Bạn có nên đưa podcast của mình lên YouTube không? Bài đăng này chia sẻ câu trả lời …

Bạn đang xem: cách đăng podcast trên youtube

Cách truyền thống để đăng podcast liên quan đến thư mục âm thanh và nền tảng lưu trữ.

Tuy nhiên, có nhiều cách hơn để khiến mọi người lắng nghe bạn. Xét cho cùng, podcasting là tất cả về việc đưa nội dung ra ngoài đó và sau đó thu hút càng nhiều người nghe càng tốt đúng không? 👂

Trang web của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và thu hút nhiều người nghe cốt lõi hơn cho các tập podcast của bạn, nhưng đáng buồn là không phải ai cũng biết địa chỉ web của bạn. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để hướng khán giả đến trang web của mình.

Để tăng lượng người theo dõi khổng lồ, mọi người phải dễ dàng truy cập podcast của bạn. Điều này phù hợp với việc sử dụng các nền tảng nghe podcast như Apple Podcast và Spotify.

Một trong những nền tảng đó là YouTube, nền tảng lưu trữ nội dung nổi bật nhất hiện có trên internet.

Mặc dù YouTube không phải là một nền tảng cụ thể về âm thanh, nó vẫn nhận được nhiều nội dung âm thanh được nghe hơn các nền tảng khác. Các nghiên cứu từ Music Consumer Insight tiết lộ rằng YouTube chiếm 47% nội dung phát trực tuyến âm nhạc trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp âm nhạc nhận được hơn 1 tỷ đô la doanh thu hàng năm từ YouTube.

Mọi người trên YouTube thích nghe …

Là một người phát âm thanh, bạn không cần phải đưa video lên thành công. Mọi người không ngại nghe nội dung trên YouTube trong khi họ tham gia vào các hoạt động khác.

Nếu bạn tải podcast của mình trên YouTube, podcast có khả năng tăng gấp đôi dấu ấn kỹ thuật số hiện tại của chương trình của bạn. Nó sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn, thể hiện trên một nền tảng có hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày.

Đây là hướng dẫn về cách bắt đầu một podcast trên YouTube nhưng trước khi chúng ta tiếp tục … hãy sắp xếp một số nội dung đơn giản;)

Cách tải Podcast của bạn lên YouTube

Rất tiếc, bạn không thể tải tệp mp3 lên YouTube. Trang web này yêu cầu tệp video, vì vậy bạn sẽ cần chuyển đổi tệp âm thanh của mình thành video.

Ngoài ra, bạn sẽ phải thêm một số phần tử video nếu bạn muốn tải podcast của mình trên YouTube. Nó có thể là cơ bản như một hình ảnh tĩnh, nhưng bạn phải thêm một cái gì đó cho nền.

Dưới đây là bốn cách phổ biến để đưa podcast của bạn lên YouTube:

1. Chuyển đổi tệp âm thanh sang tệp video

Đây là cách dễ nhất và đơn giản nhất. Nếu bạn không có đủ thời gian để tải podcast của mình lên YouTube, thì đây là bước tốt nhất để bắt đầu. Quá trình này chỉ liên quan đến việc chuyển đổi tệp âm thanh của bạn thành tệp video, sau đó thêm hình ảnh tĩnh / đồ họa vào nền.

Đầu tiên, hãy thiết kế hình ảnh cho phông nền. Bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế dễ sử dụng như Snappa, Canva hoặc Picmaker . Các nền tảng này có các mẫu được thiết kế sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian. bCast cũng sẽ thực hiện việc này cho bạn bằng hai lần nhấp sau khi bạn đã tải lên âm thanh của mình … nhấp vào đây để tìm hiểu cách thực hiện.

Trong hình minh họa, bạn nên bao gồm biểu trưng podcast của bạn, tên máy chủ lưu trữ, URL trang web của bạn và thông tin khác cần thiết cho podcast của bạn. Đối với kích thước, đề xuất hình ảnh trên YouTube là 2560 x 2240px, vì nó giúp bạn có chế độ xem tốt nhất trên các thiết bị khác nhau. Sau khi hoàn thành thiết kế hình ảnh, bạn có thể chuyển đổi tệp âm thanh và thêm hình ảnh vào nền.

2. Ghi lại bằng cách trình chiếu vào webcam của bạn

Bạn có thể tiến xa hơn bằng cách tạo một video thực tế cho podcast của mình bằng cách ghi trực tiếp vào webcam. Về khả năng tiếp cận dễ dàng, phương pháp này là phương pháp tốt nhất khi bạn muốn bắt đầu với việc quay video thực tế trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm micrô vào PC, sau đó sử dụng webcam của PC.

Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo cài đặt micrô của mình còn nguyên vẹn khi sử dụng các công cụ như QuickTime hoặc Zoom to quay video của bạn. Nó có khả năng nhận micrô tích hợp trên PC của bạn hơn là micrô podcast và điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn.

Có hai cách tiếp cận để chỉnh sửa hậu kỳ. Đó là bạn sử dụng chỉnh sửa kiểu v-log, nơi bạn loại bỏ những lỗi nhỏ và nối các phần vào cuối. Hoặc bạn ghi lại toàn bộ tập phim trong một cảnh quay, cần chỉnh sửa hậu kỳ rất ít. Ví dụ, có một số công cụ Light hoạt động, dễ dàng cắt và chỉnh sửa video. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng trong khi chỉnh sửa.

3. Ghi hình chính mình bằng máy ảnh thông thường trong các tập phim

Nếu bạn sử dụng một căn phòng được bố trí hợp lý để ghi lại podcast của mình, bạn có thể cân nhắc việc đặt một máy ảnh bên ngoài trên bàn làm việc để ghi lại bạn khi bạn nói chuyện. micrô. Một số podcaster làm điều này và một trong số họ là podcaster nổi tiếng, Gary Vee.

Phương pháp này không yêu cầu máy ảnh cao cấp vì bạn có thể quay video chất lượng cao bằng điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể muốn mua một giá ba chân nếu bạn không có, vì nó giúp bạn giữ được cảnh quay ổn định.

Bạn cũng không cần một bộ khung phức tạp, vì tất cả những gì bạn cần là một khung được thiết kế đẹp để máy ảnh có thể chụp được. Đặt máy ảnh của bạn và ghi lại khung hình mà nó chụp; hãy tiếp tục thiết kế khung đã chụp và làm cho nó trông đẹp mắt.

Trong hầu hết các trường hợp, các podcast sử dụng phong cách này sẽ quay video của họ trong một lần quay. Mặc dù điều này làm giảm quá trình chỉnh sửa hậu kỳ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn phải chụp được một bức ảnh đẹp trong lần thử đầu tiên. Để làm được điều này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh tập lệnh podcast của mình, đồng thời mời khách và người đồng tổ chức của bạn làm điều tương tự để ghi âm suôn sẻ.

4. Ghi hình bạn và khách / người đồng tổ chức của bạn trên màn hình

Nếu bạn sử dụng công cụ podcast / video từ xa như Zoom hoặc Squadcast, bạn có thể đặt nó để quay video và âm thanh cùng một lúc . Để đạt được điều này, bạn sẽ phải bật video trong khi sử dụng phần mềm.

Tập này cũng giúp ghi lại một tập trong một lần quay, có nghĩa là bạn cần chuẩn bị và tinh chỉnh kịch bản trước khi chiếu tốt hơn và vì sẽ không có chỉnh sửa sau đó.

Lợi ích của Podcast trên YouTube là gì?

Bây giờ, bạn đã biết CÁCH tải podcast của mình trên YouTube, bạn có thể đặt câu hỏi về nỗ lực đó phải không giá trị nó?

YouTube có một số lợi ích, một trong số đó là cơ sở người dùng rộng lớn của họ. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tăng cả lượng người nghe và doanh thu cho chương trình của mình.

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng người nghe thích nghe các chương trình có chủ đề hài trên Spotify và tin tức trên Apple Podcast. Người nghe podcast trên YouTube thích âm nhạc, giải trí, video hướng dẫn và văn hóa đại chúng. Tuy nhiên, điều đó không hạn chế các chương trình khác trên YouTube, vì họ cũng gặt hái được thành công trên nền tảng này. Điểm quan trọng ở đây là mọi người yêu thích YouTube và sẽ nghe nội dung của bạn khi nội dung của bạn hấp dẫn.

Sử dụng YouTube làm một trong những nền tảng cho podcast của bạn có một số lợi ích, chúng bao gồm:

 • Tiếp cận một nhóm khán giả mới mà thông thường có thể chưa tìm kiếm cho chương trình của bạn

Như đã nói trước đó, cơ sở người dùng của YouTube rất lớn. Một số người thích nhận tất cả nội dung họ sử dụng từ YouTube vì họ đã quen với nền tảng này hơn. Nhóm người này hiếm khi tìm thấy lý do rõ ràng để thử các nền tảng khác, vì họ có mối quan hệ ràng buộc với YouTube. Bạn sẽ có quyền tiếp cận với loại khán giả này nếu bạn mở rộng chương trình của mình lên YouTube. Bằng cách này, lượng người theo dõi của bạn có thể tăng lên cùng với doanh thu của bạn.

 • Bạn có thể sử dụng các clip ngắn hơn để quảng cáo các tập của mình
Xem Thêm  Làm thế nào để Doanh nghiệp của bạn Xuất hiện trên Google và Google Maps - cách làm cho doanh nghiệp của tôi xuất hiện trên google

Bạn có thể sử dụng YouTube làm trình điều khiển cho podcast của mình thông qua clip ngắn. Vì YouTube ban đầu là một nền tảng tập trung vào video, bạn có thể tận dụng điều này bằng cách đưa ra các đoạn trích trong các tập của mình.

Với công cụ này, bạn có thể thu hút nhiều người tải xuống và nghe các tập podcast đầy đủ của bạn thông qua các nền tảng nghe khác. Nếu con số này tăng lên, điều đó có nghĩa là doanh thu của nhà tài trợ có thể tăng lên.

Ngoài ra, bạn cũng tăng cơ hội quảng cáo không phải trả tiền cho chương trình của mình vì có nhiều cơ hội để mọi người chia sẻ các clip ngắn hơn 30- phút đầy đủ tập. Những video này luôn trông tuyệt vời khi bạn chia sẻ chúng trên các tài khoản mạng xã hội trên podcast của mình.

 • Bạn có thể tăng mức độ tương tác bằng cách tương tác với khán giả của mình

YouTube có quy trình lấy ý kiến ​​khán giả đơn giản nhất. Điều tương tự không thể nói về hầu hết các thư mục podcast, vì đôi khi người nghe có thể khó chia sẻ phản hồi và để lại đánh giá về chúng. Tuy nhiên, giao diện của YouTube rất mượt mà, giúp người nghe dễ dàng để lại đánh giá và phản hồi về chương trình của bạn.

Phần nhận xét dễ sử dụng cũng thúc đẩy sự tương tác, vì bạn có thể trả lời những nhận xét này trong thực tế -thời gian. Bằng cách này, bạn đang xây dựng mối quan hệ với người nghe của mình. Bạn thậm chí có thể tìm ra loại nội dung phù hợp với họ thông qua những tương tác này.

 • YouTube Analytics có thể giúp bạn phát triển chương trình của mình

Trong thế giới podcasting, dữ liệu là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Điều này là do việc có quyền truy cập vào dữ liệu có thể giúp bạn phát triển chương trình và tạo khuôn mẫu cho nội dung của bạn để gây tiếng vang với khán giả.

Trên hầu hết các nền tảng podcasting, dữ liệu bị giới hạn trong cách nó cho bạn biết về các luồng chương trình của bạn và số tải xuống. Mặc dù một số nền tảng lưu trữ podcast như bCast có thể cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị cho chương trình của bạn, nhưng YouTube nhìn chung có giá trị dữ liệu tốt vì nó cho bạn biết khán giả của bạn ở đâu và ở đâu, cách họ khám phá chương trình của bạn và họ ở lại nghe chương trình của bạn trong bao lâu.

 • Siêu dữ liệu YouTube có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm trên Google của bạn

YouTube là một công cụ tìm kiếm và nếu bạn tối ưu hóa SEO trên YouTube, nó sẽ hiển thị trên Google. YouTube SEO chứa tiêu đề, thẻ, mô tả và bảng điểm chính xác để giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong khi tìm kiếm. Nếu bạn chú ý hơn đến siêu dữ liệu của video, điều đó sẽ giúp bạn có khả năng tìm kiếm và khả năng hiển thị đối với những người nghe mới.

 • Có thêm doanh thu thông qua YouTube trả tiền để quảng cáo

Việc tìm kiếm nhà tài trợ podcast có thể khó khăn khi bạn không có số lượt tải xuống đáng kể. Tuy nhiên, YouTube không bận tâm về số lượt tải xuống trước khi cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền. Mặc dù nó có thể không nhiều nhưng bạn sẽ có cơ hội kiếm được nội dung của mình bằng cách sử dụng nền tảng, bất kể quy mô chương trình của bạn là bao nhiêu. Khi bạn phát triển, doanh thu của bạn sẽ tăng lên và YouTube đảm nhận mọi công việc kiếm tiền từ nội dung của bạn.

Một lợi thế khác là cách bạn có thể tận dụng những quảng cáo này khi quảng cáo chiêu hàng cho một nhà tài trợ mới. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ quảng cáo của bạn.

 • Bạn có thể sử dụng YouTube để tạo nội dung bổ sung cho những người đăng ký trung thành của mình

Nếu bạn sử dụng một nền tảng như Patreon, điều đó có nghĩa là bạn có khả năng có những người đăng ký trung thành ủng hộ chương trình của bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ điều gì đó bổ sung và đặc biệt thông qua các video trên YouTube. Tạo nội dung dành riêng cho nhóm người này, cung cấp cho họ những gì mà người nghe thông thường không thể có được.

Bạn có thể sử dụng YouTube cho việc này theo hai cách:

1. Đặt video của bạn là “không công khai” khi xuất bản. Bằng cách này, người dùng YouTube thường xuyên sẽ không thể tìm thấy nội dung của bạn khi họ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể gửi URL đến những người đăng ký trung thành của mình. Mặc dù phương pháp này đơn giản và dễ hiểu nhưng những người dùng này có thể chuyển Liên kết cho những người khác, điều này làm mất đi tính độc quyền của nội dung.

2. Cách khác là xuất bản video dưới dạng “riêng tư”. Phương pháp này sẽ bao gồm tính độc quyền, nhưng nó đòi hỏi nhiều áp lực hơn. Sau khi nhấp vào menu và chọn tùy chọn chia sẻ riêng tư, bạn sẽ phải dán danh sách email của mình vào hộp bật lên. YouTube sẽ thông báo cho những người dùng này qua địa chỉ email của họ và chỉ họ mới có thể xem được. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lặp lại quá trình này mỗi khi tải lên nội dung của mình.

Nhược điểm của Podcasting trên YouTube là gì?

Sự thật về những nền tảng này là luôn có nhược điểm khi thêm nội dung của bạn vào đó, nhưng bạn phải cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi quyết định đi trước.

Trước khi tiếp tục xuất bản trên YouTube, bạn cần biết liệu mình có thể sống được với những mặt trái của nền tảng này hay không:

 • Mức độ tương tác của người nghe thấp

Trong những năm qua, YouTube đã tự khẳng định tên tuổi của mình như một trung tâm giải trí. Mặc dù bạn có khả năng thu hút người nghe ở lại xem toàn bộ tập trên ứng dụng podcasting, nhưng những người nghe xem các tập của bạn trên YouTube có ít khả năng xem hết toàn bộ tập hơn.

Trên YouTube, bạn phải thu hút khán giả của mình ngay từ đầu vì những người dùng này được biết là thụ động hơn những người khác. Nếu bạn không thu hút được sự quan tâm của họ ngay từ đầu hoặc đưa ra nội dung dài dòng, họ có thể sẽ bỏ qua nội dung của bạn.

Bạn sẽ biết người nghe ở lại nội dung của bạn trong bao lâu thông qua YouTube analytics.

 • Bạn có thể không nhận được ROI đáng kể vào thời gian đã đầu tư

Mặc dù nếu bạn đưa chương trình của mình lên YouTube, nó có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm, điều này không ngay lập tức tương đương với thành công.

YouTube xem xét một số yếu tố trước khi xếp hạng mức độ phổ biến của video. Những yếu tố này bao gồm Lượt thích và nhận xét, tỷ lệ giữ chân, nhấp chuột và đăng ký.

Để chương trình của bạn thu được lợi ích đáng kể trên YouTube, bạn cần thu hút sự chú ý của khán giả, thu hút nhận xét và chuyển đổi thành đăng ký.

 • Bạn cần nhiều tiền hơn và thiết bị để tạo nội dung hay

Một trong những điểm hấp dẫn của podcasting là không tốn nhiều tiền để bắt đầu. Podcasting thông thường hấp dẫn nhiều người vì nó không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, để quay video chất lượng tốt, bạn cần có thiết bị và nhiều thời gian hơn để thực hiện tốt công việc. Một kênh podcast trên YouTube yêu cầu gấp ba hoặc gấp bốn lần những gì bạn cần cho podcast thông thường.

Việc ghi một podcast video chất lượng đòi hỏi bạn phải tạo video đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trên YouTube. Mọi người trên YouTube mong đợi chất lượng nhất định của video và nội dung chất lượng thấp có thể sẽ phản ánh tiêu cực trong số liệu phân tích của bạn.

 • YouTube Analytics không hoàn hảo

Bạn rất dễ bị lạc hướng giữa các lượt xem khi đăng tập podcast của mình lên YouTube. Phân tích của YouTube có lợi nhiều cho người phát podcast, nó có thể làm mất tập trung và đánh lừa những người không thể giải thích nó một cách chính xác.

Lượt xem của bạn có thể tiếp tục tăng khi một số người xem chỉ ở lại chương trình của bạn 30 giây. Bạn có thể thu về hàng nghìn lượt xem, nhưng điều quan trọng là họ có đang nghe nội dung của bạn hay không. Bạn sẽ làm tốt hơn với ít người xem nghe toàn bộ nội dung của bạn hơn là hàng nghìn người chỉ ở lại chương trình của bạn vài phút.

Nếu bạn quá tập trung vào số liệu phân tích trên YouTube, bạn có thể đánh mất bản chất của podcasting, sản xuất nội dung bạn yêu thích và thu hút khán giả cốt lõi sẽ mang lại mức độ tương tác cao.

Đề xuất về thiết bị video cho Podcasting trên YouTube

Trước khi bắt đầu phát podcasting trên YouTube, bạn cần có thiết bị cụ thể. Bạn cần thiết bị podcasting thông thường như micrô, tai nghe, giá treo, PC, bộ lọc pop, v.v., bạn có thể đọc thiết bị cần thiết này trong bài đăng trên blog này .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm video vào podcasting của mình, bạn sẽ cần một máy ảnh. Có những loại máy ảnh rẻ tiền rất dễ sử dụng. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể nhận được nhiều hơn một máy ảnh để bao gồm các góc khác nhau. Điều này sẽ mang lại một chút chiều sâu bằng cách đưa ra các quan điểm khác nhau, đặc biệt nếu bạn mang theo khách.

Một số máy ảnh chúng tôi khuyên dùng bao gồm Sony DSCHX80, GoPro Hero8 và Marantz Professional Turret

10 Podcast tốt nhất trên YouTube

Với trình độ kiến ​​thức bạn hiện có khi sử dụng YouTube cho podcast của mình, bạn có thể tò mò về những người đã làm điều đó.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách bao gồm 20 podcast hàng đầu (theo ý kiến ​​của chúng tôi) mà bạn có thể tìm thấy trên YouTube. Bạn có thể xem một số podcast này để lấy cảm hứng về cách tạo của bạn.

1. Jenna & amp; Julien

Jenna Marbles is a top YouTube personality and has đã ở trong trò chơi một thời gian. Cô ấy đồng tổ chức podcast này cùng với Julian. Đó là một podcast độc đáo, độc đáo, nơi họ thảo luận về hầu hết mọi thứ và bất cứ điều gì. Theo cách nói của họ, “Nếu bạn đang tìm kiếm podcast hàng ngày, bình thường, của cuốn sách, thì bạn đã đến nhầm chỗ.” Họ tổ chức các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên, chủ yếu là vô lý và thường được thúc đẩy bởi nội dung có chủ đề người lớn.

Thành công của họ trên YouTube đến từ việc họ thường xuyên phát trực tiếp chương trình trên Twitch khi họ ghi hình. Khán giả có thể xem chương trình trong khi chương trình đang diễn ra. Jenna hoặc Julien đôi khi trả lời các nhận xét từ hộp trò chuyện.

2. Podcast H3H3

The H3H3H Podcast is one of the top YouTube podcasts you will find around. Hila và Ethan Klein là nhà sản xuất, cùng là nhà sản xuất của kênh YouTube H3H3. Họ tập trung vào điều gì đó khác biệt trên podcast YouTube của họ, trái ngược với kênh YouTube của họ. Mặc dù kênh YouTube của họ sử dụng cách tiếp cận hài hước để phân tích video, nhưng podcast trên YouTube của họ lại ở góc độ phi hài hước, với các cuộc thảo luận xoay quanh chính trị, phim ảnh, âm nhạc, nhà văn, người dùng YouTube và diễn viên hài. Toàn bộ podcast mất từ ​​hai đến ba giờ.

Hila và Ethan cũng có kênh YouTube H3H3 Podcast Nổi bật. Kênh này bao gồm các đoạn trích và clip ngắn của mỗi tập podcast. Với kênh này, họ sử dụng tối đa thuật toán của YouTube và điều này được thể hiện qua hiệu quả hoạt động của podcast của họ. Khán giả cũng có khả năng chia sẻ các clip ngắn hơn các tập đầy đủ này, góp phần vào sự phát triển tự nhiên.

Tiêu đề video Podcast của H3H3 bao gồm tên đầy đủ của người phỏng vấn ở định dạng này: “Gary Andre – H3 Podcast # 185. ” Trong khi kênh nổi bật Podcast của H3H3 có các tiêu đề bao gồm chủ đề, như sau: “Gary Andre về Chính trị ngày nay.”

3. Cuộc trò chuyện với…

Tiësto’s CLUBLIFE là một chương trình radio do DJ Tiësto tổ chức hàng tuần. Trước đây nó đã được phát sóng ở Hà Lan trên Radio 538. DJ Tiësto chọn một loạt các bản nhạc dance điện tử bao gồm electro, progressive house, downtempo và trance. Các DJ khác xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời và anh ấy đã phát triển thành công chương trình của mình trở thành một trong những podcast tốt nhất trên YouTube để khám phá âm nhạc mới.

Chương trình có hai phân đoạn, một phân đoạn là tổng hợp các bản hit hiện tại và phân đoạn còn lại là tuyển chọn các thể loại điện tử bao gồm âm nhạc do hãng Tiësto phát hành. Anh ấy phát hành chương trình của mình trên một podcast miễn phí và đưa nó lên các video YouTube vào thứ Hai tiếp theo.

5. Nhà thờ của những gì đang xảy ra hiện nay

Comedian Joey Diaz, a personality that you might know on Joe Rogan Experience, has a podcast where he airs his opinion on almost anything and everything. Phong cách của anh ấy là ồn ào và đậm chất hài hước, chỉ phù hợp nhất với người lớn. Nhiều khách mời của anh ấy là những diễn viên hài khiến bạn thích thú với những câu chuyện của họ về cuộc sống trên đường, những trò hề về lối sống tiệc tùng và những vụ đánh bom trên sân khấu.

        6. Peter Schiff Podcast

Peter Schiff là một nhà kinh tế, tác giả, nhà môi giới / đại lý tài chính và thường xuyên xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình thời sự quốc gia. Mục tiêu của podcast của anh ấy là “giáo dục khán giả về kinh tế thị trường tự do và các nguyên tắc và lợi ích của quyền tự do cá nhân, chính phủ hạn chế và đồng tiền hợp lý.” Anh ấy đưa ra lời khuyên tài chính sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và chuẩn bị tốt hơn cho bạn trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

7. Podcast hoàn toàn không cần thiết

Pat Contri and Ian Ferguson discuss the latest happenings in the video game industry. Họ cũng giải quyết các chủ đề trò chơi cổ điển và phim trên Podcast Hoàn toàn Không cần thiết. Cuộc thảo luận của họ bao gồm những thứ nóng nhất trong văn hóa mọt sách, những thứ trước đây rất nóng nhưng vẫn hay và những thứ nóng nhất sau đây. Bộ đôi này đôi khi nghiên cứu sâu hơn về cách trò chơi và phim ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Bối cảnh là một căn phòng được bao quanh bởi các kỷ vật trong phim và các trò chơi mọt sách. Trong một số tập, họ nhận câu hỏi từ khán giả của họ.

Podcast trên YouTube của Peter Schiff không liên quan đến việc ghi lại cảnh quay của chính anh ta. Thay vào đó, anh ấy chuyển đổi tệp âm thanh của mình thành MP4 với hình ảnh tĩnh trong nền. Anh ấy sử dụng cách đơn giản và dễ dàng này để tải podcast của mình lên YouTube mà chỉ cần làm thêm rất ít.

8. Podcast nghệ thuật về sự nam tính

Sự hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống của họ, giúp đàn ông hiểu sâu hơn về văn hóa và sự thánh thiện. Họ đưa các tác giả chuyên gia và nhà tư tưởng sâu sắc đến với chương trình, thực hiện các cuộc phỏng vấn sâu để lấy lại các nguyên tắc truyền thống của đàn ông. Chương trình bao gồm một số khía cạnh, bao gồm lịch sử, cách tự vệ, cách nuôi dạy con cái, rèn luyện thể chất, kỹ năng xã hội, nghề nghiệp và văn học.

Podcast Nghệ thuật của sự nam tính sử dụng khái niệm hình ảnh tĩnh cho phiên bản YouTube của chương trình này thay vì toàn bộ video. Hình ảnh tĩnh là của người dẫn chương trình và khách mời trong tập cụ thể.

9. Hank thân mến & amp; John

Dear Hank and John is a podcast that is centered on self-help . Chương trình hài kịch hàng tuần này có cả người dẫn chương trình trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề lớn và nhỏ trong cuộc sống và họ đưa ra “lời khuyên đáng ngờ”. Mặc dù cả hai người dẫn chương trình thường chỉ ra rằng họ không đủ trình độ để đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn nào, nhưng chương trình đã mang lại nhiều bài học quý giá. Họ cũng giúp bạn giải trí bằng một số câu chuyện tin tức kỳ quặc, có thể là những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất mà bạn từng nghe.

10. Ear Biscuits

Ear Biscuits là một trong những podcast giải trí hàng đầu trên YouTube. Rhett và Link tổ chức chương trình và bộ đôi này đến vào Chủ nhật hàng tuần để “đánh thức bộ não của bạn bằng những bài bình luận về văn hóa đại chúng, những câu chuyện cá nhân và những giai thoại khác thường.” Đối với mỗi tập, người dẫn chương trình tổ chức một cuộc trò chuyện sâu sắc và thẳng thắn, thường bao gồm một khách mời. Những nhân vật nổi tiếng như Grace Helbig, Phillip DeFranco, PewDiePie, Julian Smith và Rainn Wilson đã tham gia chương trình.

Cách tốt nhất để xuất bản lên YouTube

Sau quá trình ghi hình vất vả podcast, với quá trình liên quan đến; tìm kiếm khách mời, chuẩn bị cho chương trình với tư cách là người dẫn chương trình, lên lịch, ghi âm và ghi hình các tập – bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức sau tất cả những việc đó.

Tuy nhiên, đó mới là lúc công việc thực sự bắt đầu. Điều này là do sau khi dồn rất nhiều tâm sức và thời gian vào việc sản xuất một chương trình tuyệt vời, bạn muốn chương trình đó đạt được mức độ hiển thị phù hợp – và đó là lúc bCast phát huy tác dụng.

Với YouTube là một trong những nơi tốt nhất để hiển thị podcast của bạn, việc xuất bản của bCast lên YouTube sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Tính năng này đơn giản hóa bước cho bạn, vì tất cả những gì bạn phải làm là: kết hợp âm thanh với hình ảnh và đăng nó vào danh sách phát YouTube của bạn, tất cả chỉ trong ba lần nhấp.

Nó không làm mất thời gian của bạn và nó chỉ yêu cầu kết nối một lần. Mặc dù các nền tảng lưu trữ podcast khác thường xuyên làm phức tạp quá trình, nhưng bCast nhận ra rằng tất cả các tập trong podcast phải đi vào cùng một danh sách phát.

Tóm tắt

Vậy là bạn đã có… Tất cả những gì bạn cần biết về cách tạo podcast trên YouTube.

Đưa podcast của bạn lên YouTube là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị và phát triển khán giả của bạn. Điều này cũng giúp bạn như một nguồn thu nhập cho podcast của bạn. Ngoài ra, sự đơn giản trong quy trình và giao diện của YouTube khiến tất cả đều đáng giá.

Là một podcaster, bạn đã có nội dung. Podcasting chỉ có thể mang lại lợi nhuận nếu nội dung của bạn hay và chúng tôi tin rằng nếu bạn theo dõi blog của chúng tôi gần đây, bạn đã biết cách tạo nội dung tuyệt vời và điều gì sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Việc tiếp theo là đưa nội dung được soạn thảo và chỉnh sửa cẩn thận hoàn hảo của bạn lên YouTube bằng cách thêm phần tử video, cho dù dưới dạng hình ảnh tĩnh hay camera ghi lại chương trình. Miễn là bạn đang nghe và có thể xem một số dạng nội dung hình ảnh và cả âm thanh trong nền, bạn có thể bắt đầu.

Hơn thế nữa, tại bCast, chúng tôi thậm chí còn làm cho nó trở nên tốt hơn và bớt căng thẳng hơn cho bạn. Xuất bản chương trình của bạn với bCast giúp đưa chương trình lên YouTube dễ dàng hơn. Tính năng Xuất bản lên YouTube của chúng tôi giúp đơn giản hóa quy trình và giúp bạn không gặp rắc rối khi tải nội dung tuyệt vời của mình lên YouTube theo cách thủ công.

Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ với chúng tôi qua support@bcast.fm và chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách phát triển chương trình của bạn trên YouTube 🚀


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng podcast trên youtube

Cách đăng PODCAST lên SPOTIFY, APPLE PODCAST, GOOGLE PODCAST

alt

 • Tác giả: #podcastViet
 • Ngày đăng: 2021-03-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào mà các kênh podcast lại xuất hiện được ở trên Spotify, Apple Podcast, Google Podcast hay chưa? Tại sao họ lại “xịn sò” được như vậy? Có cần phải upload podcast lên từng platform một không?
  Câu trả lời sẽ có ở trong video này nhé.

  ► Cộng đồng “chơi” podcast ở Việt Nam:
  https://facebook.com/groups/podcastviet
  Nghe Du và Học Podcast và 0084 Podcast tại:
  https://podcastviet.com

  ► Nhạc cho Podcast, nhận thêm 2 tháng miễn phí khi đăng ký bằng link này: https://artlist.io/Tim-1658079

  cáchlàmpodcast podcasttiếngViệt podcastViệtNam2021
  —————————————————–
  Trong series podcast101 tụi mình sẽ hướng dẫn mọi người làm podcast từ cơ bản đến nâng cao. Hãy theo dõi để cập nhật những video mới nhất từ tụi mình nhé.

  Podcast được hình thành như thế nào?: https://youtu.be/qA1o-GVolVM​

  Các thiết bị thu âm podcast: https://youtu.be/YJZ4OfMM1rE​

  Làm sao để đăng podcast lên Spotify?: https://youtu.be/_8uR0TAbXKs​

  Phần mềm thu âm podcast online (P1): https://youtu.be/dgM-c03LrkY​

  Phần mềm thu âm podcast online (P2): https://youtu.be/ZCvxPkplmbo​

  Điều chỉnh âm lượng podcast chuẩn Spotify: https://youtu.be/Eocz4d3yUtg

  5 tips thu âm Podcast siêu dễ: https://youtu.be/4Piu8zKzCNM

  12 cách kiếm tiền bằng Podcast: https://youtu.be/Y1krJ6buPlI

  Mic thu âm tốt nhất cho người mới: https://youtu.be/3v5ejEqILds

  3 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA PODCAST MIỄN PHÍ VÀ CHUYÊN NGHIỆP: https://youtu.be/nhGImRZg_YY

  Con số mà Podcaster cần quan tâm: https://youtu.be/YnVQhpqEU8I

  Làm gì thì bị “dính BẢN QUYỀN”?: https://youtu.be/tMBOUSQKK_E

  3 CÁCH ĐỂ FILE THU ÂM PODCAST HAY HƠN: https://youtu.be/bFQ1OxgcAEs

  LỢI ÍCH KHI LÀM PODCAST THEO SEASON: https://youtu.be/716_wTIOQ7A

  3 lý do KHÔNG NÊN làm Podcast: https://youtu.be/2envtuAzi4A

  GIỌNG KHÔNG HAY CÓ NÊN LÀM PODCAST HÔNG?: https://youtu.be/Bi-16D1ucGM

  NHẠC CHO PODCAST: https://youtu.be/0GGxuX5V4hM

  MIC THU ÂM CỦA KHOA: https://youtu.be/zrwY81teJnM

  MIC THU ÂM CỦA TÍN: https://youtu.be/O5E7Wgluzqc

  LOẠI BỎ TẠP ÂM / KHỬ NOISE ĐƠN GIẢN TRONG AUDACITY: https://youtu.be/xmi9VLTPNEw

  ĐỪNG LÀM 2 ĐIỀU NÀY NẾU BẠN MUỐN PODCAST CÓ SỰ TỰ NHIÊN: https://youtu.be/T7fFAgvVYRE

  Kết nối với tụi mình tại:
  ► Facebook: https://fb.com/duvahocpodcast
  ► Facebook: https://fb.com/0084podcast
  ► Email: duvahoc@gmail.com

  Tặng tụi mình những món đồ uống ngon ngon nhé!
  Ví momo: 0325490983
  Paypal: https://paypal.me/timtran301

  huongdan​ thu_am_podcast​​​​​ podcast101​

Đăng Podcast Lên Youtube: 8 Điều Phải Biết

 • Tác giả: huykingkong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Podcaster luôn có mong muốn đăng Podcast lên Youtube, nhưng nó có thực sự là hiệu quả?

Podcast là gì? Giải thích chi tiết & đầy đủ nhất 2022!

 • Tác giả: quanthanham.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Podcast cũng tương tự như chương trình radio có nội dung về một chủ đề cụ thể và được xuất bản theo từng tập, nhưng điều đó không có….

Cách để Tự Tạo Podcast

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tự Tạo Podcast. Việc tạo ra, quảng bá và phân phối podcast để tiếp cận tới hàng triệu khán giả trực tuyến cũng không quá khó. Podcast đang dần trở nên phổ biến khi rất nhiều blogger chuyển sang làm chương trình phát thanh trực…

Podcast là gì? Tại sao Podcast sẽ là xu hướng của tương lai?

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Podcast là gì? Có những hình thức Podcast nào? Nên nghe Podcast ở đâu? Những điểm mạnh của Podcast so với các hình thức khác

Làm Thế Nào Để Tạo Podcast Trên YouTube Và Thu Hút Khán Giả?

 • Tác giả: zinpro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ cho bạn biết những lợi thế của việc có podcast trên YouTube và những phương pháp hay nhất bạn có thể làm để tăng lượng khán giả nghe Podcast trên nền tảng này.

Làm thế nào để bắt đầu một Podcast thành công trên YouTube?

 • Tác giả: www.sonuker.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  TikTok có phản hồi lại vé ủng hộ không? Nếu vậy, mất bao lâu? - tiktok mất bao lâu để trả lời