Chắc hẳn trong tất cả chúng ta ai cũng từng từng xem quảng cáo sữa vinamilk trên sóng truyền hình hay bất kỳ đâu. Chính những kế sách quảng cáo vinamilk đã hỗ trợ cho

Bạn đang xem: clip quảng cáo sữa

Bạn đang quan tâm đến Quảng cáo sữa vinamilk chiến thuật quảng cáo gây nghiện cho khách hàng phải không? Vậy hãy cùng Xettuyentrungcap.edu.vn đón xem nội dung này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO Quảng cáo sữa vinamilk chiến thuật quảng cáo gây nghiện cho khách hàng tại đây.

Chắc hẳn trong tất cả chúng ta ai cũng từng từng xem quảng cáo sữa vinamilk trên sóng truyền hình hay bất kỳ đâu. Chính những kế sách quảng cáo vinamilk đã hỗ trợ cho doanh nghiệp này định vị được thương hiệu của mình trên thị trường cũng như thu hút và tiếp cận khách hàng đơn giản, thân thiện ( truyền cảm xúc). Cùng phân tích vì sao quảng cáo vinamilk lại có sức hút đến gây nghiện như vậy.

1 – Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học cổ phần sữa Vinamilk

Công ty du học cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk được thành lập năm 1976, trải qua gần 45 năm hoạt động, Vinamilk hiện là trung tâm tư vấn du học sữa lớn nhất cả nước với thị phần 37%. Để đạt được những thành tựu và có được một thương hiệu Vinamilk vững mạnh như hiện tại phải nói tới kế sách truyền thông của Vinamilk – một kế sách xuất sắc.

Sở hữu hệ thống 12 trang trại chuẩn quốc tế trải dài trên khắp quốc gia và kết nối với 13 nhà máy hiện đại. Vinamilk có danh sách sản phẩm phong phú, với hơn 220 sản phẩm trên đủ các nghề hàng như sữa nước, sữa chua, sữa bột và bột dinh dưỡng, sữa đặc, kem, phô mai, sữa hạt, nước giải khát, loại sản phẩm Organic… thỏa mãn mọi nhu cầu về dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam.

Theo kết quả giải trình tài chính Quý 2/2020 và lũy kế 6 tháng đầu năm, bỏ mặc các thúc đẩy mạnh mẽ của Covid-19, thu nhập thuần thống nhất của Vinamilk đạt 29.648 tỷ đồng, tăng 6,7% so với cùng kỳ 2019. Công ty du học đặt mục tiêu trong năm 2020, thu nhập là 59.600 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 10.690 tỷ đồng, tương ứng mức tăng trưởng lần lượt là 5,7% và 1,0% so với năm 2019.

Vinamilk là doanh nghiệp Việt duy nhất lọt Top 50 trung tâm tư vấn du học quyền lực nhất châu Á.

2 – Ý tưởng sáng tạo của quảng cáo vinamilk

Là một trung tâm tư vấn du học chuyên sản xuất các hàng hóa, sản phẩm làm từ sữa mà nguồn cung ứng đa số là từ bò nên hình ảnh những con bò được xem là hình ảnh đặc trưng, cốt lõi trong mỗi clip quảng cáo của các sản phẩm của Vinamilk.

Quảng cáo vinamilk đã thành công mang những chú bò sử dụng bằng hoạt hình của mình trở thành gương mặt đại diện quảng cáo vừa thân thiện mà không mất quá nhiều ngân sách thuê các gương mặt nổi tiếng để quảng cáo.

Hình ảnh xuyên suốt của những chú bò cho thấy sự thân thiện và gần gữi với khách hàng của vinamilk cũng như môi trường.

Kế sách tư cách hóa hình ảnh những chú bò sữa mạnh khỏe vui nhộn, năng động. Hình ảnh những cánh đồng cỏ xanh rì, bát ngát, đầy tia nắng, thân thiện với thiên nhiên. Đây thật sự là một hình ảnh đầy xúc cảm có tác dụng gắn kết tình cảm của người tiêu dùng với thương hiệu Vinamilk.

Xem Thêm  Bí quyết làm dâu hào môn, tài phiệt: Người dậy 5h30 sáng, người lễ phép, kính trên nhường dưới - làm dâu hào môn

3 – Sự thành công của những quảng cáo vinamilk

Độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Quảng cáo bán hàng mà như không quảng cáo, sự thành công trong quảng cáo của vinamilk giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp này lên một tầm cao mới trở thành một trong các doanh nghiệp quyền lực nhất châu Á.

Tạo nguồn cảm xúc sáng tạo cho quảng cáo: Lối mòn quảng cáo sử dụng hình ảnh, danh tiếng của những người nổi tiếng để tuyên truyền sản phẩm đã rất thành công, vinamilk cho thấy họ đi trái lại xu thế sử dụng những hình ảnh mộc mạc, thân thiện nhất để tiếp cận với khách hàng cho thấy sự thành công của doanh nghiệp.

Kích thích lợi nhuận: Với những hình ảnh khôi hài, nhạc điệu vui nhộn sẽ giúp đi sâu vào tâm trí khách hàng khiến mức độ nhận thấy và ưu tiên thương hiệu được tăng cao. Từ đó việc chuyển hóa bán hàng từ những quảng cáo đó giúp vinamilk càng trở nên thành công hơn.

4 – Các chiến dịch và kế sách quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Hiểu được tầm trọng yếu của quảng cáo trong nghề hàng bán lẻ của doanh nghiệp. Vinamilk không ngừng triển khai các chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả cao trong kế sách quảng cáo của mình. Với sự sáng tạo, độ phủ sóng đã hỗ trợ cho vinamilk rất thành công trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Việc sử dụng những TVC hoạt hình đơn giản là một trong những tối giản hóa và tiết kiệm ngân sách của vinamilk nhưng thu lại được hiệu quả vô cùng lớn.

Các chiến dịch quảng cáo phối hợp ý nghĩa nhân văn của vinamilk:

Có thể bạn bắt gặp nơi nào đó những trương trình như: 6 tiệu ly sữa, 40 năm vươn cao Việt Nam, Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, Sữa học đường… đã được rất khách hàng và các bậc phụ huynh nhận xét và ủng hộ từ đó thương hiệu vinamilk ngày càng được lan tỏa rộng khắp.

Khuyến mãi khi mua hàng: Đây là một trong những cách kích thích mua hàng của các doanh nghiệp giúp tăng trưởng lợi nhuận như: “Tặng một hộp sữa khi mua 2 lốc sữa của vinamilk” chương trình khuyến mãi nhằm xúc tiến khách hàng mua nhiều hơn vào các tháng cuối năm.

5 – Các loại hình quảng cáo của vinamilk

5.1 – Kênh truyền tải video online – Youtube

Với hơn 1,8 triệu lượt đăng ký qua kênh youtube đã nói lên sự thành công và lượng người quan tâm tới kênh bán hàng này của vinamilk đến thế nào. Những TVC ngắn được đăng tải lên youtube giúp cho mọi người đơn giản xem, truy cập và chia sẻ lan tỏa đi khắp nơi.

Ngoài ra với lượng lớn người đăng ký đã tạo ra thị phần bán hàng không hề nhỏ của vinamilk trên kênh youtube của mình và tiếp cận lan tỏa được nhiều khách hàng tới trong tương lai.

5.2 – Fanpage – kênh mxh khác

Trên mxh facebook fanpage của vinamilk đã có 626.267 người thích trang và 637.313 lượt người theo dõi. Việc chia sẻ những hình ảnh quảng cáo mới lạ, thú vị và sáng tạo như vậy vô hình chung là một các để lan tỏa thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng hơn của vinamilk.

5.3 – Sử dụng Pano – Billboard quảng cáo

Hình thức quảng cáo tiếp cận với nhiều khách hàng, nhiều đối tượng giúp cho khách hàng đơn giản tiếp cận được với thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ của vinamilk mang lại.

Xem Thêm  Giá xe Wave Alpha 2022 và khuyến mãi mới nhất - giá tiền xe wave

5.4 – Quảng cáo xe di động

Với lượng lớn các cửa tiệm, đại lý phân phối sản phẩm trải dài 63 tỉnh Tp đến các làng quê việc vẫn chuyển hàng hóa vô cùng lớn. Nhận thấy điều đó việc quảng cáo sản phẩm của chính mình trên các phương tiện vẫn chuyển cũng là các để truyền thông quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

5.5 – Quảng cáo truyền hình

Ưu thế của quảng cáo truyền hình vừa phát được tiếng động và hình ảnh giúp cho khách hàng đơn giản nhận thấy được những ý nghĩa, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp giúp cho quảng cáo của vinamilk thu hút được khách hàng.

5.6 – Quảng cáo thông qua các trương trình tài trợ

Rất nhiều những chiến dịch hàng động của vinamilk khởi sướng được các báo trí, người dân, trường học, chính phủ ủng hộ. Với những nghĩa cử cao đẹp và hoạt động xã hội tích cực càng làm cho thương hiệu của vinamilk trở nên uy tín so với người dùng Việt Nam.

5.7 – Các loại chiến dịch khác

Để chiến dịch quảng cáo của công như ngày nay thì doanh nghiệp này cũng không ngại móc hầu bao cho các chiến dịch mà thương hiệu của doanh nghiệp ở các kênh quảng cáo khác nhau giúp cho thương hiệu vinamilk có chỗ đứng vững chắc cho đến hiện tại và tương lai.

6 – Công ty du học truyền thông quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Bizman Media tự hào sở hữu các kênh quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng của mình và gắn bó phát triển thương hiệu cùng với khách hàng với các kênh quảng cáo được các doanh nghiệp lớn tin dùng hiện tại như: Quảng cáo sân cất cánh, quảng cáo màn hình led nội đô, Pano – Billboard nội đô và các trục quốc lộ, quảng cáo xe đẩy hành lý sân cất cánh, Phương án truyền thông digital, truyền hình…

Với hơn 1000 các chiến dịch thực hiện và là partner truyền thông tin cậy của các nhãn hàng lớn như: Ngân hàng Vietin ngân hàng, Vietcombank, BIDV, Agribank, VP ngân hàng, MB ngân hàng, AB ngân hàng, IVB, ACB, Exibank, NCB, Techcombank, Tan Hoang Minh, Nova Land, Kita, FLC group, Corona Casino, Gamuda land, Ecopark…

Bizman media cam kết đem những gì tốt nhất để phục vụ cho các danh nghiệp đạt thành tích tốt. Trông mong sẽ sớm trở thành những partner kế sách và là nhà sản xuất truyền thông uy tín cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Quảng cáo sữa vinamilk đã minh chứng cho sự thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp Việt Nam trên đoạn đường phát triển nền kinh tết quốc gia hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Bizman Group thông tin dưới đây:

Hà Nội: Tầng 4 (3A), tòa nhà KDI, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6

Thư điện tử: info@bizman.com.vn

Xem thêm các thông tin khác như:

 • Quảng cáo điện máy xanh quảng cáo độc,lạ và bí kíp tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Quảng cáo Coca Cola được những bậc thầy làm thương hiệu thổi hồn như nào?
 • Tầm trọng yếu của ý tưởng quảng cáo trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vậy là đến đây nội dung về Quảng cáo sữa vinamilk chiến thuật quảng cáo gây nghiện cho khách hàng đã dừng lại rồi. Trông mong bạn luôn theo dõi và đọc những nội dung hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Xem Thêm  Chuyên cung cấp các giải pháp về pin Lion, Lipo - pin lion và lipo

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài clip quảng cáo sữa

Vinamilk – Tổng hợp Xem quảng cáo cho bé hay nhất tiên tiến nhất 2015 – Ai mắt kiếng Ai giày độn

 • Tác giả: Vinamilk
 • Ngày đăng: 2016-12-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4436 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clip Xem quảng cáo cho bé hay nhất tiên tiến nhất – Ai mắt kiếng Ai giày độn được tổng hợp lại thành clip dài sẽ giúp trẻ chán ăn trở nên thích thú trong ăn uống, giúp các bà mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc cho trẻ ăn uống

  ——————————–
  Hãy Subscribe (theo dõi) kênh để nhận video tiên tiến nhất : https://goo.gl/MfhFZk

  Xem thêm các thông tin khác về Vinamilk:
  ➤ Website: https://www.vinamilk.com.vn/
  ➤ Đặt mua online tại Eshop Giấc Mơ Sữa Việt: https://giacmosuaviet.com.vn/
  ➤ Tham khảo mẹo ngon khỏe từ thiên nhiên: https://www.facebook.com/vinamilkbiquyetngonkhoetuthiennhien/
  ➤ Tham khảo mẹo cho mẹ & bé: https://www.facebook.com/vinamilkbabycare/
  ➤ Playlist quảng cáo nổi trội của Vinamilk: http://bit.ly/Vinamilk-Noi-Bat
  ➤ Hướng dẫn cách làm các Món ngon từ Vinamilk: http://bit.ly/Cach-Lam-Mon-Ngon-tu-Vinamilk

www.hptv.com.vn – HP Consulting Co., Ltd >Advisory >Training >Outsourcing

 • Tác giả: hptv.wordpress.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8815 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng Hợp TVC Quảng Cáo Sữa Zin Zin Vui Nhộn Nhất

 • Tác giả: filmciti.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5123 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một trong những video quảng cáo cho bé ăn ngon mới nhất, quảng cáo sữa Zin zin vui nhộn cùng mang đến cho người xem sự thu hút với các ý tưởng.

Clip Quảng Cáo Sữa Ba Vì – Nhạc Cho Bé | Tóm tắt những nội dung liên quan đến clip quảng cáo sữa chuẩn nhất

 • Tác giả: midwestgraphicsa2.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6862 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

BIZMAN -Quảng cáo sữa vinamilk chiến thuật quảng cáo gây nghiện cho khách hàng

 • Tác giả: bizman.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những kế sách quảng cáo vinamilk đã hỗ trợ cho doanh nghiệp này định vị được thương hiệu của mình trên thị trường cũng như thu hút và tiếp cận khách hàng đơn giản, thân thiện nhất.

Clip Quảng Cáo Sữa Vinamilk – Sữa ngon cho bé, quà xinh tặng mẹ – Tặng chén sứ, hũ thủy tinh đa năng

 • Tác giả: winrar.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5489 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo sữa bổ sung dưỡng chất cho trẻ từ 24 đến dưới 36 tháng tuổi giúp phát triển chiều cao và trí não trên Youtube, Tik Tok không?

 • Tác giả: thuvienphapluat.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1471 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo sữa bổ sung dưỡng chất cho trẻ từ 24 đến dưới 36 tháng tuổi giúp phát triển chiều cao và trí não trên Youtube, Tik Tok không? Video clip trên Youtube, Tik Tok quảng cáo sữa bổ sung dưỡng chất dùng cho trẻ từ 24 đến dưới 36 tháng tuổi giúp phát triển chiều cao và trí não phải có các nội dung gì? Trong video clip quảng cáo sữa bổ sung dưỡng chất dùng cho trẻ từ 24 đến dưới 36 tháng tuổi giúp phát triển chiều cao và trí não trên Youtube, Tik Tok nhưng bị thiếu tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân phụ trách mang sản phẩm ra thị trường sẽ bị xử phạt như vậy nào?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ