Dưới đây là những điều bạn cần làm nếu bài đăng trên Facebook của bạn “không có tăng cường”.

Bạn đang xem : tại sao trang facebook của tôi thông báo không có tăng cường

Cách khắc phục nếu bài đăng trên Facebook bị Boost không khả dụng

Có hai cách để bạn có thể quảng cáo trên Facebook. Một là thông qua việc tạo một quảng cáo và một là bằng cách tăng cường các bài đăng hiện có của bạn.

Tăng cường bài đăng hiện có của bạn rất phổ biến với các chủ doanh nghiệp. Đó là vì nó dễ dàng hơn và có thể được thiết lập trong vòng vài giây.

Nếu bạn vẫn chưa quen với việc tăng tốc độ tăng, đây là hướng dẫn nhanh.

Lưu ý: Boost Post không có sẵn trong Tài khoản Cá nhân. Bạn sẽ cần một Trang Facebook để tăng một bài đăng. Nếu bạn đang đồng quản lý một trang, bạn cần có vai trò Trang cho phép bạn quảng cáo.

Để tăng một bài đăng trên Facebook:

Bước 1 – Truy cập trang Facebook của bạn

Bước 2 – Chọn bài đăng mà bạn muốn nâng cao

Bước 3 – Dưới bài đăng bạn đã chọn, bạn sẽ tìm thấy nút Tăng bài đăng

Chiều rộng

Bước 4 – Bạn sẽ được dẫn đến một trang khác để điền một số thông tin chi tiết:

 • Đối tượng – Những người có thể xem quảng cáo của bạn
 • Tổng ngân sách – Tổng ngân sách bạn muốn chi cho quảng cáo của mình
 • Thời lượng – Khung thời gian bạn muốn quảng cáo của mình chạy
 • Phương thức Thanh toán – Các cách bạn có thể trả tiền cho Facebook để chạy quảng cáo của mình

Bước 5 – Sau khi hoàn tất, hãy chọn Tăng cường.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bài đăng đã chọn của bạn không có sẵn để thúc đẩy. Thông thường, đối với trường hợp này, thay vì nút Boost Post, bạn sẽ thấy một nút màu xám có nội dung “Tăng cường không khả dụng”.

Chiều rộng

Nếu bạn có điều này trên bài đăng của mình, đây là những điều bạn cần làm và cân nhắc.

Tại sao tôi không thể tăng các bài đăng trên Facebook của mình?

1. Kiểm tra loại bài đăng bạn đang cố gắng tăng cường

Facebook đã ngừng tăng cường cho một số định dạng nội dung nhất định. Dưới đây là một số định dạng nội dung không có sẵn để thúc đẩy:

 • Ảnh bìa
 • Ảnh hồ sơ
 • Bài đăng nháp
 • Ghi chú hoặc bài đăng chứa liên kết đến ghi chú
 • Trực tiếp và video đã lên lịch
 • Album
 • Bài đăng được chia sẻ
 • Album được chia sẻ
 • Bài đăng đã hết hạn

Nếu bạn đang cố gắng tăng cường một trong những định dạng nội dung này, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép nội dung và tạo hình ảnh quảng cáo cho nó. Sau khi hoàn thành, hãy xuất bản nó dưới dạng một bài đăng.

Nếu bạn đang cố gắng thúc đẩy một bài đăng được chia sẻ hoặc một album được chia sẻ, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Bạn cần chuyển nội dung được chia sẻ đó thành một bài đăng và xuất bản nó trên trang Facebook của mình.

Điều này cũng đúng với các bài đăng đã hết hạn. Kiểm tra ngày của bài đăng mà bạn đang cố gắng tăng cường. Nếu đó là một bài đã hết hạn, bạn cần tạo một bài mới ngay cả khi nó giống hoặc giống với bài đã hết hạn.

2. Kiểm tra xem bài đăng có ưu đãi hết hạn hay không

Không có ích lợi gì khi thúc đẩy một phiếu mua hàng đã hết hạn. Đó là lý do tại sao bạn không thể tăng một bài đăng cung cấp khuyến mại đã hết hạn. Vì vậy, khi chọn một bài đăng để thúc đẩy, hãy đảm bảo rằng ưu đãi của bạn được cập nhật.

Xem Thêm  Tiếp thị nghề tự do: 6 bước để thành công - làm thế nào để tham gia tiếp thị tự do

Để khả năng tăng của bạn có sẵn, hãy xuất bản nội dung mới có ưu đãi cập nhật. Cập nhật nội dung / chú thích và hình ảnh. Bạn cũng có thể cần phải điền vào các chi tiết mới cho Đối tượng, Ngân sách, Thời lượng và Phương thức Thanh toán của mình.

Khi quảng cáo của bạn được xem xét và chấp thuận, quảng cáo sẽ bắt đầu chạy.

Nếu bài đăng của bạn được kết nối với trang web của bạn hoặc với cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có ưu đãi cập nhật hay không. Nếu không, tăng cũng sẽ không có sẵn cho bài đăng này.

3. Kiểm tra vai trò trang của bạn nếu bạn có quyền quảng cáo

Nếu bạn đang đồng quản lý một trang, bạn cần có vai trò của quản trị viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt hoặc người chỉnh sửa để tăng cường bài đăng.

Nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể giao vai trò quảng cáo cho ai đó. Chỉ cần đi tới Cài đặt, sau đó đến Vai trò trang, nhập email hoặc tên của người bạn muốn cấp quyền. Sau đó nhấp vào Trình chỉnh sửa và chọn vai trò từ menu thả xuống. Cuối cùng, nhấp vào Thêm và nhập mật khẩu của bạn để xác nhận.

4. Kiểm tra xem bài đăng của bạn có URL chứa ID nhấp chuột Facebook

hay không

Một trong những lý do khiến bạn không thể tăng bài đăng có thể là do chú thích của bạn có URL với ID nhấp chuột Facebook.

URL có ID nhấp chuột Facebook có chuỗi văn bản fbclid = và thường có 61 ký tự.

Nếu bạn không thể xóa URL trên chú thích của mình, chỉ cần xóa chuỗi văn bản fbclid = và tất cả các ký tự tiếp theo.

Sau khi hoàn tất, hãy xuất bản lại bài đăng của bạn và đợi nút tăng bài đăng xuất hiện.

5. Kiểm tra xem Trạng thái tài khoản quảng cáo của bạn có bị vô hiệu hóa hay không

Bạn không thể tăng bài đăng nếu tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu. Để kiểm tra trạng thái tài khoản quảng cáo của bạn, chỉ cần chuyển đến Trình quản lý quảng cáo, sau đó dưới trạng thái, xác nhận xem tài khoản của bạn có Đang hoạt động hay không.

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu vì hoạt động bất thường. Để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản, bạn cần tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook. Đây là cách bạn có thể Khắc phục sự cố tài khoản quảng cáo bị vô hiệu

6. Kiểm tra xem phương thức thanh toán của bạn có bị vô hiệu hóa hay không

Nếu phương thức thanh toán của bạn bị vô hiệu hóa, bạn không thể tăng bài đăng. Thông thường, thanh toán bị vô hiệu do hoạt động tài khoản bất thường. Bạn có thể yêu cầu xem xét tài khoản quảng cáo của mình nếu điều này xảy ra.

Phải làm gì nếu bài đăng của tôi không có sẵn Boost? Cách khắc phục sự cố

Nếu bài đăng của bạn không đủ điều kiện cho danh sách trên, thì đây là một số cách về cách khắc phục sự cố Boost không khả dụng:

1. Yêu cầu đánh giá

Thông thường, nếu bài đăng của bạn là Boost Không khả dụng, bạn có thể gửi yêu cầu đánh giá đến Facebook để họ có thể kiểm tra và đánh giá bài đăng của bạn. Quá trình này thường mất 24 giờ. Facebook sẽ cung cấp đánh giá mà bạn có thể sử dụng để thay đổi và cập nhật bài đăng của mình để được chấp thuận.

Xem Thêm  Thông điệp cao cấp là gì? Giải thích & Bằng chứng - thông điệp cao siêu trong cuộc trò chuyện

2. Đăng lại hoặc xuất bản lại bài đăng

Nếu Boost không khả dụng, hãy thử thay đổi hoặc cập nhật chú thích của bạn cũng như hình ảnh mà bạn đang sử dụng. Bạn không thể đăng lại hoặc đăng lại nhiều lần bài đăng bị từ chối. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ bị gắn cờ vì hoạt động bất thường. Vì vậy, tốt hơn hãy cập nhật nội dung của bạn.

3. Tránh sử dụng các từ spam

Thuật toán Facebook gắn cờ các tài khoản hoặc bài đăng sử dụng các từ kích hoạt như “miễn phí, giảm giá, thời gian giới hạn, tham gia nhóm của tôi, theo dõi, mua, thích, chia sẻ” với những người khác.

Nó cũng gắn cờ các bài đăng sử dụng ngôn từ tục tĩu.

Vì vậy, hãy kiểm tra chú thích của bạn nếu bạn đang sử dụng những từ kích hoạt này.

4. Tránh sử dụng quá nhiều văn bản trên hình ảnh của bạn

Facebook cũng từ chối tăng cường lên những hình ảnh có quá nhiều văn bản. Vì vậy, hãy đảm bảo sáng tạo trong việc thiết kế hình ảnh quảng cáo của bạn. Sử dụng bản sao dí dỏm và hấp dẫn và tránh sử dụng quá nhiều từ. KISS nó đi. HÔN – giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản.

5. Tránh quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm

Bạn không thể quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ về tình dục, ma túy, vũ khí, đạn dược, chất nổ, chất bổ sung không an toàn, sản phẩm và dịch vụ “dành cho người lớn”, tiền điện tử, thiết bị giám sát, khoản vay, kế hoạch tiếp thị đa cấp, thuốc lá, dược phẩm, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại và bất cứ điều gì là bất hợp pháp.

Nếu bạn làm vậy, Facebook sẽ tự động từ chối quảng cáo của bạn. Và nếu bạn tiếp tục làm điều đó, Trang của bạn cũng như tài khoản Quảng cáo của bạn sẽ bị gắn cờ vì hoạt động bất thường.

6. Cập nhật trang Facebook của bạn với nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin

Đảm bảo rằng bạn cập nhật trang Facebook của mình với nội dung hấp dẫn. Quy tắc vàng để tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả là 80-20. 80 phần trăm nội dung trên mạng xã hội của bạn nên thông báo, giáo dục và giải trí. Trong khi 20 phần trăm còn lại sẽ được phân bổ cho quảng cáo.

Nếu trang Facebook của bạn chỉ quảng cáo bán hàng khó bán, thì Facebook có thể gắn cờ bạn vì hoạt động bất thường. Hơn nữa, sớm hay muộn thì khán giả của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy bài đăng của bạn và sẽ hủy theo dõi bạn.

Các trang Facebook được tạo để phục vụ khán giả của bạn với nội dung chất lượng chứ không chỉ quảng cáo thuần túy. Vì vậy, hãy đảm bảo đầu tư vào nội dung chất lượng.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tạo nội dung chất lượng theo công thức 80-20. Chúng tôi có thể giúp. Chúng tôi có chiến lược nội dung truyền thông xã hội tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để giữ cho trang của mình luôn cập nhật và hoạt động tốt. Chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi để chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin chi tiết m.me/dgstrategists.

Xem Thêm  Cách dễ dàng để tìm các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trên Whatsapp - tin nhắn được lưu trữ trên whatsapp ở đâu

Ghi chú cuối cùng

Tăng cường bài đăng là một cách tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhưng là người dùng, bạn cần tuân thủ các chính sách của Facebook. Các chính sách này đang được thực hiện để tránh lạm dụng nền tảng và tạo ra một cộng đồng trực tuyến lành mạnh và an toàn.

Nếu bạn có câu hỏi khác khi nói đến quảng cáo Facebook hoặc quản lý mạng xã hội, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email tại dgstrategists.com.

Nếu bạn nghĩ blog này hữu ích, hãy chia sẻ và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội facebook.com/dgstrategists

Hãy hòa đồng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao trang facebook của tôi nói không có tăng cường

UK Train strikes, Lithuania doubles down blockade, EU going back to coal,US bans goods from Xinjiang

alt

 • Tác giả: PTE Geopolitics “World Gone Crazy”
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UK Train strikes, Lithuania doubles down blockade, EU going back to coal,US bans goods from Xinjiang

  Patreon and donations:

  PATREON:
  https://www.patreon.com/kouturemag
  https://bit.ly/3kP3R3c

  PAYPAL
  https://paypal.me/kouturemag?country.x=GB&locale.x=en_GB
  https://bit.ly/3sXXkIj

  KO-Fi( takes PAYPAL):
  https://www.ko-fi.com/kouturemag
  http://bitly.ws/kwk2

  BUYMEACOFFEE(non paypal):
  https://www.buymeacoffee.com/Kouturemag
  https://bit.ly/3DGDOm0

  RUMBLE.COM/PTE

  BITCOIN CRYPTO: 39Jb8UduBSEhGjQbDH8gRYALTQT9Fo8HiB

  Social media:

  www.tiktok.com/@kouturemag
  Reddit: r/PTE_PoliticsTechEco

  https://www.twitter.com/kouturemag
  https://www.instagram.com/kouturemag
  https://www.facebook.com/KoutureMag

Mất nick Facebook và những hệ luỵ mà bạn không thể ngờ đến

 • Tác giả: vietmoz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trần Tình – chủ của hệ thống cửa hàng bán trang sức bạc, một trong những bạn kinh doanh khá thành công trên Facebook vừa qua đã bị mất toàn bộ hệ thống

Top 5+ cách quản lý fanpage Facebook cơ bản và hiệu quả

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản lý fanpage Facebook với 5 lưu ý cơ bản nhất sau đây, dành cho người mới bắt đầu và người khởi sự kinh doanh, buôn bán trên mạng xã hội.

6 Cách tăng thành viên Group Facebook từ 0-10K không tốn 1 xu

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thương hiệu lớn đã đạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ, Đây là lý do tại sao bạn nên chú ý đến các Group trên Facebook, cũng như cách phát triển của riêng bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Tại Sao Lượt Theo Dõi Trên Facebook Không Tăng, Hướng Dẫn Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

 • Tác giả: anhchien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày đẹp trời bạn phát hiện một lượng đáng kể follow trên fanpage hay trang cá nhân của mình “bốc hơi”, Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh online, xây dựng thương hiệu của bạn

Tại sao Facebook tương tác kém? Bạn xem nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao Facebook tương tác kém? Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ một số nguyên nhân khiến cho Facebook mất tương tác và cách khắc phục trên điện thoại và máy tính…

Cách xử lý khi nick Facebook bị like page tự động

 • Tác giả: viblo.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bị hack like page

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social