“Nói chúng tôi yêu nhau thì hơi… oan uổng vì chúng tôi quý nhau bằng tình bạn. Dĩ nhiên, khi cả hai thăng hoa trong một ca khúc, bản thân tôi có thể bị ngộ nhận, nghệ sĩ mà. Chính tôi đôi khi còn bị ngộ nhận, huống hồ người ngoài nhìn vào”, Phương Linh nó

Bạn đang xem: phương linh diễn viên

Mxh như con dao hai lưỡi, khoe nhiều sẽ chết

– Ngày hôm nay, trông chị hơi gầy, không cân đối như hình ảnh trước đó. Vì sao vậy?  

Tôi gầy ư? Tôi từng có thời gian năng đi tập gym quá nên người “đô” lên. Nhìn mình trong gương, tôi hơi ngạc nhiên vì xưa nay mình mỏng manh yếu đuối, sao giờ đây lại thành ra dáng thể thao. Vì vậy, tôi tự nhủ có vẻ phải ép cân xuống thêm nữa, gầy mới nhiều người thương mà. (cười) Tuổi này, tôi luôn luôn lo ngại về ngoại hình của mình. Tôi kiếm được bao nhiêu tiền đều tiêu hết cho làm đẹp, vậy mà còn chưa thấy ổn!

– Vì sao Phương Linh vắng bóng quá lâu như vậy?

Mọi người vẫn bảo tôi lười, mà tôi lười thật nên không có gì để bào chữa. Tôi thuộc tuýp phải có ai đó thúc dục thì mới chịu làm. Tôi thích hát nhưng không biết tính toán, lên plan. Ekip chỉ có thể nhắc nhở vì họ quá bận rộn để thúc dục. Thế là tôi cứ rong chơi, túc tắc mãi.

Thật ra, tôi vẫn đi hát sự kiện đều đều đấy nhưng không chụp hình đăng mạng thôi. Hồi 20 tuổi, tôi thường khoe ngày hôm nay mình chạy được bao nhiêu show, bận rộn thế nào… nhưng phụ nữ ngoài 30 chỉ thích cuộc sống nhàn hạ. Mxh như con dao hai lưỡi, khoe nhiều sẽ chết nhưng kín như bưng cũng không được.

Mỗi cuối năm, tôi điều độ xuất hiện đều trong các show như Chào xuân, các chương trình Tết… Trong năm, khán giả có thể quên bẵng tôi nhưng Tết sẽ hội ngộ.  

Chính tôi còn tự thấy mình nhàm chán cơ mà. Tôi đi hát sự kiện luôn được yêu cầu những bài cũ nối liền với mình. Các bạn khán giả nói vẫn trông chờ tôi ra sản phẩm nhưng thú thật là tôi chưa có ý tưởng gì. Lớp ca sĩ trẻ giờ đây quá giỏi và thông minh, ra sản phẩm rất hợp thị hiếu.

Tôi mua rất nhiều bài hát, có bài mua hết mấy chục triệu nhưng thu dùng thử xong để đó, không phát hành bài nào. Thỉnh thoảng, tôi không hiểu mình “quăng” tiền kiểu đó để làm gì? Tôi thấy chưa đúng thời điểm để ra nhạc nhưng lại không biết tính toán thời điểm nào là hợp lý nên cứ cất kho vậy.

Hiện thời, tôi muốn mọi thứ của mình chỉ vừa phải, đúng thời điểm và thực sự đủ ấn tượng; nếu làm nhiều quá, khán giả sẽ không trông chờ mình nữa. Đấy là tôi tự nói mình thế thôi, chứ tôi đã không chăm chỉ thì không được quyền nói những ai đang chăm chỉ cả.

– Từng là cái bóng quá lớn của Phương Ly, mà giờ chị còn ít xuất hiện hơn cả em gái mình.

Phương Ly là cô em gái tôi rất yêu thương. Chúng tôi tâm niệm gia đình là cái không được lựa chọn nên luôn đặt gia đình lên trên hết, có thế nào đi nữa thì vẫn ghi nhớ điều này.

Tôi hơn Ly khá nhiều tuổi, chúng tôi là hai thế hệ khác nhau. Chị em chúng tôi không thân nhau theo kiểu bạn thân mà là chị em đúng nghĩa, tức là chị nói thì em phải nghe. Tôi thừa nhận mình rất áp đặt với em gái. Hồi xưa, mọi thứ của Ly đều do tôi sắp xếp. Xe của Ly, nhà của Ly… đều do tôi chọn dù được mua bằng tiền của em ấy.  

Xem Thêm  Giá Xe Vario 125 Trắng Cam Giá Bao Nhiều, Xe Vario 125 Trắng Cam - vario trắng cam 125

Phương Linh: Phương Ly là phiên bản hoàn hảo của tôi.

Tôi nói rất thật rằng Ly là phiên bản hoàn hảo của mình. Ly phóng khoáng và khéo giao thiệp, em ấy luôn được mọi người yêu mến. Khi đi chung, mọi người có thể vì quý Ly mà quý cả tôi. Ngay cả chuyện ăn mặc, Ly cũng là người tư vấn cho tôi. Em ấy rất thông minh, có lúc mềm mỏng, khi thì quyết liệt.

Ly cực kỳ cá tính, em ấy chỉ là chính mình. Ai khen Ly giống Phương Linh hay bất kì ca sĩ nổi tiếng nào trên toàn cầu, em ấy đều không thích, kể cả khi khen giống chị.

Ly chật vật khá nhiều năm mới được mọi người nghe đến như giờ đây. Hồi xưa, mọi người gọi Ly là “em gái của Phương Linh” nhưng giờ trái lại rồi, tôi là “chị gái của Phương Ly”. Tôi rất mừng khi em gái mình thành công, được mọi người thừa nhận. Tôi chẳng giúp gì cho Ly đâu, em ấy tự tìm mọi thứ, từ bài hát đến ekip.

Ngày xưa, tôi bảo bọc Ly vì em ấy còn quá nhỏ nhưng giờ đây, chị em tôi nương tựa vào nhau. Ly nói đúng thì tôi phải nghe, không phải lúc nào người nhỏ cũng phải nghe người lớn. Tôi cũng phải bỏ dần các tư duy áp đặt vì Ly đã lớn và độc lập rồi.

Tôi ủng hộ Ly bằng cách đứng từ xa và tán dương em. Tôi thuộc hết bài hát của Ly, nhưng bài hát của tôi thì chưa chắc Ly đã thuộc.

Nói tôi và Hà Anh Tuấn yêu nhau hơi oan uổng

– Tôi nghe nơi nào đó chị nói “Đi hát event kiếm tiền lấy chồng”. Hôm đám cưới Đông Nhi, chị còn ngụ ý muốn lấy chồng. Tuổi 35, chị khởi đầu rục rịch, âu cũng hợp lý?

Câu “Hát event kiếm tiền lấy chồng” là vạ miệng thôi vì lúc ấy vui quá! Người tự do lâu năm sẽ có xu thế muốn thử cảm nghĩ chung sống với chồng như vậy nào, trong lúc những người thành thân lâu năm lại có thể muốn thoát ra.

Vừa rồi, tôi có gặp một đồng nghiệp và bạn ấy ngưỡng mộ cuộc sống tự do của tôi. Tôi hỏi lại: “Nhưng cậu đang hạnh phúc mà?”, thì bạn ấy bảo: “Tớ chỉ muốn thoát ra giống cậu thôi”. Nhưng dù sao, tình yêu là điều đáng mơ ước. Tôi đến tuổi này, muốn yêu cũng rất bình thường.

Tôi luôn được yêu – về điểm này thôi cũng đủ yên lòng, nếu tình yêu đến thì đón nhận thôi. Những gì tôi viết trên Fb, Instagram… mọi người đừng tin vì có khi, đó không phải là Phương Linh đâu. Trên mạng chẳng có gì là thật, mọi người sống ảo thì mình cũng “chém gió” chứ. Bạn thân tôi hay bảo sao Phương Linh ngoài đời sao khác trên mạng thế, vì tôi “chém gió” kinh lắm!

Tôi từ xưa vốn kín đáo thì giờ vẫn vậy. Tôi chẳng tính trước điều gì vì người tính không bằng Trời tính, cứ để mọi thứ tự nhiên. Khi đã chắc rằng, tôi sẽ thông báo, còn giờ đây hãy để mọi thứ vui vẻ, mơ mộng.

{keywords}

Phương Linh thừa nhận khó yêu, đang mong sớm được làm mẹ, làm vợ.

– Người ta bảo: Chim quý phải ở lồng son. Hẳn người đàn ông của chị phải có “gì đó” mới tương xứng?

Tôi chưa lúc nào nhất định điều này vì khi yêu, tất cả chúng ta đều bị trái tim lấn át. Chỉ như vậy, tình yêu mới thăng hoa. Nếu yêu, tôi sẽ suy xét thận trọng liệu có phải người đàn ông có thể cùng mình đi đến đích hay không?

Xem Thêm  Mua xe Vision cũ cần chú ý điều gì? Top 3 địa chỉ mua Vision cũ tại Hà nội, Hồ Chí Minh - xe máy cũ vision

Tôi vẫn thường khuyên các cô gái xung quanh hãy giữ lại cho mình một tí chứ đừng yêu hết mình. Nhà Phật nói, sinh ra làm phụ nữ đã là vất vả. Đàn ông sướng hơn chúng tôi vì họ không trải qua những điều phụ nữ phải trải qua. Vì vậy, dù bạn yêu đến mấy cũng phải biết tiết chế, yêu vẫn thăng hoa nhưng đừng cho đi hết.

Tôi tư tưởng, yêu nhau không nên tính toán nhưng cũng đừng quá bản năng. Tôi không thuộc tuýp yêu bản năng nhưng ngưỡng mộ họ, vì phụ nữ yêu bản năng hát hay và máu lửa lắm. Tôi thích an toàn vì đến tuổi này, vì sao tôi còn phải đặt mình vào nguy hiểm, thử thách? Những gì cần làm, tôi đã làm ở tuổi 20 rồi.

– Chị nhấn nhá nhiều chuyện ngoài 20 và ngoài 30 quá, thực tiễn có gì khác biệt?

Trong một chuyến cất cánh, chị Bống Hồng Nhung rút gọn: Phụ nữ bước vào tuổi 30 mới là oách nhất chứ không phải mười tám, đôi mươi. Khi ấy, tôi 29 tuổi nên tự nhủ khi nào bước sang tuổi 30 sẽ chiêm nghiệm lại. Nhưng với tôi, có vẻ tuổi 20 vẫn là oách nhất, hiện tại chỉ oách vừa thôi. (cười)

Lễ Tết hồi xưa, tôi thường tham chạy show kiếm tiền. Có một năm, tôi đã không về kịp vì người dân ùa ra đường xem bắn pháo hoa. Tôi, một mình một xe, nhìn dòng người, nhìn pháo hoa sáng rực mà thấy độc thân.

Hẳn nhiên, tôi chạy show kiếm tiền cho mình chứ cho ai. Tôi nghiệm ra toàn bộ đều là lựa chọn, có vui hay buồn thì vẫn cứ ưng ý đi vì đều là lựa chọn của mình, đừng nên trằn trọc nhiều. Phụ nữ đẹp là phụ nữ ít trằn trọc.  

Tôi biết tính mình khó yêu, cần nhiều thời gian để thử thách mối quan hệ. Trong nghề này, tôi có thời dịp gặp rất nhiều người nên nếu không đủ bản lĩnh, tôi có thể nảy sinh sự so sánh, dễ lung lay. Sự thật, việc so sánh rất không nên. Hiện giờ, tôi biết rõ cái gì nên, cần và đủ với mình, này là trưởng thành của tuổi 30.

Tôi sống có trách nhiệm nên luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải có trách nhiệm. Tôi chỉ chia sẻ như vậy. Giờ nói hay quá, lỡ sau này trật hết sẽ thành ra khôi hài. Tôi của tuổi 20 chọn sai có thể chọn lại nhưng giờ đây, nếu tôi chọn sai sẽ tổn thương rất nhiều và khó sửa chữa.

– Hồi xưa, chị với Hà Anh Tuấn hát với nhau tình quá, say quá, mọi người đều nghĩ hai người là một cặp. Vì sao mãi chưa thành?

Nói chúng tôi yêu nhau thì hơi… oan uổng vì chúng tôi quý nhau bằng tình bạn. Hẳn nhiên, khi cả hai thăng hoa trong một ca khúc, bản thân tôi có thể bị ngộ nhận. Nghệ sĩ mà. Chính tôi thỉnh thoảng còn bị ngộ nhận, huống hồ người ngoài nhìn vào.

Tôi biết những ca khúc của chúng tôi là thanh xuân của nhiều bạn trẻ, tôi luôn trân trọng điều đó. Nhưng dần dần, chúng tôi có đường hướng riêng. Tuấn có nhiệt huyết của các bạn ấy, tôi có suy tư của mình nên không tiếp tục gắn bó trong âm nhạc nữa.

{keywords}

Phương Linh lần đầu lên tiếng về nghi vấn tình cảm với Hà Anh Tuấn.

Xem Thêm  tìm các ước chung của 108 và 180 mà lớn hơn 15 - tìm ước của 108

– Tuổi 30, chị trọng yếu điều gì nhất?

Từ xưa tới giờ, tôi vẫn luôn đặt gia đình lớn của mình lên hàng đầu chứ không phải sự nghiệp. Có thể vì vậy mà tôi chưa thành công lắm. Nhiều người đặt sự nghiệp là số 1, họ rất lăn xả trong nghề và đạt được thành công. Với tôi, gia đình là nền tảng trọng yếu nhất, những thứ còn sót lại tôi xếp lần lượt phía sau.

Tôi tin chắc sau này mình sẽ là người vợ, người mẹ tốt. Khi còn đơn thân, tôi cho phép mình vui vẻ, tự do nhưng tôi cũng thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, hướng nội, biết chăm mọi người và thích vun vén gia đình. Hồi xưa, tôi chăm các em. Khi các em lớn cả rồi, tôi quay lại chăm bố mẹ. Gia đình lớn hay gia đình nhỏ với tôi đều trọng yếu.

Điều tôi tự hào nhất, có vẻ là một người con hiếu thảo. Trong nghề, tôi nghĩ mình chỉ ở mức ổn chứ không thể gọi là quá thành công. Vì vậy, việc tiếp theo tôi muốn làm tốt có vẻ là làm vợ, làm mẹ.

Gia Bảo

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini

 – Ở tuổi 35, Phương Linh xây dựng hình ảnh cô gái đơn thân quyến rũ khiến nhiều cô gái mong ước.

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phương linh diễn viên

Hài 2020 VÌ SAO Ế? – Long Đẹp Trai, Phương Lan, Phương Linh | Hài Việt Hay Và Mới Nhất 2020

alt

 • Tác giả: BAP tv
 • Ngày đăng: 2020-10-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9233 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ▶ Hài 2020 VÌ SAO Ế? – Long Đẹp Trai, Phương Lan, Phương Linh | Hài Việt Hay Và Mới Nhất 2020
  hai hai2020 hailongdeptrai longdeptrai baptv
  —————————————————————————————
  ☞ ĐĂNG KÝ THEO DÕI GIÚP BAPtv ĐẠT 200.000 SUBSCRIBE: http://bit.ly/2ZrWhi2
  ✔ Đây là phim hài được độc quyền bởi BAPtv. Đề xuất các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức.
  —————————————————————————————
  📩 : bap.tv.ent@gmail.com
  ☎️: 0938338969
  ☎️: 0909502930

Phương Linh: Nữ ca sĩ U40 Phương Linh đọ dáng với Uyên Linh

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4233 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắc vóc của 2 nữ diễn viên thu được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tin tức, hình ảnh tiên tiến nhất được update liên tục

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức, hình ảnh tiên tiến nhất về Phương Linh.Thông tin nhanh & tiên tiến nhất được update hàng tiếng đồng hồ trên 24h

Diễn viên Linh Phương diện mốt gợi cảm, đốt nóng ngày hè

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9628 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ diễn viên sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng thực hiện bộ ảnh bikini gợi cảm, đốt nóng mùa hè.

Hướng Dẫn Tiểu sử diễn viên hai Phương Linh 2022

 • Tác giả: webinduced.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8971 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người nổi tiếng> Hot girl> Đàm Phương Linh

Cuộc sống hạnh phúc của Phương Linh “Cảnh sát hình sự”

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3224 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Ở độ tuổi 34, Phương Linh đang hạnh phúc bên cạnh chồng con và nhan sắc của cô ngày càng rực rỡ.

Tiểu sử diễn viên hai Phương Linh 2022

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ