Facebook đang tung ra một cách hoàn toàn mới để kết nối với cộng đồng của bạn – Phòng Messenger! Đây là mọi thứ cần biết về tính năng gọi nhóm mới của Facebook.

Bạn đang xem : Phòng trò chuyện trên facebook miễn phí

Facebook đang tung ra một cách hoàn toàn mới để kết nối với cộng đồng của bạn – Phòng Messenger!

Giống như cuộc gọi hội nghị ảo, bạn có thể thiết lập và mời bất kỳ ai tham gia cuộc gọi, không cần lập kế hoạch trước hoặc đặt thời gian trong lịch – phần bổ sung mới này hoàn toàn mang tính tự phát.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về tính năng mới nhất của Facebook, Phòng Messenger:

Phòng Messenger của Facebook là gì?

Hãy nghĩ về nó như một cuộc gọi hội nghị mà không cần hình thức.

Thông báo về tính năng mới trong buổi phát biểu trực tiếp của mình, Mark Zuckerberg giải thích rằng anh muốn tạo ra một công cụ để mang nhiều người đến với nhau hơn trong thời kỳ đại dịch này.

Giải pháp: Phòng Messenger.

Được mô phỏng theo các công cụ như Zoom và Houseparty, Phòng Messenger được Facebook đảm nhận tính năng hội nghị truyền hình: người dùng có thể hội nghị với tối đa 50 người cùng một lúc và không có giới hạn thời gian cho các cuộc gọi.

Khi bạn thiết lập cuộc gọi Phòng trên Messenger mới, một thông báo sẽ bật lên trên trang chủ của bạn bè và những người theo dõi bạn, vì vậy họ có thể ngay lập tức tham gia và tham gia cuộc gọi.

Thậm chí còn có tùy chọn mời người theo dõi Instagram và các liên hệ trên WhatsApp – một cách chắc chắn để mang cộng đồng của bạn lại với nhau!

Nhưng tin tốt nhất là bất kỳ ai cũng có thể tham gia Messenger Room – bạn không cần có hồ sơ Facebook hoặc Instagram để sử dụng công cụ này. Hãy nghĩ xem bạn có thể truyền tải mạng cộng đồng của mình rộng đến mức nào!

Cách thiết lập Phòng Facebook Messenger trên Máy tính để bàn:

Facebook đang triển khai Phòng Messenger trên toàn cầu, vì vậy nếu bạn muốn tổ chức Phòng, hãy bắt đầu bằng cập nhật ứng dụng Facebook và Messenger của bạn trên thiết bị di động.

Chúng ta sẽ trò chuyện về cách thiết lập Phòng Messenger trên cả hai, bắt đầu với máy tính để bàn.

Bước # 1: Đăng nhập vào Facebook < / h3>

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính của bạn – Phòng Messenger sẽ hoạt động nếu nó được triển khai cho khu vực của bạn!

Bước # 2: Bắt đầu vào Bảng tin của bạn

Đi tới kênh Nguồn cấp tin tức của bạn và bạn sẽ thấy một phần mới có tên là “Phòng”.

Tại đây, bạn có thể quyết định nhấp vào “Tạo ”Trên thanh đó hoặc nhấp vào nút“ Tạo Phòng ”trong hộp“ Tạo bài đăng ”.

Sau khi bạn nhấn vào “Tạo” hoặc tạo một bài đăng để bắt đầu Phòng Messenger, một cửa sổ sẽ bật lên để cung cấp cho bạn các tùy chọn cho cài đặt Phòng của mình.

Bước # 3: Xác định Cài đặt Phòng Messenger của bạn

Tại đây, bạn có thể quyết định loại Phòng bạn muốn tổ chức, ai được mời và thời điểm Phòng bắt đầu.

Hoạt động trong phòng:

Facebook đã đưa ra một số tùy chọn để xác định Hoạt động trong phòng của bạn – như “Giờ khuyến mãi” và “Đi chơi”, nhưng bạn cũng có thể nhấn vào + để đặt hoạt động Phòng Messenger tùy chỉnh.

Ai được mời?

Tiếp theo, bạn có thể xác định ai được mời vào Phòng của mình. Bạn có thể chọn trong số tất cả bạn bè trên Facebook của mình hoặc một số bạn bè cụ thể được chọn từ danh sách của bạn.

Bạn cũng sẽ có tùy chọn chia sẻ liên kết đến Phòng Messenger cho bất kỳ ai (kể cả những người không có Facebook tài khoản!) có thể tham gia Phòng của bạn.

Thời gian bắt đầu

Cuối cùng, trước khi có thể bắt đầu Phòng Messenger của mình, bạn cần đặt thời gian bắt đầu .

Ngoài ra, còn có một nút “đặt lại thành bây giờ” tiện dụng tự động đặt thời gian bắt đầu của bạn thành thời điểm hiện tại – vì vậy, không có gì cản trở bạn khỏi hangout nhóm tự phát!

Bước # 4: Tạo Phòng & amp; Mời mọi người tham gia

Sau khi tất cả cài đặt của bạn hoàn tất, bạn sẽ có thể bắt đầu Phòng của mình.

Chỉ cần nhấp vào “Tham gia” ở dưới cùng để truy cập và sử dụng URL duy nhất để chia sẻ Phòng của bạn với bạn bè để họ có thể tham gia.

Hãy nhớ: Chỉ 50 người có thể tham gia Phòng cùng một lúc.

Giờ thì bạn đã hoàn tất việc thiết lập Messenger Room của mình!

Trong bài phát biểu Trực tiếp, Zuckerberg hứa rằng Messenger Rooms sẽ sớm được tung ra toàn cầu, vì vậy hãy theo dõi hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn để xem bạn có quyền truy cập hay không.

Anh ấy giải thích rằng Phòng Messenger cũng có thể được kết nối với Sự kiện trên Facebook của bạn, khiến hangout nhóm chỉ với một cú nhấp chuột cho những người tham dự sự kiện của bạn.

Và một thông báo thưởng thực sự: Sự kiện trên Facebook sẽ sớm được thiết lập với chức năng tính phí tham dự phí!

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc người sáng tạo dựa vào các dịch vụ trực tiếp, hai tính năng mới này kết hợp với nhau có thể giúp bạn tạo ra một nguồn doanh thu trong thời kỳ đại dịch .

Cách thiết lập Facebook Messenger Room trên ứng dụng Messenger:

Để thiết lập Phòng Messenger một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau trên ứng dụng Messenger của bạn:

 • Cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger và mở nó .

 • Nhấn vào “Mọi người” ở gần góc dưới cùng bên phải của màn hình.

 • Nhấn vào “Tạo phòng” ở đầu màn hình.

 • Nếu tạo Phòng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy nút “Dùng thử” nêu rõ tính năng. Nếu bạn muốn bỏ qua, chỉ cần nhấn vào “Xong” để chuyển qua phần thông tin giới thiệu.

 • Giống như trên máy tính để bàn, màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn điều chỉnh những người có thể tham gia cuộc gọi. Nhấn vào “Ai có thể tham gia” (trên iOS) hoặc “Chỉnh sửa” (trên Android) để có hai tùy chọn chia sẻ: bất kỳ ai có liên kết hoặc chỉ người dùng Facebook có liên kết.

Bất kỳ ai có liên kết hoặc lời mời đều có thể tham gia cuộc gọi.

Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn có thể rời Phòng Messenger – có tùy chọn kết thúc Phòng cho tất cả những người tham dự hoặc rời khỏi Phòng nó mở để khách của bạn có thể tiếp tục mà không có bạn.

Thiết lập Phòng Facebook Messenger trên Instagram

Đúng vậy! Bạn cũng có thể thiết lập và tham gia Facebook Messenger Room cho Instagram!

Đó là điều thú vị về Phòng – bất kỳ ai cũng có thể tham gia từ Facebook’s nhóm ứng dụng (WhatsApp, Facebook, Messenger và Instagram) hoặc bất kỳ ai có liên kết đều có thể tham gia. Không cần đăng nhập!

Phòng trên Instagram và mời bất kỳ ai tham gia ???? pic.twitter.com/VKYtJjniEt

Cách thiết lập nhanh phòng Messenger từ Instagram:

  < li>

  Mở tab Tin nhắn Trực tiếp trên Instagram của bạn và nhấn vào biểu tượng cuộc gọi điện video ở góc trên cùng bên phải.

 • Chọn “Tạo phòng” và mời các liên hệ trên Instagram của bạn hoặc sao chép liên kết trực tiếp đến Phòng của bạn.

Và thế là xong – một cách plug and play để kết nối với những người theo dõi Instagram của bạn (và mọi người khác).

Muốn tìm hiểu thêm về Phòng Messenger trên Instagram < / span>? Chúng tôi có toàn bộ bài đăng trên blog dành riêng cho nó – hãy xem tại đây !

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn trên Phòng Messenger trong những tuần tới! Trong thời gian chờ đợi, hãy cập nhật tất cả các sản phẩm và tính năng mới của Facebook với bản tin của After:

< b> Thích bài viết này? Ghim nó! ????


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phòng chat facebook miễn phí

100% Free Facebook Messenger Automation / Chatbot Software 2021 – Automated CRM for FB Pages

 • Tác giả: James Jernigan SEO and Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2020-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 100% Free Facebook Messenger Automation / Chatbot Software 2021 – Automated CRM for FB Pages https://jamesjernigan.krtra.com/t/7CB0LsF3lwrK

  Design your own automated chatbot responses, and build your list using automated fb messenger responses!

  Build your email list, sms list, messenger list, and more using the best automated facebook chat system of 2021!

  Learn how to use free tools to follow up with people who message your page, or comment on your posts. That’s right, this facebook chatbot software will let you automatically message anyone who comments on your fb posts!

  Chatmatic even lets you send out mass face book messages to your subscribers!

  Chatmatic is completely free (no credit card is required) for up to 250 subscribers, meaning you can start making money with facebook messenger at no cost!

Danh sách các mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại

 • Tác giả: tinomail.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1901 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại có thể hiểu là các ứng dụng xã hội cung cấp tính năng liên lạc như chat, gọi điện, video call giữa các tài khoản người dùng với nhau. Và các thiết bị hay người dùng sử dụng dịch vụ này được kết nối với nhau bởi mạng Internet.

Chatbot là gì? Cách tạo chatbot cho fanpage miễn phí 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chatbot là gì? Chatbot là chương trình máy học hỗ trợ trò chuyện khách hàng tự động với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hướng dẫn cách tạo chatbot cho fanpage

Top 5 chatbot Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: list.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tìm nền tảng chatbot Facebook miễn phí, hoạt động tốt để nâng cao hiệu quả kinh doanh online. Hãy tham khảo top 5 nền tảng chatbot tốt nhất dưới đây

Facebook

 • Tác giả: fr-fr.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đăng nhập Facebook Messenger

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger cho Windows, Facebook ra mắt phiên bản Facebook Messenger chính thức cho máy tính với những tính năng hấp dẫn tương tự như bản Messenger Online hay trên

Cách tạo phòng họp bằng Facebook Rooms, gọi điện cả ngày miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phòng họp mặt là một tính năng hoàn toàn mới trên Facebook, giúp bạn thoải mái tám chuyện cùng những người tham gia qua video chat. Khá là bất ngờ vì trước đây, muốn tạo phòng được thì chỉ có Messenger. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người tạo phòng họp mặt Facebook…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tất cả Video của Tôi bị Xóa trên YouTube và Máy tính? 3 bản sửa lỗi - tất cả các video youtube của tôi đã biến mất