Bạn đang xem : cách quảng cáo tài khoản facebook

Quảng cáo trên Facebook: 20 Ý tưởng, Mẹo & amp; Ví dụ

Có lẽ bạn đã được nói hết lần này đến lần khác rằng Facebook là nền tảng số 1 trên mạng xã hội.

Đó là lý do tại sao bạn ở đây – bạn đang tìm cách giúp doanh nghiệp của mình thành công và thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua Facebook.

Bạn có một câu hỏi: làm thế nào để bạn quảng cáo trên Facebook?

Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi đó bằng cách sử dụng 20 ý tưởng, mẹo và ví dụ sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để quảng cáo trên Facebook.

Hãy bắt đầu.

Một điều tuyệt vời khi có một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn là khả năng hướng lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội đến trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn, vì vậy bạn có thể biến người hâm mộ Facebook thành khách hàng và bán hàng.

Facebook cung cấp cho bạn tùy chọn của bạn một số CTA khác nhau cho trang của bạn, vì vậy hãy sử dụng CTA phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn. Đó là một nút lớn, màu xanh lam được cố định ở đầu trang của bạn – và đó là bất động sản chính có thể giúp bạn nhận được kết quả từ chiến lược xã hội của mình.

Ảnh bìa của bạn chiếm một phần cực kỳ quan trọng trên trang của bạn, vì nó nằm ở phía trước và chính giữa. Nhiều thương hiệu sẽ sử dụng phần này cho một hình ảnh đơn giản, có thương hiệu và đây là một lĩnh vực thường không được sử dụng tối đa để quảng cáo.

Sử dụng ảnh bìa của bạn để thu hút sự chú ý đến chương trình khuyến mại hoặc giảm giá mà bạn đang thực hiện cho doanh nghiệp của mình là một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian đó và thúc đẩy kết quả. Tạo một hình ảnh bắt mắt (để mọi người nhấp vào hình ảnh đó), sau đó thêm liên kết vào phần mô tả ảnh để hướng mọi người đến trang thích hợp.

Hãy nói thẳng điều này: Facebook không hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bất kỳ ưu đãi nào khi nói đến việc thúc đẩy phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên nền tảng này. Điều đó có nghĩa là bạn cần làm mọi thứ có thể để tối đa hóa mức độ tương tác cho các bài đăng quảng cáo mà bạn tạo.

Một cách dễ dàng để làm điều này là tối ưu hóa thời gian đăng bài. Như bạn có thể thấy từ đồ họa thông tin ở trên (cảm ơn CoSchedule), dữ liệu cho thấy có một số “thời điểm tốt nhất” chung chung để đăng. Tuy nhiên, khi nói đến doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét thị trường mục tiêu cụ thể của bạn – khi nào họ kiểm tra Facebook? Ngày của họ trông như thế nào? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn nhận được nhiều kết quả hơn khi quảng cáo trên Facebook.

Đôi khi, bạn cần phải trả tiền để chơi. Ý tôi là, bài viết này có tên là Quảng cáo trên Facebook. Nội dung quảng cáo của bạn có thể rất hiệu quả, nhưng nếu nội dung đó không tiếp cận được với bất kỳ ai, bạn sẽ khó nhận được lợi nhuận.

Trên hết, quảng cáo bài đăng của bạn cho phép bạn nhắm mục tiêu họ trực tiếp hơn và đến những người hiện có thể không theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi các bài đăng có liên quan đến những người sẽ phản ứng tốt với họ, tối đa hóa nỗ lực quảng bá trên Facebook của bạn.

Đây là một phương pháp thậm chí còn tích cực hơn trong quảng cáo so với đăng quảng cáo – và đó là một phương pháp hiệu quả. Chạy các chiến dịch quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mới được cho là cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Facebook .

Tất nhiên, nhược điểm của chiến lược này là quảng cáo có thể đắt. Tuy nhiên, nếu theo dõi chặt chẽ các quảng cáo và số liệu phân tích, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất và xem liệu Quảng cáo trên Facebook có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Để nhận được mọi thứ bạn có thể cần về quảng cáo trên Facebook (bao gồm giảm chi phí và tăng kết quả), hãy xem Hướng dẫn cơ bản miễn phí về Quảng cáo trên Facebook của Wishpond.

Facebook Live là một cách mới, tuyệt vời để tương tác và tương tác với những người hâm mộ và người theo dõi trên Facebook của bạn. Các loại nội dung mới như Trực tiếp nhận được sự thúc đẩy khá lớn trên Nguồn cấp dữ liệu tin tức của người theo dõi, tăng cơ hội họ nhìn thấy nội dung đó – nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn nhiều để tiếp cận họ với những nỗ lực quảng cáo của mình.

Xem Thêm  Facebook to Mp4 Downloader Online Miễn phí HD - công cụ chuyển đổi video trực tuyến facebook

Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng Facebook Live để quảng cáo trên Facebook. Một vài ý tưởng bao gồm:

 • Câu hỏi & amp; A dành cho những người theo dõi bạn
 • Phát trực tiếp một sự kiện
 • Bản xem trước hoặc mở hộp sản phẩm tiếp theo của bạn

Không có gì phải xấu hổ khi liên kết các sản phẩm trên trang Facebook của bạn. Khi nhắc đến nó, hầu hết những người theo dõi đều Thích trang của bạn vì ít nhất họ cũng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và những gì nó có thể cung cấp cho họ. Những người chưa phải là khách hàng luôn sẵn sàng bán hàng – họ chỉ cần được trao cơ hội.

Tạo đồ họa tuyệt vời đi kèm với các bài đăng quảng cáo của bạn làm cho chúng trở nên thú vị hơn và mang đến cho mọi người điều gì đó thú vị khi xem. Điều này giúp họ xác định xem mình có nhấp qua hay không.

Và đó là chưa kể rằng các bài đăng trên Facebook có hình ảnh sẽ thấy tương tác nhiều hơn 230% so với các bài đăng không có hình ảnh.

Phương tiện truyền thông xã hội là một cánh cửa dẫn vào doanh nghiệp của bạn – không phải lúc nào nó cũng cần được đánh bóng hoàn hảo. Tạo nội dung thu hút khách truy cập trang của bạn ở hậu trường cho họ thấy toàn bộ thương hiệu của bạn, giúp tạo ra một kết nối không chỉ là “Tôi đã xem sản phẩm của bạn một lần”.

Nội dung hậu trường có thể là bất cứ thứ gì – ảnh hoặc video trong văn phòng của bạn, cái nhìn bên trong về một đợt rút lui của công ty hoặc thông tin chi tiết về quá trình tạo ra sản phẩm mới nhất của bạn. Nội dung hậu trường liên quan đến sản phẩm rất tuyệt vì bạn luôn có thể hướng người xem đến trang sản phẩm.

Làm việc với một người có ảnh hưởng nổi bật trong ngành của bạn để tạo các bài đăng mà bạn có thể chia sẻ trên cả hai trang Facebook của mình. Những người có ảnh hưởng là duy nhất ở khả năng tiếp cận các thành viên trong thị trường mục tiêu của bạn vì họ cảm thấy thực hơn – dễ tiếp cận hơn.

Ảnh nên giới thiệu người có ảnh hưởng đang sử dụng một trong các sản phẩm của bạn, kèm theo một đoạn giới thiệu ngắn về lý do họ thích nó. Cung cấp cho họ mã giảm giá để giúp họ dễ dàng thúc giục người theo dõi mua sản phẩm của bạn.

Thực hiện cuộc thi là một trong những cách tốt nhất để quảng cáo trên Facebook. Nó hấp dẫn đối với những người theo dõi hiện tại và có thể giúp bạn tiếp cận những người trong thị trường mục tiêu mà bạn hiện không liên hệ.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba (như Wishpond ) để xây dựng một cuộc thi mà bạn có thể tổ chức ngay trên một tab của trang Facebook của mình. Điều này cho phép bạn thu thập thông tin liên hệ từ những người tham gia – nghĩa là bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để biến họ thành doanh số bán hàng trong tương lai.

Một điều mà chúng tôi nhận thấy với rất nhiều chiến dịch của mình là sau khi đăng ký là một trong những thời điểm tốt nhất để thuyết phục những người tham gia cuộc thi tương tác với bạn trên mạng xã hội. Làm ngọt thỏa thuận bằng cách cung cấp thêm các bài dự thi để đổi lấy các hành động xã hội như chia sẻ cuộc thi hoặc thích trang của bạn.

Điều này giúp quảng bá cuộc thi của bạn với bạn bè của những người tham gia, nghĩa là bạn có cơ hội lớn hơn để tiếp cận các thành viên trong thị trường mục tiêu của mình. Đó là một cách tuyệt vời để tạo (hầu hết) tương tác tự nhiên trên mạng xã hội.

Cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt trên Facebook là một cách tuyệt vời, trực tiếp để quảng cáo trên Facebook. Tạo hình ảnh với mã giảm giá (“Giảm giá 20% cho đến ngày 10 tháng 5 với mã SPRING2017!”) Và liên kết thẳng đến trang web của cửa hàng của bạn từ bài đăng.

Việc tạo chương trình giảm giá trong thời gian giới hạn khiến những người theo dõi trang không còn thờ ơ – họ cần phải hành động ngay trước khi bỏ lỡ ưu đãi. Đừng lạm dụng và luôn giảm giá, vì mọi người sẽ bắt đầu nhận ra rằng họ chỉ có thể đợi đợt giảm giá tiếp theo.

Facebook giống như Yelp-lite. Mặc dù nhiều người vẫn sử dụng Yelp như một nơi để tìm các bài đánh giá về một doanh nghiệp nhất định, nhưng trang Facebook của bạn vẫn là điểm liên hệ đầu tiên quan trọng đối với khách hàng tiềm năng.

Xem Thêm  230 Hashtags LinkedIn hàng đầu để được hiển thị nhiều hơn (Đã phân loại) - thẻ bắt đầu bằng # được liên kết phổ biến nhất

Thu thập đánh giá từ những khách hàng hài lòng (và trả lời những người đánh giá không hài lòng) là một trong những cách tốt nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể thiết lập uy tín đối với khách hàng tiềm năng. Nó tạo ra bằng chứng xã hội, giúp quá trình quyết định mua hàng dễ dàng hơn nhiều đối với người hâm mộ trên Facebook của bạn.

Đôi khi, bạn có thể đưa kênh bán hàng của mình đến với khách truy cập trang của mình. Cung cấp cho người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn khóa đào tạo (và quyền!) Để bán hàng ngay trên trang Facebook của bạn có thể là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình.

Thông thường, mọi người sẽ đến trang Facebook của một công ty với các câu hỏi mà họ cần được trả lời trước khi quyết định mua hàng. Trả lời câu hỏi của họ và hướng họ đến trang cuối kênh (như trang sản phẩm hoặc giá cả) có thể là tất cả những gì bạn cần để thực hiện bán hàng đó.

Chỉ cần tạo một bài đăng quảng cáo trên trang Facebook của bạn có thể không hiệu quả – những loại bài đăng này có xu hướng trông giống như những quảng cáo thiếu suy nghĩ khi chúng là thứ duy nhất bạn đang đăng. Một giải pháp thay thế cho điều này là hướng dẫn người dùng tiềm năng về lợi ích của các sản phẩm của bạn.

Dạy mọi người về sản phẩm của bạn giúp thu hẹp khoảng cách từ nhận thức đến mong muốn. Đó là một chiến lược quảng bá trên Facebook đã được thử nghiệm và đúng đắn hơn khi bạn đang tìm cách biến người hâm mộ thành doanh số bán hàng.

Nội dung do người dùng tạo là một mặt hàng chủ lực khác trên mạng xã hội đã được thử nghiệm. Việc làm nổi bật những bức ảnh về những người dùng hài lòng với sản phẩm của bạn là một bước đột phá tuyệt vời so với nội dung có thương hiệu, bóng bẩy mà nhiều người đăng. Thu hút sự chú ý của những người theo dõi trên Facebook là một cách tuyệt vời để trả lại lợi nhuận cho người dùng trong khi vẫn quảng cáo sản phẩm của bạn.

Điều này hoạt động vì nó tạo ra bằng chứng xã hội, hoạt động giống như một lời chứng thực. Những khách hàng tiềm năng khác thấy những người khác thích họ thích sản phẩm, vì vậy họ cảm thấy như họ cũng có thể thích sản phẩm đó.

Đăng về các chủ đề thịnh hành là một trong những cách tốt nhất để tương tác với những người theo dõi Facebook của bạn. Tạo nội dung quan tâm hàng đầu sẽ giúp nội dung đó gây tiếng vang tốt hơn với những người xem. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn phù hợp với những gì đang diễn ra trên thế giới xung quanh bạn, đưa nó ra khỏi bong bóng quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khi họ tham gia vào mạng xã hội.

Đảm bảo các chủ đề thịnh hành này có liên quan theo một cách nào đó đến ngành của bạn, như bạn có thể thấy trong ví dụ ở trên. Một công ty phần mềm tiếp thị đăng về album mới của Ed Sheeran có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp nhất.

Tất cả các nhà tiếp thị nên biết điều này: mạng xã hội là một con đường hai chiều. Đây không chỉ đơn giản là một nền tảng để các doanh nghiệp tự quảng cáo mà còn là nơi để giao lưu và tương tác với những người thực để tạo ra những kết nối thực sự cho thương hiệu của bạn.

Quy tắc này tuân theo trên Facebook. Trả lời những người nhận xét về nội dung của bạn – ví dụ: một người bình luận nói “Tôi muốn cái này!” trên một bức ảnh sản phẩm của bạn có thể được ghi “Rất vui vì bạn thích nó! Nếu bạn quan tâm, hãy lấy của riêng bạn ở đây! ” với một liên kết đến trang web của bạn.

Facebook cho phép bạn “ghim” một bài đăng lên đầu trang của bạn. Điều này cho phép bạn tối đa hóa khả năng hiển thị cho một chiến dịch hoặc chương trình khuyến mại mà bạn đang cố gắng làm nổi bật, đảm bảo rằng mỗi khách truy cập kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp của bạn đều thấy điều đó.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng – ghim cuộc thi của bạn lên đầu trang để khách truy cập lần đầu nhìn thấy nó. Ngay cả khi họ không thích trang của bạn, họ vẫn có thể tham gia cuộc thi của bạn – và điều đó có nghĩa là bạn có một khách hàng tiềm năng khác để tiếp thị thông qua email.

Thông thường, bạn cần dành thêm một chút thời gian để nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng mà bạn tạo thành doanh số bán hàng. Một cách để thực hiện điều này là sử dụng Facebook như một phần trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, đăng nội dung từ blog của bạn hoặc các kênh nội dung khác như YouTube trên trang của bạn.

Xem Thêm  [Update] Hướng dẫn cách săn Flash Sale Shopee: Thành công 100% | cách săn sale shopee freeship

Nếu mọi người thích nội dung của bạn, thì rất có thể họ sẽ đăng ký vào danh sách của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thêm cơ hội tiếp thị họ qua email và nuôi dưỡng họ thành những khách hàng trả tiền.

Kết thúc nó

Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng mới về cách bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook. Mạng xã hội có thể là một nền tảng khó bẻ khóa, nhưng những mẹo này sẽ giúp bạn trang bị tốt hơn khi tìm kiếm thành công trên Facebook.

Chúc bạn thành công!

Đọc liên quan:

carlo

carlo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quảng bá tài khoản facebook

Cách tạo tài khoản BM (Facebook business Manager) mới nhất 2022

 • Tác giả: Top Kiến Thức
 • Ngày đăng: 2021-12-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo tài khoản BM (Facebook business Manager) mới nhất 2022, đây là video hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản BM trong quảng cáo facebook. Bạn có thể tạo tài khoản doanh nghiệp để quản lý toàn bộ những tài khoản quảng cáo mà bạn đang có. Một vài điểm bạn cần lưu ý khi tạo tài khoản BM như sau:
  1. 1 nic Facebook có thể tạo 2 tài khoản BM
  2. 1 tài khoản BM có thể cầm nhiều tài khoản qc khác nhau
  3. 1 tài khoản BM có thể cầm nhiều fanpage khác nhau
  4. 1 tài khoản Bm có thể quản lý bởi nhiều nic cá nhân khác nhau
  5. Các tài khoản khác nhau trong 1 BM có thể sử dụng chung một đối tượng qc từ facebook khác
  6. Nếu ngành hàng của bạn khó chạy, hãy hạn chế ad nhiều tk vào trong 1 BM

  Nội dung trong video:
  01:00 Những điều cần chuẩn bị khi tạo tài khoản BM
  02:52 Tạo tài khoản Facebook Business Manager
  06:00 Cách truy cập vào Trình quản lý tài khoản doanh nghiệp.
  06:30 Thêm người dùng, quản trị viên vào BM
  09:15 thiết lập tài sản cho tài khoản quảng doanh nghiệp (BM)
  10:59 Cách tạo tài khoản qc mới cho BM
  15:16 Thiết lập xác minh tài khoản doanh nghiệp

  top_kien_thuc quang_cao_facebook

  ———–
  Website của mình: Https://Trinhducduong.com/
  Website bảo trợ: Https://tuhocdohoa.vn/

  Khóa học faecbok: https://youtube.com/playlist?list=PLAAlL70GUkRxBcSncE49b376joJp91sPP
  ——–
  Các video liên quan

  Video tạo động lực: https://youtu.be/Mklvyyq2VzQ

  Tải ảnh hàng loạt về máy tính: https://youtu.be/oTvj54F91kY

  Xoay ảnh trong photoshop: https://youtu.be/_XCrjlfDOoU

  Tải font chữ trên máy itnsh: https://youtu.be/KRwJ7CQdIOA

  Copy font chữ từ máy tính bất kỳ: https://youtu.be/_cQUUj2l4D4
  ——
  Nếu bạn thấy những video của mình hữu ích và yêu quý và ủng hộ mình thì hãy ủng hộ mình 1 ly cafe nhé:
  Vietcombank: 0491000119589 (TRINH DUC DUONG)

6 cách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3047 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 6 cách quảng cáo trên facebook miễn phí, hướng dẫn quảng cáo trên facebook mien phi hiệu quả xây dựng thượng hiệu vững mạnh.

Bí thuật kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế/vô hiệu hóa

 • Tác giả: kienthucmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí quyết kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế mới nhất 2021. Tỷ lệ thành công cực cao

Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản, nhanh chóng nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2062 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo tài khoản quảng cáo Facebook? Xem ngay bài viết hướng dẫn của Điện máy XANH để biết cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản, nhanh chóng nhất nhé!

5 Cách Quảng Bá Sản Phẩm Trên Facebook Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

 • Tác giả: fusion.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 cách quảng bá sản phẩm trên Facebook hiệu quả. 1. Xây dựng nội dung do người dùng tạo. 2. Sáng tạo trong trình diễn sản phẩm… Xem chi tiết!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản nhất năm 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này ATP Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Facebook cá nhân và Business, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn muốn chạy quảng cáo facebook để bán hàng online.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn thành công

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn đơn giản nhưng vẫn có xác suất thành công cao.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social