Quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng là hai cách chính mà nhà xuất bản video kiếm tiền từ nội dung của họ. Đây là cách để chọn giữa hai.

Bạn đang xem : trong luồng so với luồng ngoài

Một trong những quyết định đầu tiên mà nhà xuất bản phải đưa ra khi tham gia quảng cáo video kỹ thuật số là loại quảng cáo mà họ muốn kiếm tiền. Hầu hết mạng quảng cáo video đều cung cấp hàng chục định dạng quảng cáo video , nhưng không phải tất cả trong số họ được sinh ra bình đẳng. Hai định dạng mà nhà xuất bản tìm thấy thành công nhất là quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng.

Quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng là xương sống của hầu hết các chiến lược kiếm tiền của nhà xuất bản kỹ thuật số < / strong> trong nhiều năm. Những định dạng quảng cáo này đã có từ những ngày đầu của quảng cáo video trực tuyến và chúng đã được chứng minh là hấp dẫn hơn quảng cáo đa phương tiện hoặc truyền thống quảng cáo hiển thị hình ảnh . Đó là lý do tại sao nhiều nhà quảng cáo sẵn sàng trả giá cao cho chúng.

Mặc dù là một trong những định dạng quảng cáo video lâu đời nhất trên thị trường, nhưng quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng vẫn phổ biến hơn bao giờ hết. Một cuộc khảo sát gần đây của IAB Châu Âu minh họa một cách hoàn hảo rằng:

 • Hơn 65% nhà quảng cáo chi tiêu 40% – 100% ngân sách quảng cáo của họ dành cho quảng cáo video trong luồng.
 • Các nhà quảng cáo bắt đầu chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo video ngoài luồng so với quảng cáo biểu ngữ vào năm 2022.
 • Nhưng làm cách nào để nhà xuất bản chọn giữa hai định dạng này? Cái nào tốt hơn trong số đó? Nhà xuất bản có thể sử dụng cả hai không? Cách dễ nhất để kiếm tiền với quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng là gì? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và những câu hỏi tương tự trong bài viết này.

  Nhưng hãy bắt đầu bằng cách xem quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng phát là gì và cách chúng hoạt động.

  Quảng cáo video trong luồng là gì?

  Quảng cáo video trong luồng là video quảng cáo làm gián đoạn luồng video đang diễn ra để xuất hiện trước, trong hoặc sau khi xem video . Nếu bạn đã từng xem video trực tuyến, chắc chắn bạn đã từng xem những video này trên nền tảng chia sẻ video như YouTube hoặc các cửa hàng tin tức yêu thích của bạn.

  Quảng cáo video trong luồng thường dài từ 15–30 giây nhưng có thể ngắn tới năm giây . Chúng thường đi kèm với nút “bỏ qua quảng cáo” xuất hiện sau vài giây để có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nhà xuất bản hoàn toàn có thể tùy chỉnh tùy chọn này.

  Trong nhiều năm, quảng cáo trong luồng đã được chứng minh là một trong những định dạng quảng cáo tốt nhất cho short- hình thức quảng cáo video và đặc biệt vượt trội trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu .

  Các loại quảng cáo video trong luồng

  Mặc dù tất cả quảng cáo trong luồng đều có một điểm chung – chúng được phân phát trong luồng video hiện có – có ba loại quảng cáo video trong luồng khác nhau:

  Quảng cáo video tuyến tính

  Quảng cáo video tuyến tính làm gián đoạn việc phát lại nội dung và xuất hiện “trong dòng” với nội dung video.

  Quảng cáo video tuyến tính là quảng cáo xuất hiện “trong dòng” với nội dung video. Điều đó có nghĩa là những quảng cáo này làm gián đoạn quá trình phát lại để hiển thị quảng cáo , tương tự như Quảng cáo truyền hình . Những quảng cáo này là loại quảng cáo trong dòng sinh lợi nhất vì chúng có CPM cao nhất.

  Quảng cáo video tuyến tính cũng có thể chứa các thành phần tương tác < / strong> (ví dụ: câu đố, khảo sát, CTA) hoặc quảng cáo lớp phủ đi kèm. Điều đó khiến chúng trở nên vô cùng linh hoạt cho nhiều loại video khác nhau chiến dịch tiếp thị .

  Tùy thuộc vào thời điểm những quảng cáo này xuất hiện, chúng được chia thành ba loại:

  • Quảng cáo đầu video trong dòng – Quảng cáo đầu video trong luồng xuất hiện ngay sau khi người dùng cố gắng xem video. Những quảng cáo này có phạm vi tiếp cận tốt nhất và mang lại trải nghiệm người dùng tốt vì chúng xuất hiện trước khi video bắt đầu.
  • Quảng cáo trong luồng giữa video – Quảng cáo trong luồng giữa video xuất hiện tại một điểm cụ thể trong video (do nhà xuất bản xác định). Những quảng cáo này có tỷ lệ hoàn thành cao nhất vì người dùng đã tương tác cao với video, do đó, họ ít có khả năng rời đi hơn. Tuy nhiên, những quảng cáo này là một trong những loại quảng cáo trong luồng gây gián đoạn nhất.
  • Quảng cáo trong luồng cuối video – Quảng cáo trong luồng cuối video xuất hiện sau khi người dùng xem xong video. Những quảng cáo này mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất nhưng lại ít sinh lợi nhất, vì chỉ một số ít người xem đến cuối video.

  Việc chọn định dạng trong luồng nào bạn sẽ sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào ưu tiên của bạn với tư cách là nhà xuất bản. Nếu mục tiêu của bạn là tối đa hóa lợi nhuận quảng cáo , thì tốt nhất bạn nên kết hợp tất cả chúng. Tuy nhiên, tập trung vào quảng cáo tuyến tính đầu video sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cân bằng giữa doanh thu và trải nghiệm người dùng.

  Quảng cáo Phi tuyến tính < / h3> Quảng cáo phi tuyến tính (quảng cáo lớp phủ) xuất hiện mà không cản trở hoặc làm gián đoạn việc phát lại nội dung.

  Quảng cáo phi tuyến tính còn được gọi là quảng cáo lớp phủ chúng xuất hiện trên đầu video đang chạy mà không che khuất hoặc làm gián đoạn video đó. Những quảng cáo này mang lại trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn và thường xuất hiện trong dạng biểu ngữ, văn bản hoặc quảng cáo đa phương tiện . Chúng thường chỉ che một phần nhỏ của màn hình, cho phép người dùng tiếp tục xem nội dung mà không bị quảng cáo cản trở.

  Quảng cáo video phi tuyến tính là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục của bất kỳ nhà xuất bản nào vì chúng bổ sung hoàn hảo cho quảng cáo tuyến tính và đóng vai trò như một nguồn doanh thu bổ sung. Đó là lý do tại sao Brid.TV cho phép các nhà xuất bản để kết hợp quảng cáo lớp phủ với các định dạng quảng cáo tuyến tính nhằm tối đa hóa doanh thu.

  Bên cạnh các định dạng biểu ngữ lớp phủ chuẩn, nhà xuất bản của chúng tôi cũng có thể tận dụng định dạng quảng cáo phi tuyến tính duy nhất – đơn vị canvas được gắn thương hiệu. Định dạng này được thiết kế để mô phỏng trải nghiệm quảng cáo từ OTT và không gian CTV trên web và cung cấp một bổ sung tuyệt vời cho nỗ lực quảng cáo tuyến tính của bạn. Hãy nhấp vào liên kết bên dưới để xem những quảng cáo này hoạt động như thế nào trong môi trường web trực tiếp.

  Thu hút người dùng bằng định dạng quảng cáo biểu ngữ hình chữ L độc đáo từ không gian OTT và CTV. Xem Demo

  Quảng cáo đồng hành

  Quảng cáo đồng hành hiển thị cùng với video ở dạng hình ảnh, văn bản hoặc đa phương tiện.

  Quảng cáo đồng hành là một loại quảng cáo trong luồng thường hiển thị cùng với video ở dạng hình ảnh, văn bản hoặc đa phương tiện . Sự khác biệt chính giữa những quảng cáo này và quảng cáo phi tuyến tính là quảng cáo đồng hành xuất hiện bên ngoài biên giới của trình phát. Những quảng cáo này thường được sử dụng nhiều nhất để cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu và xuất hiện cùng với quảng cáo trong luồng tuyến tính hoặc phi tuyến tính.

  Ưu và nhược điểm của Quảng cáo video trong luồng

  Khi so sánh quảng cáo video trong luồng với các tùy chọn có sẵn khác, chúng nổi trội hơn về nhiều mặt. Một trong những điều đáng chú ý nhất là quảng cáo trong luồng có CPM cao (cao hơn nhiều so với đối tác ngoài luồng của họ). Đó là lý do tại sao những quảng cáo này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà xuất bản đang tìm cách tăng doanh thu quảng cáo video .

  Một điều khác nữa là Ưu điểm của quảng cáo trong luồng là chúng không quá nổi bật như các quảng cáo ngoài luồng. Lý do là các nhà xuất bản chỉ có thể phân phát những quảng cáo này cho những người đang tìm kiếm nội dung video. Vì mọi người đã mong đợi xem video, họ có nhiều khả năng sẽ xem và xem toàn bộ quảng cáo.

  Một khía cạnh tuyệt vời khác của quảng cáo trong luồng là chúng tương thích với OTT và CTV >. Vì vậy, nếu bạn là nhà xuất bản đang tìm cách tận dụng không gian CTV và quảng cáo OTT , thì quảng cáo trong luồng nên là lựa chọn của bạn.

  Mặc dù có tất cả những ưu điểm của chúng, nhưng quảng cáo trong luồng cũng có một số nhược điểm. Một trong những điều đáng chú ý nhất là người dùng có thể thấy họ xâm nhập vì hầu hết chúng đều làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

  Một nhược điểm đáng kể khác là quảng cáo trong luồng yêu cầu nhà xuất bản phải có trình phát HTML5 và nội dung video trên trang. Rất tiếc, không phải tất cả các nhà xuất bản có một thư viện video phong phú hoặc phương tiện để tạo một thư viện. Vì vậy, mặc dù quảng cáo trong luồng cực kỳ sinh lợi nhưng nhà xuất bản cũng cần đầu tư đáng kể để sử dụng chúng.

  Ưu điểm:

  • CPM cao hơn
  • Tương thích với OTT và CTV
  • Người dùng mong đợi chúng

  Nhược điểm:

  • Có thể bị coi là xâm phạm
  • Chúng chỉ có thể xuất hiện trên nội dung video trên trang
  • Nhà xuất bản cần một trình phát HTML5 để phân phát chúng

  Kiếm tiền với các định dạng quảng cáo video trong luồng trước, giữa và cuối video.

  Tìm hiểu Thêm

  Quảng cáo Video Ngoài luồng là gì?

  Không giống như các đối tác trong luồng, quảng cáo video ngoài luồng phát không xuất hiện trên đầu nội dung video hiện có . Thay vào đó, chúng thường hiển thị trong thanh bên của trang web, ở một trong các góc của trang web hoặc trong nội dung biên tập.

  Nhà xuất bản có thể phân phát quảng cáo ngoài luồng phát tự nhiên trên một trang web < / strong> hoặc thông qua trình phát video của bên thứ ba. Điều đó cho phép ngay cả các nhà xuất bản không có bất kỳ nội dung video nào cũng có thể thử quảng cáo video.

  Mặc dù ban đầu những quảng cáo này là được thiết kế cho quảng cáo video trên điện thoại di động không gian , các nhà xuất bản nhanh chóng nhận thấy tiềm năng của họ và cũng điều chỉnh chúng cho web.

  Các loại quảng cáo video ngoài luồng phát

  Có nhiều định dạng quảng cáo video ngoài luồng phát độc đáo trên thị trường, nhưng chúng tôi thường chia chúng thành ba loại chính:

  Quảng cáo trong video ngoài luồng

  In- trượt quảng cáo video ngoài luồng xuất hiện ở một trong các góc của trang web và theo dõi người dùng khi họ cuộn xuống trang.

  Quảng cáo video ngoài luồng trong trang trình bày có thể là định dạng ngoài luồng phổ biến nhất. Những quảng cáo này xuất hiện ở một trong các góc của trang web trong trình phát video nhỏ theo dõi người dùng khi họ cuộn xuống trang . Những quảng cáo này phát tự động (không có âm thanh) không yêu cầu người dùng tương tác với chúng .

  Người dùng có thể tắt những quảng cáo này tại sẽ (hoặc sau vài giây chậm trễ, dựa trên cài đặt của nhà xuất bản) hoặc trình phát sẽ đóng khi quảng cáo kết thúc. Định dạng này là lựa chọn tốt nhất cho các nhà xuất bản muốn tối đa hóa khả năng xem quảng cáo hoặc quảng cáo trên các trang không có nội dung video.

  Các nhà xuất bản tại Brid.TV có thể dễ dàng thiết lập những quảng cáo này thông qua- trượt đơn vị quảng cáo và bắt đầu kiếm tiền mà không gặp nhiều rắc rối. Các đơn vị ngoài luồng của chúng tôi cũng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau (vị trí trình phát và nút đóng, điều khiển âm lượng, v.v.), cho phép nhà xuất bản điều chỉnh chúng để đạt được lợi nhuận tối đa.

  Tăng khả năng xem quảng cáo với đơn vị quảng cáo cố định, không xâm phạm.

  Xem Demo

  Quảng cáo video ngoài luồng trong nội dung

  Quảng cáo video ngoài luồng trong nội dung xuất hiện ở trung tâm của nội dung biên tập khi người dùng cuộn xuống nơi chúng được nhúng.

  Quảng cáo video ngoài luồng trong nội dung được đặt ở trung tâm của nội dung biên tập và chỉ xuất hiện sau khi người dùng cuộn xuống nơi họ được nhúng. Sau đó, một trình phát video sẽ bật lên và phát quảng cáo. Dưới đây là cách những quảng cáo này thường hoạt động dựa trên mức độ hiển thị của quảng cáo trong chế độ xem của người dùng:

  • Trình phát hiển thị 0% – Quảng cáo tải trên trang, nhưng trình phát sẽ không hiển thị cho đến khi người dùng cuộn xuống.
  • Trình phát & lt; 50% hiển thị – Trình phát tải nhưng quảng cáo không phát cho đến khi quảng cáo xuất hiện ở ít nhất 50% vào xem.
  • Trình phát & gt; 50% hiển thị – Quảng cáo phát ngay khi hơn 50% quảng cáo hiển thị trên màn hình của người dùng.
  • Trình phát & lt; 50% hiển thị sau khi người dùng cuộn qua – Quảng cáo tạm dừng ngay khi 50% quảng cáo rời khỏi chế độ xem của người dùng. Nếu người dùng cuộn lại quảng cáo, quảng cáo sẽ tiếp tục phát cho đến khi kết thúc.

  Định dạng quảng cáo ngoài luồng phát này đặc biệt phổ biến đối với các trang web có nhiều nội dung biên tập, vì nó cho phép trải nghiệm quảng cáo video liền mạch và không xâm phạm.

  Các nhà xuất bản tại Brid.TV có thể dễ dàng thiết lập những quảng cáo này bằng các đơn vị ngoài luồng trong nội dung hoàn toàn có thể tùy chỉnh của chúng tôi và bắt đầu kiếm tiền mà không gặp nhiều rắc rối.

  Đặt quảng cáo video vào trung tâm của nội dung biên tập trên tất cả các thiết bị.

  Xem Demo

  Quảng cáo video trong biểu ngữ

  Quảng cáo video trong biểu ngữ xuất hiện dưới dạng video ngắn hoặc ảnh gif dưới dạng biểu ngữ trên một trang web.

  Quảng cáo video trong biểu ngữ định dạng quảng cáo ngoài luồng thường xuất hiện dưới dạng video ngắn hoặc ảnh gif dưới dạng biểu ngữ trên trang web. Theo quy tắc chung, những quảng cáo này phát bị tắt tiếng và < strong> bao gồm phụ đề hoặc chú thích .

  Điều thú vị nhất về quảng cáo video trong biểu ngữ là chúng chiếm vị trí quảng cáo biểu ngữ trên một trang, không phải khe video. Các nhà xuất bản thường kết hợp định dạng này với các quảng cáo video khác để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm quảng cáo tương tác hơn.

  Ưu và nhược điểm của Outstream Video Quảng cáo

  Quảng cáo video ngoài luồng có một số lợi ích không thể chối cãi so với các quảng cáo trong luồng. Một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất là chúng ít bị xâm phạm hơn vì chúng không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng .

  Nhà xuất bản tận dụng quảng cáo ngoài luồng phát cũng có được khả năng xem quảng cáo cao hơn trên toàn diện và có thời gian nhắm mục tiêu theo đối tượng dễ dàng hơn. Quảng cáo video ngoài luồng cho phép nhà xuất bản tận dụng nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh để chỉ phân phát quảng cáo có liên quan đến nội dung trang của họ ở bất kỳ đâu trên trang web của họ.

  Nhưng có lẽ lợi thế lớn nhất của quảng cáo ngoài luồng là nhà xuất bản có thể sử dụng chúng ngay cả khi không có bất kỳ nội dung video nào trên trang web của họ . Sự linh hoạt này chắc chắn là điểm bán hàng chính của họ.

  Tuy nhiên, dù linh hoạt đến mấy, quảng cáo ngoài luồng phát có một số sai sót đáng chú ý. Điều quan trọng nhất là, không giống như các đối tác trong luồng, việc sử dụng chúng được quản lý chặt chẽ hơn bởi những gã khổng lồ về quảng cáo như Google. Ví dụ tốt nhất về điều này là quảng cáo ngoài luồng phát phải phát ở chế độ tắt tiếng , làm cho chúng ít đáng nhớ hơn nhiều so với quảng cáo trong luồng.

  Một lỗ hổng đáng chú ý khác là quảng cáo ngoài luồng thường nặng hơn về mặt sau và có thể làm chậm trang web của bạn . Những quảng cáo này cũng dễ bị sai lệch hơn trong giao tiếp giữa trao đổi quảng cáo máy chủ quảng cáo so với quảng cáo trong dòng. Ngoài ra, nếu mục tiêu của bạn là tham gia lĩnh vực OTT và quảng cáo CTV , thì bạn sẽ cần phải xem xét ở nơi khác vì định dạng này không tương thích với khoảng trắng.

  Ưu điểm:

  • Khả năng xem quảng cáo cao hơn
  • Ít bị xâm phạm hơn
  • Có tính linh hoạt cao
  • Không yêu cầu nội dung video trên trang
  • Dễ nhắm mục tiêu hơn (nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh)
  • < / ul>

   Nhược điểm:

   • Phải tắt tiếng khi phát
   • Có thể tác động tiêu cực đến tốc độ trang web
   • Dễ bị chênh lệch hơn
   • Không được hỗ trợ trên OTT và CTV

   Kiếm tiền bằng các đơn vị quảng cáo ngoài luồng phát để có khả năng xem quảng cáo tối đa.

   Lê arn Thêm

   Quảng cáo video trong luồng so với quảng cáo ngoài luồng – Cái nào Tốt hơn?

   Như bạn đã thấy bây giờ, quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng phát đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể nói rằng một trong hai là tốt hơn. Cả hai đều phù hợp với các loại nhà xuất bản khác nhau.

   Nếu bạn là nhà xuất bản có thư viện video phong phú hoặc muốn khởi chạy AVOD , bạn sẽ kiếm tiền tốt hơn với quảng cáo trong luồng. Định dạng này cung cấp CPM cao hơn, mô phỏng trải nghiệm TV quen thuộc có tỷ lệ hoàn thành xuất sắc .

   Nếu bạn muốn tăng doanh thu quảng cáo của mình trên một trang web không có nội dung video, quảng cáo ngoài luồng phát sẽ là cách để đi. Những quảng cáo này mang lại trải nghiệm người dùng bị gián đoạn trong khi cung cấp nhiều quảng cáo hấp dẫn hơn. Tính linh hoạt và khả năng nhắm mục tiêu vượt trội tuyệt đối mà các định dạng ngoài luồng mang lại khiến họ trở thành lựa chọn hiển nhiên .

   Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng tốt nhất bạn nên sử dụng đồng thời hai định dạng này. Ví dụ: nhà xuất bản có thể tập trung vào quảng cáo trong luồng để có doanh thu tối đa nhưng vẫn phân phát quảng cáo ngoài luồng trên các trang không có nội dung video. Bằng cách đó, nhà xuất bản có thể tận dụng tối đa khoảng không quảng cáo và đảm bảo lợi nhuận tối đa và mức độ tương tác của người dùng.

   Khi kết thúc ngày, những gì bạn chọn là hoàn toàn vào bạn. Dưới đây là lời nhắc nhanh về các lĩnh vực mà các định dạng này vượt trội.

   What Lies trong tương lai của Quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng?

   Công nghệ quảng cáo video không ngừng phát triển; cũng có thể nói như vậy đối với các định dạng quảng cáo trong luồng và ngoài luồng. Mặc dù hai đối thủ của nhau về mức độ phổ biến, bối cảnh quảng cáo video đang dần chuyển sang ủng hộ quảng cáo trong trực tuyến .

   Một trong những lý do chính là quảng cáo trong trực tuyến kiếm được nhiều tiền hơn cho nhà xuất bản . Mặc dù khó thiết lập hơn vì nhà xuất bản cần trình phát HTML5 và nội dung video trên trang, nhưng về lâu dài thì điều đó rất xứng đáng.

   Những phát triển gần đây trong công nghệ video thậm chí còn giúp đưa quảng cáo trong luồng ngang bằng với quảng cáo ngoài luồng về khả năng xem. Với việc áp dụng hàng loạt trình phát video nổi , nhà xuất bản hiện có thể bắt chước đơn vị quảng cáo cố định với trình phát video thông thường và phân phát quảng cáo trong luồng giống như các đơn vị quảng cáo ngoài luồng phát.

   Một lý do khác khiến chúng tôi dự đoán quảng cáo trong luồng sẽ thống trị ngành trong vài năm tới là nhiều nhà xuất bản đang mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang không gian OTT và CTV . Với 42% đại lý và nhà tiếp thị ở Hoa Kỳ có kế hoạch tăng chi tiêu quảng cáo OTT của họ, các nhà xuất bản muốn ăn một miếng bánh béo bở đó. Nhưng vì thiết bị OTT không hỗ trợ quảng cáo ngoài luồng phát, nhà xuất bản đương nhiên sẽ thu hút nhiều hơn các định dạng trong luồng.

   < p> Tuy nhiên, những điều trên không có nghĩa là quảng cáo ngoài luồng phát sẽ không còn được sử dụng. Hoàn toàn ngược lại – chúng tôi tin rằng nhiều nhà xuất bản dựa vào quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ bắt đầu thử nghiệm với quảng cáo video ngoài luồng phát để tăng doanh thu quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo ngoài luồng phát vẫn là một trong những định dạng quảng cáo video trên điện thoại di động phổ biến nhất , định dạng này khó có thể sớm thay đổi.

   Bắt đầu với Quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng tại Brid.TV

   Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền với quảng cáo video trong luồng và ngoài luồng, nền tảng video trực tuyến đa năng như Brid.TV sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các nhà xuất bản có thể sử dụng giải pháp kiếm tiền của chúng tôi để thiết lập và phân phát quảng cáo video trong luồng hoặc ngoài luồng chỉ trong một vài cú nhấp chuột .

   Nền tảng kiếm tiền của chúng tôi cũng có một số tính năng nâng cao và công cụ tối ưu hóa lợi nhuận như Google ADX, Prebid.js, SpotX và Amazon đặt giá thầu tiêu đề video nhóm quảng cáo . Các nhà xuất bản cũng có thể sử dụng tính năng chèn quảng cáo phía máy chủ của chúng tôi để bỏ qua trình chặn quảng cáo hoặc phân phát quảng cáo trên OTT và CTV.

   Đừng ‘ t nhận lời của chúng tôi cho nó. Hãy dùng thử miễn phí nền tảng của chúng tôi và tự mình kiểm tra.

   Bạn cần giải pháp kiếm tiền từ video cho doanh nghiệp có quảng cáo của mình?

   Bắt đầu kiếm tiền < / span>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trong luồng so với luồng ngoài

Nes Thread Repair Tools -How to work with different Metal types .mp4

 • Tác giả: NesThreadRepair
 • Ngày đăng: 2012-04-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5979 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nes USE IN DIFFERENT METAL TYPES
  This video explains the ability of Nes thread repair tools working with different types of metals.
  The Nes Thread Repair system is an easy way to repair both internal and external threads that are stripped or damaged. Nes thread repair tools are time saving, convenient and the products are universal.
  To learn more visit http://www.nes.co.il/

Sáng kiến kinh nghiệm Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở – Năm học 2020-2021 – Nông Việt Dũng

 • Tác giả: lop9.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng nghiệp cho học sinh ở trường Trung học cơ sở là một yêu cầu cần thiết nhằm thực hiện mục tiêu, nguyên lý và nội dung giáo dục của Đảng, góp phần tích cực và hiệu quả vào việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp. Thông qua việc giảng dạy nội dung chương trình các bộ môn văn hóa, môn giáo dục

Hà Nội thí điểm phân luồng giao thông: Ngã Tư Sở bất ngờ hết cảnh ùn tắc sáng đầu tuần, người dân quay xe để rút ngắn quãng đường 700 mét

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ghi nhận của chúng tôi, trong những ngày đầu tiên thực hiện thí điểm phân luồng lại nút giao ở Ngã Tư Sở, ở đây đã hết cảnh ùn tắc vào giờ cao điểm.

Đã có vợ nhưng quan hệ ngoài luồng bị xử lý như thế nào?

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4211 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chị L.T.K thắc mắc: “Nếu một người đã có vợ mà quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác thì bị xử lý như thế nào?”

Sơ đồ luồng dữ liệu (Data Flow Diagram – DFD) là gì? Có ý nghĩa gì?

 • Tác giả: taichinh24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sơ đồ luồng dữ liệu (Data Flow Diagram – DFD) là gì? Có ý nghĩa gì? Qui trình xây dựng sơ đồ DFD như thế nào? Cùng tìm hiểu.

Canh Tân: Trong Luồng, Ngoài Luồng, Nhiều Luồng (CT18)

 • Tác giả: canhtan.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhân luồng của CPU là gì, nó quan trọng như thế nào?

 • Tác giả: hqcomputer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luồng CPU là gì?, 4 nhân 4 luồng và 4 nhân 8 luồng khác nhau như thế nào, khi chọn CPU ngoài xung nhịp thì nhân và luồng chắc chắn là yếu tố bạn phải quan tâm.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  LinkedIn: đăng nhập hoặc đăng ký - liên kết trong p & l