Streamer PewPew đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý về chuyện tình yêu tại Bar Stories số này.

Bạn đang xem: người yêu của pewpew

Trở thành khách mời trong số lần này, PewPew đã có những chia sẻ về bản thân, công việc và những dự tính trong tương lai của mình. Đặc biệt, chuyện tình yêu của streamer đình đám cũng nhận nhiều sự lưu ý.

PewPew tiết lộ anh và bạn nữ hiện tại đã cùng nhau 1 năm rưỡi và vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Kể về lần tỏ tình của mình, PewPew chia sẻ này là lần ngồi ở ghế đá ở Landmark Tân Cảng và mọi thứ cũng diễn ra khá đơn giản. Anh mở lời với câu , bạn nữ anh tán thành và thế là cùng nhau đến giờ. PewPew chia sẻ anh cảm thấy nhẹ nhõm vì đã tìm thấy một người thích hợp, khớp với cuộc sống của mình.

Trong phần thử thách “Thà chết còn hơn”, để tránh uống phạt, PewPew quyết định trả lời thắc mắc về người nổi tiếng mà anh muốn trở thành người yêu của mình và đó chính là Sam: .

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - Ảnh 2.

Người nổi tiếng mà PewPew muốn trở thành người yêu của mình là Sam

PewPew cũng thu được thắc mắc “Kể về tật xấu của bộ tứ hoàng tử streamer”. Theo anh, toàn bộ hầu như không có tật xấu mà chỉ là cá tính của mỗi người. Trong mắt PewPew, ViruSs là người yêu công việc: . So với PewPew, Xemesis là người không quá máu lửa thứ gì: còn Độ Mixi rất nhẫn nại với đồng bọn.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - Ảnh 3.

Tứ Hoàng Streamer Việt cực kỳ thân thiết

Trong phần trò chơi “Uống thì biết”, PewPew khiến mọi người ngạc nhiên khi cho biết ước mong của anh thời còn bé là bán thịt lợn. Cuộc sống ngày bé của streamer đình đám không được đầy đủ nên đã ước mong ngày nào cũng có thịt để ăn, và nghề đảm bảo được điều này chính là bán thịt lợn. Tuy nhiên, PewPew cũng tiết lộ với khán giả sự cố khôi hài và khôi hài trong sự nghiệp của mình là bị công an “hỏi thăm” đến 2 lần khi đang stream.

Xem Thêm  Futsal Việt Nam - Iran: Hãy tin vào Bruno Formoso! - futsal viet nam iran

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - Ảnh 4.

Quay trở lại phần chia sẻ, PewPew thừa nhận đang có dự tính mở tiệm giặt ủi, nuôi tôm… Tuy nhiên, nghề stream vẫn là sở thích, thích thú, vẫn kiếm ra được nhiều tiền. PewPew chia sẻ thời điểm hiện tại đang vô cùng khó khăn nhưng đây cũng là thời khắc anh đã mong ước 10 năm nay: vừa làm streamer vừa hoạt động kinh doanh, cả 2 nghề đều có thu nhập trợ giúp công việc lẫn nhau.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - Ảnh 5.

PewPew cho biết ở Việt Nam, nghề này vẫn chưa được xã hội ghi nhận nhiều bằng nghề của Châu Bùi nhưng ở một số quốc gia trên toàn cầu cũng từng có các trường đại học huấn luyện bài bản về streaming và game. Điển hình là ở Trung Quốc đã có nghề thể thao – điện tử, mảng đi thi đấu chuyên nghiệp, dạy về nghề comment viên – nơi xuất thân của các streamer. Học phí không đắt nhưng vô cùng kén người học, chỉ những người thật sự có tài năng và thích thú mới được nhận vào. Theo PewPew, người Việt Nam vẫn đang chuộng các công việc truyền thống còn những công việc mới như của anh và Châu Bùi vẫn đang trong quá trình được xem xét, xem xét.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - Ảnh 6.

PewPew thừa nhận mình không rành về ngành nghề thời trang. Anh kể lại mẩu truyện về lần duy nhất trong đời mua một chiếc quần jeans hàng hiệu đến 10 triệu đồng và sau đó phải sửa đến 3 lần nhưng vẫn không thể nào mặc thoải mái. Streamer luôn tò mò vì sao thương hiệu đó vẫn luôn tồn tại đến giờ, dù bán giá đắt thế nào vẫn có nhiều người mua. Thế nhưng sau này, điều mà anh rút ra được cho mình chính là . Điều này không khác gì với việc nhiều người thắc mắc vì sao những người có sức tác động trên social sở hữu lượng người theo dõi khủng chứ không nhìn vào những nỗ lực mà họ đã xây dựng.

Xem Thêm  [Có Link] Hotgirl Tiktok Lê Bống lộ clip nóng sexy 18+xem ngay - lê bống clip 7p

Theo anh, những streamer nổi tiếng toàn cầu hay Việt Nam đều đã hoàn thiện một khoá học nào đó: . Tuy nhiên, thanh niên lại chỉ nhìn thấy độ nổi của tảng băng chìm. Đến tuổi này, anh cũng muốn học thêm một thứ tiếng nhưng lại không đủ độ tĩnh tâm, độ chậm rãi để đi học nữa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài người yêu của pewpew

PEWPEW Người yêu giận vì Follow gái và chuyện đặt hình nền

alt

 • Tác giả: Xem Liêm minh
 • Ngày đăng: 2020-07-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hồng Nhật, Người Yêu Pewpew Là Ai ? Cận Cảnh Nhan Sắc Bạn Gái Mới Của Pewpew

 • Tác giả: victaland.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâm Anh và PewPew từng là cặp đôi thu hút sự chú ý mạnh so với cư dân mạng sau thời điểm được ghép đôi tại show hẹn hò, Trâm Anh và PewPew (Hoàng Khoa)từng là cặp đôi làm

Người Yêu Cũ Của Pewpew Là Ai, Cận Cảnh Nhan Sắc Bạn Gái Mới Của Pewpew

 • Tác giả: vinaexpress.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâm Anh và PewPew từng là cặp đôi thu hút sự chú ý mạnh so với cư dân mạng sau thời điểm được ghép đôi tại show hẹn hò, Trâm Anh và PewPew (Hoàng Khoa)từng là cặp đôi làm
Xem Thêm  Trực tiếp Indonesia vs UAE: Lời chia tay đẹp - xem uae vs indonesia

Người Yêu Cũ Của Pewpew Là Ai, Cận Cảnh Nhan Sắc Bạn Gái Mới Của Pewpew

 • Tác giả: bongdafast.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9968 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâm Anh và PewPew từng là cặp đôi thu hút sự chú ý mạnh so với cư dân mạng sau thời điểm được ghép đôi tại show hẹn hò, Trâm Anh và PewPew (Hoàng Khoa)từng là cặp đôi làm

Hồng Nhật, Người Yêu Pewpew Là Ai ? Người Yêu Của Pewpew:Là Ai

 • Tác giả: tranminhdung.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9944 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trâm Anh và PewPew (Hoàng Khoa)từng là cặp đôi làm “dậy sóng” dân cư mạng sau thời điểm được ghép đôi trong chương trình Mảnh ghép tình yêu năm 2018. Chàng hot

Hồng Nhật, Người Yêu Pewpew Là Ai

 • Tác giả: heya.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7646 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PewPewlà chàng streamer rất kín tiếng trong chuyện tình yêu, Sau khicông khai hẹn hòvới cô nàng có tên Hồng Nhật vào tháng 5/2019, hiếm hoi lắm mới thấy Pew nhắc đến bạn nữ

Cận cảnh nhan sắc bạn nữ mới của PewPew

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2951 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cận cảnh nhan sắc bạn nữ mới của PewPew. Chàng trai PewPew ngạc nhiên công khai “đang hẹn hò” với một cô gái có tên là Hồng Nhật khiến dân tình xôn xao, “nhìn xinh thế này thì chắc PewPew sẽ ra Hà Nội suốt thôi”.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ