Trái tim luôn được xem là khuyết điểm của một nhân loại, nhất là với những kẻ hành tẩu trên giang hồ, lấy lưỡi kiếm làm lý lẽ thì sự xuất hiện của trái tim,

Bạn đang xem: vĩnh hang chi tam

Trái tim luôn được xem là khuyết điểm của một nhân loại, nhất là với những kẻ hành tẩu trên giang hồ, lấy lưỡi kiếm làm lý lẽ thì sự xuất hiện của trái tim, của tình cảm mềm yếu chính là một điều cấm kỵ. Vậy mà có một đồ đệ ngoại môn vô danh tiểu tốt nọ, lại coi chính nhược điểm này là tường thành vững chắc của mình, giúp mình vượt qua bao hiểm họa mà từng bước xưng bá giang hồ. Chuyến hành trình kỳ lạ, nhân văn mà vô cùng mê hoặc của chàng đồ đệ Trần Vũ ấy đã được tái hiện sinh động trong truyện tiên hiệp hay Vĩnh Hằng Chi Tâm.

Mặc dù mới xuất hiện thời kỳ sau này, nhưng vinh hang chi tam đã nhanh chóng xây dựng được chổ đứng và tên tuổi của mình trong làng truyện tiên hiệp. Khoái Xan Điếm đã mang đến một tiểu thuyết mê hoặc mà cũng khôi hài lại dễ hiểu khiến độc giả vô cùng thích thú. Nội dung chính của tiểu thuyết xoay quanh chàng đồ đệ ngoại môn tên là Trần Vũ. Anh là đồ đệ của môn phái Vân Nhạc Môn. Ở một toàn cầu mà nhân tài như sao trên trời, khí thế cao ngạo thì một kẻ vô danh tiểu tốt như Trần Vũ chẳng ai thèm đếm xỉa.

Nhưng rồi cơ duyên xảo hợp, đã cho anh sát nhập với trái tim của Thần Ma. Nếu trái tim là nơi phòng thủ yếu ớt nhất của nhân sĩ giang hồ, thì với Trần Vũ, này là nơi mạnh mẽ nhất, kiên định nhất. Với ngộ tính rất cao, cùng một trái tim vững vàng, mạnh mẽ, Trần Vũ đã dùng sức lực của mình cùng thần lực kỳ diệu của Thần Ma mà tu luyện, trở thành cao thủ võ lâm, với nội công thâm sâu cùng chiêu thức võ học kỳ dị.

Trần Vũ sinh ra trong thời loạn thế. Nơi những kẻ tự xưng là võ lâm chính phái lại suốt ngày tranh giành, chém giết nhau để dành lấy ngôi độc tôn thiên hạ. Nhân tài như mây, môn phái mọc lên như nấm sau mưa khiến việc đánh nhau, tỉ thí võ công rồi tàn sát chúng sinh diễn ra như cơm bữa. Máu chảy thành sông, thây chất thành núi chỉ khiến bọn chúng thêm say máu mà lao vào nhau, để một lần được trở thành minh quân. Duy nhất, chỉ có Trần Vũ – kẻ mang trái tim kiên định mà bao dung ấy, xót thương vô ngần cho tất thảy.

Xem Thêm  Bảo Bình khi yêu thật lòng và cách chinh phục chàng/nàng Bảo Bình - that chung binh khi

Từ đây, anh khởi đầu chuyến hành trình vì nghĩa trừ gian, nhất thống giang hồ để trả lại cho chốn võ lâm một hồi thái bình thịnh trị. Này là đoạn đường nhiều khó khăn, nhất là với một cậu thiếu niên như Trần Vũ. Nhưng với trái tim mạnh mẽ, lòng yêu thương chúng sinh và võ công thuộc dạng thượng thừa, từng nguy hiểm ẩn tàng, từng hồi tranh đấu đẫm máu đều không thể cản bước Trần Vũ. Độc giả sẽ hồi hộp, thót tim và say mê qua từng chặng hành trình ấy cùng chàng thiếu niên này.

Có người từng nói rằng, năng lực kể chuyện vốn dĩ quna trọng hơn bản thân mẩu chuyện. Chẳng phải như vậy mà Lý An đã dùng sức mê hoặc của hình ảnh, mà tạo thành một tuyệt tác điện ảnh Ngọa Hổ Tàng Long, lấy nội dung từ tiểu thuyết ít tên tuổi của Vương Độ Lư, khi bỏ qua những tiểu thuyết kiếm hiệp của võ lâm bắc đẩu Kim Dung hay sao? Cũng chính vì vậy mà nói, bản thân Vĩnh Hằng Chi Tâm mê hoặc, bên cạnh nội dung sâu sắc của mẩu chuyện, phần lớn còn ghi điểm ở cách dẫn chuyện hợp lý, khôi hài vừa đủ mà lại vô cùng mê hoặc, kịch tính mà dễ hiểu của Khoái Xan Điếm.

Trăm năm vốn dĩ hữu hạn, phú quý danh vọng chỉ là gió thoảng mây cất cánh. Nói ra câu này thì nhẹ tựa lông hồng nhưng mấy ai hiểu được mà làm theo. Nhất là khi kẻ đó vừa có năng lực lại vừa có dã tâm. Vì thế trong chốn quần hùng tranh bá đó, chỉ thấy toàn máu tanh, toàn là giết chóc để tìm kiếm ngôi cao. Duy nhất chỉ có Trần Vũ là khác. Anh là một người hùng kỳ lạ. Anh có thừa võ công lẫn dã tâm nhưng điều anh muốn, không phải là sự sùng bái, cúi lạy của võ lâm đồng đạo, cũng không phải hư vinh như nước chảy bèo trôi đó, điều anh kiếm tìm chính là sự vĩnh hằng trong tâm khảm. Một sự vĩnh hằng an yên, đơn sơ và biết thế nào là đủ, để giúp bản thân luôn tỉnh táo, để khiến trái tim luôn còn mãi sự kiên định, lương thiện và bao dung như ngày nào anh đang là một cậu thiếu niên nhập môn. Vì anh khác biệt, nên anh đẹp đẽ biết bao! Tiểu thuyết cũng mê hoặc, lôi cuốn vô cùng.

Xem Thêm  Tổng Hợp Các Trò Chơi Cho Trẻ Em, Tổng Hợp Các Trò Chơi Tập Thể Cho Trẻ Em - trẻ em chơi game

Độc giả có thể thưởng thức hình tượng người hùng của Trần Vũ ở đây: https://thegioitruyen.com/vinh-hang-chi-tam.10093/

Review bởi Mei.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vĩnh hang chi tam

🎯 Độc Tài ngày nay và phương pháp giải trừ

alt

 • Tác giả: Tâm Thức Việt – Anh Chi
 • Ngày đăng: 2022-05-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1580 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rejoignez cette chaîne pour bénéficier {d}’avantages exclusifs :
  https://www.youtube.com/channel/UCg2J4rfxqkYr_8nLocsLYGA/join

  Khôi phục dòng ý thức Việt , xây dựng lại trí não dân tộc Việt.
  Tiếng nói của lớp trẻ non yếu bị dối gạt thiếu hiểu biết. Quyết tâm đi tìm lại sự thật lịch sử cha ông đã bị bôi xoá nhằm xây dựng lại một nền tảng trí tuệ và tâm hồn vững chắc để nhắm tới tương lai.
  Sự Thật – Công Bằng – Tự Do – Bác Ái – Dân Chủ – Nhân Quyền phải được lập lại trên quê hương VN. Nơi mà pháp luật và tình người được thượng tôn.

  Mong các bạn Like & Subscribe & Share, nhấn vào chuông để thu được thông báo khi có video mới. Chúng tôi mang ơn việc làm đó của chúng ta.

  TÂMTHỨCVIỆT KHÔIPHUCTAMTHUCVIẸT ANHCHI CASIANHCHI TINTUCVIETNAM TINNONG TINBIENDONG TINHANGNGAY CAPNHATTINHHINHTRONGNUOC TINVIETNAM TINQUOCTE TINTUCTHOISU CANGTHANGMYTRUNG CAPNHATTINTUC TINMOI

Vĩnh Hằng Chi Tâm – Truyện chữ

 • Tác giả: truyenchuth.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9945 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện chữ Vĩnh Hằng Chi Tâm – Tác giả: Khoái Xan Điếm – Thể loại: Tiên hiệp – Tu chân; – Đọc truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm Online tại TruyenChuTH.com

Vĩnh Hằng Chi Tâm

 • Tác giả: truyen.tangthuvien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9721 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vĩnh Hằng Chi Tâm thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Khoái Xan Điếm được update nhanh nhất mỗi ngày. Đọc miễn phí tại Tàng Thư Viện.

eBook Full PRC, ePub, Mobi, PDF miễn phí

 • Tác giả: tangthucac.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7783 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm của Tác giả (Khoái Xan Điếm), tài liệu full PRC, ePub full, Mobi full và PDF tạo bởi TTC: Dịch giả: talasoixanhMột đồ đệ ngoại môn của Vân Nhạc Môn, tên là Trần Vũ, tự dưng sát nhập một trái tim của Thần Ma. Trái tim là trụ cột của sinh mệnh, là chỗ hiểm chí tử của nhân loại nhưng đối Trần Vũ là nơi phòng thủ mạnh mẽ nhất, cho hắn tiềm lực vượt bậc. Cũng từ đó, thiếu niên này bước trên một đoạn đường lớn đầy khó khăn, từng bước kinh tâm động phách, một hành trình đầy huyền bí và mê hoặc.Thiên tài như mây chi, thiên kiêu cái thế.Tông môn mọc lên san sát như rừng chi, ta chủ chìm nổi.Vạn tộc huy hoàng chi, vượt qua giới đại chiến.Quá cổ huyền câu đố chi, Thần Thoại tranh phong.Ta tâm chỉ có, vĩnh hằng!…

Vĩnh Hằng Chi Tâm

 • Tác giả: bachngocsach.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyện chữ Vĩnh Hằng Chi Tâm full tác giả Khoái Xan Điếm

 • Tác giả: truyenchu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2863 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm của tác giả Khoái Xan Điếm, đã full (hoàn thiện). Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

Vĩnh Hằng Chi Tâm

 • Tác giả: nhattruyenz.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2880 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện tranh Vĩnh Hằng Chi Tâm chap full đủ bộ, không die, tải nhanh không quảng cáo tiên tiến nhất tại NhatTruyenZ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Kết quả Burnley 0-2 Man City, Ngoại hạng Anh: Lấy lại ngôi đầu từ Liverpool - trực tiếp man city