Làm theo 4 mẹo của tôi về cách quảng cáo video YouTube của bạn trong các Nhóm Facebook để thu hút nhiều người đăng ký, lượt xem và tương tác hơn!

Bạn đang xem : nhóm facebook để quảng cáo trên youtube

Video cuối cùng tôi đã làm về tiếp thị bên trong Nhóm Facebook đã rất thành công và rất nhiều bạn đã viết và nhận xét muốn có nhiều video như vậy hơn, vì vậy hôm nay tôi có một video mới về Nhóm trên Facebook.

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn 4 cách để quảng cáo video YouTube của bạn trong các Nhóm Facebook. Và bởi vì bạn biết tôi bây giờ, bạn biết tất cả các phương pháp của tôi là không spam, phải không? 🙂

Hãy bắt đầu!

Cách quảng cáo video YouTube của bạn trong các nhóm Facebook

Các nhóm trên Facebook đều là về cộng đồng. Và trong video cuối cùng , tôi đã nói về 6 cách để quảng cáo sản phẩm của bạn bên trong chúng. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể quảng cáo video YouTube của mình trong các Nhóm Facebook mà không nhất thiết phải thả các liên kết spam khắp nơi không?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong các Nhóm FB phù hợp – những nhóm có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn và nơi khán giả của bạn có thể sẽ tham gia hangout.

Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn luôn dành thời gian ở trong một nhóm mới để lắng nghe mọi người trước khi mở miệng nói lớn. Không ai liên kết một lần truy cập & amp; run (hay nói cách khác là một ống nhỏ giọt liên kết).

Bây giờ, hãy bắt đầu với 4 mẹo!

1. Trả lời câu hỏi bằng câu trả lời video

Thay vì trả lời các câu hỏi bằng văn bản, tại sao không trả lời chúng bằng video bạn có về chủ đề này? Tuy nhiên, đừng chỉ thả liên kết video của bạn vào phần nhận xét, hãy thêm một số ngữ cảnh vào lý do tại sao video này sẽ giúp người đặt câu hỏi. Không ai thích nhấp vào các liên kết đáng ngờ, vì vậy hãy làm những gì bạn có thể để cung cấp thông tin về nội dung video bên trong liên kết đó. Đừng để mọi người đoán. Và đừng liên kết đến một số video chỉ nói về vấn đề của họ trong 0:02 giây trong video 10 phút – đó chỉ là cách cư xử tồi!

Xem Thêm  50 thẻ băm TikTok thịnh hành và thịnh hành nhất - các thẻ phổ biến nhất trên tiktok

2. Chia sẻ video thắng

Chia sẻ thông tin chi tiết và lời khuyên bạn thu thập được khi tiếp thị video của mình. Khi bạn tạo nhiều video hơn, bạn sẽ học rất nhiều về cách hoạt động, cách xếp hạng chúng, cách tạo video tuyệt vời, cách chỉnh sửa video, v.v. Hãy chia sẻ kiến ​​thức đó một cách thoải mái và xem lượt thích và nhận xét. Nhưng quan trọng hơn bạn sẽ thấy rằng mọi người thường tò mò về cách bạn có được những kết quả đó và điều đó sẽ bắt đầu một cơn bão bùng nổ sự tham gia. Điều này thật tuyệt vì nó sẽ cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề cũng như trả lời các câu hỏi và truy vấn, đồng thời thu hút những người muốn nghe thêm các mẹo của bạn.

3. Đăng video quay lén (độc quyền)

Mọi người thích sự độc quyền! Nếu bạn đã tạo một video, nói về một xu hướng mới hoặc một sản phẩm mới phát hành, tại sao không chia sẻ video đó như một video độc quyền trong một Nhóm Facebook trước khi bạn phát hành nó công khai? Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đặt video ở chế độ Không công khai (thay vì Công khai). Bằng cách đó, bộ tộc khó tính của bạn sẽ được xem và nhận xét về nó trước tiên và khi bạn phát hành nó công khai, họ sẽ có rất nhiều sự tham gia.

4. Chia sẻ mẹo ngắn từ video dài hơn

Đây là một mẹo tuyệt vời hoạt động trên các kênh xã hội. Giả sử bạn có một video dài 10 phút. Chia sẻ một đoạn clip thú vị dài 30 giây đã được chỉnh sửa từ đó và đăng lên trong Nhóm, kèm theo liên kết để xem toàn bộ video trên YouTube. Đây là một chiến lược tuyệt vời để sử dụng, nếu được phép trong Nhóm để thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại video của bạn trên YouTube.

Xem Thêm  Làm thế nào để phát trực tiếp trên TikTok? - tiktok hoạt động như thế nào

Mẹo thưởng: Đối với những người quan tâm đến số liệu thống kê và muốn xem có bao nhiêu người đến từ các bài đăng trên FB của họ, hãy tạo liên kết có thể theo dõi đến video của bạn bằng bit.ly để bạn có thể xem có bao nhiêu người xem đến từ các nỗ lực quảng cáo của bạn trên các Nhóm Facebook.

Lượt của bạn

Nếu bạn thích video và bài đăng trên blog này, tại sao không tham gia Nhóm Facebook miễn phí của tôi dành cho các doanh nhân đang phát triển thương hiệu cá nhân của họ bằng cách sử dụng sức mạnh của video: https://www.facebook.com/groups/personalbrandingwithvideo/

Nhận xét

nhận xét


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhóm facebook để quảng cáo youtube

Hướng dẫn chạy quảng cáo Group trên Facebook

 • Tác giả: Nguyễn Hữu Nguyện
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❌❌❌ HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO GROUP TRÊN FB
  🔰 Cách 1: Trực tiếp
  🔹 B1: Cần chuẩn bị 1 group và 1 fanpage
  🔹 B2: Liên kết group vào fanpage
  🔹 B3: Truy cập vào group và đăng 1 bài content trên group dưới quyền fanpage
  🔹 B4: Lấy ID của bài content và quảng cáo facebook chạy như bình thường
  🔹 Chú ý:
  – Group phải để dạng công khai
  – Sử dụng đối với group cộng đồng, chia sẻ
  ——-
  🔰 Cách 2: Gián tiếp
  🔹 B1: Cần chuẩn bị 1 fanpage và 1 group
  🔹 B2: Đăng 1 bài content có gắn link group
  🔹 B3: Chạy chiến dịch tin nhắn và để mẫu tin nhắn tự động là bấm vào link để join group
  🔹 Chú ý:
  – Group có thể để riêng tư hoặc công khai
  – Sử dụng đối với group bán hàng trực tiếp
  – Có thể thay link group FB bằng link group zalo (giới hạn 1000 thành viên)
  ———–
  ☑️ Đào tạo FB Ads
  ☑️ Dịch vụ chạy QC ngân sách lớp nhỏ: thời trang, spa, gia dụng…
  ☑️ Dịch vụ FB: tăng like, follow, share, mắt. cmt…
  ☑️ Bán tài nguyên FB Ads: Via, TKQC, TKBM, Page cổ…
  ☑️ Dịch vụ thiết kế hình ảnh, video truyền thông
  ————–
  Người hướng dẫn
  ►Ncs: Nguyễn Hữu Nguyện
  ►Tel: 0962.763.656
  ►Website: http://byhands.vn
  ►Facebook: https://www.facebook.com/huunguyentb
Xem Thêm  Giải phẫu liên kết xã hội- Hiểu giá trị của liên kết xã hội - liên kết xã hội là gì

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo cho kênh Youtube chi tiết và hiệu quả

 • Tác giả: www.bin.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1676 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nền tảng quảng cáo video phổ biến hiện nay chính là Youtube Ads. BIN Media sẽ hướng dẫn chi tiết các cách chạy quảng cáo cho kênh Youtube hiệu quả.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách quảng cáo Nhóm (Group) trên Facebook hiệu quả 2021

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách chạy quảng cáo nhóm trên Facebook. Facebook chưa hỗ trợ quảng cáo nhóm, nhưng vẫn có cách để bạn quảng cáo group đến người dùng

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo vào nhóm Facebook Group 2022

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6292 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo vào nhóm Facebook Group vì hiện tại có khá nhiều bạn đang tìm cách quảng cáo Group, hay nhóm trên Facebook. Tuy nhiên có một thủ

3 bước chạy quảng cáo Youtube hiệu quả nhất cho người mới

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Youtube đang dần trở thành xu thế. Quảng cáo video trên Youtube sẽ giúp bạn bán hàng và kiếm tiền với Youtube hiệu quả hơn.

Hướng Dẫn Cách Quảng Cáo Nhóm Group Facebook 2020 Hiệu Quả

 • Tác giả: sonaagency.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6594 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social