Tự hỏi làm thế nào để hiểu phân tích Câu chuyện trên Instagram? Tìm hiểu cách bạn có thể tăng lượt xem bằng cách sử dụng phân tích Câu chuyện trên Instagram bên trong Thông tin chi tiết về Instagram.

Bạn đang xem : chuyển tiếp so với câu chuyện tiếp theo trên instagram

Các doanh nghiệp đang tập trung vào Câu chuyện trên Instagram, điều đó có nghĩa là việc đo lường thành công của bạn thông qua phân tích Câu chuyện trên Instagram sẽ trở thành một yếu tố quan trọng một phần trong chiến lược xã hội của bạn trong năm nay.

Nhưng để tạo ra chiến lược Câu chuyện trên Instagram thành công, bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về cách đo lường hiệu suất của mình.

Vậy làm cách nào để có thể bạn cho biết điều gì hiệu quả và điều gì không?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn, ý nghĩa của từng chỉ số và cách bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện chiến lược Câu chuyện trên Instagram của bạn:

Mục lục:

Hiểu phân tích câu chuyện trên Instagram của bạn

Tương tự như phân tích cho các bài đăng và tài khoản Instagram của bạn, bạn có thể tìm thấy số liệu phân tích Câu chuyện trên Instagram bằng cách nhấn vào nút Thông tin chi tiết từ góc trên cùng bên phải của hồ sơ doanh nghiệp Instagram của bạn (nếu bạn chưa chuyển đổi sang hồ sơ doanh nghiệp, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện tại đây ).

Sau khi bạn mở Thông tin chi tiết về Instagram, hãy chuyển sang tab “Nội dung” ở đầu màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy dữ liệu cho các bài đăng Instagram thông thường, Câu chuyện trên Instagram và bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn đang chạy.

Nếu bạn nhấp vào nút Xem tất cả bên cạnh Câu chuyện, bạn có thể lọc ra các chỉ số theo phạm vi ngày và loại tương tác.

Bạn cũng có thể truy cập những thông tin chi tiết này bằng cách vuốt lên trên một câu chuyện đang hoạt động. Làm như vậy sẽ thu được một số chỉ số quan trọng về câu chuyện đó, bao gồm số lần nhấp vào liên kết, lượt truy cập hồ sơ, số lần hiển thị, v.v.!

Và bây giờ với Creator Studio , cả doanh nghiệp và người sáng tạo đều có thể truy cập thông tin chi tiết về sự phát triển của Câu chuyện trên Instagram, cùng với khả năng ánh xạ nội dung mới và nội dung hiện có để thay đổi thực tế về người theo dõi.

Để truy cập số liệu phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn trên trang tổng quan Creator Studio, Chọn Thư viện nội dung, sau đó nhấp vào Câu chuyện. Từ đây, bạn có thể sắp xếp các trang trình bày câu chuyện riêng lẻ theo trạng thái bài đăng, ngày tháng và phạm vi tiếp cận

Để trau dồi các chỉ số riêng lẻ cho từng trang trình bày câu chuyện, chỉ cần nhấp vào trang trình bày để xem phân tích của nó:

Hồ sơ người sáng tạo trên Instagram cũng có quyền truy cập vào dữ liệu theo dõi / hủy theo dõi, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định nội dung nào được và không gây tiếng vang với những người theo dõi của bạn.

Trước đây, những người có ảnh hưởng nhìn ra bên ngoài ứng dụng Instagram cho theo dõi / hủy theo dõi dữ liệu, cho đến khi API của Instagram thay đổi đã vô hiệu hóa nhiều ứng dụng của bên thứ ba này.

Những người có ảnh hưởng cũng có quyền truy cập vào dữ liệu khi những người theo dõi của họ đang trực tuyến, thông tin chi tiết về sự phát triển và dữ liệu khám phá mới.

Vì phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu của những người có ảnh hưởng, nên chỉ số tăng trưởng người sáng tạo trên Instagram sẽ cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các cách họ có thể tiếp cận người theo dõi tốt hơn .

Mặc dù nhiều phân tích trong số này hiện được cung cấp trong Instagr là hồ sơ doanh nghiệp , trang tổng quan Creator Studio giúp người dùng truy cập các chỉ số trực tiếp từ máy tính để bàn dễ dàng hơn.

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa chiến lược Câu chuyện trên Instagram của mình trong năm nay? Tham gia khóa học Instagram Stories miễn phí trong 45 phút của chúng tôi để tìm hiểu cách thiết kế những câu chuyện đẹp và tận dụng tất cả các tính năng mới nhất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích từng chỉ số Instagram Stories khác nhau và cách chúng có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến lược của mình:

Sự khác biệt giữa Phạm vi tiếp cận & amp; Số lần hiển thị trong Phân tích câu chuyện trên Instagram?

Phạm vi tiếp cận và Số lần hiển thị đều giúp bạn hiểu được khán giả Câu chuyện trên Instagram của mình, nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì?

Phạm vi tiếp cận < / b> là số lượt truy cập mà một tài khoản duy nhất đã xem mỗi trang trình bày trong câu chuyện của bạn, trong khi số lần hiển thị là tổng số lượt xem trên mỗi Câu chuyện trên Instagram cá nhân của bạn.

Số lần hiển thị sâu hơn một bước so với phạm vi tiếp cận, cung cấp dữ liệu có liên quan bao gồm thời điểm ai đó đã xem câu chuyện của bạn nhiều hơn một lần. Nếu tổng số lần hiển thị cao hơn khả năng tiếp cận của bạn, điều này có nghĩa là câu chuyện của bạn đã được phát lại nhiều lần.

Số lần hiển thị của bạn thường cao hơn khả năng tiếp cận của bạn, nhưng không bao giờ ngược lại.

Nếu bạn nhận thấy phạm vi tiếp cận của mình đang giảm, bạn có thể muốn xem xét lại loại nội dung bạn chia sẻ. Đừng ngại chuyển đổi mọi thứ (chỉ cần đảm bảo theo dõi khi bạn làm như vậy!) tìm hiểu xem khán giả của bạn quan tâm đến điều gì nhất.

May mắn thay, có rất nhiều tính năng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để cải thiện nội dung Câu chuyện trên Instagram của mình trong ứng dụng! Sử dụng các tính năng này một cách nhất quán có thể tạo thêm nhiều tính cách cho câu chuyện của bạn và giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi trung thành.

Bạn có biết rằng mình cũng có thể theo dõi và đo lường hiệu suất Câu chuyện trên Instagram của bạn và phân tích với Sau?

Và không giống như phân tích trong ứng dụng Instagram, chỉ lưu số liệu câu chuyện của bạn trong 2 tuần, bạn sẽ có thể để phân tích các Câu chuyện trên Instagram có giá trị lên đến 3 tháng với Sau đó!

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Sau của bạn và điều hướng đến tab Phân tích. Tại đây, bạn có thể xem Câu chuyện trên Instagram của mình đang hoạt động như thế nào và xếp hạng chúng theo số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận, tỷ lệ hoàn thành, số lượt trả lời và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể trau dồi kiến ​​thức cá nhân của mình các câu chuyện để tìm hiểu thêm về hiệu suất của từng người trong số họ theo thời gian. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào nút Chi tiết để hiển thị bằng đồ họa về cách câu chuyện của bạn đã hoạt động trên số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận và hơn thế nữa.

Nâng cấp lên gói trả phí sau để có quyền truy cập Phân tích Instagram Stories và tất cả các tính năng khác của Pro Analytics, như tỷ lệ tương tác, phân tích đối tượng và theo dõi Linkin.bio.

< h2> Phân tích câu chuyện trên Instagram: Cách tìm tỷ lệ hoàn thành câu chuyện của bạn

Phân tích câu chuyện trên Instagram cũng cung cấp dữ liệu về cách người xem tương tác với câu chuyện trên Instagram của bạn, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thông tin quan trọng về có bao nhiêu người đang tương tác với câu chuyện của bạn.

Nếu bạn xem một trang trình bày trong câu chuyện của mình, bạn sẽ thấy danh sách các chỉ số, bao gồm chuyển tiếp, quay lại, câu chuyện tiếp theo và lượt thoát.

Loại dữ liệu tương tác này cho phân tích Câu chuyện trên Instagram rất hữu ích để tìm ra loại nội dung nào hoạt động tốt nhất, vì vậy bạn có thể xác định nội dung bạn nên đăng nhiều hơn! Dưới đây là ý nghĩa của mỗi loại trong số chúng:

Các lần chạm vào Chuyển tiếp

Các lần chạm tới là số lần người xem chạm vào phía bên phải của màn hình để chuyển đến câu chuyện tiếp theo trong hàng đợi. Vì nhiều người “nhấn nhanh” theo cách của họ khi xem Câu chuyện trên Instagram, các lần nhấn lùi, câu chuyện tiếp theo và lần thoát đều là những dấu hiệu tốt hơn về hiệu quả hoạt động của câu chuyện.

Ví dụ: nếu bạn đang chạy tài khoản Instagram cho một cửa hàng giày thể thao trực tuyến, bạn sẽ muốn chú ý đến cách các loại nội dung khác nhau hoạt động với nhau như thế nào.

Khán giả của bạn có tương tác nhiều nhất khi bạn chia sẻ ảnh sản phẩm không? Hay họ có xu hướng thích cảnh hậu trường hơn? Họ có đang vuốt ra khỏi ảnh mà chạm tới nội dung video không?

Việc theo dõi các loại chỉ số này có thể giúp bạn tìm hiểu không chỉ nội dung tương tự hoạt động như thế nào mà còn cả các nhóm nội dung khác nhau hoạt động như thế nào so với nhau.

Số lần bấm lùi

Số lần bấm lùi là số lần người xem chạm vào phía bên trái của màn hình để xem lại câu chuyện trước đó.

Đây có thể là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy nội dung đang hoạt động!

Khi người xem nhấn lùi, điều đó có nghĩa là họ nghĩ rằng nội dung đáng xem lại hoặc nội dung đó thu hút sự chú ý của họ trong khi họ đang xem nhanh các câu chuyện của mình. Nếu một bài đăng có nhiều lần nhấn thụt lùi, hãy ghi lại loại nội dung và tiếp tục thử nghiệm nội dung đó trong các câu chuyện sau này của bạn!

Đây là một trong những cách tốt nhất để mở ra các xu hướng mới và tìm ra nội dung nào phù hợp cho khán giả của bạn.

Câu chuyện tiếp theo & amp; Số lần thoát

Số lần thoát là số lần ai đó thoát ra khỏi câu chuyện của bạn, trong khi câu chuyện tiếp theo cho biết số lần nhấn vào câu chuyện của tài khoản tiếp theo.

Trong khi hai điều này các chỉ số tương tự, lần thoát có hàm ý ít tiêu cực hơn . Ví dụ: nếu ai đó thoát khỏi câu chuyện của bạn, điều đó có thể có nghĩa là người xem đã hết thời gian để xem câu chuyện. Ngoài ra, nếu bạn bao gồm một liên kết có thể nhấp vào trong câu chuyện của mình , họ có thể đã vuốt lên để tìm hiểu thêm.

Câu chuyện tiếp theo là nhiều hơn chỉ báo rằng người xem đã xem hết câu chuyện của bạn và muốn chuyển sang câu chuyện tiếp theo. Dữ liệu này có thể giúp bạn xác định thời lượng bài đăng trên Instagram Stories tối ưu của mình, cho dù đó là 3 trang trình bày hay 13 trang trình bày.

Những chỉ số này cũng có thể nói lên một cách đáng kinh ngạc và cho thấy bạn có thể cải thiện vị trí nào trong chiến lược nội dung của mình để giữ sự chú ý của khán giả. Nếu thấy câu chuyện của mình có nhiều lỗi hoặc lỗi, bạn có thể cân nhắc xem xét chất lượng nội dung của mình.

Bạn luôn muốn tạo ra nội dung đủ thú vị để thu hút khán giả theo dõi kết thúc và quay lại để biết thêm!

Cách đo lường mức độ tương tác với Phân tích câu chuyện trên Instagram

Phân tích câu chuyện trên Instagram cũng theo dõi các loại tương tác mà Câu chuyện trên Instagram của bạn nhận được . Những tương tác này được chia thành các lần vuốt lên và trả lời.

Vuốt lên

Năm ngoái, Instagram đã triển khai khả năng thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram và đó là một việc khá lớn. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên người dùng có thể thêm liên kết vào Instagram không phải là liên kết trong tiểu sử của họ! (Tính năng này hiện chỉ khả dụng với hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram với hơn 10.000 người theo dõi và tài khoản đã được xác minh).

Cho dù bạn sử dụng các liên kết có thể nhấp để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào các chiến dịch web, trang sản phẩm hoặc bài đăng trên blog của mình hay không, hãy theo dõi số lần người dùng “vuốt lên” trên Câu chuyện trên Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để tìm ra loại nội dung nào phù hợp nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập .

Nếu lượt vuốt lên của bạn thấp, hãy thử thêm văn bản để người dùng biết là “Vuốt lên!” hoặc một mũi tên trỏ đến cuối màn hình của bạn. Ngoài ra còn có các ảnh GIF “vuốt lên” Câu chuyện trên Instagram dễ thương mà bạn có thể sử dụng! Có thể khán giả của bạn đang thiếu liên kết và cần một chút di chuyển để đi đúng hướng:

Trả lời

Tương tự như tương tác với ảnh và video, câu trả lời là số lần ai đó đã trực tiếp trả lời một phần câu chuyện của bạn. Nhưng không giống như nhận xét về ảnh hoặc video, những phản hồi này sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của bạn và không xuất hiện công khai.

Tạo Câu chuyện trên Instagram khuyến khích người theo dõi trả lời là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác tổng thể của bạn!

Hãy chú ý xem nội dung nào thúc đẩy khán giả kết nối với bạn và tiếp tục tận dụng những cơ hội này để kết nối với những người theo dõi bạn trong tương lai!

Những tương tác này không chỉ giúp duy trì Câu chuyện trên Instagram của bạn ở đầu nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi nhưng sẽ giúp thúc đẩy kết nối sâu hơn với khán giả của bạn.

Đo lường Hashtag & amp; Hình dán vị trí với phân tích Câu chuyện trên Instagram

Phân tích Câu chuyện trên Instagram cũng hiển thị cho bạn số lần nhấn vào hình dán, giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu suất của chúng trong Câu chuyện trên Instagram của mình! Bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu người đã nhấp vào mỗi hình dán, điều này có thể giúp bạn biết liệu chúng có hữu ích với khán giả của bạn hay không.

Gần đây, Instagram đã mở rộng Tìm kiếm & amp; Khám phá trang để bao gồm thẻ bắt đầu bằng # và Câu chuyện về địa điểm . Giờ đây, khi bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # hoặc nhãn dán vị trí vào câu chuyện, những người dùng khác sẽ có thể tìm thấy thẻ đó nếu họ tìm kiếm trên trang Khám phá. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai trên nền tảng này cũng có thể khám phá câu chuyện của bạn!

Đo lường khả năng khám phá bằng Phân tích câu chuyện trên Instagram

Nếu câu chuyện của bạn được giới thiệu trong thẻ bắt đầu bằng # hoặc câu chuyện vị trí của Instagram, bạn cũng có thể theo dõi số lượng người xem đã xem nó thông qua trang Khám phá!

Khi câu chuyện của bạn được thêm vào kết quả tìm kiếm vị trí, Instagram sẽ cho bạn biết bằng cách gửi thông báo cho bạn hoặc bạn có thể xem nó ở đầu câu chuyện của bạn. Khi ai đó xem câu chuyện của bạn từ thẻ bắt đầu bằng # hoặc trang vị trí, bạn sẽ thấy tên của trang đó khi xem người đã xem câu chuyện của bạn trong phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn .

Bạn cũng có thể xem số lần Câu chuyện trên Instagram được những người theo dõi của bạn chia sẻ. Nếu bạn nhận thấy câu chuyện của mình có nhiều lượt chia sẻ, thì có thể nói rằng bạn đã thu hút sự quan tâm của người theo dõi và nên lưu ý đến nội dung “có thể chia sẻ”:

Điều này mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận rất nhiều nội dung mới và chưa được khám phá khán giả với Câu chuyện trên Instagram của bạn. Và nếu họ thích những gì họ thấy, họ thậm chí có thể cho bạn theo dõi!

Cách theo dõi lưu lượng truy cập từ Câu chuyện trên Instagram

Khi Câu chuyện trên Instagram tiếp tục phát triển về mức độ phổ biến, điều quan trọng là các doanh nghiệp và thương hiệu phải xem nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của họ như hai nền tảng riêng biệt. Mặc dù chiến lược và nội dung cho nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của bạn phải kết hợp với nhau, nhưng điều quan trọng là phải theo dõi riêng lưu lượng truy cập và các KPI quan trọng khác để tìm ra điều gì phù hợp nhất với từng đối tượng này.

Tạo liên kết có thể theo dõi là một cách hay để giữ cho các phân tích của bạn được tách biệt (và có tổ chức), giúp bạn xác định chính xác lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu!

Thiết lập Theo dõi UTM trong Google Analytics

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn thiết lập gắn thẻ UTM . UTM là viết tắt của “Mô-đun theo dõi Urchin”. Nói một cách dễ hiểu hơn, UTM là đoạn mã duy nhất mà bạn sẽ thêm vào cuối URL của mình. Với việc gắn thẻ UTM, bạn có thể đảm bảo rằng Google Analytics đang theo dõi lưu lượng truy cập Instagram của bạn hoàn toàn chính xác.

Trước tiên, hãy quyết định trang web hoặc trang web cụ thể nào bạn muốn đưa những người theo dõi của mình đến. Tốt nhất là đưa khán giả của bạn đến một trang web mà họ có thể thực hiện “bước tiếp theo” – cho dù đó là đăng ký dịch vụ, mua hàng hay chỉ đơn giản là tiếp tục cuộc trò chuyện.

Ví dụ: nếu bạn đang chạy một chiến dịch mới và muốn nhận được nhiều lượt đăng ký hơn, bạn có thể đưa họ đến trang đích trên trang web của mình:

Tiếp theo, Google Analytics cho phép bạn gắn thẻ URL của mình với ba thông số chiến dịch sau và giá trị của chúng. Bạn có thể thêm các tham số (chẳng hạn như utm_source, utm_medium và utm_campaign) vào URL để thu thập dữ liệu báo cáo về chiến dịch giới thiệu.

Ví dụ: liên kết sau sẽ cho phép bạn xác định lưu lượng truy cập vào sau.com đến từ Instagram, như một phần của chiến dịch cụ thể:

https://later.com?utm\_source=instagram&utm \ _medium = social & amp; utm \ _campaign = spring-campaign

Lưu ý: Google Analytics phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nhất quán trong việc đặt tên nguồn của bạn!

Trình tạo URL của Chiến dịch Google để tạo URL tùy chỉnh

Bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng!

May mắn thay, Google đã tạo Trình tạo URL chiến dịch để thực hiện tất cả công việc cho bạn! Trình tạo URL chiến dịch của Google cho phép bạn dễ dàng thêm các thông số chiến dịch vào URL để bạn có thể theo dõi các chiến dịch tùy chỉnh trên Trang tổng quan Google Analytics của mình.

Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào biểu mẫu và Google sẽ tạo một URL tùy chỉnh cho Câu chuyện trên Instagram của bạn:

Bây giờ bạn đã hoàn tất! Khi bạn đã thêm liên kết vào Instagram, bạn có thể bắt đầu theo dõi lưu lượng truy cập từ từng liên kết riêng lẻ trên Google Analytics của mình Trang tổng quan.

Thật may mắn, với Trình lập lịch Câu chuyện trên Instagram của Sau này , bạn có thể tạo các liên kết có thể theo dõi cho Câu chuyện trên Instagram của bạn để theo dõi lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ Instagram! Sau đó, giúp dễ dàng theo dõi các URL dài đó, vì vậy bạn không bao giờ phải lăn lộn để tìm lại liên kết phù hợp.

Chỉ cần kéo và thả các câu chuyện vào công cụ bảng phân cảnh của Later, sau đó sắp xếp lại chúng cho vừa thứ tự và giao diện bạn muốn.

Từ đây, bạn có thể thêm liên kết hoặc chú thích vào những câu chuyện đã lên lịch của mình, những câu chuyện này sẽ được sao chép vào điện thoại của bạn khi đến lúc đăng. < / p>

Từ đó, tất cả những gì bạn phải làm là lên lịch cho câu chuyện của mình bằng cách chọn ngày và giờ từ menu thả xuống bên cạnh nút Lưu câu chuyện.

Và bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của bạn khi đến lúc đăng!

Lên lịch Câu chuyện trên Instagram không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn sáng tạo tốt hơn câu chuyện bằng cách lập kế hoạch trước và tối ưu hóa câu chuyện của bạn để có lưu lượng truy cập hoặc bán hàng bằng cách sử dụng phân tích, CTA và URL có thể theo dõi (mà bạn không cần phải theo dõi nữa!).

Theo dõi + đo lường Phân tích câu chuyện trên Instagram để tối ưu hóa chiến lược của bạn

Đang lặn với phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn không chỉ đơn thuần là tìm hiểu xem ảnh, video hoặc câu chuyện nào hoạt động tốt nhất.

Thực sự hiểu nội dung của bạn như thế nào thực hiện – bằng cách theo dõi khóa chỉ số Instagram theo thời gian – là chìa khóa để phát triển chiến lược nội dung phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Ví dụ: , nếu bạn đang chạy tài khoản Instagram cho một cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến, bạn có thể muốn điều tra xem các ảnh sản phẩm khác nhau hoạt động như thế nào so với nhau. Bạn có thể có một số ảnh chụp sản phẩm trên nền trắng, một số ảnh trên nền tối và một số ảnh khác về thiên nhiên hoặc thành phố.

Từ đây, bạn có thể so sánh tất cả ảnh chụp sản phẩm với nội dung phong cách sống của mình để tìm hiểu Những người theo dõi của bạn thích bài đăng nào nhất!

Nếu nhận thấy khán giả quan tâm đến nội dung sản phẩm hơn, bạn có thể quyết định đầu tư nhiều hơn vào các buổi chụp ảnh sản phẩm và thu nhỏ quy mô vào các buổi chụp ảnh phong cách sống.

< p> Vì nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến thành công hàng ngày của bạn, nên việc thử nghiệm các loại nội dung khác nhau và các tính năng của Câu chuyện trên Instagram có thể giúp bạn xác định xu hướng, theo dõi “chiến thắng” và giúp bạn tạo chiến lược Câu chuyện trên Instagram được tinh chỉnh để thực sự gây tiếng vang đối tượng của bạn.

Dù tài khoản Instagram của bạn thuộc thể loại nào, việc theo dõi phân tích Instagram cho phép bạn hiểu rõ hơn mong muốn của khán giả, cải thiện nội dung của bạn và cuối cùng là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng hơn!

Bây giờ bạn hiểu ý nghĩa của các chỉ số Câu chuyện trên Instagram khác nhau, bạn đã sẵn sàng tối ưu hóa chiến lược Câu chuyện trên Instagram của mình !

Ngoài các chỉ số trên , hãy ghi nhớ thời gian trong ngày, loại nội dung, độ dài của câu chuyện và các yếu tố khác có thể góp phần vào hiệu suất Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Mặc dù phân tích Câu chuyện trên Instagram cung cấp cho bạn dữ liệu, nhưng nó vẫn tùy thuộc vào để bạn tiếp tục thử nghiệm và điều chỉnh chiến lược nội dung của mình!

* * Hiện đã có công cụ lập lịch Câu chuyện trên Instagram sau này trên tất cả các gói trả phí. Nâng cấp ngay bây giờ lên có quyền truy cập hoặc bắt đầu lên lịch câu chuyện! **


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyển tiếp và câu chuyện tiếp theo trên instagram

CÁCH TĂNG FOLLOWER VÀ LIKE CHO INSTAGRAM | How To Grow on INSTAGRAM in 2020 ♡ TRAM LE ♡

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-04-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách Trâm đã làm trong năm đầu tiên khi bắt đầu dành nhiều thời gian cho IG để kiếm cho mình 1 lượng followers và likes nhiều.

  Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡

  tramle instagramhacks travelgram
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  ———————————–
  Hashtag Trâm hay dùng (cho travel), bạn có thể copy nhen, lưu ý thường xuyên thay đổi 1 hoặc 2 hashtag để tránh bị INSTAGRAM chặn tương tác.

  travel travelgram instadaily travelblogger traveling vsco lightroom exploring wanderlust blogger trend trendy
  ————————————-
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Hướng dẫn lên lịch đăng bài và câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyển tiếp trên instagram strie có nghĩa là gì

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách theo dõi hiệu suất của các câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không có gì bí mật mà Câu chuyện trên Instagram phải là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc

Cách xem thống kê Instagram: Bài viết, Câu chuyện, Hồ sơ

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8090 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc coi trọng sự hiện diện của mình trên Instagram hơn, một trong những điều đầu tiên bạn nên biết là cách quản lý hồ sơ của mình để biến nó thành một tài khoản chuyên nghiệp. Với điều này, bạn sẽ truy cập vào các chỉ số mới mà bạn chưa biết và điều đó sẽ giúp bạn biết rõ hơn

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn dành cho nhà tiếp thị – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để xem các trang đã thích trên Facebook và không giống như chúng - tìm kiếm facebook các trang đã thích