Thông tin này có thể cung cấp cơ sở để phát hiện ra sự can thiệp của Nga trên nền tảng sớm hơn rất nhiều.

Bạn đang xem : quảng cáo chính trị trên facebook được trả tiền bởi

Vào thứ Năm, nhiều người trong chúng tôi đã bị phân tâm bởi Truyền thông Liên bang biểu quyết của Ủy ban để bãi bỏ các quy tắc về tính trung lập thực tế . Nhưng một điều tốt lành cũng đã xảy ra vào cuối tuần: Ủy ban Bầu cử Liên bang xác định rằng các quảng cáo chính trị có hình ảnh hoặc video được đăng trên Facebook hiện phải bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm về việc ai đã trả tiền cho chúng. Đây là lần đầu tiên FEC làm rõ các quy tắc liên bang về việc đăng quảng cáo chính trị trên Facebook trong sáu năm. Các ứng cử viên đã chi hơn 1,4 tỷ đô la trong cuộc bầu cử năm 2016 cho các quảng cáo chính trị trực tuyến, vì vậy quyết định này thực sự có thể làm rung chuyển mọi thứ trước giữa kỳ năm 2018.

Quảng cáo

Trên truyền hình và báo in, quảng cáo ủng hộ hoặc chống lại một ứng cử viên cụ thể phải bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm về việc ai trả tiền cho chúng. Nhưng kể từ năm 2011, các quảng cáo trực tuyến phần lớn được miễn yêu cầu này, bởi vì – theo các công ty internet – chúng quá nhỏ để bao gồm thông tin bổ sung. Câu hỏi này đã trở nên quan trọng mới vào đầu năm nay sau khi Facebook tiết lộ rằng các đặc vụ Nga có liên hệ với Cơ quan Nghiên cứu Internet do Điện Kremlin hậu thuẫn đã thực hiện một chiến dịch rộng rãi nhằm vào các công ty truyền thông xã hội của Hoa Kỳ trong nỗ lực làm lung lay cuộc bầu cử năm 2016 gây ra bất ổn chính trị .

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

“Nhiều quảng cáo trên Facebook mà Nga đã mua trước cuộc bầu cử năm 2016 không bao gồm bất kỳ tuyên bố từ chối trách nhiệm nào đã trả tiền cho chúng”, Brendan Fischer, giám đốc cải cách FEC tại Trung tâm Pháp lý Chiến dịch, một tổ chức phi đảng phái có trụ sở tại Washington. Tất nhiên, tiết lộ sẽ không sửa chữa được mọi thứ. Ví dụ, các siêu PAC thường lấy những cái tên lành tính để che giấu nguồn tài trợ và động cơ của chúng. “Nếu Nga đã đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với các quảng cáo chính trị của mình, thì có thể nước này chỉ bao gồm thông tin về một nhóm bật lên được thiết lập để mua quảng cáo,” ông thừa nhận. “Nhưng thông tin tuyên bố từ chối trách nhiệm đó vẫn có thể cung cấp cơ sở cho công chúng để tìm ra những thông điệp này đến từ đâu.”

Xem Thêm  TrafficPartner - trafficpartner b.v

Quảng cáo

Quảng cáo

Facebook, Google và Twitter bị sa thải vào tháng 10 và tháng 11 năm nay khi các thành viên Quốc hội không hài lòng bắt đầu điều tra cách các đặc vụ Nga sử dụng quảng cáo trực tuyến của họ công cụ để thao túng cử tri trong cuộc chạy đua đến cuộc bầu cử năm 2016. Đáp lại, các nền tảng tất cả nội dung đã được kiểm tra mà họ xác định là có nguồn gốc từ các đặc vụ Nga. Điều đó bao gồm hàng nghìn quảng cáo từ Facebook, hơn 1.000 video từ YouTube và hàng nghìn tài khoản Twitter. Chỉ riêng nội dung từ Facebook đã tiếp cận 126 triệu người trong hai năm qua, theo công ty.

Quảng cáo

Quyết định của FEC được đưa ra bởi một cuộc điều tra được gửi bởi một nhóm chính trị bảo thủ có tên là Quỹ Hành động Quay lại, hỏi liệu quảng cáo Facebook mà nó có kế hoạch hay không để tranh cử trong chu kỳ bầu cử tiếp theo nên bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm về người đã trả tiền cho họ. FEC cho biết nếu quảng cáo trên Facebook bao gồm hình ảnh hoặc video thì họ cần thông tin về ai đã trả tiền cho quảng cáo và liệu quảng cáo đó có được một ứng viên cụ thể xác nhận hay không, theo Fischer.

Quảng cáo

Vào năm 2010, Google đã lập luận rằng nhiều quảng cáo chính trị mà Google chạy nên được miễn là “các mặt hàng nhỏ” — tương tự như hình dán đệm hoặc văn bản thông báo — rằng không tuân theo cùng một quy tắc tiết lộ. Cuối cùng, Google đã được phép chạy các quảng cáo bầu cử ngắn hạn của mình mà không có tuyên bố từ chối trách nhiệm, nhưng FEC đã kết luận rằng các quảng cáo sẽ cần phải liên kết đến một trang đích mà bạn có thể nhấp vào để tìm ra ai đã trả tiền cho nó. Năm tiếp theo, vào năm 2011, Facebook đã cố gắng đưa ra ngoại lệ tiến thêm một bước nữa, lập luận rằng các quảng cáo bầu cử trực tuyến nhỏ thậm chí không được yêu cầu bao gồm liên kết đến trang đích với tuyên bố từ chối trách nhiệm. FEC đã bị bỏ lại trong cuộc chia rẽ 3–3 cuộc bỏ phiếu theo các đường lối của đảng, với ba ủy viên đảng Dân chủ bỏ phiếu chống lại đề xuất của Facebook. Do bế tắc, Facebook về cơ bản rằng họ sẽ không phải đối mặt với hình phạt nếu chạy quảng cáo mà không có liên kết đến tuyên bố từ chối trách nhiệm, cựu Ủy viên FEC Ann Ravel giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Slate vào đầu Tháng 10.

Xem Thêm  Cách ẩn số lượt thích trên các bài đăng trên Instagram (& Tại sao bạn nên) - làm thế nào để ẩn số lượt thích trên instagram

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Cục Quảng cáo Tương tác, một nhóm thương mại tính Facebook, Twitter và Google là thành viên, đã điều trần trước Quốc hội vào cuối tháng 10 để kêu gọi một cách tiếp cận tự điều chỉnh để tiết lộ quảng cáo chính trị trực tuyến. Randall Rothenberg, chủ tịch của IAB, gợi ý rằng các công ty truyền thông kỹ thuật số có thể “cảnh sát chuỗi cung ứng của họ để tìm các tác nhân xấu và cung cấp sự minh bạch hơn về việc ai đang đưa những gì vào trang web của họ”. Khi rõ ràng rằng một cuộc đàn áp sắp xảy ra, Hiệp hội Internet — một nhóm vận động hành lang khác có các thành viên bao gồm Facebook và Google — đã đề xuất trong một bức thư vào thứ Năm tuần trước rằng một liên kết đến trang đích của nhóm đã trả tiền cho quảng cáo, thay vì đưa thông tin vào chính quảng cáo đó, sẽ đủ. Nhưng rõ ràng FEC không đồng ý.

Quảng cáo

Vào tháng 10, trong nỗ lực né tránh các yêu cầu quy định mới, Facebook và Twitter đều đã công bố các công cụ minh bạch trực tuyến để giúp người dùng biết thêm về nguồn gốc của các quảng cáo chính trị của họ . Phương pháp tự làm của Facebook bao gồm một sáng kiến ​​ để hiển thị cho người dùng tất cả các quảng cáo mà một trang Facebook cụ thể mua. Kế hoạch của Twitter bao gồm một trang tổng quan trực tuyến mới , bề ngoài sẽ hiển thị ai đã mua quảng cáo, quảng cáo đã chạy trong bao lâu và cách quảng cáo được nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, cả hai công cụ dường như vẫn chưa hoạt động. Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog .

Tháng trước, sau khi nhận được hơn 150.000 nhận xét về việc có nên bắt đầu quy trình để cập nhật các yêu cầu từ chối trách nhiệm chính trị về quảng cáo hay không , FEC cho biết họ sẽ bắt đầu soạn thảo một đề xuất mới. Tuy nhiên, có rất ít dấu hiệu cho thấy cơ quan này sẽ di chuyển đủ nhanh để đưa ra các quy tắc mới trước mùa bầu cử năm sau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo chính trị trên facebook được trả tiền bởi

Facebook thanh toán như thế nào, trừ tiền ra sao khi chạy quảng cáo | Quý Tộc

 • Tác giả: Quý Tộc
 • Ngày đăng: 2022-03-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook thanh toán như thế nào, trừ tiền ra sao khi chạy quảng cáo | Quý Tộc
  ▬▬▬▬▬
  ▶️Playlish:
  -Giải pháp lên camp mùa bão: https://bit.ly/390sraL
  -Kháng nghị tài khoản quảng cáo: https://bit.ly/3ofxevh
  -Facebook ADS chuyên sâu: https://bit.ly/3rUsDAU
  -Quảng cáo Facebook cơ bản cho người mới: https://bit.ly/3rUklJj
  -Nuôi dàn tài khoản Facebook để chạy quảng cáo bền vững: https://bit.ly/3s4ytjk
  -Case Study chiến dịch quảng cáo thành công: https://bit.ly/35rFXmT
  -Phát triển bản thân: https://bit.ly/3pUfypv
  -Phát triển kỹ năng Digital:https://bit.ly/3rOyZSp

  Nếu bạn có câu hỏi cần mình giải đáp hãy commen ở phía dưới hoặc nhắn tin qua Facebook cá nhân, mình luôn sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có một cách chân thành nhất ^^

  Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất:
  https://bit.ly/38fvmvF
  ▬▬▬▬▬
  – KẾT NỐI VỚI TỘC QUA:
  ▶️Group Facebook: https://bit.ly/3vvqjTj
  ▶️Group chat Zalo: https://bit.ly/3lLAnUL
  ▶️Facebook: https://bit.ly/39iIBfs
  ▶️Messages: https://bit.ly/3zC7X3h
  ▶️Fanpage: https://bit.ly/37sAiy4
  ▶️Zalo: 0847778898
  🌐 Website: http://quytoc.vn
  ► Copyright © quytoc lethanhquy
  ▬▬▬▬▬
  ● If there are any copyright infringement send us a e-mail to : lethanhquy203@gmail.com

Tạm dừng, hủy quảng cáo Facebook có bị mất tiền, trừ tiền không ?

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạm dừng, hủy quảng cáo Facebook có bị mất tiền, trừ tiền không ?

Facebook dỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo chính trị

 • Tác giả: m.antoanthongtin.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tap chi an toan thong tin

✅QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK CÓ MẤT TIỀN KHÔNG?✅

 • Tác giả: bizcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK CÓ MẤT TIỀN KHÔNG?✅chi phí quảng cáo facebook✅chạy quảng cáo facebook miễn phí✅

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook

 • Tác giả: hotrongay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chạy quảng cáo Facebook, bạn lỡ nạp vào nhiều tiền, hoặc bạn không muốn chạy Facebook Ads nữa và muốn hoàn tiền chạy quảng cáo Facebook.

(2021) Các từ vi phạm chính sách Facebook khi chạy quảng cáo

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biết các từ vi phạm chính sách Facebook và những lỗi bị cấm khi chạy Ads là việc làm cần thiết để tránh bị Facebook phạt, dẫn đến bị khóa tài khoản quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook có mất tiền không?

 • Tác giả: nuu.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời gian trung bình dành hàng ngày trên mạng xã hội (Dữ liệu mới nhất năm 2022) - dành bao nhiêu thời gian trên mạng xã hội mỗi ngày