Bảo mật PC cá nhân luôn là vấn đề mà toàn bộ mọi người đang sử dụng PC quan tâm, Sau đây là 5 PM diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá chát nhất hiện tại

Bạn đang xem: bkav mien phi 2015

Bảo mật PC cá nhân luôn là vấn đề mà toàn bộ mọi người đang sử dụng PC quan tâm. Sau đây là 5 PM diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá chát nhất hiện tại.

Bảo mật PC cá nhân luôn là vấn đề mà toàn bộ mọi người đang sử dụng PC quan tâm. Với những PM diệt virus, trojan, hay mã nguồn độc hiện tại, thật khó để bạn có được những PM thực sự tốt, giúp bạn sử dụng tối ưu nhất. Sau đây là 5 PM diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá chát nhất hiện tại.

Bạn đang xem: Software diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2015

Chúng là những PM đáng tin cậy, giúp bạn bảo vệ PC của mình khỏi những PM độc hại, mà nhất là nó không bắt bạn trả bất kể khoản phí nào, chúng hoàn toàn miễn phí và tính năng tốt tương tự, không hề kém so với những PM diệt virus thượng hạng, hay trả phí nào.

1. 360 Total Security

Nếu bạn đang tìm kiếm PM chống Virus thì 360 Total Security sẽ là ứng cứ viên sáng giá trong danh sách của các bạn. Nó phân phối khả năng trợ giúp Antiphising, bảo vệ sắm sửa trực tuyến, ngăn chặn các đe dọa từ mạng bên ngoài, các dụng cụ thượng hạng giúp bạn thu dọn ổ đĩa cứng, xác minh các bản update Windows và nhiều tính năng không chỉ có vậy.

*

Tuy được nhồi nhét khá nhiều tính năng xử lý, nhưng giao diện của 360 Total Security lại không hề phức tạp. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ không thể sử dụng nó đơn giản và bạn sẽ không có bất kể tài liệu sử dụng nào khi gặp vấn đề với nó.

Và khi bạn setup và sử dụng nó, bạn sẽ được bảo vệ bởi các công nghệ tiên tiến như Bidefender, Avira và Qihoo. 360 Total Security đã được nhìn nhận qua rất nhiều bài trải nghiệm từ các phòng thực nghiệm hàng đầu toàn cầu, bao gồm AV-Test, AV-Comparatives và Virus Bulletin, nó đều đạt số điểm cao, cùng nhận xét khá tốt từ các Chuyên Viên.

Xem Thêm  [Chuẩn] Cách chuyển văn bản (text) thành số (number) trong Excel | đổi chữ thành số trong excel - Xác minh

2. Avast miễn phí Antivirus

Avast miễn phí Antivirus là một PM diệt virus miễn phí, nó được nhìn nhận khá tốt nhưng lại có những lời phàn nàn tới từ khách hàng, về việc xuất hiện các quảng cáo trong lúc sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không hoàn toàn gặp phải những quảng cáo đó, vì giao diện của Avast khá tuyệt vời, nó không xuất hiện bất kể quảng cáo nào trên giao diện, dễ sử dụng và khá trực quan.

*

Avast có các tính năng quét hệ thống khá an toàn, cùng với này là khả năng nhận thấy rất nhiều những PM độc hại, cũng như những tập tên có rủi ro nguy hiểm cho hệ thống. Nhờ vào các tính năng chính của mình, nó được nhìn nhận cao hơn một số PM diệt virus đang có trên thị trường hiện tại như AVG.

Xem thêm: 5 Nguyên Nhân Sử Dụng Autodesk Inventor Fusion Là Gì, Miễn Phí Autodesk Inventor Fusion Là Gì Tải Về

3. AVG Antivirus miễn phí

AVG Antivirus miễn phí là một trong những PM diệt virus có những quảng cáo và tiếp thị mạnh mẹ nhất, khi sử dụng nó xuất hiện khá nhiều các quảng cáo, cùng các banner tiếp thị để bạn nâng cấp sử dụng bản Pro của AVG và tất nhiên là bạn phải trả phí. Tuy nhiên, ở bản miễn phí, bạn vẫn nhận đượ các tính năng trợ giúp tốt, kể cả việc tự động quét hệ thống điều độ, lên lịch cho chương trình. Nó giúp bạn sử dụng đơn giản với các sắp xếp của riêng mình.

*

Ngoài ra, nó cũng sở hữu các tính năng được nhìn nhận cao, bao gồm tính năng AVG Turbo Scan, cho phép bạn cải tổ vận tốc quét hệ thống, cùng với hàng loạt các tính năng quét thông minh và nhận thấy được các tập tin có mối đe dọa cao. Nó cũng là một trong những PM bảo vệ PC cá nhân lọt vào dang sách 22 ứng cử viên phầm mềm tốt nhất năm 2014 vừa qua.

4. Avira miễn phí Antivirus

Xem Thêm  Vợ phải nghỉ việc do sinh con thứ 3 và câu nói của Quang Thắng về gia đình khiến nhiều người suy nghĩ - gia đình quang thắng

Avira miễn phí Antivirus có giao diện khá đơn giản, không cầu kì và đầu tư khá nhiều vào đó. Nhưng nó lại sở hữu tính năng bảo mật cao, cùng với các tính năng mê hoặc và cuối cùng là nó hoàn toàn miễn phí. Nó được đề cử vào danh sách những PM bảo mật được yêu thích nhất năm vừa qua, do các Chuyên Viên và các phòng thực nghiệm bình chọn.

*

Avira đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều bài trải nghiệm từ các phòng xác minh AV-Test, AV-Comparatives và VB100, nó luôn đạt những số điểm rất cao ở các bài xác minh trên. Và nó được nhìn nhận đạt 99,4 % bảo vệ tương tự các PM bảo vệ Bitdefender, hay Kaspersky, hai trong số hàng loạt các PM bảo vệ trả phí, thượng hạng nhất hiện tại.

5. Panda miễn phí Antivirus

Panda luôn gây ấn tượng với người dùng bởi giao diện đẹp, tương đồng với những giao diện ứng dụng Windows 8, chúng đầy màu sắc và đơn giản sử dụng với hàng loạt các tính năng.

*

Panda ngoài giao diện được nhìn nhận cao, thì khả năng diệt virus cũng như bảo vệ PC cá nhân của các bạn cũng là đặc tính cốt lõi của nó. Nó sở hữu bộ quét thông minh, cho phép nó nhận thấy được những PM độc hại tiên tiến nhất hiện tại, cùng với này là các tùy chọn xử lý, cho phép người dùng linh hoạt hơn. Ngoài ra, nó còn tồn tại thể được setup trên USB, để bạn có thể khắc phục các vấn đề với bất kỳ chiếc máy nào, một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm thời gian một mức tối đa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bkav mien phi 2015

[NHT] Hướng Dẫn Cài Đặt BKAV PRO Bản Quyền Miễn Phí (miễn phí)

alt

 • Tác giả: Tainguyen_top
 • Ngày đăng: 2018-07-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8392 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⓵Nội dung video : Hướng Dẫn Cài Đặt BKAV PRO Bản Quyền Miễn Phí

  ⓶Link PM ANDROID : Đang update

  ⓷Link PM IOS : Đang update

  ⓸Link website :
  +) Link : https://tainguyen.top/phan-mem/huong-dan-cai-dat-bkav-pro-ban-quyen-mien-phi-free/

  ⓹Tên Nhạc : ♫Đang update♫

  ©Nếu có thắc mắc hãy comment phía bên dưới hoặc qua mail : “kenhhuongdan2312@gmail.com” mình sẽ trả lời thắc mắc cho các bạn.
  + Fb: https://www.facebook.com/kenhhuongdan2312

  + Fanpage Fb: https://www.facebook.com/tainguyen.top

  + Blog: https://khd-tainguyen.blogspot.com/​

  + Website: https://tainguyen.top/

  ©Nhấn nút ĐĂNG KÍ để thu được nhiều video hướng dẫn tiên tiến nhất

  ©Vui lòng không Reup video này! Xin cảm ơn

  tainguyen_top
  bkavpro

Tải Bkav 2015 Miễn Phí Tốt Nhất 2015, Bkav Home 2015, Download Bkav Home Plus Update 10

 • Tác giả: bacgiangview.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4226 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải về các phiên bản Bkav khác:Tải về PM diệt virus Bkav 2013, 2014Tải về PM diệt virus Bkav 2014, 2015 Tải về PM diệt virus Bkav 2015, 2016Tải về PM diệt virus Bkav 2017, 2016Tải về PM diệt virus Bkav 2018, 2019Thông tin cần biết khi sử dụng Bkav Pro:CHÚ Ý: để được nhắc nhở virus và được Tư vấn Trợ giúp và nhận Key Download tiên tiến nhất của PM diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Fb tại đâyTheo BB, Com

Bkav 2015 4829- tải về -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4412 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phiên bản 2015 4829 PM Bkav – Diệt virus, phát hiện gián điệp PC

Download Bkav Pro 2015

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9391 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Bkav Pro 2015. Bkav Home 2013 Software diệt virus miễn phí

Download Bkav Home Plus update 2015

 • Tác giả: thuthuatmeovat.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4655 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Bkav Home Plus free update 06/2015 – Tải bkav miễn phí và setup để bảo vệ PC trước sự tấn công của virus, trojan và các PM gián điệp

Chia sẻ key bkav eDict Pro miễn phí tiên tiến nhất 2015

 • Tác giả: forum.azviet.biz
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3432 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ key bkav eDict Pro miễn phí tiên tiến nhất 2015. Bkav eDict là PM từ điển tra nhanh với nhiều công nghệ mới, trả trực tiếp trên website hoặc tài…

Bkav Download Phần Mềm Diệt Virus Bkav Miễn Phí Tốt Nhất 2015, 2014

 • Tác giả: toptotnhat.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5413 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu mua PC mới, cũ đà nẵng | thu mua máy tính mới | thu mua máy tính cu | bán lại máy tính ở đâu | Mua máy tính giá chát .

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Độc quyền: Uyên Tô chính thức tiết lộ nguyên nhân chia tay với Anh Đức và bản thân đang điều trị trầm cảm - diễn viên uyên tô