Honda Ôtô Cần Thơ là đại lý chính thức của Honda Ôtô Việt Nam, chuyên phân phối các dòng xe: Honda City, Honda Civic, Honda Brio, Honda HR-𝒱, Honda CR-𝒱, Honda Accord. Hotline: 0968279252

Bạn đang xem: phu tung oto honda

 

Phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất ra để phục vụ cho chiếc xe của các bạn.
Chúng duy trì tốt nhất chất lượng, độ tin cậy và hiệu xuất hoạt động của xe. Đây cũng là những đặc tính của xe Honda và nó được trổ tài trong từng cụ thể kết cấu nên chiếc xe.
Hãy giữ gìn chiếc xe của các bạn bằng việc luôn chọn và sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda

Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi cụ thể phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự thích hợp chuẩn xác và hoạt động tối ưu. Khị bạn lựa chọn phụ tùng chính hiệu Honda, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất dành riêng cho xe của các bạn

Chỉ phụ tùng chính hãng Honda mới được bảo hành bởi các đại lý Honda trên toàn quốc. Mỗi phụ tùng trên xe hoạt động trong sự link với các phụ tùng khác để tạo thành hoạt động của xe. Nhiều phụ tùng không chính hiệu có thể cam kết là đáng tin cậy nhưng chúng được sản xuất ra không theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu của Honda. Dễ dãi so với 1 cụ thể phụ tùng là bạ đã vô tình gây nguy hiểm cho cả chiếc xe

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Honda tức là bạ đã rất nghiêm khắc với hoạt động của xe và sự an toàn của các bạn. Mỗi phụ tùng Honda được thiết kế chuẩn xác và được xác minh nghiêm ngặt bằng các thiết bị Rvàamp;𝓓 của Honda. Quá trình này giúp đảm nói rằng mỗi phụ tùng sẽ hoạt động ở mức tối ưu của nó và qua đó mang đến độ bền, độ tin cậy mà bạn mong đợi từ chiếc xe Honda

 

1. Hãy đến các đại lý Honda để mua đúng phụ tùng chính hiệu

2. Toàn bộ phụ tùng chính hiệu Honda đếu có tem nước xuất khẩu và tem của Honda Việt nam

Tem tiếng anh (Tem nước xuất khẩu)

Tem tiếng việt (tem Honda Vietnam)

Khi nhìn nghiêng dưới ánh sáng, góc trên bên phải trong phần màu trắng của tem có chữ HONDA in chìm

 

1. Tính năng của lọc dầu đông cơ

“Dầu động cơ được giữ sạch bằng lọc dầu, bộ phận này giữ lại các chất cặn và bẩn vốn có trong động cơ. Vì chất cặn và chất bẩn tích tụ trong lọc dầu qua thời gian nên cần phải thay lọc dầu định kỳ đảm bảo cho dầu luôn sạch để bôi trơn khắp động cơ. “

Xem Thêm  Lịch thi đấu bóng đá Anh hôm nay - lich bóng đá anh

 

2. Kết cấu của lọc dầu đông cơ

1. Phần vỏ: Được phủ bằng lớp sơn chống bào mòn chất lượng tốt

2. Van xả: Giúp lưu thông dầu sạch và điều tiết lượng dầu khi động cơ khởi đầu khởi động

3. Màng lọc: Sử dụng màng lọc chất lượng tốt giúp lọc những chất căn nhỏ nhất

4. Van hình trụ: Sử dụng cao su silicon chịu nhiệt. Giúp ngăn dòng dầu chảy ngược khi tắt máy, và cho phép lưu thông dầu trở lại khi khởi động máy.

5. Nắp đậy: Sử dụng công nghệ ép chuẩn xác để đảm báo không bị hở

6. Gioăng: Là loại gioăng chịu nhiệt và chống dầu

 

1. Tính năng của Bu-gi

Bu-gi có nhiệm vụ đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu/khí và khởi đầu thời kỳ đốt cháy trong động cơ. Khi bu-gi bị mòn sẽ giảm khả năng truyền điện. bu-gi yếu hoặc bị hỏng có thể kéo theo động cơ không nổ hoặc động cơ hoạt động yếu. Sự hoạt động của bu-gi kém dần cùng với quá trình sử dụng và Cần phải thay thế bu-gi như là phần bảo trì định kỳ.

 

2. Vì sao phải sử dụng Bu-gi chính hiệu Honda

Bu-gi chính hiệu Honda được thiết kế với mục đích mang lại hiệu xuất tối đa cho động cơ của các bạn, đồng thời chúng được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO/TS 16949

1. Tính năng của lọc gió động cơ

Phòng ban lọc gió lọc và chứa bụi và phấn hoa trong động cơ. Khi phòng ban lọc bị bẩn nó sẽ mất khả năng lọc không khí. Điều này có thể kéo theo tốn nhiên liệu và hoạt động của động cơ kém hiệu quả. Xác minh và thay thế định kì lọc gió nên được tiến hành đúng thời gian. Lọc gió có thể cần thay thế thường xuyên nếu xe chạy thường xuyên trong điều kiện bụi bẩn.

 

2. Vì sao phải sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda

Lọc gió Honda chính hiệu được thiết kế để phân phối các phân tử lọc tốt nhất, đảm bảo luồng không khí đi vào động cơ của xe là không khí sạch. 
Với việc sử dụng lọc gió động cơ chính hiệu Honda, những luồng khí sạch sẽ làm động cơ của các bạn đạt hiệu xuất tối ưu mà không tác động đến tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu.

1. Tính năng của má phanh ô tô

So với phanh đĩa, phanh là kết quả của sự cọ sát của đĩa phanh đang quay được kẹp bởi má phanh. Ma sát này sẽ tạo thành sự hao mòn cho má phanh.
Ngay từ thời kỳ Rvàamp;𝓓, Honda đã chủ trương để đạt được hiệu xuất tối đa phanh, duy trì cân đối tốt nhất giữa lực phanh và độ bền của má phanh.

 

2. Vì sao phải sử dụng má phanh chính hiệu Honda

Xem Thêm  2021: Số Áo Chi Tiết, Clb Chelsea - đội hình chelsea 2021

a- Sử dụng 100% nguyên liệu không chứa amiang, tốt hơn cho môi trường.

b- Đạt được sự cân đối giữa lực phanh và cảm nhận thoải mái khi phanh. Kết quả này đã được trải nghiệm qua rất nhiều thử nghiệm tại các mức nhiệt độ và trong những môi trường khác nhau.

c- Các yêu tố kiểm tra và chống mòn vượt trội được tích hợp trong má phanh chính hiệu Honda

1. Tính năng của lưỡi gạt mưa

Lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda đảm bảo cho người lái xe một tầm nhìn rõ ràng và thoải mái ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa to. Được thiết kế với độ cong phù phù hợp với mặt phẳng kính giúp làm sạch mặt phẳng kính vượt trội, lưỡi cao xu gạt mưa đảm bào tính chuẩn xác của hình ảnh khi nhìn qua kính trong điều kiện thời tiết mưa.

 

2. Vì sao phải sử dụng lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda

 1. a-

   Cam kết các hình dạng lưỡi với khả năng làm sach cao Điểm tiếp xúc của lưỡi gạt mưa Honda được cắt một gó nhọn đêm lại hiệu quả quét vượt trội so với các loại lưới gạt khác, nơi tiếp xúc sử dụng góc tròn.

 2. b-

   Sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên đặc biệt với độ bền cao Lưỡi gạt mưa chính hiệu Honda sử dụng nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, với đặ tính mềm mại hơn so với loại dùng cao xu tổng hợp.

 3. c-

   Được thiết kế với độ cong phù phù hợp với mặt phẳng kính chắn gió của các loaị xe Honda giúp duy trì hiều quả lau sạch cao

Được phân tích và phát triển bởi Honda Rvàamp;𝓓, các loại dầu động cơ Honda mang đến cho động cơ một hiệu xuất hoạt động tối đa và một sự bảo vệ vững chắc. Chúng giải quyết được các tiêu chuẩn chất lượng khó tính của API (Viện phân tích dầu mỏ Hoa kì). Sử dụng tốt nhất với các động cơ Honda

Các loại dầu động cơ Honda đang phân phối

SM 5W-30 (Thân thiện với môi trường)

Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng tốt và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín mặt phẳng ma sát.

SN 0W-20 (Dầu tổng hợp)

Dầu động cơ SM 5W-30 được pha chế từ dầu gốc chất lượng tốt và một số chất phụ gia thiết yếu. Công thức pha chế đặc biệt này mang đến hiệu quả bôi trơn tối ưu và khả năng làm kín mặt phẳng ma sát.

 

Các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc là NPP chính thức của các nhãn hiệu lốp xe Bridgestone và Dunlop. Khách hàng được hưởng các cơ chế bảo hành chính hãng khi thay thế lốp xe tại các đại lý của Honda.

Ắc quy Bosch là nhãn hiệu Honda khuyên dùng cho các loại xe nhãn hiệu Honda. Honda Việt nam đã trải nghiệm và tổng kết Bosch cho kết quả vượt trội so với các laọi Ắc quy khác đang bán trên thị trường Việt nam.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phu tung ôtô honda

Đừng mua Phụ tùng Ô tô khi bạn chưa xem Video này

alt

 • Tác giả: Phụ Tùng Mitsubishi An Việt
 • Ngày đăng: 2021-02-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5627 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Các loại phụ tùng ô tô trên thị trường việt nam:
  * Phụ tùng ô tô Chính hãng
  * Phụ tùng ô tô Thay Thế
  * Phụ tùng ô tô Liên doanh
  – Cách phân biệt hàng xịn chính hãng và hàng thay thế
  – Kinh Nghiệm khi đi mua phụ tùng ô tô
  =================================
  Mua hàng tại:
  https://phutungmitsubishi.vn/
  =================================
  *Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn*
  – Smartphone (Zalo): 0913800218 * 0963603466 * 0984178498
  – Fb :https://bit.ly/38Y7Oxb​
  – Youtube:https://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet
  – Mail:phutungAnviet@gmail.com
  – Website: https://phutungmitsubishi.vn/​ * Phutunganviet.com
  – https://www.bensound.com/

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA CHÍNH HÃNG

 • Tác giả: phutunghondathanglong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8432 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ tùng ô tô Honda Thăng Long – Cung cấρ đa dạng cáͼ mặt hàng như phụ tùng ô tô honda Civic, phụ tùng ô tô honda City, phụ tùng ô tô honda CRV, phụ tùng ô tô honda Accord ….
  – PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG HONDA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 • Tác giả: phutungotogiatot.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ tùng ô tô chính hãng Honda giá tốt nhất. Chất lượng Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối bởi PHUTUNGOTOGIATOT.NET. Cam kết phụ tùng, phụ kiện ô tô chất lượng giá tốt nhất.

Phụ tùng

 • Tác giả: hondaotoconghoa.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ tùng chính hiệu Honda được phát triển và sản xuất để phục vụ cho xe ô tô Honda của các bạn. Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi cụ thể phụ tùng của xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xu

Phụ tùng ô tô Honda chính hãng Thành Luân

 • Tác giả: phutunghonda.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2674 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phụ tùng ô tô Honda Hoàng Tiến

 • Tác giả: hthondaparts.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2588 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ tùng ôtô Honda, Phụ tùng ô tô Honda Hoàng Tiến chuyên phụ tùng ô tô Honda chính hãng hàng đầu Việt Nam… Smartphone 04.3972.8937

Phụ tùng

 • Tác giả: hondaotokimthanh.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8348 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ tùng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hình Ảnh Bướm Của Ngọc Trinh Lộ Mu Khỏa Thân & Ngọc Trinh Bikini Lộ Hàng 100% - buom cua ngoc trinh