Ai sở hữu trang web của tôi? Bạn có thể không thích câu trả lời. Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Quyền sở hữu trang web 101 trong hướng dẫn đầy đủ này dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp.

Bạn đang xem : ai sở hữu trang web

Hai chủ doanh nghiệp bước vào đại lý Ferrari.

Một chiếc nĩa hơn 250 nghìn đô la tiền mặt. Người còn lại ký hợp đồng thanh toán 5 năm. Cả hai đều lái xe ô tô mới tinh.

Chủ doanh nghiệp nào thực sự (và ngay lập tức) sở hữu chiếc Ferrari của mình?

Đó là một khái niệm đơn giản: Nếu bạn đang thanh toán cho một thứ gì đó, thì về mặt kỹ thuật, bạn chưa SỞ HỮU nó. Nhưng, bằng cách nào đó, khái niệm đơn giản đó lại bị xáo trộn khi chúng tôi chuyển đổi Ferrari cho các trang web.

Điều khoản quyền sở hữu trang web — Và cách điều khoản này bắt chủ sở hữu doanh nghiệp không bảo vệ

Đây là tình huống phổ biến mà nhiều chủ doanh nghiệp — và bạn có thể được bao gồm — nhận thấy chính họ: Bạn đăng nhập với một nhà thiết kế trang web giá rẻ hoặc đại lý tiếp thị có vẻ uy tín để cải thiện sự hiện diện trên web của mình. Kế hoạch này đi kèm với một “trang web miễn phí” trên một “nền tảng độc quyền” ưa thích hoặc giá được tích hợp vào các khoản thanh toán tiếp thị hàng tháng. Nhìn bề ngoài, đây có vẻ là một cách thông minh, tiết kiệm chi phí để phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn, phải không?

Sai. Mặc dù đây có vẻ là một cách tốt để bắt đầu, nhưng bạn đã bị đánh thức một cách thô lỗ khi cố gắng thoát ra khỏi thỏa thuận đó để ủng hộ một thỏa thuận mạnh mẽ hơn hoặc hướng đến kết quả cách tiếp cận.

Và đây là vấn đề — bạn thậm chí có thể không nhận ra mình đã bị mắc kẹt cho đến khi bạn cố gắng rời đi. Điều chúng tôi thường thấy là khi bạn muốn truy cập vào các tệp trang web của mình, bạn sẽ bị tấn công với một khoản phí lớn hoặc một lời từ chối trắng trợn. Nếu bạn ngừng trả phí hàng tháng, bạn có nguy cơ bị kéo trang web mà không có cách nào để khôi phục lại. Ồ, và tất cả dữ liệu và phân tích mà bạn đã quản lý rất cẩn thận? Điều đó cũng sẽ biến mất.

Phần tệ nhất? Bạn không thể làm gì về điều đó vì về mặt kỹ thuật, bạn đã xóa bỏ quyền sở hữu trang web của mình trong bản in đẹp của hợp đồng.

Bạn đã bị mắc kẹt bởi điều khoản quyền sở hữu.

 • MIỄN PHÍ

  Phân tích đối thủ cạnh tranh

 • muốn để xếp thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn?

  Nhập trang web của bạn để xem bạn như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.

 • http: // www .

  *

 • Dùng thử – MIỄN PHÍ!

Quyền sở hữu trang web 101: Khái niệm cơ bản

Xem này, trừ khi hợp đồng của bạn quy định cụ thể rằng bạn sở hữu trang web của mình , thì không.

Bây giờ tôi đã giải quyết được điều đó, tôi nên làm rõ điều gì đó:

Bạn không thể “sở hữu” một trang web giống như cách bạn sở hữu một chiếc ô tô. Đầu tiên, một trang web hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của trang web đó — ví dụ: GoDaddy. Nếu GoDaddy ngừng hoạt động, trang web của bạn cũng sẽ như vậy. Trang web của bạn cũng phụ thuộc vào kết nối internet — không có internet, không có trang web. Ồ, và tên miền của bạn? Bạn cũng không thực sự “sở hữu” cái đó ; bạn trả cho GoDaddy (hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào bạn đang sử dụng) một khoản phí hàng năm để có độc quyền sử dụng nó. Bạn ngừng trả tiền; bạn mất tên miền. Nắm bắt sự trôi dạt của tôi?

Những gì bạn CÓ THỂ sở hữu hoàn toàn là các thành phần tạo nên trang web của bạn như thiết kế, nội dung và mã — nhưng bạn cần đảm bảo rằng nó được viết như vậy trong hợp đồng thiết kế web của bạn.

Tại sao?

Bởi vì luật bản quyền quy định rằng người tạo ra thiết kế và nội dung của trang web sẽ tự động trở thành chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung nói trên. Những gì bạn sở hữu hoàn toàn là văn bản bạn cung cấp cho họ (nếu có) và ảnh bạn đã chụp. Sau khi trang web của bạn được tạo, bạn sẽ được cấp giấy phép sử dụng nó — trừ khi nhà thiết kế quy định khác trong bản in đẹp của hợp đồng của bạn.

Hợp đồng sở hữu trang web: Những gì bạn nên sở hữu và những gì bạn sẽ không bao giờ làm

Hiểu rằng trang web của bạn được tạo thành từ các bộ phận, dưới đây là những điều cơ bản về những điều có trong hợp đồng sở hữu trang web — và những điều bạn nên xác nhận hợp pháp * là của mình.

ai sở hữu trang web của bạn? Bản quyền thiết kế web và luật hợp đồng sở hữu

 • Tên miền của bạn – Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được là “ai sở hữu tên miền trang web của tôi?” Chà, về mặt kỹ thuật thì

  … không phải bạn. Bạn sẽ không bao giờ “sở hữu” tên miền của mình. Bạn trả cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình một khoản phí hàng năm (hoặc hàng tháng, tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn) để có được độc quyền đối với nó. Tuy nhiên, bạn có thể (và nên) bảo đảm các quyền đối với nó ngoài công ty thiết kế web của bạn.

 • Thiết kế và hình ảnh của trang web của bạn – Bạn nên sở hữu cái này — trong lý do. Ví dụ: bạn không thể sở hữu màu xanh lam, nhưng bạn có thể sở hữu các khía cạnh thiết kế sử dụng màu xanh lam trên trang web của mình. Người tạo trang web của bạn nên cung cấp một điều khoản trong hợp đồng chuyển quyền sở hữu khi thanh toán và hoàn thành dự án.
 • Nội dung trang web của bạn – Bạn nên sở hữu nội dung này. Bạn nên đảm bảo rằng nhà thiết kế trang web của bạn cho phép tất cả nội dung — ngay cả khi nó do họ viết — thuộc quyền sở hữu của bạn sau khi hoàn thành dự án.
 • HTML, CSS và JavaScript được sử dụng trên trang web của bạn – Cái này khá phức tạp. Nhiều trang web sử dụng các tập lệnh và mã nguồn mở tương tự, vì vậy bạn không sở hữu những tập lệnh đó nhưng bạn nên giữ quyền kiểm soát đối với các tệp CSS, HTML và JavaScript cụ thể trên trang web của mình.
 • Mã nguồn – Bạn nên sở hữu cái này — trong lý do. Nhiều yếu tố nền tảng của mã nguồn của trang web là các khối xây dựng mở cho hầu hết các trang web, khiến cho việc đảm bảo 100% quyền sở hữu gần như không thể xảy ra . Tuy nhiên, ở mức tối thiểu, bạn phải được cấp độc quyền đối với chương trình tùy chỉnh của mình và bất kỳ tệp nào được liên kết với mã của bạn.
 • Hệ thống CMS – Bạn không sở hữu cái này. Một hệ thống quản lý nội dung như WordPress , được sở hữu bởi WordPress. Điều bạn nên kiểm soát là khả năng chọn CMS của mình và yêu cầu một trang web có thể dễ dàng chuyển từ CMS này sang CMS khác.

* Tôi không phải là luật sư và tôi có đủ tư cách để đưa ra lời khuyên pháp lý cho bạn với tư cách là cháu trai 10 tuổi của tôi. Yêu cầu cố vấn pháp lý của bạn xem xét hợp đồng trang web của bạn và giúp thông báo cho bạn về các quyền cụ thể của bạn.

Cách tìm ra ai sở hữu tên miền trang web của bạn

Nếu bạn không chắc ai xác nhận quyền sở hữu trên miền của mình, hãy truy cập tại đây, nhập trang web của bạn và xem thông tin liên hệ của người đăng ký . Bạn sẽ thấy một trong ba mục:

 • Bạn, doanh nghiệp của bạn hoặc ai đó tại doanh nghiệp của bạn được liệt kê là người liên hệ của người đăng ký – Điều này có nghĩa là bạn sở hữu tên miền của mình.
 • Địa chỉ liên hệ của người đăng ký được liệt kê là riêng tư – Điều này có nghĩa là người đó có thể là bạn hoặc người khác, nhưng thông tin liên hệ là riêng tư. Bạn nên thực hiện một số cuộc điều tra để biết chính xác chủ sở hữu là ai.
 • Người liên hệ của người đăng ký được liệt kê là nhà thiết kế trang web, đại lý tiếp thị hoặc người khác của bạn – Điều này có nghĩa là bạn cần gọi cho bất kỳ ai có trong danh sách càng sớm càng tốt và xem có chuyện gì.

Sau khi bạn biết ai sở hữu tên miền, đã đến lúc tìm hiểu kỹ hợp đồng của bạn và xem bạn còn thiếu điều gì nữa.

Cách dịch Biệt ngữ pháp lý trong Hợp đồng trang web

ngôn ngữ hợp đồng sở hữu trang web có thể có nghĩa là bạn không sở hữu nội dung trang web hoặc miền của mình

Trừ khi bạn là công ty nằm trong danh sách Fortune 500, thỏa thuận trang web của bạn phải khá đơn giản. Nếu nó giống một cuốn tiểu thuyết của John Grisham hơn là một hợp đồng trang web, thì tôi khuyên bạn nên bỏ thêm tiền để nhờ luật sư giải nghĩa cho bạn.

Có một số điều khoản pháp lý và chiêu thức tiếp thị mà bạn có thể lưu ý:

Bẫy tiếp thị hào nhoáng

“Bắt đầu miễn phí!” “Khoản thanh toán hàng tháng thấp!” “Cho thuê để sở hữu!”

Đây là tất cả các chiêu trò quảng cáo chiêu hàng chiêu dụ kỹ năng tiết kiệm tiền của bạn. Mặc dù các đại lý tiếp thị và thiết kế web phải tính các khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc hàng quý để giữ cho trang web của bạn được cập nhật, mới và tối ưu hóa, bạn nên cảnh giác về khoản thanh toán quyền sở hữu hàng tháng “thấp”. Nếu bạn đang trả các khoản thanh toán hàng tháng thấp để sở hữu trang web của mình — và không có đề cập đến việc lưu trữ trong hợp đồng — thì rất có thể bạn đang trả tiền để thuê một vị trí trên nền tảng độc quyền của họ (xem phần tiếp theo) để lưu trữ trang web của bạn . Rất có thể bạn sẽ phải trả phí nếu muốn hủy.

Quy tắc chung — không có trang web nào là miễn phí. Nếu một chiêu trò tiếp thị có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì điều đó thường xảy ra.

Bẫy nền tảng độc quyền

“Nền tảng độc quyền.” Đó có thể là một cụm từ khó nghe trong thiết kế web nếu bạn không biết mình đang tham gia vào lĩnh vực nào. Một nền tảng trang web độc quyền được tạo ra bởi và thuộc sở hữu của một công ty tiếp thị hoặc phần mềm. Điều gì xảy ra là nếu một trong những công ty này thiết kế trang web của bạn, bạn bắt buộc phải lưu trữ trang web đó trên nền tảng của họ. Vấn đề là, các trang web được xây dựng trên nền tảng độc quyền thường không tương thích với các nền tảng lưu trữ khác (như WordPress), vì vậy nếu bạn muốn chuyển sang nhà cung cấp mới, bạn sẽ không thể sử dụng toàn bộ trang web đang hoạt động của mình. . Nó giống như việc giành quyền truy cập vào một câu lạc bộ mới thú vị sẽ không cho phép bạn lấy ví khi rời đi.

Điều khoản Ngày Điều kiện Sở hữu

Đọc những từ đó. Ngày Điều kiện Sở hữu . Hãy ghép chúng lại với nhau và bạn đã có một điều khoản quy định rằng bạn sẽ trở thành chủ sở hữu trang web của mình sau một khoảng thời gian cố định và theo một bộ điều kiện cụ thể. Hãy nghĩ, “Tôi sẽ cưới bạn, nhưng chỉ khi bạn duy trì một cơ thể bãi biển với 8% mỡ trong cơ thể trong mười năm tới — và bạn sẽ phải trả cho tôi một đống tiền cấp dưỡng nếu không thể.”

Thông thường, các hợp đồng bao gồm chi tiết này sẽ tính phí bạn một cánh tay và một chân nếu bạn hủy bỏ trước khi ngày điều kiện đó kết thúc.

 • MIỄN PHÍ

  Phân tích SEO

 • Nhập trang web của bạn để xem bạn có thể hưởng lợi từ SEO.

 • http: // www.

  *

 • Hãy dùng thử – MIỄN PHÍ!

Nguy cơ mất quyền cấp phép đối với trang web của bạn

Có hai nguy cơ nghiêm trọng khi mất quyền đối với trang web của bạn:

 1. Thiệt hại về thứ hạng và quyền hạn SEO : Khi bạn phải xây dựng một trang web mới, tất cả các thứ hạng và quyền hạn mà bạn đã xây dựng sẽ * mất điểm *. Sau đó là tuổi miền của bạn. Mặc dù tuổi tên miền là một chủ đề tranh luận trong thế giới SEO, nhưng nó có ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Về mặt lý thuyết, một trang web càng cũ thì càng có nhiều quyền hạn.
 2. Mất tất cả dữ liệu phân tích lịch sử: Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn CÓ quyền sở hữu trang web của mình. Chúng tôi đã từng gặp trường hợp đại lý tiếp thị kỹ thuật số trước đây từ chối công bố dữ liệu lịch sử và những trường hợp khác trong đó dữ liệu chỉ bị xóa sạch khi trang web cũ bị gỡ xuống.

Không sở hữu trang web của bạn? Sau đây là những việc cần làm — Và cách tránh đau đầu về quyền sở hữu trong tương lai

Trước hết, nếu bạn vừa phát hiện ra rằng bạn không sở hữu trang web của mình, bạn có bốn tùy chọn:

 1. Mua một lít kem và ngồi khóc tại bàn làm việc của bạn.
 2. Thuê một luật sư cá mập và đưa những kẻ ngu ngốc đó ra tòa ( Đừng thực sự làm điều này . Bạn có thể sẽ không thắng và sẽ lãng phí rất nhiều tiền trong quá trình này < / strong>).
 3. Liên hệ với nhà cung cấp có uy tín ( nhóm thiết kế web của chúng tôi sẽ không bao giờ giữ trang web của bạn làm con tin) và cố gắng xây dựng lại một phiên bản giống hệt trang web của bạn dựa trên hình ảnh và tệp bạn sở hữu.
 4. Liên hệ với nhà cung cấp có uy tín và nhờ họ bắt đầu xây dựng lại từ đầu cho bạn một trang web TỐT HƠN .

Trước khi ký hợp đồng trang web tiếp theo của bạn

Thực hiện theo các mẹo sau trước khi bạn ký hợp đồng thiết kế web tiếp theo:

 1. Nói về con voi trong phòng – Điều đầu tiên bạn nên trình bày với đại diện bán hàng là bạn có sở hữu trang web của mình hay không. Nếu họ đưa ra câu trả lời mơ hồ cho bạn hoặc bắt đầu nói, “Có, sau một khoảng thời gian nhất định”, đó là một dấu hiệu đỏ. Hãy tìm hiểu kỹ về việc liệu bạn có sở hữu mã nguồn của mình hay không. Điều này là CRUCIAL vì nếu bạn không thể mang theo mã nguồn của trang web khi thoát khỏi thỏa thuận, bạn sẽ không bao giờ thấy lại trang web đẹp của mình (trừ khi bạn xây dựng lại nó từ đầu)
 2. Hỏi về lưu trữ – Nếu lưu trữ được bao gồm và bạn không được tư vấn về nó, có thể là bạn đang thuê một vị trí trên nền tảng độc quyền của họ — nghĩa là bạn không thể thực hiện đầy đủ chức năng trang web với bạn khi bạn rời đi.
 3. Hỏi trang web của bạn có giá bao nhiêu Trước khi bạn đăng nhập vào dòng chấm, hãy hỏi về tổng chi phí và cơ cấu thanh toán để sở hữu trang web của bạn. Đây là một cách để bạn nhìn thấy đằng sau bức màn về tất cả những khoản phí mà họ có thể đang che giấu.
 4. Thực sự là

  ĐỌC

  hợp đồng Nếu bạn không phải là người đọc, thì hãy thuê luật sư dịch nó cho bạn. Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn cần phải chịu trách nhiệm về trang web của mình thay vì giao nó cho nhóm CNTT hoặc tiếp thị của bạn. Tôi hiểu rằng bạn không có thời gian — nhưng đây là một điều đáng dành thời gian để tìm hiểu kỹ. Cái giá của việc không đọc nó có thể cao hơn cái giá của việc bạn bỏ ra một giờ trong ngày để đảm bảo rằng công ty của bạn không bị ảnh hưởng.

Trang web của bạn được cho là tài sản kinh doanh số một của bạn. Đó là nguồn dữ liệu bạn sử dụng để lập hồ sơ khách hàng và phân tích bạn cần để theo dõi thành công của doanh nghiệp, đó là đại diện bán hàng trực tuyến của bạn và đó là tượng đài cho thương hiệu của bạn. Tóm lại, bạn nên tiếp cận nó giống như đường dẫn tăng trưởng của bạn. Đảm bảo rằng bạn sở hữu nó, đảm bảo rằng bạn đang quan tâm đến nó và đảm bảo rằng bạn đang xây dựng nó như một công ty dẫn đầu và tạo ra doanh số bán hàng. Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ điều nào ở trên hoặc nếu bạn muốn khám phá các tùy chọn trang web mới, hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi là những người tốt và nếu bạn rời bỏ chúng tôi, bạn sẽ mang theo tất cả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai sở hữu một trang web

Làm Một Trang Web Hết Bao Nhiêu Tiền? | Dinmarketing

alt

 • Tác giả: Dinmarketing Official
 • Ngày đăng: 2021-01-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm Một Trang Web Hết Bao Nhiêu Tiền? | Dinmarketing
  Thiết kế website có đắt không? Hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mình gặp thường thường xuyên nhất. Để biết được làm 1 trang web hết bao nhiêu tiền chúng ta cần biết website bao gồm những phần nào:
  Nội dung chính
  00:00 Giới Thiệu
  1:09 Tên Miền Website
  1:56 Hosting Nơi Lưu Trữ Website
  2:30 Giao diện website
  4:55 Chi Phí Thiết Kế Website?

  1. Tên miền hay gọi là domain name: Tên miền có 2 dạng chính: tên miền quốc tế và tên miền việt nam, hai dạng này có hai giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá tại trang web của nhà nhà cung cấp tên miền: Bạn có thể gõ tên miền và kiểm tra giá tại đây: http://checkdomain.dinmarketing.com/customer
  2. Hosting hay còn gọi là nơi lưu trữ dữ liệu website: Hosting có rất nhiều gói, từ thấp đến cao, ban đầu thiết kế website chúng ta cần chọn những gói hosting cơ bản, sau này khi dữ liệu và traffice nhiều chúng ta có thể nâng cấp lên: Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hosting tại đây: http://checkdomain.dinmarketing.com/customer/pages/wordpress-hosting
  3. Thiết kế website: Phần này bao gồm chi phí giao diện, setup website, code chức năng của website. Chí phí phần này phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, thường có 3 dạng website chính: Web tin tức, web bán hàng và web thương mại điện tử. Và chi phí của 3 dạng này cũng khác nhau.. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về chi phí của các dạng web này ở trang Dinmarketing.com Báo giá website trọn gói: https://dinmarketing.com/thiet-ke-website-tron-goi-cho-doanh-nghiep/
  Tại đây bạn sẽ biết được các thông tin
  Giá thiết kế website là bao nhiêu
  Chi phí thiết kế website hạch toán như thế nào
  Chi phí xây dựng website
  Bảng giá thiết kế website WordPress
  Chi phí làm website WordPress
  4. Phần chi phí update nội dung và các chi phí phát sinh khác.

  Như vậy từ 4 thành phần trên bạn có thể biết được Làm Một Trang Web Hết Bao Nhiêu Tiền? | Dinmarketing. Để hiểu hơn bạn có thể nhờ các chuyên gia hoặc các công ty thiết kế website tư vấn thêm.

  thietkewebtrongoi
  thietkewebcodatkhong
  dinmarketing
  thietkeweb
  thietkewebsite

  DINMARKETING
  Chuyên:
   Thiết kế website cá nhân
   Thiết kế website chuyên gia
   Thiết kế website thương hiệu
   Quản trị và chăm sóc website trọn gói
   Tối ưu bài viết chuẩn SEO cho website trọn gói
   Coaching xây dựng hệ thống online tổng thể cho Doanh Nghiệp
   Đưa doanh nghiệp lên Google Map
   Tạo mới và xác minh địa điểm google map cho Doanh Nghiệp

  Bạn có thể liên hệ SĐT: 096 777 30 43 hoặc tham khảo thêm tại https://dinmarketing.com

  Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video trên Kênh Dinmarketing – Xây dựng hệ thống online.
  Kênh Dinmarketing luôn cập nhật mỗi ngày 1 video về các tư duy, chiến lược, công cụ trong việc xây dựng hệ thống online cho Doanh nghiệp.

  ➤ Nếu bạn thấy video trên kênh Dinmarketing hay và hữu ích thì hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để ủng hộ kênh để cập nhật những video về internet marketing online mới nhất
  ☛Website: https://dinmarketing.com/
  ☛Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DinMarketing24h
  ☛Fanpage Lê Xuân Din: https://www.facebook.com/dintyphu/
  ☛Website Lê Xuân Din: http://lexuandin.com/

  Xin chân thành cảm ơn,
  Trân trọng!

Ai sở hữu Internet? Kiến trúc web được giải thích

 • Tác giả: taichinhantoan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7640 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Để sở hữu một Website thì bạn cần những gì?

 • Tác giả: trongnga.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm online của mọi người đang thịnh hành, vì thế việc sở hữu một website là điều tất yếu phải làm của một doanh

Làm thế nào để biết ai sở hữu một trang web trên Internet. ITIGIC

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang web là một cửa sổ để hiển thị một doanh nghiệp, một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, việc bán một sản phẩm… Ngày nay có rất nhiều trang web khác nhau, nơi chúng tôi có thể tìm thấy mọi thứ. Đôi khi chúng ta có thể cần biết một trang thuộc về ai hoặc chúng ta chỉ tò mò. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách

Làm sao để sở hữu một website đơn giản nhất?

 • Tác giả: thayduong.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang web hay còn gọi là website, dịch ra theo tiếng anh = “trang mạng” nhưng ở một nước giàu về ngôn ngữ như chúng ta thì nó được hiểu là trang thông tin điện tử.

4 cách lập trang web miễn phí phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này FPT Arena sẽ mách bạn 4 cách lập trang web miễn phí vô cùng đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được.

Website là gì? Lợi ích khi sở hữu 1 website?

 • Tác giả: webbachviet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website là gì? Lợi ích khi sở hữu 1 website? Web để giới thiệu về công ty, quảng bá thương hiệu. Web để tuyển dụng, để bán hàng,….

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mẹo tạo doanh thu bằng YouTube vào năm 2020 - [Nghiên cứu điển hình] - cách tối đa hóa doanh thu trên youtube