc, Giá OPPO F1 Mới T05

 • Tác giả: www.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9415 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán smartphone OPPO F1 cũ chính hãng, xách tay giảm giá mạnh tháng 05/2022 ✅OPPO F1 cũ đẹp như mới ✅Độ bền cao, Xài ổn định ✅Giá tiết kiệm hơn tại Toàn quốc

oppo f1 plus

 • Tác giả: www.5giay.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4465 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán Oppo F1 Plus, giá thành thị trường và toàn bộ các bài rao vặt smartphone Oppo F1 Plus cũ mới giá tốt trên Mạng thương mại điện tử 5Giay.vn

OPPO F1 chính hãng, trả góp

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9972 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OPPO F1 thiết kế thời trang, selfie ảo diệu, màn hình cong 2.5D IPS sắc nét, ram 3GB. Click để xem khuyến mãi mê hoặc, trả góp, ship hàng toàn quốc miễn ph

Nơi bán Oppo F1 giá tốt, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8015 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 99 cửa tiệm bán oppo f1 Chính hãng Giá tốt nhất. Nơi mua oppo f1 Uy tín ✅ Bảo hành tốt nhất ✅ Update tháng 05/2022

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Kết quả bóng đá hôm nay, Kqbd trực tuyến nhanh nhất - bong da dem qua