Bây giờ là năm 2020 và mọi người vẫn đang chia sẻ “quy tắc Facebook mới” thường bắt đầu bằng các bài đăng “Đừng quên ngày mai bắt đầu Facebook mới …”! Bạn có thể đã thấy bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình chia sẻ một bài đăng “cảnh báo” dài trên Facebook nói rằng Facebook sẽ có thể sử dụng ảnh của bạn từ ngày mai, khiến bảo mật riêng tư của bạn bị đe dọa. Nó có đúng không? 🔎 Quy tắc Facebook mới cho phép FB sử dụng ảnh của bạn? Đây là Kiểm tra Sự thật về Bài đăng Cảnh báo Vi-rút cho biết Dữ liệu Cá nhân của Bạn sẽ Công khai từ Ngày mai.

Bạn đang xem : quy tắc meta facebook mới nơi ảnh của bạn có thể được sử dụng

Đó là năm 2020 và mọi người vẫn đang chia sẻ “quy tắc Facebook mới” thường bắt đầu bằng “Đừng quên ngày mai bắt đầu đăng Facebook mới …”! Đúng vậy, bạn có thể đã thấy bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình chia sẻ một bài đăng “cảnh báo” dài trên Facebook nói rằng Facebook sẽ có thể sử dụng ảnh của bạn từ ngày mai, khiến bảo mật riêng tư của bạn bị đe dọa. Những thông điệp này cố gắng hù dọa mọi người rằng từ ngày hôm sau, hình ảnh của bạn có thể được sử dụng bởi nền tảng truyền thông xã hội. Kiểm tra tính xác thực: Bản cập nhật Instagram Thông báo cho bạn về ai là người đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn, đăng và chia sẻ thông qua tin nhắn trực tiếp? Biết Sự Thật Về Tuyên Bố Này.

Thông báo này cũng đưa ra một giải pháp và yêu cầu bạn sao chép và dán một thông báo đơn giản giống như một thông báo “từ chối” Facebook quyền đối với sử dụng hình ảnh của bạn. Những thông báo này cũng nói rằng hình ảnh của bạn có thể được sử dụng “trong các phiên tòa kiện tụng chống lại bạn”. Toàn bộ nội dung có vẻ rất đáng tin cậy trong khi cung cấp cho mọi người một giải pháp vô hại chỉ bao gồm chia sẻ lại bài đăng. Chúng ta hãy cố gắng đi đến cùng nếu điều này thực sự đúng nhưng trước đó, đây là một ví dụ về chính xác “thông báo cảnh báo” lan truyền trên Facebook:

“Đừng quên ngày mai sẽ bắt đầu quy tắc mới của Facebook nơi họ có thể sử dụng ảnh của bạn. Đừng quên Hạn chót hôm nay !!! Nó có thể được sử dụng trong các phiên tòa kiện tụng chống lại bạn. Mọi thứ bạn đã từng đăng sẽ trở thành công khai kể từ hôm nay Ngay cả những tin nhắn đã bị xóa hoặc ảnh không được phép sử dụng. Phải trả phí Không có gì để sao chép và dán đơn giản, an toàn hơn là xin lỗi. Kênh 13 Tin tức đã nói về sự thay đổi trong chính sách bảo mật của Facebook. Tôi không cấp cho Facebook hoặc bất kỳ tổ chức nào liên kết với Facebook quyền sử dụng hình ảnh, thông tin, tin nhắn hoặc bài đăng của tôi, cả trước đây và tương lai. ”

Xem Thêm  [NEW] Top 23 cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2021 | cách làm tiktok nhiều tim

Nó còn viết rõ, “Với tuyên bố này, tôi thông báo cho Facebook rằng nghiêm cấm tiết lộ, sao chép, phân phối hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác chống lại tôi dựa trên hồ sơ này và / hoặc nội dung của nó. Nội dung của hồ sơ này là thông tin cá nhân và bí mật. Việc vi phạm quyền riêng tư có thể bị trừng phạt bởi pháp luật (UCC 1-308-1 1 308-103 và Quy chế Rome. LƯU Ý: Facebook hiện là một tổ chức công cộng. Tất cả các thành viên phải đăng ghi chú như thế này. Nếu muốn, bạn có thể sao chép và dán phiên bản này. Nếu bạn không xuất bản một tuyên bố ít nhất một lần, nó sẽ ngầm cho phép sử dụng ảnh của bạn cũng như thông tin có trong cập nhật trạng thái tiểu sử. FACEBOOK KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÔI ĐỂ CHIA SẺ ẢNH HOẶC TIN NHẮN. ”

Đây là Thông điệp trông như thế nào:

Đây là một video khác:

Chúc bạn tháng mới vui vẻ. Cầu mong phước lành của Chúa toàn năng ở lại Đừng quên ngày mai bắt đầu quy tắc mới của Facebook, nơi họ …

Được đăng bởi Sunday Diyaolu vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 6 năm 2020

< / p>

Mặc dù cũng có các phiên bản khác nhưng chúng đều ít nhiều nói lên nội dung thông báo ở trên đọc. Nhưng liệu Facebook có nhận được quyền đối với hình ảnh của bạn và bạn có thể ngăn Facebook sử dụng hình ảnh của bạn để chống lại bạn không? Hãy tìm hiểu

Facebook có thể sử dụng ảnh của bạn không?

Trước hết, có một số quy tắc và quy định nhất định mà Facebook, một nền tảng truyền thông xã hội công cộng phải tuân theo. Lạm dụng hình ảnh của bạn chắc chắn không phải là một trong số họ. Nhóm Trợ giúp của Facebook đã nhiều lần giúp đỡ mọi người bằng tin nhắn lừa đảo này. Họ luôn yêu cầu bạn báo cáo thông báo như vậy và khi nào bạn nhìn thấy chúng. Ngoài ra, khi bạn đăng ký trên Facebook, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện pháp lý nhất định. Chính sách bảo mật của bạn phụ thuộc vào cài đặt bảo mật mà bạn chọn. Bạn có thể sửa đổi cài đặt quyền riêng tư của mình bất kỳ lúc nào. Tin nhắn này là một trò lừa bịp và bạn sở hữu nội dung của mình, có thể là ảnh hoặc video của bạn. Facebook không sở hữu nội dung của bạn và họ cũng không thể công khai nội dung của bạn. Bạn có thể xem các nguyên tắc an toàn của Facebook tại đây.

Xem Thêm  Cách sử dụng trang Facebook đầy đủ cho máy tính để bàn từ điện thoại của bạn - facebook Messenger phiên bản máy tính để bàn đầy đủ trang web

Đây là những gì Facebook đã nói trong Trung tâm cộng đồng trợ giúp của họ: < / strong>

Một Thông báo Trên Facebook của Bạn Có thể Ngừng Rõ ràng là bạn đã lạm dụng hình ảnh của mình?

Ngoài ra, nếu chúng tôi tin rằng thông báo đó là đúng (mà không phải) thì làm thế nào một “thông báo” đơn giản về trạng thái của bạn có thể giúp giải quyết trường hợp lạm dụng ảnh? Facebook hoạt động như một phương tiện bạn có thể sử dụng, chia sẻ và phân phối nội dung của mình NHƯNG theo các cài đặt bảo mật mà bạn đặt. Facebook không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với nội dung của bạn. Hơn nữa, đăng một tuyên bố về trạng thái của bạn không có hiệu lực pháp lý cũng như không thay đổi chính sách bảo mật của Facebook.

Facebook hoạt động dựa trên các điều khoản và điều kiện mà bạn đã đồng ý và theo luật bản quyền hiện hành. Do đó, nếu bạn từng thấy một thông báo như vậy, hãy nhớ rằng đó là một trò lừa bịp. Hãy báo cáo ngay lập tức và cố gắng tìm ra nguồn gốc của những tin nhắn đó.

Kiểm tra tính xác thực

Quy tắc Facebook mới cho phép FB sử dụng ảnh của bạn? Đây là thông tin xác thực về bài đăng cảnh báo vi-rút cho biết dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được công khai từ ngày mai

Xác nhận quyền sở hữu:

Quy tắc Facebook mới cho phép FB sử dụng ảnh của bạn

Kết luận:

Facebook không thể sử dụng ảnh của bạn hoặc công khai dữ liệu cá nhân của bạn

Đầy Thùng rác

Sạch sẽ

(Câu chuyện trên xuất hiện lần đầu vào DUY NHẤT vào ngày 07 tháng 6 năm 2020 09:41 CH IST. Để biết thêm tin tức và cập nhật về chính trị, thế giới, thể thao, giải trí và lối sống, hãy đăng nhập vào trang web của chúng tôi mới nhất.com ).

Xem Thêm  Top 5 người theo dõi Instagram tốt nhất năm 2021 - ứng dụng theo dõi người theo dõi tốt nhất trên instagram 2021


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quy tắc meta facebook mới nơi ảnh của bạn có thể được sử dụng

Rise of Kingdoms | Hướng dẫn Quy tắc Nhập cư – Thay đổi vương quốc – Chuyển Server

alt

 • Tác giả: Rise Of Kingdoms Việt Nam Official
 • Ngày đăng: 2022-04-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia group chính thức của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin game nhanh nhất và nhận các phần thưởng event hấp dẫn khác.
  Fanpage: https://www.facebook.com/ROKSLGVN
  Video thuộc bản quyền của Rise Of Kingdoms Việt Nam

Bạn có dám xoá bỏ Facebook không?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giữa lùm xùm mà Facebook đang gặp phải và những điều mà Facebook “mang lại”, bạn còn muốn sử dụng nó không?

Khóa Facebook một tháng, tôi phát hiện ra quy tắc ngầm của các mối quan hệ: Thông tin quá nhiều, tư duy quá ít, lên mạng nhiều chỉ tự rước phiền phức cho bản thân

 • Tác giả: show.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn nhất năm 2022

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kích thước ảnh quảng cáo Facebook là bao nhiêu? Cần lưu ý gì với kích thước ảnh chạy ads Facebook? Khám phá ngay bài viết này cùng Sapo nhé

10 quy tắc sử dụng Facebook khi bạn đã kết hôn

 • Tác giả: cuasotinhyeu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi toàn thế giới được kết nối qua Facebook, chuyện hôn nhân của bạn không còn riêng tư nữa. Dưới đây là một số quy tắc bạn nên tham khảo để có hôn nhân hạnh phúc.

Quy định mới về quyền riêng tư của Facebook lại đặt ra những câu hỏi

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 quy định mới về quyền riêng tư của Facebook xem ra lại không đủ để người dùng cảm thấy yên tâm.

Trò lừa ‘công khai ảnh riêng tư’ đang tràn ngập trên Facebook

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin "Facebook sẽ công khai tất cả ảnh riêng tư của người dùng từ ngày mai" được đại diện Facebook xác nhận là giả mạo nhưng đang được lan truyền mạnh tại Việt Nam.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social