Quảng cáo trên mạng xã hội là gì? Tìm hiểu về phần quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số, các nền tảng liên quan và cách có thể thực hiện nó hiệu quả hơn.

Bạn đang xem : quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

Quảng cáo trên mạng xã hội là quá trình tạo và triển khai quảng cáo có thể nhấp để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, ứng dụng nhắn tin, nguồn cấp dữ liệu tin tức và thậm chí cả các ứng dụng và trang web bên ngoài. Các công ty sử dụng các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội để xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và / hoặc thu được doanh thu bán hàng.

Quảng cáo trên mạng xã hội đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi. Bởi vì các nền tảng truyền thông xã hội cung cấp một kho tàng dữ liệu người dùng rất cụ thể và có thể hành động được. Đối tượng có thể được xác định dựa trên hành vi trong quá khứ và lịch sử mua hàng. Ngoài ra, theo mức độ phù hợp của người dùng với nhân khẩu học và sở thích cá nhân mục tiêu.

Đối tượng được nhắm mục tiêu có thể hoàn toàn không quen thuộc với thương hiệu và / hoặc sản phẩm đang được quảng cáo. Nhưng thông điệp có cơ hội tốt để gây tiếng vang và nhận được phản hồi ngay lập tức. Đặc biệt là trong môi trường truyền thông xã hội giàu dữ liệu và được cá nhân hóa cao.

Tăng trưởng quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

Quảng cáo trên mạng xã hội tiếp tục phát triển với tốc độ ngày càng nhanh. Gần đây nhất là năm 2015, quảng cáo truyền thống vẫn là vua. Có nghĩa là, các công ty đã chi cho TV, radio và in ấn nhiều gấp đôi so với họ đã chi cho quảng cáo trên mạng xã hội. Vào năm 2019, lần đầu tiên quảng cáo trên mạng xã hội ở Hoa Kỳ được dự kiến ​​sẽ vượt qua quảng cáo qua các kênh truyền thống.

Thống kê Chi tiêu

Kể từ đầu năm 2019, chi tiêu cho quảng cáo trên mạng xã hội đã đứng đầu 100 tỷ đô la — tăng 37% so với thời điểm này năm ngoái — và dự kiến tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 24,5%. Đến năm 2023, các công ty có thể sẽ đầu tư hơn 242 tỷ đô la vào các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội.

Facebook và Google kiếm được 60% đô la quảng cáo trên mạng xã hội (65 tỷ đô la) trong năm 2018. Mặc dù thị phần của họ dự kiến ​​sẽ giữ khá ổn định vào năm 2019, nhưng Facebook và Google có thể thấy doanh thu của họ tăng lên 77 tỷ đô la chỉ ở Hoa Kỳ.

Lợi ích của Quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

Phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập cuộc sống hàng ngày. Đó là nơi người dùng cập nhật thông tin về bạn bè, sở thích và sự kiện hàng ngày. Vào năm 2018, có gần 3,2 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới và 73% người Mỹ đang sử dụng nhiều nền tảng truyền thông xã hội.

Số lượng người tuyệt đối có thể tiếp cận thông qua các nền tảng mạng xã hội thật đáng kinh ngạc. Nhưng có những lợi ích khác, có lẽ còn quan trọng hơn, khiến quảng cáo trên mạng xã hội trở thành một khoản đầu tư có giá trị duy nhất.

Nhận thức về Thương hiệu

Quảng cáo trên mạng xã hội mang đến cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ cơ hội chiến đấu trong một lĩnh vực đông đúc, ồn ào của các đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, không có cách nào tốt hơn để tiếp cận mọi người. Những người có thể quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng dụng mới. Cụ thể là dựa trên đặc điểm cá nhân, sở thích và hành vi trong quá khứ của họ. Lượt thích, lượt chia sẻ, thẻ và nhận xét không chỉ có thể tạo tiếng vang cho thương hiệu hoặc sản phẩm trong thời gian rất ngắn mà còn ảnh hưởng đến mạng xã hội của người dùng .

Tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện

Quảng cáo trên mạng xã hội ít có khả năng kích hoạt khả năng phản kháng tự nhiên của mọi người đối với việc bán hàng. Ngoài ra, nó được nhắm mục tiêu chính xác như thế nào. Bởi vì nó xuất hiện như thế nào và ở đâu. Việc thu hút sự chú ý của người dùng cũng dễ dàng hơn vì họ tích cực tham gia vào các nền tảng truyền thông xã hội hơn so với các kênh truyền thống. Ngoài ra, việc phản hồi các quảng cáo trên mạng xã hội cảm thấy tự nhiên như dễ dàng; đăng ký, tải xuống và mua hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì tất cả những lý do này, quảng cáo trên mạng xã hội mang lại một trong những tỷ lệ chuyển đổi cao nhất so với bất kỳ phương tiện tiếp thị nào.

ROI hiệu quả

Quảng cáo trên mạng xã hội là một phương pháp tiếp cận với chi phí tương đối thấp, cung cấp dữ liệu người dùng cực kỳ cụ thể và khả năng nhắm mục tiêu chưa từng có. Trong quá trình thực hiện các chiến dịch của mình, các nhà quảng cáo trên mạng xã hội có thể dễ dàng đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo. Do đó, họ tin tưởng vào tỷ lệ phản hồi ổn định hơn, dễ đoán hơn. Khi quảng cáo trên mạng xã hội thúc đẩy tăng trưởng, các công ty khởi nghiệp có thể mở rộng quy mô nhanh chóng với ngân sách hạn chế.

Mức độ trung thành với thương hiệu

Mặc dù chi phí để có được khách hàng mới thông qua quảng cáo trên mạng xã hội là tương đối thấp, nhưng những khách hàng trung thành thường xuyên có xu hướng chi tiêu nhiều hơn—Trung bình 67% so với khách hàng mới. Quảng cáo trên mạng xã hội giúp thương hiệu luôn được quan tâm hàng đầu đối với những người mua trước đây. Nhưng nó cũng khẳng định lại sự lựa chọn của họ. Điều này biến họ thành những đại sứ thương hiệu luôn mong muốn đưa bạn bè và gia đình đến tham gia.

Thông tin chi tiết về Tiếp thị

Các nhà quảng cáo trên mạng xã hội có thể đo lường cả tình cảm thương hiệu và hiệu suất chiến dịch. Họ làm điều này thông qua số lần hiển thị quảng cáo và mức độ tương tác. Ngoài ra, do tăng lượng người theo dõi, đề cập đến thương hiệu, lưu lượng truy cập được thúc đẩy đến trang web và tạo ra khách hàng tiềm năng / doanh số bán hàng. Các nhà quảng cáo cũng có thể thấy những gì đang hoạt động với nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau. Và do đó, hãy tinh chỉnh các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội và chiến lược xây dựng thương hiệu của họ một cách kịp thời, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm  Cách tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok: Câu hỏi của bạn đã được giải đáp - làm cách nào để bạn kiếm được tiền từ quỹ người sáng tạo tiktok

Nền tảng quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ tóm tắt những ưu điểm chính và định dạng quảng cáo của năm kênh quảng cáo trên mạng xã hội. Bao gồm, Facebook, LinkedIn, Pinterest, Instagram và Chiến dịch ứng dụng của Google.

Facebook

Facebook có cơ sở người dùng lớn nhất so với bất kỳ nền tảng nào (2 tỷ người dùng). Ngoài ra, họ có tỷ lệ quảng cáo hiển thị hình ảnh lớn nhất so với bất kỳ mạng xã hội nào. Nó cũng cung cấp ROI cao nhất cho các nhà quảng cáo trên mạng xã hội. Hiện đang phục vụ 7 triệu nhà quảng cáo và tiếp tục tăng, Facebook liên tục xem xét lại “ chẩn đoán mức độ liên quan ” để cung cấp dữ liệu hữu ích nhất và đảm bảo chi tiêu quảng cáo hiệu quả.

Khả năng nhắm mục tiêu của Facebook

Các nhà quảng cáo trên Facebook có thể phân khúc đối tượng tùy thuộc vào chiến lược chiến dịch (chuyển đổi trang web, cài đặt ứng dụng hoặc tương tác với ứng dụng). Họ cũng nhắm mục tiêu những khách hàng tiềm năng tương tự như những khách hàng hiện tại của họ. Các nhà quảng cáo thực hiện điều này bằng cách xây dựng đối tượng giống người xem ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Và họ sử dụng công cụ xây dựng khán giả gốc của Facebook hoặc một giải pháp thay thế bên thứ ba tiết kiệm thời gian.

Tiêu chí nhắm mục tiêu có thể bao gồm vị trí, nhân khẩu học (tuổi, giới tính, học vấn, tình trạng mối quan hệ, chức danh, v.v.), sở thích, hành vi (trước đây mua hàng, sử dụng thiết bị) và kết nối (với các trang hoặc sự kiện thương hiệu). Công cụ Mạng đối tượng của Facebook cho phép nhà quảng cáo tiếp cận người dùng bên ngoài nền tảng (trang web, ứng dụng, video, v.v.). Ngoài ra, để chỉ định nơi quảng cáo của họ sẽ được nhìn thấy.

Các loại quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook cung cấp thứ gì đó cho mọi loại hình kinh doanh và chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội:

 • Quảng cáo ảnh

 • quảng cáo trên mạng xã hội Quảng cáo video

  Quảng cáo video

 • Quảng cáo băng chuyền (tối đa 10 hình ảnh hoặc video, mỗi hình ảnh hoặc video có một liên kết riêng biệt)

 • Quảng cáo trình chiếu (hình ảnh tĩnh chuyển động)

 • Quảng cáo bộ sưu tập (hình ảnh sản phẩm nổi bật và giá cả)

 • Trải nghiệm tức thì (trước đây là quảng cáo Canvas)

 • Quảng cáo Messenger (xuất hiện trên màn hình chính của ứng dụng Messenger)

 • Phản hồi sự kiện

LinkedIn

LinkedIn là trang web định hướng về Mạng chuyên nghiệp và nghề nghiệp hàng đầu trên thế giới. Nền tảng hiện tự hào có 610 triệu người dùng , với 4/5 vai trò ra quyết định. Giá mỗi nhấp chuột có thể cao hơn so với các nền tảng khác, nhưng đối với các công ty muốn nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng B2B, LinkedIn là một khoản đầu tư quảng cáo chắc chắn.

Khả năng nhắm mục tiêu của LinkedIn

Người dùng LinkedIn có thể được nhắm mục tiêu dựa trên ngôn ngữ, nhân khẩu học, vị trí địa lý, chức danh, quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, ngành, học vấn và sở thích.

Các loại quảng cáo LinkedIn

Các công ty có thể quảng cáo qua nội dung được Tài trợ (nguồn cấp tin tức), InMail được Tài trợ và / hoặc quảng cáo văn bản. Các định dạng quảng cáo bao gồm một hình ảnh, video, hình ảnh băng chuyền, tin nhắn, văn bản và động.

Pinterest

Là trung tâm cho các ý tưởng về đám cưới, nấu ăn và thời trang, Pinterest có cơ sở người dùng chủ yếu là nữ. Người dùng có thể tự do “ghim” các ý tưởng mà họ thích. Bao gồm nội dung được tài trợ, lên bảng của riêng họ để người dùng được kết nối có thể xem và chia sẻ. Ngoài ra, phần lớn người dùng ( 55% ) cho biết họ sử dụng Pinterest đặc biệt để mua sắm, ngay cả khi họ chờ đợi để mua hàng. Nhưng 98% đã thử những điều mới mà họ khám phá được trên nền tảng này.

Khả năng Nhắm mục tiêu trên Pinterest

Các nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu khách hàng, những người đã gắn bó với thương hiệu của họ trên Pinterest, khách truy cập trang web trước đây và / hoặc đối tượng “hành động giống nhau” dựa trên sở thích của họ, từ khóa tìm kiếm trên Pinterest (với các công cụ như loại đối sánh, từ khóa phủ định và tìm kiếm báo cáo thuật ngữ), nhân khẩu học, vị trí, (các) ngôn ngữ và (các) thiết bị kỹ thuật số.

Các loại quảng cáo trên Pinterest

Lưu ý: Khi người dùng ghim những quảng cáo này vào bảng của họ, thẻ “Được quảng cáo” của quảng cáo sẽ biến mất.

 • Ghim

 • Ghim bằng một lần nhấn (đưa người dùng trực tiếp đến trang đích)

 • Băng chuyền

 • Ghim video

 • Ghim ứng dụng (cho phép tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động trực tiếp từ Pinterest)

 • Ghim có thể mua được (một lần nhấn sẽ hiển thị thông tin sản phẩm)

 • Ghim câu chuyện

Instagram

Instagram là một nền tảng trực quan cao với hơn 800 triệu người dùng hàng tháng và 25 triệu hồ sơ doanh nghiệp. Một nửa số người dùng Instagram theo dõi một hoặc nhiều thương hiệu. Nhưng 60% đã tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới thông qua nền tảng này. Và 70% đã tìm kiếm trên Instagram cho một doanh nghiệp cụ thể.

Khả năng nhắm mục tiêu trên Instagram

Tùy chọn nhắm mục tiêu bao gồm vị trí, nhân khẩu học, sở thích và hành vi. Nhưng các nhà quảng cáo cũng có thể xây dựng đối tượng tùy chỉnh (khách hàng hiện tại) và / hoặc đối tượng ưa nhìn (khách hàng tiềm năng) dựa trên bất kỳ kết hợp tiêu chí nào. Hoặc, họ có thể sử dụng công cụ nhắm mục tiêu tự động của Instagram.

Các loại quảng cáo Instagram

 • Quảng cáo câu chuyện (ảnh 5 giây hoặc video tối đa 2 phút, với giới hạn 24 giờ)

 • Quảng cáo video (tối đa 60 giây)

 • Quảng cáo ảnh

 • Quảng cáo băng chuyền

 • Quảng cáo bộ sưu tập

Xem Quảng cáo bom tấn của chúng tôi!

cuộn phim 1 phút

cuộn trò chơi mùa hè 2021

cuộn phim thương mại điện tử

Angry Birds Gaming Reel

Chiến dịch ứng dụng của Google

Chiến dịch ứng dụng của Google cung cấp phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị rộng. Họ lấy văn bản và các yếu tố sáng tạo của nhà quảng cáo từ danh sách cửa hàng Google Play của họ để tạo và triển khai quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau. Bao gồm tìm kiếm của Google, Google Play, YouTube, các trang web và các ứng dụng khác. Tính đến năm nay, Chiến dịch ứng dụng của Google đã giúp thúc đẩy hơn 17 tỷ lượt cài đặt ứng dụng.

Khả năng nhắm mục tiêu của Chiến dịch ứng dụng của Google

Google tự động nhắm mục tiêu dựa trên trọng tâm chiến dịch của nhà quảng cáo: người dùng mới (lượt cài đặt), người dùng đã thực hiện các hành động trong ứng dụng cụ thể và / hoặc những người dùng có khả năng mua hàng trong ứng dụng.

Các loại quảng cáo chiến dịch ứng dụng của Google

Trên điện thoại di động và máy tính bảng:

 • Quảng cáo văn bản

 • Quảng cáo hình ảnh

 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng

 • Quảng cáo HTML 5 (được tạo bằng Google Web Designer)

Trong các ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng:

 • Quảng cáo văn bản

 • Quảng cáo hình ảnh

 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng

 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng hình ảnh

 • Quảng cáo quảng bá ứng dụng video

 • TrueView cho quảng cáo quảng bá ứng dụng

 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng

Tạo quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội có chi phí tương đối thấp và các công cụ nhắm mục tiêu phức tạp. Điều này làm cho nó trở thành mảnh đất màu mỡ cho các công ty khởi nghiệp, SMB và các thương hiệu đã có tên tuổi. Quảng cáo chất lượng cao — sản phẩm của phân tích, lập kế hoạch, phát triển và thử nghiệm của chuyên gia — là cách duy nhất để đạt được chiến thắng đột phá.

Thiết lập các quy tắc cơ bản

Xác định ranh giới và lý tưởng cho các khái niệm và sự phát triển sáng tạo. Bắt đầu với các nguyên tắc thương hiệu liên quan đến biểu trưng, ​​phông chữ, màu sắc, sao chép và kiểu dáng. Sau đó, quyết định về màu sắc pallet và sở thích cơ bản (đơn giản hoặc cách điệu, thanh lịch hoặc ấn tượng, v.v.). Cuối cùng, hãy tìm các nội dung hiện có phù hợp với các yêu cầu này.

Tập trung vào các loại quảng cáo hoạt động hàng đầu

 • Kiến thức cơ bản về chuyển động

  —một video hoặc hoạt ảnh đơn giản về trò chơi hoặc sản phẩm

 • Thương hiệu chuyển động

  —một video nhấn mạnh thương hiệu

 • Lợi ích khi chuyển động

  —bắt đầu với ảnh tĩnh, sau đó tạo hiệu ứng cho lợi ích của sản phẩm bằng kiểu chữ và bản sao ngắn

 • Demo in motion

  —một video nhấn mạnh cách hoạt động của một sản phẩm

  Nhắm mục tiêu cao với quảng cáo video

  • Mở mạnh mẽ. 3 giây đầu tiên quan trọng nhất.

  • Nhấn mạnh âm thanh nhưng chỉ khi nó quan trọng.

  • Sử dụng bản sao rõ ràng, ngắn gọn để hỗ trợ thông điệp.

  • Chỉ tạo quảng cáo miễn là nó cần.

  • Hãy tập trung vào nghệ thuật và câu chuyện của bạn. Nếu bạn có những nhân vật tuyệt vời, hãy sử dụng chúng.

  Phương pháp hay nhất về Quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

  chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội thành công có ba trụ cột: chiến lược được xác định rõ ràng, lập kế hoạch chi tiết và thực hiện hợp lý. Sau đây là các phương pháp hay nhất cho mọi giai đoạn chiến dịch.

  1. Lựa chọn nền tảng

  Xem xét đặc điểm và đặc điểm chung của người dùng trên các nền tảng khác nhau và cách họ so sánh với tính cách khán giả của bạn. Một số nền tảng có thể phù hợp hơn với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn so với những nền tảng khác. Nhưng CPI, độ chính xác nhắm mục tiêu và tính linh hoạt của định dạng / sáng tạo cũng là những cân nhắc quan trọng.

  2. Ngân sách Quảng cáo

  Trả cho mỗi lần hiển thị (CPM) hay trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)? Lựa chọn phụ thuộc vào việc bạn quan tâm hơn đến nhận thức về thương hiệu hay chuyển đổi. Trả tiền cho mỗi 1.000 lần hiển thị, bất kể mức độ tương tác, để tăng khả năng hiển thị. Nhưng nếu bạn tập trung vào chuyển đổi, PPC có thể là cách sử dụng tốt nhất ngân sách quảng cáo trên mạng xã hội của bạn.

  3. Quảng cáo

  Phân tích thành công của chiến dịch trong quá khứ. Ngoài ra, hãy động não để phát triển giả thuyết về các phương pháp tiếp cận sáng tạo và các yếu tố có khả năng cộng hưởng và hoạt động tốt nhất. Nhưng nếu bạn biết bài đăng không phải trả tiền nào của thương hiệu mình thành công nhất, hãy sử dụng những thông tin chi tiết đó.

  5. Thử nghiệm Quảng cáo

  Thử nghiệm quảng cáo cho biết các quảng cáo và yếu tố có hiệu suất cao thúc đẩy ROI. Nhưng nó cũng có thể tạo ra lãng phí tài chính. Vì 19 trong số 20 quảng cáo mới sẽ không hoạt động tốt hơn quảng cáo chiến thắng hiện tại. Để thử nghiệm các khái niệm quảng cáo một cách hiệu quả, hãy làm theo ba quy tắc đơn giản sau:

  • Nếu kết quả quá chậm, hãy tăng giá thầu của bạn theo cùng một tỷ lệ phần trăm.

  • Nếu quảng cáo đang phân phối dưới mức, hãy thực hiện các thay đổi tương tự đối với tất cả các quảng cáo.

  • Tạm dừng và chạy lại văn bản để nhận dữ liệu rõ ràng.

  Đây chỉ là một số yếu tố đồ họa và bố cục mà bạn có thể kiểm tra, tùy thuộc vào dữ liệu hiệu suất:

  • Bố cục hình ảnh

  • Bố cục dạng lưới

  • Một thiết bị di động trong hình ảnh so với không có thiết bị di động

  • Văn bản trong hình ảnh

  • Biểu trưng

  • Kêu gọi hành động (ngôn ngữ, màu sắc, hình dáng và màu sắc của nút)

  • Do người dùng tạo so với ảnh lưu trữ

  • Màu nền / độ dốc / họa tiết / hình ảnh

  • Sử dụng các ký tự

  • Một so với nhiều sản phẩm được hiển thị

  • Thời lượng video (5, 10, 20 hoặc 30 giây)

  • Vị trí xây dựng thương hiệu (3 giây đầu tiên so với 3 giây cuối cùng, bắc hoặc nam, đông hoặc tây, bao gồm hoặc loại trừ)

  • Trò chơi (cách chơi so với đoạn giới thiệu, có ký tự hoặc không có ký tự, văn bản được phủ lên hoặc bị loại trừ, chuỗi hành động nhanh)

  6. Tối ưu hóa Quảng cáo

  Để xác định người chiến thắng khi kiểm tra, bạn sẽ cần tính đến nhiều KPI (cả mức tăng và kết quả). Ngoài ra, hãy thử nghiệm và lặp đi lặp lại liên tục để tinh chỉnh những nỗ lực sáng tạo của bạn và đẩy nhanh lợi nhuận của bạn.

  Cách Thực hiện Chiến dịch Quảng cáo Xã hội

  Quảng cáo trên mạng xã hội mang lại cơ hội tuyệt vời để thu hút và chuyển đổi khán giả, nhưng không phải không có những cạm bẫy của nó. Con đường dễ dàng nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh trong khi vẫn tiết kiệm được tiền quảng cáo là hợp tác với các chuyên gia. Đặc biệt là những người có thể hỗ trợ các nhóm tiếp thị nội bộ với hỗ trợ chiến dịch và sáng tạo đẳng cấp thế giới.

  Chúng tôi đã chi hơn 1 tỷ đô la thay mặt cho các nhà quảng cáo trên mạng xã hội — với kết quả tự nói lên . Để tìm hiểu về các dịch vụ được quản lý theo từng cấp của chúng tôi, bao gồm quảng cáo đẳng cấp thế giới giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

Đọc bài đăng trên blog của chúng tôi, Mô hình mua phương tiện truyền thông UA và xem cách nó hoạt động song song với Mô hình khái niệm quảng cáo. Tìm hiểu các chiến lược mua phương tiện hay nhất cho Facebook Android, Facebook iOS SKAN, Google và TikTok.

Cập nhật thông tin

Tìm hiểu cách chúng tôi có thể thúc đẩy sự phát triển thương hiệu và hiệu suất của bạn bằng cách sử dụng sáng tạo riêng, dừng lại ở ngón tay cái của chúng tôi, được hỗ trợ bởi cách kể chuyện của Hollywood. Hãy để lại cho chúng tôi chi tiết liên hệ của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ.

Vui lòng chứng minh bạn là con người bằng cách chọn

Xe ô tô

.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo xã hội là gì

Facebook ads là gì – Cơ chế vận hành Facebook Ads – Học tự chạy quảng cáo facebook

alt

 • Tác giả: TIEN ZIVEN
 • Ngày đăng: 2020-09-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook ads là gì – Cơ chế vận hành Facebook Ads – Học tự chạy quảng cáo facebook

  👉 Tài liệu Digital Marketing miễn phí: https://bit.ly/3pJqEk5
  👉 Tham gia CỘNG ĐỒNG HÀNH TRÌNH ZIVEN để nhận thêm các tài liệu miễn phí
  https://www.facebook.com/groups/972471283495815/
  👉 Khóa học digital marketing nền tảng (Miễn Phí):
  https://online.zivenacademy.com/lop-hoc/khoa-hoc-digital-marketing-nen-tang/

  ————-
  Chạy bùng quảng cáo facebook ads là gì ?
  Quảng cáo google facebook ads là gì?.
  Quảng cáo google facebook ads là gì?
  – chạy quảng cáo facebook ads là gì.
  Chạy quảng cáo facebook ads là gì?
  Chạy quảng cáo facebook ads là gì?

  7 ngày trước – Đích đến của quảng cáo Facebook ads có thể là fanpage, trang web của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn.

  5 thg 7, 2019 – Tuy nhiên, quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất không phải ai cũng biết.

  Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn.

  Bạn đã biết cách chay quảng cáo Facebook hiệu quả của các thánh nghìn đơn chưa.

  Màn hình hiển thị vị trí quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo Facebook.

  Để tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads, bạn cần chuẩn bị.

  Nếu không biết cách vào thì có thể xem lại tại bài viết Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads.

  Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads 2020 – quảng cáo UID Facebook ads.

  3 ngày trước – Phần 1: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho người mới.

  Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ A – Z (Tăng tương tác bài viết).

  Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook từ A – Z rõ ràng kèm hình ảnh.

  Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

  Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

  Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

  19 thg 9, 2017 – Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

  4 ngày trước – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả.

  Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

  Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn.

  Top 4 khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads được đón nhận đông đảo.

  Hội tự học chạy quảng cáo facebook hiệu quả has 291397 members.

  Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả của “thánh” nghìn đơn.

  Bật mí cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2020.

  22 thg 5, 2020 – Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

  Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

  Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

  Những điều cần biết khi muốn tự chạy quảng cáo facebook · Nội dung quảng cáo facebook thu hút khách hàng · Quy trình chạy ads hiệu quả trên facebook.

  3 ngày trước – Mình có thiết kế bài trắc nghiệm nho nhỏ dành cho bạn để kiểm tra xem, Level tự chạy quảng cáo Facebook đang ở mức nào.

  8 thg 7, 2020 – Tự chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cao bởi toàn bộ quá trình do chính bản thân bạn thực hiện.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK.

  Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu.

Quảng cáo mạng xã hội(social media marketing)

 • Tác giả: websitehcm.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo mạng xã hội(social media marketing) w3seo dịch vụ quảng cáo backlink social, quảng cáo online social, xây dựng thương hiệu trên social

Quảng cáo là gì ? Quảng cáo mang lại lợi ích như thế nào ?

 • Tác giả: promarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

 • Tác giả: web89.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ và thương hiệu cá nhân, nhưng quảng cáo trên các nền tảng này đòi hỏi

Quảng cáo trên mạng xã hội là gì? Doanh nghiệp có cần quảng cáo trên mạng xã hội không?

 • Tác giả: tranthinhlam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy thế nào là quảng cáo trên mạng xã hội? Và doanh nghiệp có nên quảng cáo trên mạng xã hội không? Hãy cùng mình tìm hiểu dưới bài viết này nhé

Quảng Cáo Là Gì? Các Hình Thức Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu khái niệm quảng cáo là gì? Quảng cáo đang giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn hoạt động kinh doanh. Tổng hợp một số loại hình quảng cáo phổ biến

Quảng cáo là gì có phải là marketing có làm lãng phí kinh tế?

 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: quảng cáo không phải là marketing, nó chỉ là một phần nhỏ của marketing. Facebook, zalo, google, vai trò quảng cáo rất quan trọng trong việc truyền thông

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  3 Mẹo Chiến lược Truyền thông Xã hội cho năm 2017 - chiến lược truyền thông xã hội 2017