Bạn có nhận thấy gần đây một số người có thể phản hồi các bài đăng trên Facebook với ‘lượt thích’ cờ cầu vồng không? Loại nút ‘thích’ mới này thực sự được gọi là

< strong> Bạn đang xem: cách để có được phản ứng tự hào trên facebook

(Pocket-lint) – Gần đây, bạn có nhận thấy rằng một số người có thể phản hồi các bài đăng trên Facebook với ‘lượt thích’ cờ cầu vồng không?

Điều này loại nút ‘thích’ mới thực sự được gọi là phản ứng Tự hào. Vào tháng 6, Facebook đã ra mắt một bộ tính năng để kỷ niệm tháng Tự hào , bao gồm tùy chọn phản ứng với các bài đăng bằng cờ cầu vồng. Nhưng tùy chọn này không được bật ở mọi nơi hoặc thậm chí tự động. Nó chỉ có sẵn như một tùy chọn mặc định cho những người ở “các thị trường lớn có lễ kỷ niệm Niềm tự hào”. Vì vậy, nếu bạn sống ở vùng nông thôn, tính năng này không được bật cho bạn.

Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn có thể truy cập vào tính năng này. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết.

Tháng Tự hào dành cho đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới hiện được tổ chức hàng năm ở Hoa Kỳ vào tháng 6, mặc dù các lễ kỷ niệm Tự hào cũng được tổ chức trên khắp thế giới. Vào tháng 6, Facebook đã thông báo rằng họ “tự hào được hỗ trợ” cộng đồng đa dạng của mình, bao gồm những người đã tự nhận mình trên Facebook là đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính, chuyển giới hoặc không phù hợp với giới tính.

Xem Thêm  Các nền tảng hỏi đáp và thăm dò ý kiến ​​tốt nhất năm 2022 - nền tảng câu hỏi và câu trả lời

Công ty cho biết hơn 1,5 triệu người dự định tham gia vào một trong hơn 7.500 sự kiện Tự hào trên Facebook, vì vậy, để mang đến cho những người dùng đó một cách thể hiện bản thân, nó sẽ tung ra phản ứng Tự hào phiên bản giới hạn, đầy màu sắc. Khi bạn chọn phản ứng tạm thời này, về cơ bản bạn đang thể hiện “niềm tự hào” của mình đối với bài đăng. Nhưng phản ứng này không có sẵn ở mọi nơi.

Facebook cho biết họ đang thử nghiệm phản ứng Pride như một “trải nghiệm mới”, vì vậy nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn không sống ở các thị trường lớn có lễ kỷ niệm Niềm tự hào, bạn phải ‘thích’ trang facebook.com/LGBTQ này để truy cập phản ứng. Khi đã thích, bạn có thể di chuột qua bất kỳ bài đăng nào trên Facebook để xem nút ‘thích’ cờ cầu vồng mới. Giống như bất kỳ phản ứng nào khác, chỉ cần chọn nó để thể hiện cảm nhận của bạn.

Bạn có thể thấy thông báo từ Facebook trong nguồn cấp dữ liệu tin tức mời bạn thêm khung hồ sơ theo chủ đề Kiêu hãnh. Nếu không, bạn luôn có thể truy cập khung hồ sơ bằng cách truy cập facebook.com/celebratepride hoặc bằng cách nhấn vào nút Chỉnh sửa trên ảnh hồ sơ của riêng bạn.

Trong Facebook Camera, bạn cũng sẽ thấy các khung và mặt nạ mới theo chủ đề Kiêu hãnh. Chỉ cần vuốt sang bên trái của nguồn cấp tin tức, sau đó nhấp vào cây đũa thần để hiển thị các hiệu ứng máy ảnh và duyệt qua các hiệu ứng trong danh mục mặt nạ và khung.

Xem Thêm  Xu hướng là gì? Xu hướng TikTok ngay bây giờ (Cập nhật tháng 6 năm 2022) - xu hướng tik tok hiện tại

Bạn có thể thêm một số màu sắc cho các cuộc trò chuyện của mình trong Messenger , với các hình dán, khung và hiệu ứng theo chủ đề Niềm tự hào mới được tìm thấy trong Messenger Camera. Facebook cũng đang cho phép người dùng Instagram kỷ niệm Niềm tự hào bằng các nhãn dán đầy màu sắc và bàn chải cầu vồng.

Viết bởi Elyse Betters.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Làm thế nào để có được phản ứng tự hào trên facebook

Your body language may shape who you are | Amy Cuddy

 • Tác giả: TED
 • Ngày đăng: 2012-10-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Body language affects how others see us, but it may also change how we see ourselves. Social psychologist Amy Cuddy argues that “power posing” — standing in a posture of confidence, even when we don’t feel confident — can boost feelings of confidence, and might have an impact on our chances for success. (Note: Some of the findings presented in this talk have been referenced in an ongoing debate among social scientists about robustness and reproducibility. Read Amy Cuddy’s response here: http://ideas.ted.com/inside-the-debate-about-power-posing-a-q-a-with-amy-cuddy/)

  Get TED Talks recommended just for you! Learn more at https://www.ted.com/signup.

  The TED Talks channel features the best talks and performances from the TED Conference, where the world’s leading thinkers and doers give the talk of their lives in 18 minutes (or less). Look for talks on Technology, Entertainment and Design — plus science, business, global issues, the arts and more.

  Follow TED on Twitter: http://www.twitter.com/TEDTalks
  Like TED on Facebook: https://www.facebook.com/TED

  Subscribe to our channel: https://www.youtube.com/TED

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khắc phục sự cố về Điện thoại Link

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người tình bí mật phản ứng gì trước cảnh nóng của Minh Hằng và Quốc Trường?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Minh Hằng bất ngờ tiết lộ với PV Dân trí về người tình bí mật đã bên cạnh cô suốt 5 năm và phản ứng của anh khi cô có cảnh nóng bạo liệt với

Nước Mỹ phản ứng thế nào với đại dịch

 • Tác giả: special.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước Mỹ cần học những bài học nếu muốn cứu chính mình khỏi những hậu quả khủng khiếp, cả trong hiện tại lẫn những đại dịch trong tương lai. Đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ trên toàn thế giới khi có đến 199 quốc gia và vùng lãnh thổ chịu ảnh hưởng, với 596.723 ca…

Làm thế nào để có được một phản ứng tuyệt vời cho “Làm thế nào là ngày của bạn?”

 • Tác giả: vi.drafare.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Giải thích thuật toán Instagram năm 2022 - làm thế nào để thuật toán instagram