Quảng cáo YouTube cho các nhạc sĩ có vẻ quá phức tạp để hiểu. Đọc giải thích từng bước của chúng tôi về cách thức và lý do tại sao nó có thể phù hợp với bạn tại đây.

Bạn đang xem : quảng cáo âm nhạc trên youtube tuần này 2021

[Chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn này về Quảng cáo trên YouTube dành cho các nhạc sĩ vào năm 2021. Hy vọng chúng tôi đã đã giúp! Chúc bạn vui vẻ!]

Quảng cáo trên YouTube dành cho nhạc sĩ có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa nhận được âm nhạc để tạo ra âm nhạc và nhận được tiền để tạo ra âm nhạc. Bạn có thể là một người theo chủ nghĩa thuần túy nghệ thuật, người không quan tâm đến tiền mặt. Chúc phúc cho bạn! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo ra nhiều âm nhạc hơn nếu bạn không cần phải có việc làm.

Đó là điểm chung mà mọi nghệ sĩ indie đều có. Tất cả chúng ta đều muốn làm nghệ thuật của mình nhiều như chúng ta muốn. Nếu có một cách nào đó để chúng tôi đạt được điều đó mà không phạm phải những tội ác tày trời hoặc chịu đựng sự tra tấn của những kẻ chết tiệt, chúng tôi sẽ làm như vậy, phải không?

Đó chính là nơi quảng cáo trên YouTube dành cho các nhạc sĩ. Đó là một điều lớn , một chủ đề phức tạp với đủ thứ để nói, nhưng tất cả những thông tin đó đều có thể đọc được. Nó có thể được hiểu. Và nó có thể được đọc và hiểu ngay bên dưới hình ảnh này, tại đây. Hãy bắt đầu.

Tại sao lại chán nản với Quảng cáo trên YouTube với tư cách là một nhạc sĩ?

Tại sao bạn nên quảng cáo trên YouTube, miễn phí hay khác? Chỉ là một vài lý do (khổng lồ):

… và nguyên nhân:

 • Mọi video trong danh sách Video được xem nhiều nhất của YouTube là một video âm nhạc từ năm 2009 .

Và tất nhiên là # 1 < / strong> trang web trên Internet là Google, chủ sở hữu YouTube. Vì vậy, nếu một nhạc sĩ quyết định quảng cáo âm nhạc của họ và không sử dụng YouTube, thì có thể có lý do gì? Không có phạm vi tiếp cận trực tuyến nào lớn hơn sức mạnh kết hợp của Google và YouTube và nó có thể được thực hiện miễn phí.

Vì vậy, với câu hỏi hợp lý nhưng dễ hiểu đó, hãy tập trung vào tất cả các cách quảng cáo YouTube nhạc sĩ đã hoàn thành và cách thực hiện đúng.

Quảng cáo trên YouTube dành cho các nghệ sĩ độc lập hoạt động Quảng cáo trên YouTube dành cho nhạc sĩ? Cả ngày dài. – Viện tiếp thị kỹ thuật số

Quảng cáo trên YouTube dành cho nhạc sĩ: Bắt đầu

Hai nhánh chính quảng cáo YouTube dành cho các nhạc sĩ tồn tại: quảng cáo không phải trả tiền và quảng cáo trả tiền. Để công khai âm nhạc của bạn một cách tự nhiên, bạn không phải trả tiền. Để quảng cáo công khai với quảng cáo trả phí, bạn phải trả tiền.

Quảng cáo tốt nhất trên YouTube kết hợp cả hai cách, nhưng tất nhiên không phải ai cũng có khả năng trả tiền. Nhiều người có đủ khả năng chi trả nhưng không có thời gian để làm tiếp thị không phải trả tiền của họ.

Tất nhiên, những nghệ sĩ tận tâm sẽ làm tất cả những gì họ có thể để đạt được kết quả, nhưng không có nhiều việc phải làm làm sau khi bạn đã thiết lập xong. Việc tạo video tốn nhiều thời gian và công sức nhất.

Với tất cả thông tin bạn cần ở một nơi thuận tiện (tại đây), bất kỳ ai cũng có thể thực hiện từng nhiệm vụ nhỏ này. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng quảng cáo YouTube cho các nhạc sĩ. Vì vậy, hãy bắt đầu.

[Chúng tôi có đang trợ giúp không? Bạn sẽ thấy chúng tôi phân phối âm nhạc. Bạn có thể đặt đĩa đơn của mình tại các cửa hàng chỉ với 9 USD ngay bây giờ].

Quảng cáo không phải trả tiền trên YouTube dành cho nhạc sĩ: Làm cho nó trở nên tuyệt vời và tăng lượng khán giả của bạn

Quảng cáo không phải trả tiền dành cho nhạc sĩ không tốn kém gì ngoài thời gian và sự chú ý. Nó được gọi là hữu cơ vì khả năng hiển thị của bạn tăng lên mà không cần ném tiền vào nó – miễn là bạn có xu hướng sử dụng nó thường xuyên, giống như cây trong vườn. Do đó, “không phải trả tiền”.

Phần lớn thời gian và sự chú ý đến ngay từ đầu khi bạn thiết lập mọi thứ, vì vậy đừng cảm thấy quá tải. Khi bạn đã có một kênh YouTube đẹp, trông chuyên nghiệp và bạn biết cách làm việc với người xem và SEO (sau này), thì bất kỳ ai cũng có thể quản lý.

Điều này đưa chúng ta đến điểm đầu tiên: < / p>

Làm cho kênh YouTube của bạn trông chuyên nghiệp

Khi các cửa hàng chuyên nghiệp mở cửa, mọi thứ đều đẹp. Mọi thứ có vẻ đã xong. Mọi thứ đều có vẻ có chủ ý. Từ hình nền, cách gấp quần áo, đến phông chữ in trên thẻ giá, mọi thứ đều có mục đích. Điều quan trọng là phải trông đẹp mắt, các cửa hàng sẽ không mở cửa cho đến khi mọi thứ trông giống như ai đó đã nghĩ về nó.

Đó là cách bạn muốn kênh YouTube của mình trông giống như cách bạn muốn kênh YouTube của mình. Chúng tôi sẽ suy nghĩ một chút về mọi thứ.

Những điều chính bạn cần để trông chuyên nghiệp bao gồm:

Biểu ngữ được thiết kế đẹp

Nếu bạn không giỏi thiết kế hình ảnh, bạn nên cố gắng tìm một người bạn. Bạn cũng có thể thuê một nhà thiết kế thông qua Fiverr hoặc cố gắng tạo một nhà thiết kế với sự trợ giúp nhỏ từ Snappa . Nếu bạn có kỹ năng, hãy biết rằng biểu ngữ phải có chiều rộng 2560 pixel x chiều cao 1440 pixel. Vùng an toàn cho văn bản và biểu trưng là 1546 × 423.

Ảnh hồ sơ hoặc biểu trưng tốt

Ảnh đại diện cho bạn và ở khắp mọi nơi trên kênh của bạn. Chăm sóc nó. Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để làm tốt hơn biểu ngữ, vì vậy hầu hết các nghệ sĩ sẽ không gặp khó khăn khi làm việc đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trợ giúp, các trang web cũng tồn tại cho điều đó .

Một số phần để sắp xếp video mà bạn sẽ có

Hãy nghĩ về các loại video bạn sẽ có và thêm các phần cho chúng. Google (chủ sở hữu YouTube) có hướng dẫn chi tiết tại đây , nhưng không khó. Để có quảng cáo tốt trên YouTube cho các nhạc sĩ, hãy thử các đề xuất sau theo thứ tự ưu tiên:

 1. Video nhạc chính thức
 2. Bản phối lại chính thức của đĩa đơn của bạn
 3. Video nhạc có lời
 4. Biểu diễn trực tiếp
 5. Biểu diễn hoặc bản thu âm thanh
 6. Cảnh hậu trường

Cảnh hậu trường được đề xuất cho tất cả tương tác với khán giả của bạn. Nó thực sự đại diện cho mọi thứ bạn sẽ đăng mà không phải là âm nhạc.

Các liên kết đến mạng xã hội và trang web chính thức của bạn

Mỗi nhạc sĩ indie cần có một trang web chính thức để bán nhạc và hàng hóa, và hoạt động như một trung tâm cho mọi thứ khác trực tuyến. Không cần phải nói trong thế kỷ 21 rằng không có loại quảng cáo nào thực sự hiệu quả nếu không có các tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn chưa liên kết với các trang xã hội tại kênh YouTube chính thức của mình, bạn chưa thực sự kết nối nó với bất kỳ thứ gì.

Tôi đã có một kênh YouTube chuyên nghiệp. Bây giờ là gì?

Quảng cáo trên YouTube cho các nhạc sĩ được thực hiện một cách tự nhiên bắt đầu bằng một kênh chuyên nghiệp. Nó chắc chắn không kết thúc bằng một. Các mẹo sau đây sẽ giúp kênh của bạn xây dựng một cộng đồng người xem và người nghe lớn mạnh.

Sử dụng Hình thu nhỏ chất lượng

Bạn có thể chọn hình thu nhỏ cho video của mình. Nếu tất cả những cái được đề xuất trông ngớ ngẩn, hãy sử dụng cái khác. Bạn thậm chí có thể tạo một tùy chỉnh và tải lên, nếu bạn muốn. Hình thu nhỏ phải có chiều rộng 1280 pixel x chiều cao 720 pixel, chiều rộng tối thiểu là 640. Nếu bạn không giỏi về vấn đề đó, bạn có thể sử dụng Snappa . ‘Nuff said.

Hãy nhất quán với video tải lên của bạn

Bạn không cần tải video mới lên hai lần một tuần hoặc thậm chí một lần một tuần. Bạn có thể thực hiện cách ngày và ổn. Tuy nhiên, điều quan trọng là tính nhất quán. Sau khi bạn có một nhóm người xem và nghe video nhạc của bạn (thật tuyệt!), Họ sẽ thường xuyên mong đợi một video mới.

Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn, họ sẽ nhận ra và cảm thấy thất vọng . Bạn có muốn làm người hâm mộ của mình thất vọng không? Dĩ nhiên là không. Vì vậy, đừng. Nếu bạn tải lên một video chất lượng mỗi ngày, bạn là một kẻ điên rồ, hãy đảm bảo bạn tải lên một video cách ngày. Mỗi tuần một lần? Mỗi tuần. Mỗi tháng một lần (có lẽ là không đủ)? Ít nhất một lần mỗi tháng. Điều quan trọng là đừng lạc nhịp nếu không khán giả sẽ mất hứng thú.

Quảng cáo trên YouTube dành cho nhạc sĩ độc lập nghĩa là phải đăng vào nhiều thời điểm

Nhiều video, một bài hát

Theo đề xuất của các phần bạn đã tạo cho kênh của mình , bạn sẽ nhận được ít nhất hai và có thể hơn bốn video từ mỗi bài hát của mình. Phát hành video theo thứ tự sau:

 1. Phát hành bài hát chính thức
 2. 2-4 tuần sau, video có lời (bài hát chính thức có lời bài hát trên màn hình)
 3. Video nhạc chính thức
 4. Bản cộng tác, bản acoustic, bản acapella, bản phối lại, v.v.

Bạn muốn có càng nhiều nội dung trên kênh của mình càng tốt, vì vậy, mỗi bản phối lại mang lại bạn đã thêm cú đấm cho một bài hát. Không tệ, phải không?

Ồ, nhân tiện, bạn hoàn toàn có thể sản xuất ba hoặc bốn video trong một ngày cuối tuần bằng cách sử dụng mối quan hệ đối tác mới của Octiive với Rotor. Nó siêu thú vị, siêu dễ dàng, tạo ra những video đẹp mắt và với giá 25 đô la mỗi video, chúng cũng có giá cả phải chăng. Chúng tôi thậm chí đã có toàn bộ hướng dẫn về cách thực hiện ngay tại đây . Vì vậy, không có lý do gì – hãy bắt đầu !

Quảng cáo trên YouTube dành cho nghệ sĩ dễ dàng hơn với TubeBuddy TubeBuddy giúp bạn SEO từ bên trong YouTube. – TubeBuddy

Sử dụng nhiều SEO

“SEO là cái quái gì? Nghe có vẻ kinh doanh quá. ”

Vâng, đúng là như vậy. SEO là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Đó là một từ mười đô la thực sự có nghĩa là làm cho tiêu đề phù hợp với những gì khán giả của bạn sẽ tìm kiếm. Những tìm kiếm đó là “từ khóa” hoặc “cụm từ tìm kiếm”.

Một số từ khóa có nhiều cạnh tranh. Nếu bạn cố gắng thu hút mọi người đến trang web của mình bằng cụm từ tìm kiếm Michael Jackson, điều đó sẽ không hiệu quả vì ‘Michael Jackson’ đã có ở khắp mọi nơi trên YouTube. Nếu bạn cố gắng thu hút mọi người đến trang web của mình bằng các từ khóa salad taxi nhà máy gỗ phun sơn thì sẽ không có sự cạnh tranh nào cả. Nhưng tất nhiên sẽ không ai tìm kiếm điều đó.

Khán giả của bạn yêu thích điều gì? Đưa các thuật ngữ đó vào các tìm kiếm trên YouTube. Nếu không có gì xuất hiện, bạn là vàng. Đặt tiêu đề cho video của bạn. Cũng sử dụng điều đó trong mô tả của video. Tạo thẻ cho nó dưới video. Và nếu bạn muốn được trợ giúp để tìm ra các thuật ngữ SEO tốt, bạn có thể nhận nó từ KParser , TubeBuddy hoặc các công cụ hỗ trợ SEO YouTube miễn phí khác trực tuyến.

Ồ, và bạn có thể nhận thấy rằng nó sẽ thực sự hữu ích nếu tên bài hát thực tế của bạn khớp với các thuật ngữ SEO. Đúng vậy . Nếu video chính thức mới nhất của bạn có tiêu đề “Love Song”, “Let’s Rock” hoặc “American Dream”, thì không ai có thể tìm thấy video đó theo tiêu đề. Một tỷ trong số đó đã có trên YouTube. Cân nhắc thay đổi tên, ngay cả khi bạn không thay đổi lời bài hát của mình. Nó là hợp pháp. Chúng tôi sẽ không nói.

Chú ý đến xu hướng

Xu hướng chỉ là xu hướng. Mốt. Bất cứ điều gì thú vị trong tháng này. Bản chất của chúng là các thuật ngữ SEO. Các xu hướng có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nếu bạn luôn để mắt đến.

Bạn có bất ngờ nhận thấy rất nhiều người mặc váy buộc dây không? Viết một bài hát tử tế và gọi nó là “Váy buộc dây”. Làm cho nó phù hợp với xu hướng, nhưng nó không nhất thiết phải là tất cả về váy buộc dây. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng phòng sáng tạo mà bạn có thể giữ lại trong khi tận dụng xu hướng. Giống như, điều gì sẽ xảy ra nếu yo-yo bắt đầu có phong cách vào tuần tới? Bạn có thể tạo một bài hát có tên “Yo-Yos đã trở lại trong phong cách” và viết nó về bất cứ điều gì, từ kinh tế đến những người ngốc nghếch thời trang. Sau đó, khi mọi người tìm kiếm yo-yo, sẽ có cơ hội để video nhạc của bạn xuất hiện. Đó là cách bạn xây dựng khán giả.

Xây dựng mạng lưới với các nhạc sĩ khác trên YouTube

Tìm các nhạc sĩ khác chơi theo phong cách âm nhạc của bạn, những người rất coi trọng kênh YouTube của họ. Nói chuyện với họ và kết bạn với họ. Đưa ra nhận xét trên kênh và video của họ. Tìm họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ (nên được liên kết trên kênh của họ, phải không?) Và đưa họ lên đó. Bên cạnh việc học hỏi từ những người dùng YouTube khác về âm nhạc, bạn sẽ khiến bản thân được biết đến nhiều hơn trong số những người hangout trên YouTube. Một số người trong số họ sẽ theo dõi bạn.

Tuy nhiên, điều bạn thực sự hướng tới là trao đổi lưu lượng truy cập với những người dùng YouTube này. Nếu bạn có thể khiến họ đồng ý giao dịch video với bạn, bạn đã đạt được thành công. Miễn là cả hai bạn đều có những bản nhạc tuyệt vời mà khán giả của người kia sẽ thích, thì mỗi người đều có thể tạo video, chia sẻ video đó ở hậu trường và đăng video đó lên kênh của người kia.

Quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn rằng bạn đã có khách trên Kênh YouTube chính thức của mình. Khán giả của bạn xem kênh của họ, khán giả của họ đến xem kênh của bạn. Cả hai bạn đều có một vài thành viên mới vào thời điểm đó, và cả hai bạn sẽ tiếp tục có thêm thành viên mới từ nhau trong tương lai. Cả hai bạn đều thắng. Hoan hô!

Mạng có các kênh tương tự trên YouTube

Cũng giống như kết nối với các nhạc sĩ khác trên YouTube, bạn nên tìm kiếm các kênh quan tâm đến thể loại âm nhạc của mình. Họ giống như những người quản lý Spotify. Nếu bạn chơi reggae, hãy tìm một kênh chơi root, dancehall hoặc các loại nhạc reggae khác. Liên hệ với bất kỳ ai điều hành kênh đó. Xây dựng mối quan hệ với họ.

Xem liệu họ có sẵn sàng đăng liên kết đến kênh của bạn ở đâu đó hay không. Đặt nhiều bình luận vào chủ đề của video của họ. Xem liệu họ có lưu trữ một trong các video của bạn hay không. Nhiều người sẽ mất một ít tiền để tải một trong các video của bạn lên kênh của họ. Nếu đó là một kênh phổ biến, thì đó là mức độ hiển thị thực sự tốt. Nếu họ thích âm nhạc của bạn, họ có thể làm điều đó miễn phí. Rất có thể có những kênh ngoài kia muốn gặp bạn và trao đổi lưu lượng truy cập. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm chúng.

Quảng cáo trên YouTube dành cho các Nhạc sĩ độc lập được phân tích< Tổng quan về YouTube Analytics. Bạn sẽ thấy rất nhiều điều đó. – Oberlo

Xem phân tích của bạn

“Tương tự?”

Phân tích là dữ liệu bạn có thể phân tích thông qua một phần đặc biệt của YouTube. Chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và truy cập Creator Studio. Chọn Analytics ở menu bên trái. Sau đó, chỉ cần chọn báo cáo bạn muốn xem.

Vì YouTube được cung cấp bởi Google Analytics nên nó có thể vẽ biểu đồ dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn: bánh nướng, thanh, biểu đồ, bất cứ thứ gì. Và nó có thể cho bạn biết điều gì về khán giả của bạn? Ồ, tôi – như, tất cả mọi thứ. Với YouTube Analytics, bạn có thể:

 • Hiểu thời gian xem
 • Theo dõi báo cáo thời gian thực của bạn
 • Xác định các nguồn lưu lượng truy cập của bạn
 • Xác định nhân khẩu học về khán giả của bạn
 • Chú ý đến các vị trí phát lại
 • Phân tích tỷ lệ giữ chân người xem
 • Theo dõi tỷ lệ người đăng ký của bạn
 • Nghiên cứu xã hội chia sẻ
 • Vẫn còn nhiều hơn nữa (xem Chỉ số, bên dưới)

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang tận dụng những gì có thể từ tất cả những con số này. Nếu bạn làm theo tất cả các đề xuất trong bài đăng này, chúng sẽ tăng lên và tăng lên, và… Bầu trời là giới hạn.

[Bây giờ, phần tiếp theo này là về quảng cáo YouTube trả phí và cách sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn quyết định bỏ qua phần tiếp theo, đừng bỏ lỡ chương cuối về Chỉ số và Tương tác với khán giả. Chúng có liên quan đến quảng cáo YouTube của bạn cho dù bạn có trả tiền cho quảng cáo hay không.]

Quảng cáo trả phí trên YouTube dành cho nhạc sĩ: Tại sao bạn có thể + Cách bạn có thể

Trước khi cân nhắc trả tiền cho YouTube quảng cáo, có bằng chứng nào nó hoạt động không? Ừm, vâng, một số người.

BrandWatch cho biết những người xem đã xem quảng cáo TrueView trên YouTube (sau này sẽ xem thêm) có khả năng truy cập hoặc đăng ký vào một kênh thương hiệu cao gấp 23 lần. Theo số liệu công khai của Google, số lượng kênh YouTube kiếm được 100.000 đô la trở lên hàng năm tăng hơn 40% mỗi năm và số lượng kênh kiếm được 10.000 đô la trở lên mỗi năm tăng hơn 50% mỗi năm.

Vì vậy, có nhiều người kiếm được nhiều tiền hơn trên YouTube mọi lúc, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Sau cùng, BrandWatch cũng nhận thấy rằng những người xem quảng cáo TrueView thậm chí không xem hết quảng cáo vẫn có khả năng truy cập hoặc đăng ký cao gấp 10 lần. Và khi các thương hiệu sử dụng TrueView, lượt xem nội dung cũ của họ cũng tăng lên đến 500% sau khi họ đăng video mới.

Với những con số như thế này, thật khó để giảm. Nhưng liệu việc bắn nó có phải chăng? Đó là tất cả về cái gì? Hãy xem.

Các loại Quảng cáo Video YouTube trả phí

Quảng cáo video YouTube có ba loại:

 • Quảng cáo TrueView
 • Quảng cáo không thể bỏ qua
 • Quảng cáo đệm

Bạn đã từng xem từng quảng cáo trên YouTube, vì vậy tất cả chúng sẽ quen thuộc. Bạn chỉ cần quyết định cái nào có thể phù hợp nhất với mình.

Quảng cáo TrueView

Quảng cáo TrueView là những thứ bạn luôn thấy với nội dung “Bỏ qua 5… 4… 3…” Bạn có thể sử dụng chúng để quảng cáo âm nhạc của bạn bằng các đoạn video chính thức, cảnh hậu trường, đoạn video trực tiếp, thông tin liên lạc trực tiếp từ bạn hoặc thực sự là bất cứ điều gì.

Chúng có giá cả phải chăng theo nghĩa là có rất ít cơ hội của bạn không nhận được những gì bạn phải trả cho. Trong tạp chí, báo, đài phát thanh hoặc điểm truyền hình, bạn chỉ mua sự đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được in hoặc phát. Tuy nhiên, quảng cáo TrueView chỉ tính phí bạn nếu quảng cáo đã phát trong 30 giây hoặc lâu hơn, nếu quảng cáo đã hoàn thành hoặc nếu người xem đã nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web của bạn. Quảng cáo TrueView có thể được bỏ qua sau năm giây, vì vậy bạn sẽ không bao giờ lãng phí tiền cho những người không quan tâm đến âm nhạc của bạn.

Hơn nữa, Google sử dụng lịch sử tìm kiếm để đảm bảo rằng những người tìm kiếm mọi thứ phù hợp với đối tượng thông thường có nhiều khả năng xem quảng cáo của bạn nhất. Theo đúng nghĩa đen, bạn đang kết hợp sức mạnh của hai trang web phổ biến nhất trên Internet để quảng cáo âm nhạc của mình.

Quảng cáo TrueView có thể là biểu ngữ trong luồng phát trong video YouTube với cửa sổ nhỏ có thể nhấp cho trang web của bạn. Chúng cũng có thể là quảng cáo “Khám phá”, là những video được đề xuất mà bạn thấy trên trang chủ YouTube hoặc là những video có liên quan trong các tìm kiếm của bạn ..

Quảng cáo không thể bỏ qua

Không -Quảng cáo có thể bỏ qua làm phiền mọi người, vì vậy chúng đã là một cách đáng ngờ để sử dụng cho các nhạc sĩ độc lập. Nhưng kẻ giết người là cái giá phải trả. Các vị trí quảng cáo không bỏ qua phải được đặt giá thầu. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải cạnh tranh chi tiêu để thậm chí có thể chọn không bỏ qua.

Và việc đặt giá thầu bắt đầu theo điều khoản “bao nhiêu cho mỗi nghìn lần nhấp” , nghĩa là bạn đang nói về một nghìn đơn vị tiền mặt trở lên – chỉ để bắt đầu đặt giá thầu. Nói cách khác, một nghìn đô la bằng bất kỳ loại tiền tệ nào có thể là một sự thua cuộc. Nếu bạn có loại vốn như vậy, không bỏ qua có thể là cách để bạn thực hiện. Nhưng rất có thể hầu hết các nhạc sĩ indie sẽ chọn quảng cáo TrueView.

Quảng cáo đệm

Quảng cáo đệm cũng không thể bỏ qua, bạn cũng cần đặt giá thầu cho chúng và bạn cũng cần đặt giá thầu trên cơ sở một nghìn lần nhấp cho chúng. Chúng ít đáng ghét hơn các video không thể bỏ qua khác vì chúng chỉ dài 6 giây và hiển thị ở cuối video. Tuy nhiên, vì chúng ta đang nói đến hàng nghìn lần nữa ($!), Vâng, hầu hết các nghệ sĩ indie sẽ sử dụng quảng cáo TrueView.

Hãy tiếp tục và kiểm tra khả năng quảng cáo . Không có hại trong học tập. Nelays –ts

Lớp phủ

Đây là những biểu ngữ siêu phổ biến mà bạn nhìn thấy ở cuối video YouTube. Họ có in “lời kêu gọi hành động” để thu hút khán giả nhấp vào trang web, album hoặc hàng hóa của bạn.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một khả năng khác<… / strong>

Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Những quảng cáo này bật lên trên danh sách đề xuất của người xem. Bạn có thể quản lý chúng trong Google Ads và kết nối chúng với Mạng hiển thị để tăng phạm vi tiếp cận.

Thẻ tài trợ có thể phù hợp với bạn Thẻ và thẻ được tài trợ Thông tin chi tiết về hình ống

Thẻ, Thẻ được tài trợ

Bạn có thể thiết lập những thông tin này để nói “Tải album của tôi ở đây!” và để chúng bật lên trong khi mọi người đang xem video của bạn. Chúng không mở rộng đến kích thước đầy đủ trừ khi người xem nhấp vào chúng, vì vậy bạn biết tất cả những người nhìn thấy chúng đều quan tâm. Ít gây khó chịu hơn nhiều so với một số tùy chọn khác.

Thêm thẻ vào video của bạn như thế này:

 1. Kênh YouTube của bạn & gt; Creator Studio
 2. Trình quản lý video, chọn một video
 3. Chỉnh sửa & gt; Thẻ & gt; Thêm thẻ
 4. Chọn Video hoặc Danh sách phát nếu bạn đang tạo quảng cáo cho video hoặc danh sách phát trên kênh của mình. Chọn Liên kết để đưa người xem đến trang web âm nhạc chính thức của bạn.
 5. Chọn vị trí / thời điểm mọi người xem video đó trong video của bạn.

Vậy là xong! Nếu bạn cần thông số kỹ thuật để tạo quảng cáo video của mình và những thông số tương tự, chúng đều có trên Internet và thay đổi theo thời gian, nhưng tại thời điểm viết bài, bạn có thể tìm thấy chúng tại đây .

Các số liệu để Kiểm tra Hiệu suất Quảng cáo và Video

Đây là các số liệu phân tích của bạn. Bạn có thể xem chúng bên trong YouTube Analytics trong YouTube Studio của mình. Chỉ cần đăng nhập vào đó và nhấp vào phân tích bên dưới kênh của bạn.

Điều này sẽ đưa bạn đến trang tổng quan của mình. Nó sẽ hiển thị cho bạn tổng thời gian xem kênh của bạn, các video hàng đầu và lượt xem mới nhất. Chọn một video bất kỳ và bạn sẽ học được nhiều điều hơn, bao gồm:

 • Lượt xem
 • Nhân khẩu học
 • Vị trí phát lại
 • Nguồn lưu lượng truy cập
 • Loại thiết bị
 • Tỷ lệ giữ chân người xem (những người rời video sau bao lâu)
 • Người đăng ký
 • Thích và Không thích
 • Danh sách phát (số lượng thêm bạn vào danh sách phát)
 • Nhận xét
 • Số lượt chia sẻ
 • và Thẻ (nếu bạn đang sử dụng chúng như đã giải thích ở trên)

Ngay cả khi bạn làm theo tất cả các lời khuyên trong bài đăng dài này, bạn vẫn không làm những gì bạn nên làm để quảng cáo tốt trên YouTube cho các nhạc sĩ nếu bạn không theo dõi tất cả những thứ này trong Analytics của bạn. Nếu bạn là một bậc thầy tiếp thị âm nhạc thực sự, bạn cũng sẽ ra ngoài chính YouTube và kết nối kênh YouTube của mình với Google Analytics.

“Chờ đã, nhưng YouTube không phải là Google?”

Đúng vậy, nhưng không phải mọi thứ Google Analytics làm đều dành riêng cho YouTube. Bạn có thể có thêm chức năng và thông tin bằng cách liên kết chúng. Làm theo hướng dẫn của KlipFolio tại đây để làm như vậy và bạn sẽ có khả năng:

 • Xem kênh nào thúc đẩy lưu lượng truy cập đến của riêng bạn
 • Cho biết bao nhiêu lần mọi người truy cập kênh của bạn
 • Tìm hiểu xem họ mất bao lâu để quay lại
 • Gắn kết đăng ký với những nguồn YouTube không theo dõi

Với tất cả thông tin này theo ý của bạn, bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu của mình xuống chính xác kiểu người nghe mà bạn muốn tiếp cận. Bạn có thể tạo video nhạc dành riêng cho người đó và đặt video đó trở thành quảng cáo trên YouTube hoặc chỉ cần đăng video khi biết video đó đang đạt được mục tiêu của bạn. Dù bằng cách nào thì cách này cũng hiệu quả hơn.

Nếu bạn không sử dụng tất cả dữ liệu này khi nghĩ về video nhạc tiếp theo của mình, thì đó là do bạn không có thời gian. Vì rõ ràng bạn nên làm như vậy.

Loại quảng cáo bắt đầu và kết thúc bằng phân tích dữ liệu Bạn có thể làm gì mà không có phân tích không? Có thể, nhưng bạn sẽ làm tốt hơn với chúng. – Themient

Tương tác của khán giả và YouTube dành cho nghệ sĩ

Tương tác của khán giả không chỉ đơn thuần là hangout trong kênh của bạn và trả lời nhận xét. Tất nhiên, bạn nên làm điều đó, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết về YouTube dành cho nghệ sĩ Kênh nghệ sĩ chính thức . Nếu bạn tra cứu YouTube dành cho Nghệ sĩ, Google sẽ đưa bạn đến với nền tảng Kênh nghệ sĩ mới của họ, vì vậy chúng ta sẽ chỉ nói về điều đó.

Kênh nghệ sĩ chính thức của bạn là trung tâm cho mọi thứ bạn có trên YouTube trên tất cả các kênh của bạn. Nó tự động đặt danh mục âm nhạc của bạn trên các kệ mới: video nhạc, bài hát, album và những thứ khác. Tất cả các bài hát của bạn sẽ đi vào phần Album. Video Nhạc chính thức của bạn sẽ được đưa vào danh sách phát. Bạn không thể chỉnh sửa các danh sách phát này vì YouTube muốn tất cả nhạc trông giống nhau trên toàn bộ trang web. Nó giống như thư viện địa phương được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên mọi giá sách.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt một phần bạn muốn quảng cáo lên trên tất cả những thứ bị khóa mà bạn không thể kiểm soát. Đó giống như sự trưng bày của bạn. Có một kệ quảng cáo chuyên dụng và một vị trí video nổi bật.

Nếu người hâm mộ tìm kiếm bạn trên YouTube, họ sẽ đưa họ đến Kênh nghệ sĩ chính thức của bạn thông qua thẻ xem ở bên phải màn hình. (Xem ở trên để biết mô tả về thẻ xem).

YouTube mong bạn thu hút người hâm mộ một cách cụ thể thông qua kênh này. Nếu bạn làm như vậy, điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được những lợi ích bằng cách kết hợp các chỉ số của mình (bạn đang xem đúng không?) Và bằng cách bảo vệ tài sản nghệ thuật của bạn thông qua xác minh.

Làm thế nào để nhận? Từ chính YouTube:

Cách có được Kênh nghệ sĩ chính thức

Để đủ điều kiện nhận Kênh nghệ sĩ chính thức, hãy đảm bảo rằng bạn đã có kênh YouTube do bạn sở hữu và điều hành và có ít nhất 3 video nhạc chính thức trên YouTube do một đối tác phân phối âm nhạc phân phối.

Tất cả video này vẫn còn mới tính đến Quý 3 năm 2019, vì vậy, hãy mong đợi video sẽ thay đổi nhiều sau khi mọi người tìm hiểu kỹ.

Quảng cáo trên YouTube dành cho nhạc sĩ dành cho mọi nghệ sĩ Indie

Cho dù bạn muốn mua quảng cáo hay tiếp thị miễn phí nhạc của mình, thì vẫn có một số quảng cáo trên YouTube dành cho các nhạc sĩ. Đúng là vậy, còn rất nhiều điều để học hỏi, nhưng nếu bạn đã đọc hết mọi thứ cho đến thời điểm này, thì hầu như không còn nhiều điều nữa.

Mỗi nhạc sĩ tham vọng đều cần tiếp thị bản thân. Đó là bởi vì trở thành một nhạc sĩ giỏi là chưa đủ. Dù tốt hơn hay tệ hơn, quá nhiều nghệ sĩ khác tự quảng cáo bằng quảng cáo cho điều đó là khả thi. Justin Bieber tiếp theo có thể xuất hiện ở đâu đó , nhưng trừ khi họ đang quảng cáo, không ai có thể nghe thấy họ.

Nhưng điều đó không sao cả. Có các tùy chọn miễn phí, tùy chọn trả phí, tùy chọn dễ dàng và tùy chọn phức tạp – thứ dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy tìm những gì hoàn hảo cho bạn, nghệ sĩ độc lập và để quảng cáo YouTube thực hiện công việc của mình. Nó hoạt động tốt.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo âm nhạc trên youtube tuần này năm 2021

[Morning News] 07.13.2022 – Phần 2

alt

 • Tác giả: 2T Media & Musik
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: =========
  Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi để xem thêm những video mới của Viet Vision TV nhé!
  =========
  Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi
  Email: trongthangshow@gmail.com

  © Bản quyền thuộc về 2T Media & Musik.
  © Copyright by 2T Media & Musik Channel ☞ Do not Re-up.
  =========
  YES! MUSIK Fan Page:
  Facebook: https://www.facebook.com/2tmediamusic/
  2T Media LLC – 12821 Western Ave, Suite M, Garden Grove, CA 92841

Bảng giá quảng cáo VTV 2022

 • Tác giả: famemedia.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng giá quảng cáo VTV 2022 cho bạn thông tin giá quảng cáo trên VTV3 giờ vàng cũng như các hình thức quảng cáo VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 được cập

Chế nhạc để quảng cáo: Nhàm và nhảm

 • Tác giả: www.hanoimoi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (HNMCT) – Bài nào cũng chế, lời nào cũng có thể hát được, điều đó khiến cho việc sử dụng nhạc chế vào quảng cáo trên sóng phát thanh, truyền hình trở nên nhàm chán, thậm chí gây phản cảm với người nghe.

Đánh giá Youtube Vanced 2022: Xem Youtube tắt màn hình, chặn quảng cáo

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube Vanced là gì? Đây là bản mod ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, giúp xem Youtube tắt màn hình, chặn quảng cáo và có thêm nhiều tính năng hay ho. Mình dùng từ 2018 – 2021, hãy cùng đánh giá Youtube Vanced nhé

YouTube

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube

Nhạc Rap giúp quảng cáo Tết 2021 thú vị hơn?

 • Tác giả: b1u.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo “lấn át” trong chương trình truyền hình thực tế

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Để sản xuất một sô ca nhạc sự kiện, đến các gameshow, truyền hình thực tế thì hầu hết cần phải có kinh phí tài trợ. Mỗi mức hỗ trợ kinh phí khác

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social