Instagram là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp bất kể bạn làm trong ngành gì. Trong hướng dẫn này, chúng ta hãy thảo luận về những cách hàng đầu để giành chiến thắng tại Instagram để tiếp thị.

Bạn đang xem : quảng cáo trên instagram hoạt động như thế nào

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram là một trong những nền tảng lớn nhất để thương hiệu xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình. Trên thực tế, chúng tôi tại InVideo cũng tận dụng kênh Instagram của mình để giúp khán giả của chúng tôi tạo video dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn:

– Tăng mức độ nhận biết và công nhận thương hiệu
– Tăng số người theo dõi trên Instagram của bạn
– Tìm khách hàng mới
– Tăng doanh số bán hàng
– Tạo cộng đồng

Sau đó, hướng dẫn về các chương trình khuyến mãi trên Instagram này là dành cho bạn.

Trong blog này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách hoạt động của tính năng quảng cáo trên Instagram và chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video dừng bằng ngón tay cái để quảng cáo thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng của InVideo biên tập viên trực tuyến . Hãy nhớ xem kênh Instagram của chúng tôi để hiểu cách những video này có thể giúp nâng cao sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập đến:

(1) Quảng cáo trên Instagram là gì?
(2) Quảng cáo trên Instagram hoạt động như thế nào?
(3) Các phương pháp hay nhất để quảng cáo bài đăng trên Instagram
(4) Các loại bài đăng để quảng cáo trên Instagram
(5) Phần thưởng – Cách tạo video IG thu hút ngón tay cái để quảng cáo thương hiệu của bạn

Hãy bắt đầu!

(1) Quảng cáo trên Instagram là gì?

Quảng cáo Instagram là một tính năng cho phép bạn chuyển đổi các bài đăng, câu chuyện hoặc nội dung nổi bật thông thường trên Instagram thành các bài đăng được tài trợ với một khoản phí. Các bài đăng như vậy thường trông giống với các bài đăng hoặc câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu không phải trả tiền, nhưng có thể được xác định bằng thẻ “Được tài trợ” xuất hiện bên dưới tay cầm Instagram.

Quảng cáo Instagram

Bạn cũng có thể thêm lời gọi hành động có thể nhấp vào cho các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu hoặc có tùy chọn vuốt lên cho các câu chuyện. Bạn có thể đặt ngân sách và thời lượng của quảng cáo, đồng thời chọn đối tượng mục tiêu cho bài đăng được tăng cường của mình dựa trên các yếu tố như vị trí, nhân khẩu học, sở thích. Nhiều doanh nghiệp sử dụng Quảng cáo trên Instagram để làm cho nội dung của họ hiển thị nhiều hơn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn so với những gì họ đang theo dõi.

Quảng cáo trên Instagram so với Quảng cáo trên Instagram

Mặc dù cả hai tính năng đều được sử dụng để tăng khả năng hiển thị và mức độ tương tác của thương hiệu, nhưng đây là những điểm khác biệt chính giữa Quảng cáo trên Instagram và Quảng cáo trên Instagram.

# 1 – Đăng quảng cáo

Quảng cáo Instagram chỉ có thể được sử dụng để tăng khả năng hiển thị của một bài đăng hoặc câu chuyện hiện có trên nguồn cấp dữ liệu của bạn thông qua ứng dụng Instagram. Điều này tương tự như tính năng “Tăng cường bài đăng” trên Facebook.

Quảng cáo Instagram phải được tạo và đăng từ Trình quản lý Quảng cáo của Facebook.

# 2 – Nhắm mục tiêu theo đối tượng

Quảng cáo trên Instagram cho phép bạn chọn đối tượng mục tiêu của mình dựa trên độ tuổi, vị trí và sở thích rộng rãi.

Quảng cáo Instagram cung cấp các tùy chọn chi tiết hơn để tinh chỉnh đối tượng mục tiêu của bạn, với nhiều danh mục phụ theo hành vi, sở thích và nhân khẩu học khác.

& lt;! – [contextual-card] – [instagrampromotion1] – & gt;

(2) Quảng cáo trên Instagram hoạt động như thế nào?

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chính xác cách quảng cáo bài đăng trên Instagram và câu chuyện trên Instagram. Trước khi bắt đầu, hãy nhớ rằng tính năng quảng cáo trên Instagram chỉ khả dụng cho các tài khoản doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản doanh nghiệp, hãy tạo một tài khoản trước khi tiếp tục.

Bạn cũng có thể chuyển đổi tài khoản Instagram hiện tại của mình thành tài khoản doanh nghiệp bằng các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải.

Quảng cáo trên Instagram hoạt động như thế nào - bước 1

Bước 2: Nhấp vào ba thanh ở trên cùng bên phải. Tiếp theo, nhấp vào “ Cài đặt ”.

Quảng cáo trên Instagram hoạt động như thế nào- bước 2

Bước 3: Nhấp vào “ Tài khoản ” và cuộn xuống cuối trang. Sau đó, nhấp vào “ Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp ” và làm theo lời nhắc để hoàn tất việc thiết lập tài khoản doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo trên Instagram hoạt động như thế nào - bước 3

A. Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram

Bạn có thể chọn bất kỳ bài đăng nào từ nguồn cấp dữ liệu của mình để quảng cáo, nhưng chiến lược tốt nhất là chọn trong số các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1

Đăng nhập vào ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ Instagram của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào “ Khuyến mại ”.

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 1

Bước 2

Ứng dụng sẽ tự động đề xuất một trong những bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn để quảng cáo. Bạn có thể sử dụng đề xuất này hoặc chạm vào “ Chọn một bài đăng ” để chọn một bài đăng mà bạn chọn từ nguồn cấp dữ liệu của mình. Sau khi bạn chọn bài đăng mà bạn muốn quảng cáo, hãy nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để tiếp tục.

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 2

Bước 3

Chọn mục tiêu của bạn từ các tùy chọn được liệt kê.

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 3

Nếu bạn muốn mọi người xem thêm nội dung của mình và theo dõi bạn, hãy chọn “ Xem thêm hồ sơ ”.

Nếu bạn muốn hướng mọi người đến trang web của mình, hãy chọn “ Lượt truy cập trang web khác ”. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thêm URL trang web và lời kêu gọi hành động thích hợp vào bài đăng của mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ và bạn muốn tạo thêm yêu cầu từ khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn trực tiếp, hãy chọn “ Tin nhắn khác ”.

Sau đó, nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4

Tiếp theo, chọn đối tượng mục tiêu cho bài đăng được quảng cáo của bạn. Nếu bạn chọn “ Tự động ”, bài đăng của bạn sẽ được nhắm mục tiêu đến những người phù hợp với tiểu sử của những người theo dõi hiện tại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của mình dựa trên vị trí, độ tuổi, giới tính và sở thích bằng cách chọn tùy chọn “ Tạo của riêng bạn ”. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để tiếp tục.

Xem Thêm  250 + Chú thích Twitter cho Instagram-Ảnh sinh học Ảnh tự chụp Ảnh tự sướng Hài hước - chú thích twitter cho hình ảnh

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 4

Bước 5

Chuyển đổi các thanh trượt để chọn số tiền bạn muốn chi để quảng cáo bài đăng của mình ( Ngân sách ) và khoảng thời gian quảng cáo sẽ chạy ( Thời lượng ). Nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để tiếp tục.

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 5

Bước 6

Trong bước cuối cùng này, bạn sẽ có thể xem lại bài đăng của mình. Nếu tài khoản doanh nghiệp của bạn chưa được liên kết với trang doanh nghiệp trên Facebook, bạn sẽ phải thêm phương thức thanh toán trong phần “ Thanh toán ” trước khi có thể tiếp tục. Tiếp theo, chọn “ Tạo quảng cáo ” và bạn đã hoàn tất!

Cách quảng cáo bài đăng trên Instagram - bước 6

Khi bạn đã tạo quảng cáo, bài đăng của bạn sẽ được gắn nhãn là “Đang xem xét”. Bạn sẽ nhận được thông báo trong Nguồn cấp dữ liệu hoạt động của mình sau khi quảng cáo của bạn được Instagram phê duyệt. Sau khi chương trình khuyến mại bắt đầu chạy, bạn có thể sử dụng nút Khuyến mại trên bài đăng của mình để xem thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động của chương trình.

B. Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram

Bạn có thể quảng bá những câu chuyện đang hoạt động và những câu chuyện đã được giới thiệu trong mục nổi bật của bạn hoặc đã được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng một số yếu tố có thể gắn thẻ như thẻ bắt đầu bằng #, lượt đề cập, cuộc thăm dò ý kiến ​​và thẻ vị trí. Các câu chuyện có GIF, biểu tượng cảm xúc, âm nhạc và các yếu tố khác không đủ điều kiện để tham gia quảng cáo trên Instagram.

Thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1

Đăng nhập vào ứng dụng Instagram. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để truy cập câu chuyện của bạn. Sau đó, chạm vào ba dấu chấm ở dưới cùng bên phải và chọn “ Quảng cáo ”.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 1

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 1a

Nếu bạn muốn quảng bá một câu chuyện Instagram cũ hơn hoặc đã lưu trữ, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba thanh ở trên cùng bên phải. Chọn “ Lưu trữ ” từ trình đơn thả xuống để truy cập các câu chuyện đã lưu trữ của bạn.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 1b

Bước 2

Chọn mục tiêu của bạn từ các tùy chọn được liệt kê. Bạn có thể chọn xem bạn muốn tạo nhiều lượt truy cập hồ sơ hơn, hướng mọi người đến trang web của bạn hoặc khuyến khích nhiều yêu cầu hơn từ khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn trực tiếp. Nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 2

Bước 3

Tiếp theo, chọn đối tượng mục tiêu cho câu chuyện được quảng cáo của bạn. Nếu bạn chọn “ Tự động ”, bài đăng của bạn sẽ được nhắm mục tiêu đến những người phù hợp với tiểu sử của những người theo dõi hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của mình dựa trên vị trí, độ tuổi, giới tính và sở thích bằng cách chọn “ Tạo của riêng bạn ”. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải để tiếp tục.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 3

Bước 4

Chuyển đổi các thanh trượt để chọn số tiền bạn muốn chi để quảng cáo câu chuyện trên Instagram của mình ( Ngân sách ) và khoảng thời gian quảng cáo sẽ chạy ( Thời lượng ) . Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ➔ (Android) hoặc “ Tiếp theo ” (iOS) ở góc trên cùng bên phải.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 4

Bước 5

Trong bước cuối cùng này, bạn sẽ có thể xem lại quảng cáo Instagram Story của mình. Nếu tài khoản doanh nghiệp của bạn chưa được liên kết với trang doanh nghiệp trên Facebook, bạn sẽ phải thêm phương thức thanh toán trong phần “ Thanh toán ” trước khi có thể tiếp tục. Tiếp theo, chọn “ Tạo quảng cáo ” để hoàn tất quá trình.

Cách quảng cáo Câu chuyện trên Instagram - bước 5

Quảng cáo Instagram Story của bạn sẽ chạy sau khi được Instagram xem xét và phê duyệt. Câu chuyện hoạt động trên hồ sơ của bạn sẽ biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên, nó sẽ vẫn chạy như một câu chuyện được quảng cáo trong khoảng thời gian mà bạn đã đặt.

(3) Các phương pháp hay nhất để quảng cáo bài đăng trên Instagram

Giờ bạn đã biết cách quảng cáo bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram, dưới đây là một số chiến lược hữu ích để tận dụng tối đa các quảng cáo trên Instagram của bạn.

1. Chia sẻ nội dung liên quan

Trên mạng xã hội, bạn đang cạnh tranh với hàng loạt nội dung để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của khách hàng — nếu họ không thể liên quan đến nội dung của bạn, họ sẽ chỉ lướt qua bài đăng của bạn mà không cần suy nghĩ thêm. Đây là lý do tại sao nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn phải phù hợp với cả thương hiệu và khách hàng mục tiêu của bạn là điều quan trọng. Etsy là một ví dụ tuyệt vời về cách điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với cá tính của người mua. Thương hiệu thu hút những người làm nghề thủ công, những người quan tâm đến trang trí nhà cửa và những người thích tự làm bằng cách giới thiệu sự kết hợp giữa nghệ thuật, thủ công và cải tiến nhà cửa hướng dẫn , các mặt hàng bắt mắt có thể mua được từ trang web của mình và các cuộc phỏng vấn với những người bán Etsy để tạo kết nối cá nhân với khán giả.

Bài đăng trên Instagram của Ppromote - Chia sẻ nội dung có thể liên quan

2. Sử dụng Thông tin chi tiết về Instagram để biết bài đăng nào cần quảng cáo

Khi chọn một bài đăng trên Instagram từ nguồn cấp dữ liệu của bạn để quảng cáo, hãy chọn một bài đăng đang hoạt động tốt với khán giả của bạn. Những bài đăng như vậy có cơ hội thu lợi lớn hơn từ phạm vi tiếp cận rộng hơn và thu hút sự chú ý của nhiều người dùng hơn. Tính năng Instagram Insights , có thể truy cập được từ hồ sơ doanh nghiệp của bạn, có thể giúp bạn xác định các bài đăng trước đây thu hút được nhiều lượt tương tác nhất và giúp bạn hiểu về những gì loại nội dung phù hợp với nhân khẩu học đối tượng của bạn. Các bài đăng được tài trợ tương tự như nội dung đã hoạt động tốt trong quá khứ có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn.

3. Bao gồm một CTA

Khi quảng cáo một bài đăng, hãy bao gồm CTA hướng người dùng thực hiện một hành động cụ thể như mua sản phẩm của bạn, truy cập trang web của bạn hoặc gửi truy vấn qua tin nhắn trực tiếp. Điều này có thể tăng chuyển đổi từ bài đăng.

4. Thiết lập nhắm mục tiêu theo cách thủ công

Instagram cung cấp chức năng nhắm mục tiêu theo đối tượng tự động để quảng cáo bài đăng cho những người dùng phù hợp với nhân khẩu học của những người theo dõi hiện tại của bạn. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh từng số liệu theo cách thủ công cho phép kiểm soát tốt hơn ai sẽ xem bài đăng của bạn. Bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu của mình dựa trên vị trí, độ tuổi, giới tính và sở thích bằng cách chọn tùy chọn “ Tạo của riêng bạn ”. Điều này cũng hữu ích khi bạn muốn tiếp cận khán giả mới có nhân khẩu học có thể khác với nhân khẩu học của những người theo dõi bạn.

Xem Thêm  Làm thế nào để đề cập đến ai đó trên câu chuyện Instagram của bạn? - làm thế nào để đề cập đến một người nào đó trên câu chuyện trên instagram

5. Đăng liên tục

Thuật toán của Instagram ủng hộ các tài khoản đăng liên tục — ít nhất một lần mỗi ngày. Bạn càng cập nhật nguồn cấp dữ liệu của mình một cách nhất quán, bạn càng có nhiều khả năng đạt được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, điều này cũng sẽ giúp các bài đăng được tài trợ của bạn hoạt động tốt. Khi bạn đăng nhiều nội dung hơn, điều quan trọng là phải phân tích hiệu suất của chúng để xác định loại nội dung nào phù hợp nhất với những người theo dõi bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với việc xuất bản các bài đăng vào các thời điểm khác nhau để tìm ra thời điểm lý tưởng để đăng bài để đạt được mức độ tương tác tối đa.

6. Kiểm tra các loại bài đăng được tài trợ khác nhau để xem loại nào hoạt động tốt nhất

Khi bạn bắt đầu, hãy quảng cáo một số loại bài đăng khác nhau và phân tích mức độ tương tác của chúng. Điều này sẽ giúp bạn xác định loại bài đăng được quảng cáo có nhiều khả năng cung cấp cho bạn phản hồi tốt nhất. Ví dụ: bạn có thể thử nghiệm các tính thẩm mỹ khác nhau, chẳng hạn như bài đăng hình ảnh độc lập, bài đăng video hoặc bài đăng dựa trên văn bản để xem điều gì thu hút sự chú ý của khán giả.

& lt;! – [contextual-card] – [instagrampromotion2] – & gt;

(4) Các loại bài đăng để quảng cáo trên Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để bắt đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn! Đọc để biết một số ý tưởng về loại bài đăng hay nhất trên Instagram cần quảng cáo để phát triển doanh nghiệp của bạn.

1. Bài đăng sản phẩm

Nếu mục tiêu của bạn là tăng doanh số bán hàng, hãy cân nhắc quảng cáo bài đăng trên Instagram giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất của bạn hoặc bài đăng giới thiệu một đợt ra mắt sản phẩm mới. Hãy nhớ sử dụng hình ảnh rõ ràng, bắt mắt để làm cho sản phẩm của bạn trở thành tâm điểm trong bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một số mẫu sản phẩm của InVideo để tạo video dừng cuộn trong vài phút. Cuối cùng, hãy bao gồm một CTA với một liên kết có thể nhấp để hướng người dùng mua hàng hoặc truy cập trang web của bạn để xem thêm.

Xem ví dụ này về mẫu bài đăng sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho một thương hiệu đồ uống có thể phù hợp lý tưởng cho các chương trình khuyến mại đăng ký tại đây .

2.

Giới thiệu thương hiệu

Theo thống kê từ Instagram, 50% người dùng quan tâm đến thương hiệu hơn sau khi xem quảng cáo về thương hiệu đó trên Instagram. Quảng cáo các bài đăng giới thiệu doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ của doanh nghiệp có thể giúp làm quen với khách hàng mới tiềm năng với công ty của bạn và xây dựng sự công nhận thương hiệu. Nếu bạn đang muốn tạo video quảng cáo bắt mắt cho thương hiệu của mình, hãy InVideo có rất nhiều mẫu cùng với một trình chỉnh sửa video siêu trực quan để giúp bạn có được đã bắt đầu. Mẫu quảng cáo dịch vụ phân phối sản phẩm làm đẹp này là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tạo video hấp dẫn, hấp dẫn để cho khách hàng biết thêm về thương hiệu của bạn.

Hãy xem tại đây hoặc duyệt qua các mẫu video quảng cáo thương hiệu khác tại đây .

3. Sự kiện hoặc thông báo bán hàng

Các bài đăng thông báo về sự kiện hoặc giảm giá là điều không cần bàn cãi khi nói đến các chương trình khuyến mãi trên Instagram. Điều này sẽ giúp quảng bá rộng rãi và có thể tăng cơ hội có người đăng ký tham gia sự kiện của bạn hoặc mua các mặt hàng đang giảm giá. Điều quan trọng là phải thêm CTA rõ ràng cho biết nơi người dùng có thể đăng ký, mua vé hoặc xem các sản phẩm đang giảm giá. Đừng quên thêm các chi tiết quan trọng như thời gian, ngày tháng và địa điểm vào bài đăng của bạn. Ví dụ: mẫu giảm giá quần áo vào mùa Thu này thông báo cho người xem về sự kiện và bao gồm CTA ở cuối.

Nhấp vào vào đây để sử dụng mẫu này hoặc chọn từ hơn 200 mẫu bán hàng tại đây .

4. Cuộc thi hoặc quà tặng

Mọi người có xu hướng tin tưởng các thương hiệu do người khác giới thiệu và ai lại không yêu thích một người chơi miễn phí? Tận dụng điều này bằng cách chạy một cuộc thi hoặc quà tặng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn và yêu cầu cơ sở người theo dõi hiện tại của bạn gắn thẻ một người bạn để đủ điều kiện nhận giải thưởng. Đây có thể là một cách tốt để tăng lượng người theo dõi của bạn miễn phí. Bạn cũng có thể tăng mức độ tương tác bằng cách yêu cầu những người theo dõi thích, lưu hoặc chia sẻ bài đăng của bạn.

Ví dụ, nền tảng công việc tự do Upwork đã tổ chức một cuộc thi yêu cầu những người theo dõi chia sẻ những câu chuyện thành công trong nghề tự do của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #UpworkSuccess, với giải thưởng là một thẻ quà tặng visa trị giá $ 1000. Các bài dự thi không chỉ giúp tạo ra sự tương tác của khán giả mà còn là lời chứng thực tích cực cho các dịch vụ của công ty.

5. Câu chuyện trên Instagram

Tính năng Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn đăng hình ảnh và video dọc (tối đa 15 giây). Bạn cũng có thể thêm các liên kết mà người dùng có thể xem bằng cách vuốt lên trên một câu chuyện, một công cụ hữu ích vì các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu không hỗ trợ các liên kết có thể nhấp. Không giống như các bài đăng trên Instagram, có thể bị chôn vùi trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, chúng xuất hiện ở đầu trang chủ Instagram của mọi người dùng. Mặc dù các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu được hiển thị dựa trên một thuật toán, nhưng các Câu chuyện được hiển thị theo thứ tự thời gian, có nghĩa là chúng có thể được tận dụng để giúp bạn nhớ lại đầu óc.

Vì mỗi Câu chuyện chỉ lưu lại trên hồ sơ của bạn trong 24 giờ, nên bạn có quyền tự do thử nghiệm các loại nội dung khác nhau và không phải lo lắng về việc gắn bó với một thẩm mỹ cụ thể. Bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của mình, chia sẻ hành động hậu trường với khách hàng, tương tác với người dùng thông qua các cuộc thăm dò và nhãn dán câu hỏi, v.v. Nếu muốn lưu Câu chuyện của mình lâu hơn, bạn có thể thêm chúng vào hồ sơ của mình dưới dạng Mục nổi bật.

Xem Thêm  Snap Spotlight là gì (Và tôi sử dụng nó như thế nào) - cách thêm điểm nổi bật trên snapchat

instagram story

Bạn có biết rằng một phần ba các Câu chuyện trên Instagram được xem nhiều nhất là từ các doanh nghiệp không? Với mẫu Câu chuyện trên Instagram từ InVideo , bạn có thể tạo một số mẫu độc đáo, bắt mắt Câu chuyện cho thương hiệu của bạn ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh. Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng, chúng tôi đã tổng hợp 51 ý tưởng Câu chuyện trên Instagram để bắt đầu.

6. Cộng tác với người ảnh hưởng

Liên kết với những người có ảnh hưởng để quảng bá thương hiệu của bạn có thể giúp bạn tiếp cận với phạm vi tiếp cận rộng hơn, mở rộng doanh nghiệp của bạn với những người theo dõi mới, tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo ra doanh số bán hàng. Quảng cáo các bài đăng trên Instagram có sự cộng tác của người có ảnh hưởng có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn và nhận được nhiều sự tương tác hơn từ những người dùng có thể quen thuộc với người có ảnh hưởng và do đó được nhắc nhấp vào bài đăng của bạn.

Tuy nhiên, khi chọn một người có ảnh hưởng để cộng tác, hãy nhớ rằng, đó không chỉ là về số lượng người theo dõi. Điều quan trọng nữa là làm việc với ai đó có giá trị đồng bộ với thương hiệu của bạn và có những người theo dõi phù hợp với nhân khẩu học của khách hàng mục tiêu của bạn.

sự cộng tác của người ảnh hưởng

Ví dụ: H & amp; M gần đây đã hợp tác với các người mẫu và những người ủng hộ sự thân thiện của cơ thể là Nouri Hassan và Paloma Elsesser để quảng cáo loạt đồ bơi mới trong chiến dịch #ComeBackStronger của họ.

(5) Phần thưởng – Cách tạo video IG dừng bằng ngón tay cái để quảng cáo thương hiệu của bạn

Giờ bạn đã biết cách quảng cáo một bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các video dừng cuộn tuyệt vời để chia sẻ. Với trình chỉnh sửa video siêu trực quan và dễ sử dụng từ InVideo, bạn có thể thêm văn bản, chọn từ thư viện phương tiện gồm 8 triệu video clip miễn phí bản quyền, < span rel = "noopener" target = "_ blank"> nhạc miễn phí bản quyền và hiệu ứng âm thanh, đồng thời chỉnh sửa video của bạn trong vài phút, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu!

Chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

Bước 1

Đăng nhập vào Invideo.io. Chọn “ Mẫu tạo sẵn ” để chọn từ thư viện hơn 5000 mẫu thủ công của chúng tôi và tùy chỉnh chúng cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu, hãy chọn “ Canvas trống ”.

Bước 2

Tiếp theo, cuộn xuống để chọn tỷ lệ khung hình cho video của bạn. Rộng (16: 9) Vuông (1: 1) là lý tưởng cho các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trong khi Dọc (9:16) là một lựa chọn tốt cho các câu chuyện trên Instagram.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 2

Nếu bạn đã chọn “ Mẫu tạo sẵn ”, hãy cuộn xuống và nhấp vào mẫu bạn chọn. Sau đó, nhấp vào “ Sử dụng mẫu này ” để bắt đầu chỉnh sửa.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 2a

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 2b

Nếu bạn đã chọn “ Canvas trống ”, hãy nhấp vào “ Tạo video ” để bắt đầu chỉnh sửa video của bạn.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 2c

Bước 3

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản hiện có trong mẫu và tùy chỉnh hình ảnh và bảng màu bằng cách chọn các tùy chọn tương ứng trên bảng điều khiển “ Lớp ” ở bên phải.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 3

Bước 4

Nhấp vào biểu tượng “ Video ” hoặc “ Hình ảnh ” ở bên trái để thêm nhiều ảnh và cảnh quay vào video của bạn nếu bạn muốn. Nếu bạn muốn tải lên ảnh hoặc video của riêng mình, hãy nhấp vào “ Tải lên ”.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 4

Bước 5

Thêm nhạc từ thư viện âm thanh InView bằng cách chọn biểu tượng “ Nhạc ” ở bên trái. Bạn cũng có thể chọn giữ lại nhạc tích hợp sẵn với mẫu như được chỉ ra trong bảng cảnh dưới cùng.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 5

Bước 6

Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấp vào nút “ Tải xuống & amp; Nút Chia sẻ ”ở trên cùng bên phải để lưu video của bạn.

Cách tạo video IG bằng ngón tay cái để quảng cáo - bước 6

Kết luận

Vậy là xong! Bạn đã sẵn sàng các chiến lược tốt nhất để quảng cáo tài khoản Instagram của mình.

Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển trên Instagram và tạo video hấp dẫn, hãy đăng ký tài khoản miễn phí trên InVideo và truy cập hơn 5000 mẫu cho phép bạn có thể tạo video dừng trong vài phút!

Để biết thêm các mẹo của chuyên gia về cách tận dụng tiếp thị trên Instagram cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tận dụng Instagram để phát triển doanh nghiệp của bạn tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo trên instagram hoạt động như thế nào

TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO INSTAGRAM VÔ HIỆU HÓA | Marketing & Khởi Nghiệp

alt

 • Tác giả: Bảo Đăng Marketing
 • Ngày đăng: 2021-02-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO INSTAGRAM VÔ HIỆU HÓA | Marketing & Khởi Nghiệp

  https://many.link/mrbaodang

  Zalo : 070 7474 300

Quảng Cáo Instagram

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram is a popular platform within communities interested in visual creatives. There are many forms of Instagram ads. Prodima Vietnam supports companies to promote their business accounts, branding, products, and services. Photos & videos are the most successful way to advertise on Instagram. Get started now.

Tại sao nên quảng cáo và Làm thế nào để Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: websinhvien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao nên quảng cáo và Làm thế nào để Quảng cáo trên Instagram Web Sinh viên – Trang tài liệu miễn phí Sinh viên

Quảng cáo Instagram: Thiết lập những bước đầu tiên

 • Tác giả: achaumedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đang tìm kiếm cách chạy quảng cáo Instagram một cách hiệu quả, hãy bắt đầu với việc thiết lập những bước đầu tiên.

Mọi Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Instagram

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7237 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần bàn cãi, quảng cáo trên Instagram đã trở thành một phần quan trọng cho mọi chiến lược marketing trên mạng xã hội của tất cả các doanh…

Marketing agency dùng Instagram Influencer cho quảng cáo như thế nào?

 • Tác giả: www.markdao.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Influencer là ai? Vì sao marketing agency ưa chuộng Influencer? Marketing Agency và Influencer được xem là ngành công nghiệp tỉ đô thời gian tới? Tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram toàn tập từ A – Z năm 2020

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách quảng cáo trên Instagram, điều này mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social