Sau hành trình 16 tập thì cuối cùng Quân vương bất tử (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,… đã đi đến hồi kết. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu đại kết cục của bộ phim nhé.

Bạn đang xem: quan vuong bat diet

Tập cuối của Quân vương bất tử (The King: Eternal Monarch) mở màn bằng phân cảnh Jung Eun Tae (Kim Go Eun) quyết định dùng nửa thân sáo sót lại để sang Đại Hàn Đế Quốc gặp Lee Gon lần cuối trước khi anh quên hết toàn bộ. Cùng thời điểm đó Lee Gon (Lee Min Ho) và Jo Young (Woo Do Hwan) đã quay trở về ngày đảo chính năm 1994 để giết được Lee Rim. Chuyến du ngoạn này đầy rẩy nguy hiểm nhưng là thời cơ của cùng của toàn bộ. Trận chiến này anh không hề cô quạnh.

“Nếu cháu ta thành công giết ta của quá khứ thì toàn bộ kí ức cũng sẽ biến mất”

Tae Eul muốn trừ khử Lee Rim và tự mình đến bên Lee Gon dù biết nếu anh thành công cũng sẽ quên mất cô là ai. Trừ bớt đi một bản thể biết đâu lại là điều tốt. Tae Eul thề rằng nếu người yêu thất bại cô sẽ là người thay anh trờ về để tiếp tục. Lee Gon đã khởi đầu trận chiến, việc đến nhanh hơn một bước đã ngăn chặn phiên bản lúc nhỏ chém đôi thân sáo. Thế nhưng cũng bởi vì như vậy mà Lee Rim nắm được cây sáo hoàn chỉnh, điều đó đồng nghĩa với việc nửa thân sáo của hiện tại biến mất và Tae Eul trong đoạn đường song song có thể vĩnh viễn mắc kẹt.

Lee Gon cùng Jo Young khởi đầu trận chiến.

Lee Gon buộc phải để lại Young để tiếp tục truy giết Hoàng thúc. Dùng hết sức lực cuối cùng Young lặng lẽ chìm vào giấc ngủ sâu. Hạt mầm đã nảy nở và cuối cùng trong chiều không gian song song không bị tác động bởi thời gian Tae Eul đã nổ súng giết được Lee Rim của hiện tại. Lee Gon tại năm 1994 cũng từng trừ khử được Hoàng thúc của mình. Lee Gon thành công và cả hai cũng sẽ không thể quay trở lại được nữa. Mọi thứ thuộc về Đại Hàn Đế Quốc đều hoàn toàn biến mất, mọi thời điểm cũng thay đổi. Quá khứ thành công thay đổi Tae Eul được trả về với quốc gia hiện tại thế nhưng điều khiến cô đau lòng hơn toàn bộ chính là những người mà cô yêu thương đều biến mất. Không có Lee Gon, cũng chẳng có anh trai Kang Shin Jae.

Xem Thêm  iOS 15 có gì mới? Danh sách iPhone được cập nhật. - cập nhật ios 15

Giết Lee Rim thành công.

Phiên bản của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc đã khỏe mạnh lớn lên nhưng người cô yêu vẫn chưa trở lại như lời hứa. Lee Gon dù phấn đấu tìm kiếm nhiều phiên bản của Tae Eul trong các dòng thời gian khác nhau thì vẫn không tìm được đúng người. Dù thế chàng trai vẫn không hề bỏ cuộc. Thời gian cứ thế trôi, cuối cùng Tae Eul đã đợi được Lee Gon đến vào năm 2021. Để không quên được người mình yêu cô mỗi ngày đều cố ghi nhớ từng kí ức của cả hai.

Vì nắm trong tay toàn thể cây sáo nên chuyện tình của cả hai tiếp tục duy trì tình trạng đi qua lại giữa hai toàn cầu. Không chỉ có hai người, cả Young cũng nhớ về một số kí ức trước đó. Lần này Lee Gon đã có thể đơn giản kiểm tra tình hình và cánh cửa hơn. Cặp đôi cùng đi du lịch sang nhiều chiều không gian khác nhau, cùng tận hưởng niềm hạnh phúc tình yêu.

Lee Gon tìm được Tae Eul.

Hẹn hò xuyên thời gian.

Luna hay Shin Jae ở Đại Hàn Đế Quốc đã trưởng thành tốt, họ thành đồng nghiệp của nhau, Luna cũng từng trở thành em gái của Goo Seo Ryung nhờ mối nhân duyên lúc nhỏ với mẹ cô. Eun Seop đã trở thành nhân viên cục tình báo và hạnh phúc với cuộc hôn phối.

Xem Thêm  Có phải bồi thường thiệt hại khi thả rông súc vật? - hai tư thả rông

“Chúng ta là định mệnh, bây giờ và vĩnh viễn”.

Chuyện tình xuyên toàn cầu giữa Lee Gon và Tae Eul đôi lúc cũng gặp phải tí phiền toái vì phải tránh các phiên bản song song của mình nhưng dù thế vẫn không thể cản được họ. Ngày cuối tuần đều trở thành ngày hẹn hò của cặp đôi và nó dần trở thành thường nhật với cả hai. Dù ở toàn cầu nào, thời điểm nào đi chăng nữa Lee Gon và Tae Eul cũng là số phận của nhau và tình yêu của họ là vĩnh cửu.

Happy ending.

Cảm ơn các bạn đã gắn bó cùng Quân vương bất tử (The King: Eternal Monarch) trong suốt hành trình 16 tập phim và hẹn hội ngộ trong các dự án tiếp theo cùng SAOstar nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quan vuong bat diet

[Vietsub] Họp báo ra mắt phim Quân Vương Bất Diệt | The King: Eternal Monarch Cut

 • Tác giả: Cinderella Subteam 3
 • Ngày đăng: 2020-04-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2608 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Press conference cut] LeeMin Ho KimGoEun TheKingEternalMonarch vietsub
  họp báo ra mắt phim quân vương bất tử, họp báo phim The King: Eternal Monarch, The King: Eternal Monarch interview The king eternal Monarch vietsub, lee min ho vietsub, kim go eun vietsub
  • Vietsub bởi Cinderella Subteam
  Cre video: https://www.youtube.com/watch?v=oldA3557sIw&t=98s
  • FB: https://www.facebook.com/CinderellaSubteam
  • Hãy tôn trọng công sức của chúng mình, vui lòng không reup nếu không có link dẫn và sự cho phép!

Phim Quân Vương Bất Diệt Full 16

 • Tác giả: iphimchill.tv
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9773 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim quân vương bất tử thuyết minh, xem phim quân vương bất tử tập full, quân vương bất tử hd vietsub, xem quân vương bất tử hd.
Xem Thêm  Honda Rebel 500 chiếc Cruiser lai Bobber độc đáo và mạnh mẽ - honda rebel 500 cũ

Thuyết minh + vietsub Full HD

 • Tác giả: www.fullfim.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quân Vương Bất Diệt – The King Eternal Monarch: Thuộc thể loại Tình Cảm, bộ phim được xây dựng tại Hàn Quốc. Bộ phim Truyền hình [Quân Vương Bất Diệt – The King Eternal Monarch] với những diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. The King Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt – Bệ Hạ Bất Tử

Quân Vương Bất Diệt – The King Eternal Monarch

 • Tác giả: www.vn2.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quân Vương Bất Diệt – The King Eternal Monarch thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. The King Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt – Bệ Hạ Bất Tử

Xem phim Quân Vương Bất Diệt 2020 Full HD Vietsub

 • Tác giả: ophim.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quân Vương Bất Diệt – The King: Eternal Monarch (2020) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Min-ho, Kim Go-eun và Woo Do-hwan. Cánh cổng kì bí mang vị đế vương Hàn Quốc thời hiện đại đến một toàn cầu song song. Ở thế

Quân Vương Bất Diệt (Thuyết Minh,VietSub)

 • Tác giả: vaophim.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2739 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐ NỘI DUNG ⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Quân Vương Bất Diệt-The King: Eternal Monarch (2020) : Chuyện phim The King: The Eternal Monarch khai thác đề

Quân Vương Bất Diệt tập 1

 • Tác giả: mephimhanz.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3757 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quân Vương Bất Diệt Tập 1

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ