Tìm hiểu lý do tại sao Quảng cáo khuyến mãi trên Instagram của bạn không hoạt động và cách khắc phục chúng.

Bạn đang xem : tại sao quảng cáo trên Instagram không hoạt động

Quảng cáo Instagram của bạn không hoạt động?

Nếu quảng cáo Instagram của bạn không hoạt động, hoặc hoạt động tốt, bạn đã đến đúng nơi.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu 15 lý do phổ biến và quan trọng nhất khiến quảng cáo Instagram không hoạt động hoặc chuyển đổi không tốt.

Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sửa quảng cáo Instagram để chúng bắt đầu hoạt động và chuyển đổi thành khách hàng.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

1. Instagram đã mắc lỗi

Một số người dùng gặp sự cố khi tắt quảng cáo của họ. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể chạy bất kỳ quảng cáo nào. Điều này có thể xảy ra vì một số lý do.

Phổ biến nhất là thông qua các chương trình khuyến mãi không đáp ứng các nguyên tắc khuyến mại của Instagram.

Quảng cáo có nội dung mô tả các hình ảnh và cụm từ hoặc chủ đề gây tranh cãi có thể được coi là nguyên nhân dẫn đến thông tin sai lệch về chủ đề đó không?

Cách khắc phục:

Đầu tiên, tự thay đổi nội dung trong các quảng cáo khi biết rằng nội dung là vấn đề.

Nhưng nếu bạn cảm thấy không có gì sai với nội dung của bạn, bạn có thể yêu cầu người kiểm duyệt của Instagram đánh giá nội dung đó.

Thật dễ dàng để thực hiện khi yêu cầu có sẵn trên chính trang web. Không cần thực hiện bất kỳ cuộc gọi điện thoại hoặc email nào bên ngoài trang web.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang Chất lượng tài khoản, sau đó nhấp vào tab quản lý cho tài khoản doanh nghiệp của bạn.

Sau đó, bạn sẽ thấy một biểu mẫu phải được hoàn thành. Mô tả vấn đề của bạn một cách chi tiết và tại sao bạn cảm thấy rằng quảng cáo của mình không nên bị vô hiệu hóa.

Thời gian quay vòng thông thường cho phản hồi từ Instagram là khoảng một hoặc hai ngày, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn phải đợi lâu hơn một chút, đặc biệt là vào cuối tuần.

2 . Bạn không có tài khoản chuyên nghiệp

Việc chạy quảng cáo trên Instagram đã trở nên phức tạp hơn trong những năm qua.

Mặc dù hầu hết các khía cạnh điều hướng của trang web đều trực quan, nhưng việc chạy quảng cáo khuyến mại đòi hỏi một một chút bí quyết.

Nó không giống như việc bạn tình cờ duyệt qua trên trang web; cần chú ý đến từng chi tiết để tránh mở tài khoản không chính xác để nhận khuyến mại.

Cách khắc phục:

Để tạo quảng cáo trên Instagram , tài khoản doanh nghiệp là bắt buộc. Điều này khác với tài khoản cá nhân, điều mà mọi người muốn làm phải chuyển đổi khỏi tài khoản.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng tài khoản doanh nghiệp trên Instagram không có tùy chọn bảo mật. Do đó, mọi thứ bạn làm sẽ được bất kỳ khách truy cập nào nhìn thấy.

Nhìn bề ngoài, tài khoản này có vẻ không khác nhiều so với tài khoản thông thường nhưng nhìn vào cài đặt sẽ thấy vô số tính năng phân tích.

Họ sẽ giúp bạn xác định loại người đang nhấp vào quảng cáo của bạn và họ đến từ đâu.

 1. Chuyển đến tùy chọn Cài đặt ở góc trên bên phải.
 2. Nhấp vào “Tài khoản”, sau đó tìm tùy chọn “Chuyển sang Tài khoản Cá nhân”. Nhấp và tiếp tục xem thông tin hiển thị một số điều bạn có thể làm với tài khoản doanh nghiệp.
 3. Từ đây, bạn có thể chọn loại hình doanh nghiệp bạn đang điều hành. Chọn cách phù hợp nhất.
 4. Tiếp tục bằng cách nhấp vào “Hoàn tất”, sau đó xác minh rằng bạn muốn chuyển từ Cá nhân sang Doanh nghiệp.
 5. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy hai tùy chọn có nhãn “Người tạo” và “Doanh nghiệp”. Đừng nhấp vào tùy chọn Người tạo, tùy chọn này dành riêng cho người tạo nội dung. Chọn Chỉ dành cho doanh nghiệp.
 6. Bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ email mà bạn đã đính kèm với tài khoản Instagram của mình hoặc thay đổi nó thành một địa chỉ khác trong phần tiếp theo. Thêm bất kỳ số điện thoại nào cho doanh nghiệp của bạn tại đây.
 7. Bước cuối cùng là liên kết tài khoản doanh nghiệp của bạn với Facebook nếu cần.

3. Tài khoản của bạn đã bị hạn chế

Giống như khuyến mại trong tài khoản doanh nghiệp, toàn bộ Instagram của bạn có thể bị hạn chế. Về mặt này, Instagram cũng giống như các trang mạng xã hội lớn khác, có các thuật toán liên tục lùng sục trang web để tìm spam.

Việc theo dõi một số lượng lớn ảnh, tạo nhiều lượt thích và gửi quá nhiều tin nhắn đồng thời có thể khiến tài khoản Instagram không cho rằng đó là một bot spam.

Có thể tìm thấy các lý do khác cho điều này trong điều khoản dịch vụ của Instagram , chẳng hạn như đăng tài liệu xúc phạm, chia sẻ nội dung bạo lực và sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba với tài khoản doanh nghiệp.

Cách khắc phục:

Các bản sửa lỗi cho tài khoản bị hạn chế là xóa bất kỳ thứ gì được Instagram liệt kê là bất lợi. Điều chỉnh lại số lượng tin nhắn bạn gửi mỗi ngày và giới hạn số lượt thích của bạn nhiều nhất có thể.

Bạn không cần phải ngừng hoàn toàn việc này, nhưng đủ để tài khoản của bạn không bị gắn cờ dưới dạng thư rác bởi các máy chủ của Instagram.

Khi bạn đã xác định được nguyên nhân của hạn chế và khắc phục nó, bạn có thể mong đợi tài khoản bị hạn chế sẽ hoạt động trở lại sau khoảng một đến hai ngày hoặc lâu hơn một chút vào cuối tuần.

4. Tài khoản của bạn chưa được ít nhất 30 ngày

Nhiều nền tảng truyền thông xã hội sẽ hạn chế những gì người dùng và doanh nghiệp có thể làm khi thiết lập tài khoản ban đầu trên trang web của họ.

Instagram cũng không khác. Khuyến mại chỉ có thể được thực hiện sau khoảng thời gian chờ 30 ngày kể từ ngày tài khoản được tạo.

Cách khắc phục:

Chỉ cần đợi khoảng thời gian 30 ngày kết thúc hoặc sử dụng tài khoản Instagram mà bạn đã có trong hơn một tháng.

Hãy nhớ rằng bạn phải chuyển nó sang tài khoản doanh nghiệp nếu đó là tài khoản cá nhân, nếu không, bạn sẽ không thấy tùy chọn khuyến mại có sẵn cho mình trong khu vực cài đặt.

5. Các vấn đề về bản quyền

Bản quyền là một lĩnh vực chính mà những người sử dụng tài khoản doanh nghiệp lần đầu mắc lỗi. Rất dễ vi phạm các quy tắc bản quyền của Instagram nếu bạn không quen thuộc với chúng.

Xem Thêm  Trang kinh doanh trên Facebook của tôi đã đi đến đâu? - chuyện gì đã xảy ra với các trang kinh doanh trên facebook

Trong một số trường hợp, bạn có thể làm như vậy và nhận được các hạn chế đối với tài khoản của mình mà không biết tại sao một ảnh hoặc video nhất định lại khiến điều đó xảy ra ngay từ đầu.

Chỉ đạo rõ ràng về bản quyền các hạn chế cần có kiến ​​thức phòng ngừa để tránh nó, bao gồm những điều sau:

 1. Xem thể loại nhạc bạn đăng – Đây có thể là nhạc mà bạn đính kèm vào một đoạn video hoặc đoạn âm thanh quảng cáo. Trừ khi âm nhạc được liệt kê là không có bản quyền, mọi thứ bạn đính kèm vào quảng cáo mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản nhạc đều có thể bị gắn nhãn là vi phạm bản quyền.
 2. Video – Video có thể chứa nhạc có bản quyền. Ngoài ra, việc đăng video thuộc quyền sở hữu của người khác có thể vi phạm điều khoản bản quyền của Instagram.
 3. Ảnh và biểu trưng – Ảnh của các thương hiệu khác, biểu trưng bên trong họ và thậm chí các cụm từ đã đăng ký nhãn hiệu cho các công ty khác thường bị gắn cờ là vi phạm bản quyền khi được đặt trong quảng cáo của chính người dùng trên tài khoản của họ.

Cách khắc phục:

Sử dụng âm nhạc miễn phí bản quyền. Tuy nhiên, vẫn có thể tồn tại những hạn chế cấm bạn sử dụng nó với các chương trình khuyến mãi của mình.

Âm nhạc có giấy phép Creative Commons cũng vậy. Đây thường là những loại âm thanh mà mọi người gắn vào các chương trình khuyến mãi.

Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra Instagram trước khi hiển thị quảng cáo của bạn. Áp dụng điều này cho ảnh chụp và video.

Với cả hai, trường hợp ngoại lệ có thể được thực hiện với sự cho phép của chủ sở hữu. Trong hầu hết các trường hợp, nội dung không có bản quyền hạn chế sẽ yêu cầu nguồn hoặc người tạo của nội dung đó phải được ghi công vào ảnh hoặc video mà nội dung đó được sử dụng.

6. Giới hạn chi tiêu

Giới hạn chi tiêu thường thấy trên các tài khoản doanh nghiệp. Chúng giới hạn số lượng chiến dịch khuyến mại từ tài khoản.

Giới hạn chi tiêu do người dùng thiết lập nhưng có thể được thay đổi một số lần giới hạn mỗi ngày.

Tuy nhiên, giới hạn chi tiêu tồn tại để giúp các nhà tiếp thị không chi tiêu quá nhiều cho các chương trình khuyến mãi của họ, một điều có thể xảy ra nếu không có mức trần để ngăn việc vượt quá.

Cách khắc phục:

Bạn phải chuyển đến phần Cài đặt Thanh toán để thay đổi nó. Thay đổi giới hạn chi tiêu hơn 10 lần trong một lần sẽ hạn chế tính năng này trong một giờ hoặc hơn.

Sẽ mất khoảng 15 phút để mọi sửa đổi có hiệu lực.

7. Trang đích sau nhấp chuột không được tối ưu hóa để chuyển đổi

Trang đích trên Instagram được chạy thông qua các ứng dụng di động trên điện thoại thông minh.

Do đó, bạn phải điều chỉnh khuyến mại của mình để tương thích với dịch vụ di động. Nếu không, các trang đích của bạn và quảng cáo dẫn đến chúng sẽ không hoạt động hoặc xuất hiện thuộc tính trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách khắc phục:

 1. Thu nhỏ nội dung trên trang đích – Việc này có thể mất một khoảng thời gian khi bắt đầu lại từ đầu nhưng nên được thực hiện để giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nội dung bạn muốn hiển thị cho họ.
 2. Hiển thị biểu mẫu cho người dùng – Nội dung trên ứng dụng di động được thao tác bằng ngón tay của người dùng, vì vậy tùy chọn cuộn hoạt động tốt cho các trường biểu mẫu trên quảng cáo và trang đích. Nếu họ đang điền vào biểu mẫu, các hộp văn bản phải được đặt ở vị trí dễ thấy để không gây khó chịu khi sử dụng ở chế độ dọc hoặc ngang trên điện thoại thông minh.
 3. Thu hút và hỗ trợ khách truy cập trang web bằng cách sử dụng trò chuyện video trực tiếp – Với ServiceBell, bạn có thể chủ động hỗ trợ khách truy cập trang web với sự trợ giúp của các cuộc gọi điện video trực tiếp theo yêu cầu và tiếp quản màn hình. Bằng cách hỗ trợ khách hàng tiềm năng trực tiếp trên trang web của mình, bạn có thể tạo niềm tin với khách hàng và tăng chuyển đổi từ quảng cáo Instagram của mình.

8. Quảng cáo của bạn thiếu một câu chuyện

Khi không có chiều sâu nào được thêm vào quảng cáo khuyến mại, người dùng sẽ không quan tâm đến những gì doanh nghiệp đang cố gắng bán.

Một yêu cầu đơn giản từ công ty là không đủ. Mọi người muốn được kết thúc bằng một sản phẩm theo cách khiến sản phẩm trở nên độc đáo so với lời kêu gọi hành động thông thường.

Cách khắc phục:

Việc sáng tạo có thể mất thời gian, mặc dù quảng cáo của bạn có thể hấp dẫn tới nhiều đối tượng hơn khi các chủ đề đang thịnh hành trên trang web được hiển thị trong nội dung.

Đây không phải là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng cảm nhận tổng thể phải là một chủ đề thân thiện.

Đặt câu hỏi trong các chương trình khuyến mại và đăng câu trả lời cho những người liên quan đến doanh nghiệp của bạn là một cách dễ dàng để thu hút sự quan tâm.

9. Bạn đang tập trung vào chuyển đổi quá nhiều

Chuyển đổi là các bước mà người dùng thực hiện từ việc xem nội dung trên các chương trình khuyến mại, đến việc truy cập trang đích, sau đó chuyển sang những gì doanh nghiệp đang bán.

Mặc dù chuyển đổi là bản chất của tiếp thị trên các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng việc tập trung vào chúng quá nhiều có thể cản trở nội dung đang được sử dụng để thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến những gì đang được bán.

Cách khắc phục :

Cố gắng không xuất hiện quá giống doanh nghiệp, ngay cả với lời gọi hành động của bạn. Tương tác với những người dùng Instagram khác thông qua nội dung giải trí, giáo dục và động lực.

Điều quan trọng là ngăn người dùng cảm thấy rằng mục tiêu duy nhất của bạn là đưa họ đến trang đích và mua sản phẩm của bạn.

10. Bạn đang đăng quảng cáo mà không có phiếu mua hàng

Instagram công khai về việc sử dụng quảng cáo trên nền tảng này, vì vậy người dùng có thể dễ dàng phân biệt giữa tài khoản doanh nghiệp và tài khoản cá nhân.

Xem Thêm  Tôi nên chọn Mục tiêu Quảng cáo Facebook nào? - các loại mục tiêu quảng cáo facebook

Điều này dẫn đến nhiều sự cạnh tranh từ các tài khoản doanh nghiệp quảng cáo ưu đãi cho người dùng để xem quảng cáo hoặc không gian đích của họ.

Cách khắc phục:

Những người duyệt qua mạng xã hội phương tiện truyền thông có nhiều khả năng xem quảng cáo hơn khi họ mang lại lợi ích khi làm như vậy.

Cách phổ biến nhất để thuyết phục họ xem quảng cáo là giảm giá cho các doanh nghiệp khác mà họ quen thuộc, cho dù chúng có liên quan đến hoạt động kinh doanh đang được tiến hành trên Instagram hay không.

Những thứ như mã phiếu giảm giá cho các ứng dụng mua sắm, bản dùng thử miễn phí cho các dịch vụ trả phí hoặc ưu đãi về nội dung đang được tiếp thị là những cách tuyệt vời để tăng số lượng người sẵn sàng xem sản phẩm của công ty.

Giảm giá không nhất thiết phải có trong mọi chiến dịch khuyến mại trên Instagram. Thay vào đó, bạn có thể thiết lập tỷ lệ phần trăm quảng cáo chạy với chiết khấu.

Tuy nhiên, điều này không nên được thực hiện quá thường xuyên. Tuy nhiên, khuyến mại không thường xuyên vào các thời điểm nhất định trong ngày, trong tuần hoặc tháng được đề xuất và có thể tăng chuyển đổi.

Nói tóm lại, hãy đặt chiết khấu vào 1/4 số chương trình khuyến mại, sau đó áp dụng chúng với cùng một tỷ lệ.

11. Bạn đang coi Instagram giống như bất kỳ kênh tiếp thị nào khác

Vấn đề với quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là khi thực hiện trên mạng xã hội, là một số doanh nghiệp quảng cáo những gì họ đang bán theo cách tương tự như quảng cáo truyền thống.

Ví dụ: một nhà tiếp thị thiếu kinh nghiệm đang điều hành tài khoản doanh nghiệp Instagram cho mục đích quảng cáo có thể quyết định thực hiện những gì được khuyến nghị cho họ trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Facebook .

< p> Tệ hơn nữa là những người quyết định quảng cáo một cách trắng trợn bằng những cách thức không khác gì những gì thường thấy trên truyền hình.

Cách khắc phục:

Nếu bạn quá phụ thuộc vào ảnh, video và âm thanh không có bản quyền để tạo quảng cáo, thì điều này có thể khiến nội dung của bạn trông không hấp dẫn khán giả mục tiêu.

Phương tiện truyền thông cổ phiếu có thể quen thuộc với người xem nhưng người dùng thường né tránh các chương trình khuyến mãi như vậy.

Điều này có thể xảy ra do những gì họ cho là thiếu cách trình bày độc đáo. Hoặc có thể không có đủ điều thú vị trong các chương trình khuyến mại để kích thích họ xem xét kỹ hơn.

Đừng sử dụng quá nhiều văn bản trong các chương trình khuyến mãi của bạn, vì người dùng thường không duyệt trên Instagram để đọc chuỗi nội dung dài.

Bạn cần tránh điều này khi tiếp thị. Nếu bạn phải thêm nội dung viết, hãy chia nhỏ những gì bạn đang giải thích ở định dạng dễ đọc để tránh những bức tường văn bản lớn. Xem kích thước phông chữ của phụ đề và không sử dụng quá nhiều dung lượng cho biểu trưng.

Hãy tạo video nếu bạn có thể, một cách tuyệt vời để cho người dùng thấy những sản phẩm của bạn.

Ngay cả với các dịch vụ trực tuyến, một video hướng dẫn đơn giản giới thiệu những gì có sẵn trên trang web, mức độ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ ở đó hoặc cho thấy những người sử dụng các dịch vụ được cung cấp có thể nhanh chóng tăng chuyển đổi.

< h3> 12. Nội dung quảng cáo sai

Các tài khoản Instagram doanh nghiệp có tỷ lệ chuyển đổi kém thường có một điểm chung, đó là nội dung không đúng vị trí.

Tất nhiên, bạn có thể tham gia vào các chủ đề rõ ràng không liên quan đến nội dung đang được quảng cáo, nhưng làm điều này quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến chuyển đổi hoặc gây mất hứng thú đối với những người đang xem quảng cáo của bạn.

Cách khắc phục:

Một lần nữa, trước tiên bạn sẽ muốn tránh bất kỳ nội dung nào không được chấp nhận ĐKDV của Instagram.

Điều này áp dụng cho nội dung không đúng vị trí đã có ở đó và có nghĩa là sẽ thế chỗ. Để phản ánh tốt hơn đối tượng mà bạn muốn quảng cáo của mình thu hút, hãy thử và xây dựng chương trình khuyến mại của bạn với lưu ý các mẹo sau:

 1. Có một ranh giới giữa quảng cáo khuyến mại xâm lấn và lảng tránh. Nếu quảng cáo của bạn không nhận được phản ứng như bạn mong muốn, có thể là do chúng đi quá xa khỏi thị trường ngách hoặc trông quá rõ ràng đối với người xem.
 2. Tạo nội dung có thể phân phát là nguồn cảm hứng cho những người xem các chương trình khuyến mại, bằng những câu trích dẫn, thông điệp động lực hoặc những câu chuyện lạc quan.
 3. Làm cho các quảng cáo trông tự nhiên, tránh mọi phông chữ và biểu ngữ giống doanh nghiệp. Nó càng quen thuộc với người dùng thông thường của nền tảng càng tốt.
 4. Tránh văn bản hét lên “Tôi là một doanh nghiệp Instagram đang tìm kiếm các nhấp chuột của người dùng vào trang đích của tôi”. Nội dung phải ngắn gọn nhưng không bao giờ tuyệt vọng.

13. Bạn đang nhắm mục tiêu không đúng đối tượng

Quảng cáo phải thu hút một thị trường ngách, những người có khả năng xem nội dung doanh nghiệp của bạn.

Các quảng cáo không rõ ràng nhanh chóng bị tránh, chủ yếu do người dùng không biết những gì đang được bán hoặc họ tin rằng nội dung đó là một bot spam.

Cách khắc phục:

Tạo nội dung của bạn tất cả về những người bạn muốn nội dung thu hút. Ví dụ: khi bán giày, không sử dụng các khuyến mại thừa cho thị trường ngách, chẳng hạn như phụ thuộc quá nhiều vào nội dung không liên quan đến loại giày đang được bán.

Một người bán Oxfords và giày lười sẽ chẳng mấy quan tâm nếu chương trình khuyến mãi của họ không giới thiệu những người đi giày nam với trang phục lịch sự. Về cơ bản, hãy tiếp cận thị trường ngách nhất có thể, bất kể bạn đang tiếp thị bằng video, ảnh hay âm thanh.

14. Định dạng quảng cáo sai

Các định dạng quảng cáo trên Instagram được chỉ ra bởi loại quảng cáo được chạy trên chúng. Khi sử dụng video và ảnh, có các định dạng khác nhau cho mỗi loại.

Xem Thêm  Các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số lớn tiếp theo - Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số năm 2022

Nếu bạn sử dụng định dạng quảng cáo không chính xác cho quảng cáo của mình, kết quả sẽ không hấp dẫn khi xem trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hầu hết các quảng cáo chạy trên tài khoản doanh nghiệp Instagram đều nhắm mục tiêu đến những người trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Các điều khiển điều hướng cho ứng dụng di động của nền tảng yêu cầu người dùng cuộn để đến các khu vực mà họ quan tâm.

Vì thao tác cuộn đóng một vai trò lớn trong các quảng cáo trên Instagram, nên bạn nên chú ý đến việc xây dựng chúng bằng cử chỉ ngón tay.

Cách khắc phục:

Phân biệt quảng cáo băng chuyền, quảng cáo video và quảng cáo ảnh với nhau để bạn có thể phù hợp hơn với nội dung của mình khi chúng được kết hợp với nhau.

Quảng cáo tuyển tập phù hợp để hiển thị toàn bộ phạm vi tiếp cận của chiến dịch khuyến mại của tài khoản doanh nghiệp và có thể chứa đầy nội dung được khách ngưỡng mộ, đặc biệt khi tài khoản được thiết lập một cách tình cờ.

Khám phá quảng cáo nên có chiều sâu hơn vì chúng hướng đến những người muốn khám phá nhiều người dùng hơn, tăng người theo dõi của họ hoặc theo dõi các tài khoản Instagram khác.

15. Quảng cáo không tuân thủ các nguyên tắc

Tất cả người dùng trên Instagram, bất kể tài khoản của họ là cá nhân và doanh nghiệp, nên làm quen với các điều khoản dịch vụ của họ trước khi thêm nội dung vào trang web. Nhưng với quảng cáo, chúng thường bị gắn cờ vì những lý do thường chính đáng.

Nội dung có hại, xúc phạm, hoạt động bất hợp pháp được quảng bá trên quảng cáo, chào mời dịch vụ và chia sẻ thông tin sai lệch là những điều Instagram thường xuyên đình chỉ hoặc cấm tài khoản.

Cách khắc phục:

Đối với tài khoản doanh nghiệp Instagram dựa vào quảng cáo trên Facebook, các chương trình khuyến mại phải tuân thủ cả hai nền tảng.

Không tham gia vào các hoạt động tiếp thị gây hiểu lầm và không liên kết đến các trang có phần mềm độc hại. Không bao giờ bán tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác và hãy duy trì sự độc đáo, tránh mạo danh người khác.

Có thể có lúc một số tài khoản doanh nghiệp nhất định được Instagram xem xét kỹ lưỡng hơn những tài khoản khác, chẳng hạn như những tài khoản bán quần áo thiết kế.

Nếu trang phục mô tả biểu ngữ hoặc hình ảnh khác đã đăng ký bản quyền, nhãn hiệu hoặc xúc phạm, tài khoản sẽ có nguy cơ bị cấm vĩnh viễn. Bạn có thể tránh xa điều này bằng cách càng vô thưởng càng tốt, bất kể nội dung nào đang được quảng cáo.

Đây không phải là giới hạn cho những gì bị cấm trên trang web. Đọc ĐKDV để hiểu những gì được và không thể cấm trên nền tảng, đặc biệt chú ý đến các phần dành cho tài khoản doanh nghiệp. Để có ngữ cảnh tốt hơn về nguyên tắc cộng đồng, hãy xem xét các quy tắc được phân loại phụ của họ về chính sách nền tảng và âm nhạc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao quảng cáo trên instagram không hoạt động

Hướng dẫn quảng cáo instagram hiệu quả 2020 – Cách bán hơn 100 đơn/ngày trên instagram

 • Tác giả: Vũ Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2019-12-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn quảng cáo instagram hiệu quả 2020 – Cách bán hơn 100 đơn/ngày trên instagram.
  Hướng dẫn tạo tài khoản instagram ở đây: https://youtu.be/QJ3s9UzehhU
  Ở trong video này mình hướng dẫn quảng cáo Instagram từ A-Z cách sử dụng tài khoản quảng cáo trên Facebook để quảng cáo instagram.
  Để quảng cáo instagram hiệu quả bạn cần phải chuẩn bị về nội dung quảng cáo trên instagram, tài khoản quảng cáo Facebook để quảng cáo.
  Trong quá trình tạo quảng cáo instagram có thể bạn sẽ không được phê duyệt, hãy xem quảng cáo vi phạm chính sách ở đâu bạn sửa lại là quảng cáo lại được duyệt bình thường.
  Ngoài ra bạn muốn tìm người chạy quảng cáo instagram, bạn có thể liên hệ với bên mình 0979 113 554 để thuê chạy quảng cáo instagram hiệu quả.

  Đăng ký ngay: \r
  ➥ http://bit.ly/dangkyvuanh\r
  \r
  Nhắn tin ngay: \r
  ➥https://m.me/vutuananhonline\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaofbads\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Zalo: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaozalo2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Google: \r
  ➥http://bit.ly/googleads2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/quangcaoyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn kiếm tiền Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/kiemtienyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn bán hàng Shopee:\r
  ➥http://bit.ly/banhangshopee\r
  —————————————\r
  ➡ Chuyên Gia: Vũ Tuấn Anh\r
  ➡ SĐT: 0979.113.554\r
  ➡ Facebook: https://m.me/vutuananhonline\r
  ➡ Wedsite: http://vuanhonline.com

Tại sao nên quảng cáo và Làm thế nào để Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: websinhvien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao nên quảng cáo và Làm thế nào để Quảng cáo trên Instagram Web Sinh viên – Trang tài liệu miễn phí Sinh viên

Tại sao không quảng cáo được trên Instagram? Cách kháng nghị Instagram Ads bị từ chối

 • Tác giả: golden-media.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4317 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không quảng cáo được trên Instagram? Sau những cập nhật về trình quảng cáo Facebook & Instagram, chúng ta không thể phủ nhận

Cần hiểu lý do Tại sao Instagram không có hiệu ứng (làm sao dùng hiệu ứng trên Instagram)

 • Tác giả: taytou.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao không quảng cáo được trên Instagram?

 • Tác giả: digiv.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo trên Instagram và tại sao nhiều trường hợp không quảng cáo được trên instagram?

Vì sao các hãng xe dừng quảng cáo trên Facebook và Instagram?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7903 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Ford và Honda đều đã thông báo tạm dừng quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội tại Mỹ trong tháng 7 này, nhằm thể hiện sự phản đối

Những nguyên nhân khiến quảng cáo Instagram không phân phối

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8869 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vấn đề đau đầu của những nhà quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội nói chung và Instagram nói riêng là vấn đề không được xét duyệt chiến dịch và phân phối quảng cáo. Có rất nhiều nguyên nhân khiến quảng cáo của bạn gặp rắc rối trong việc này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social