Ý nghĩa bài hát Roar của Katy Perry, lời giải thích, video và vị trí trên bảng xếp hạng

Bạn đang xem: katy perry roar chủ đề

 • Album Prism được viết bởi nữ ca sĩ với sự hợp tác của người bạn Bonnie McKee và được sản xuất bởi Max Martin và Tiến sĩ Luke. Cũng chính nhóm này đã giúp tạo ra hầu hết các bản hit lớn nhất của Perry trên Teenage Dream , ngoại lệ là “

  Đĩa đơn chính trong album của Katy Perry được viết bởi ca sĩ trong hợp tác với bạn của cô ấy là Bonnie McKee và được sản xuất bởi Max Martin và Tiến sĩ Luke. Cùng một nhóm cũng đã giúp tạo ra hầu hết các bản hit lớn nhất của Perry, ngoại lệ là “ Firework “.

  >

 • Bài hát là lời tuyên bố đầy xúc động của Perry về việc bước sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời sau khi kết thúc đầy biến động của cuộc hôn nhân với Russell Brand. Trò chuyện với DJ Scott Mills của BBC Radio 1, cô tiết lộ: “Đó là một loại bài hát hơi tự cường. Tôi viết nó bởi vì tôi phát ốm khi giữ tất cả những cảm xúc này trong lòng và không lên tiếng cho bản thân, điều này gây ra rất nhiều phẫn uất. Rõ ràng là tôi đã trải qua rất nhiều đợt trị liệu kể từ lần thu âm cuối cùng của mình và đó là lý do của vấn đề này. “

 • Tiếng” gầm “chính hiệu xuất hiện 16 lần trong bài hát, được nhấn mạnh một cách khéo léo ở cuối các dòng điệp khúc (và thậm chí cả đoạn đầu) để chắt lọc từng chút thông tin cuối cùng của bài hát dài hơi. chủ đề Perry đã giải quyết trước đây, đặc biệt là bài hit đình đám của cô ấy “

  Bài hát cũng khơi gợi sự tò mò của chúng tôi vì nó có thể được hiểu như một bài bình luận về cuộc ly hôn được công khai nhiều của cô ấy với diễn viên hài Russell Brand . Là bản phát hành đầu tiên kể từ khi tách nhóm, nhiều người hâm mộ của cô ấy đã tò mò muốn biết cô ấy phản ứng như thế nào về mặt âm nhạc đối với sự phát triển này trong cuộc sống cá nhân của mình.

  Mặc dù bài hát có những điểm tương đồng chung với các bản hit trước đó như chương trình “Firework” một nỗ lực thận trọng để duy trì cơ sở người hâm mộ hiện tại của cô ấy, văn hóa đại chúng đề cập đến Muhammad Ali, sho của nhượng quyền thương mại điện ảnh “ ” của Helen Reddy w Perry nỗ lực kết nối với khán giả trưởng thành hơn.

  Bài hát đã đạt vị trí số 1 tại 15 quốc gia và lọt vào Top 10 trong 38 bảng xếp hạng trên toàn thế giới; có thể dễ dàng hiểu tại sao khi nhìn vào tác phẩm sáng tác tuyệt vời được trưng bày. Tất nhiên, như với bất kỳ bản hit đình đám nào, bài hát sử dụng rất nhiều sự lặp lại để ăn sâu vào tâm trí người nghe, khiến nó trở nên hấp dẫn và đáng nhớ; tuy nhiên, sự lặp lại thể hiện một cách phù hợp chủ đề chính của bài hát, đó là một trong những sự trao quyền. thông tin đăng nhập dài hạn của nó. Điều này làm cho tiêu đề gần như là một câu thần chú cho những ai đang nghe về chủ đề trao quyền (một chủ đề mà Perry đã giải quyết trước đây, đặc biệt là trong hit đình đám của cô ấy “ Firework “). Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung của bài hát “o-o-o-o-ar”, một kỹ thuật sáng tác, thông qua việc chuyển tải ngôn ngữ, phổ biến bài hát. ly hôn với diễn viên hài Russell Brand. Là bản phát hành đầu tiên kể từ khi chia tay, nhiều người hâm mộ của cô đã tò mò muốn biết cô đã phản ứng như thế nào về mặt âm nhạc đối với sự phát triển này trong cuộc sống cá nhân của mình. , văn hóa đại chúng đề cập đến Muhammad Ali, “ Tôi là phụ nữ ” của Helen Reddy và nhượng quyền thương mại phim cho thấy nỗ lực của Perry trong việc kết nối với khán giả trưởng thành hơn.

 • < span>

  Hai đĩa đơn chính trước đây của Perry là “ I Kissed a Girl ” và “ California Gurls “. “Roar” đánh dấu lần đầu tiên cô dẫn đầu một chu kỳ album bằng một thông điệp đơn giản hơn là một bài hát mới lạ.

 • để đánh bại nhân vật Clubber Lang của Mr. T. Stallone nhìn thấy sự hấp dẫn của giới trẻ trong cụm từ này, và yêu cầu ban nhạc Survivor viết một bài hát xung quanh tiêu đề này. Hai bộ phim Rocky đầu tiên nhắm đến người lớn, nhưng bộ phim thứ ba này, với một bài hát chủ đề đương đại, mới mẻ, đã thu hút được một lượng khán giả hoàn toàn mới bởi MTV.

  Perry sử dụng cụm từ phù hợp với chủ đề con mèo lớn trong bài hát của cô ấy và được sử dụng hợp pháp; các nhạc sĩ của “Eye Of The Tiger” đã không nhận được tín dụng của nhà văn trong “Roar.” Đây không phải là lần đầu tiên Perry sử dụng đoạn hook đặc biệt trong một bài hát nổi tiếng – vào năm 2010, cô đã phát hành “California Gurls”.

  When

  Bốn từ mà Sylvester Stallone nghĩ ra vào đầu những năm 80 đã thấm nhuần văn hóa đại chúng qua nhiều thập kỷ, hạ cánh (theo kiểu phái sinh) trong bài hát này. Khi Perry hát về việc có “ mắt của hổ “, đó là thần chú về lòng dũng cảm và quyết tâm mà nhân vật của Stallone, Rocky Balboa, đã sử dụng trong bộ phim năm 1982 để đánh bại nhân vật Clubber Lang của Mr. T. Stallone nhìn thấy sự hấp dẫn của giới trẻ trong cụm từ này, và yêu cầu ban nhạc Survivor viết một bài hát xung quanh tiêu đề này. Hai bộ phim Rocky đầu tiên nhắm đến người lớn, nhưng bộ phim thứ ba này, với một bài hát chủ đề đương đại, tươi mới, đã thu hút được một lượng khán giả hoàn toàn mới nhờ MTV. sử dụng hợp lý; các nhạc sĩ của “Eye Of The Tiger” đã không nhận được tín dụng của nhà văn trong “Roar.” Đây không phải là lần đầu tiên Perry sử dụng đoạn hook đặc biệt từ một bài hát nổi tiếng – vào năm 2010, cô ấy đã phát hành “California Gurls”. Khi chúng tôi hỏi Jim Peterik , một trong những người viết bài. của “Eye of the Tiger”, về việc chiếm đoạt này, anh ấy nói: “Tôi rất mâu thuẫn với điều đó. Tôi đã gọi cho nhà xuất bản của mình và chúng tôi đang kiểm tra các tùy chọn: ‘Chúng tôi có một vụ kiện ở đây không?’ Tôi nghĩ rằng bài hát của cô ấy rất hay, nhưng đó là điều không đáng có. Và điểm mấu chốt là, chiến thắng sẽ là một trường hợp khó khăn. Vì vậy, thay vào đó, tôi chấp nhận nó và bắt đầu xem nó như một điều tích cực. ”

 • Vậy bạn trai của Perry, John Mayer, nghĩ gì về bài hát này? Mayer nói với tạp chí rằng ông biết nó sẽ thành công. “Theo một cách nào đó bạn bị nó nuốt chửng, thì nó quá lớn”, ca sĩ kiêm nhạc sĩ nói và nói thêm: “Bởi vì nó là một bài hát cực kỳ lớn nên nó không cần bạn phải nói với bất kỳ ai, trong khi bạn đang ăn trưa, [that] hàng triệu người sẽ nhảy trên bàn vì điều đó. “

 • Vì vậy, thật tuyệt khi bạn có một cảm giác và bạn đặt nó ra khỏi đó. Cảm giác như đang gầm rú theo đúng nghĩa đen. Tôi cảm thấy như tôi có điều gì đó quan trọng cần phải nói, và nó rất quan trọng đối với ai đó. Sau đó, nó đã trở thành một hit # 1 mãi mãi, vì vậy có điều gì đó thực sự hài lòng về điều đó. Cảm giác như thể nó tràn đầy cảm xúc khi một bài hát như vậy phát huy tác dụng. “

  Đối với Bonnie McKee, đồng tác giả của bài hát,” Roar “là một cú catharsis. Trong cuộc phỏng vấn của Songfacts với McKee < / span>, cô ấy giải thích: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong cuộc sống của mình, tin hay không thì tùy, nhận đơn đặt hàng. Mặc dù tôi có vẻ rất mạnh mẽ và cứng rắn, tôi là một người làm hài lòng mọi người, và tôi cảm thấy như điều đó đã cản đường tôi trong cuộc sống của tôi – tôi cảm thấy như mình đang sống vì người khác và làm hài lòng người khác. số phận và mong muốn của con người và chỉ nhận mệnh lệnh. Vì vậy, “Roar” là một bài hát rất quan trọng đối với tôi, đặc biệt là vào thời điểm chính xác trong sự nghiệp của tôi, để thực sự thể hiện và nói những gì tôi cần nói. Nó được sinh ra từ một hoàn cảnh chuyên nghiệp bị lạm dụng, và nó đã được đền đáp. Cảm giác như đang gầm rú theo đúng nghĩa đen. Tôi cảm thấy như tôi có điều gì đó quan trọng cần phải nói, và đó là một người cố chấp. Sau đó, nó đã trở thành một hit # 1 mãi mãi, vì vậy có điều gì đó thực sự hài lòng về điều đó. Cảm giác như thể hiện trọn vẹn cảm xúc khi một bài hát như vậy hoạt động. “

 • Bài hát đã bán được 557.024 lượt tải xuống trong tuần đầu tiên phát hành, cho Perry là tuần có doanh số Bài hát kỹ thuật số lớn nhất trong sự nghiệp của cô cho đến nay, vượt qua “ Firework ” với 509.000 trong tuần cuối cùng của năm 2010.

 • Bài hát bị một số người chỉ trích vì nghe giống với giai điệu hit của Sara Bareilles “ Brave “. Bonnie McKee nói với Melony Torres trên 102 JAMZ rằng mọi điểm giống nhau hoàn toàn là ngẫu nhiên: “Một người bạn nói với tôi và tôi chưa bao giờ thực sự nghe bài hát, “cô ấy nói.” Mọi người cũng quên rằng chúng tôi đã không viết nó ngày hôm qua. Bạn biết đấy, bài hát được viết cách đây nhiều tháng, trước khi “Brave” ra mắt. Chỉ có rất nhiều nốt trong một quãng tám để làm việc, nó sẽ xảy ra… mọi thứ sẽ nghe tương tự. Nhưng đó chắc chắn chỉ là một sự trùng hợp. “

 • ” Mọi thứ đã được nói ra “, McKee nói.” Không có gì sai khi vay nợ từ những người vĩ đại. “

  McKee nói thêm rằng cô ấy lớn lên là một nhà nữ quyền, vì vậy” I Am Woman “là một bài hát nổi tiếng trong gia đình cô ấy.

  Khi Perry bắt đầu viết lời cùng Bonnie McKee, họ nghĩ về các bài hát có thông điệp trao quyền lớn nhất và nghĩ ra hai ví dụ: “Eye Of The Tiger” và “ I Am Woman ” của Helen Reddy. Cụm từ “eye of the tiger” kết thúc bằng bài hát trực tiếp, trong khi “I Am Woman”, với câu kết “Tôi là phụ nữ, hãy nghe tôi gầm”, đã truyền cảm hứng cho tiêu đề. “Mọi thứ đã được nói”, McKee nói. “Không có gì sai khi vay mượn từ những người vĩ đại.” McKee cho biết thêm rằng cô ấy được nuôi dưỡng bởi một nhà hoạt động nữ quyền, vì vậy “I Am Woman” là một bài hát nổi tiếng trong gia đình cô ấy.

 • Video âm nhạc của bài hát có cảnh Perry ở trong một khu rừng nhiệt đới, giống như Sheena, Queen of the Jungle. Đoạn clip được quay trong ba ngày bởi Grady Hall và Mark Kudsi và được quay tại Vườn thực vật và Vườn ươm Hạt Los Angeles. Phim có sự tham gia của nam diễn viên kiêm người mẫu Brian Nagel trong vai bạn trai của cô, người gặp phải kết cục bất hạnh. Perry phải làm việc với những loài động vật kỳ lạ trong khi quay phim, nhưng rõ ràng có một điều yêu thích nhất. “Con voi Suzy vì cô ấy sẽ không ngừng ăn mọi thứ!” cô ấy đã tweet.

 • Perry đã bị các quan chức của Tổ chức Nhân dân chỉ trích về Đạo đức đối xử với động vật (PETA) vì đưa các động vật kỳ lạ vào video. Merrilee Burke, phát ngôn viên của PETA, tuyên bố rằng chỉ cần để những con vật trên phim trường, ca sĩ và đoàn làm phim đã khiến chúng phải căng thẳng không cần thiết. Bà nói: “Những con vật được sử dụng để giải trí phải chịu đựng sự tàn ác khủng khiếp và phải chịu đựng những phương pháp huấn luyện bạo lực và giam giữ cực độ. “Họ thường trở nên căng thẳng và lo lắng khi bị kéo đi xung quanh và buộc phải rơi vào những tình huống xa lạ hoặc đáng sợ”.

 • Một video ca từ đã được phát hành mô tả Perry nhắn tin lời bài hát của hát cho bạn bè của cô ấy, đồng thời thay thế một số từ cho các biểu tượng cảm xúc. Nhà sản xuất Dillon Francis cáo buộc nữ ca sĩ người California sao chép clip của cô. Viết trên Twitter, Francis nói rằng hình ảnh của ca sĩ đã cắt đứt những ý tưởng được sử dụng trong quảng cáo cho ca khúc “Message” của anh ấy, cũng cho thấy lời bài hát được tiết lộ qua văn bản. Tuy nhiên, đoạn clip của Perry cũng cho thấy cô ấy đang thực hiện những hoạt động trần tục như đi vệ sinh và chơi với con mèo của mình.

 • Perry đã phát hành đoạn video giới thiệu dài 30 giây có tên “Burning Baby Blue” cho Prism cho thấy ca sĩ đang đốt lửa bộ tóc giả màu xanh nổi tiếng của cô. Hình ảnh cũng tiết lộ ngày phát hành ngày 12 tháng 8 năm 2013 cho bài hát.

 • Bài hát này đã giành được cả Bài hát yêu thích và Video âm nhạc được yêu thích nhất tại Lễ trao giải People’s Choice 2014.

 • tạp chí mà một từ duy nhất là “sạch sẽ, đơn giản và táo bạo – đặc biệt nếu bạn thấy một cuốn sách thực sự phức tạp. “

  ” Tôi có một cuốn sách gồm các tiêu đề mà tôi đã biên soạn trong nhiều năm và tôi nhận thấy rằng các tiêu đề một từ rất đặc biệt, có lẽ vì nó có nghĩa là một dấu móc đơn giản và một khái niệm thậm chí còn đơn giản hơn, “McKee tiếp tục. “Tôi biết rằng khi tôi tình cờ bắt gặp một chữ một chữ nào đó bật ra, tôi sẽ bị mất tinh thần. Nếu một từ có thể tóm gọn lại, thì xương của bài hát đã cứng cáp.”

  Đây là một trong những từ chỉ một từ các bài hát có phụ đề do Bonnie McKee đồng sáng tác. (Những người khác bao gồm “ Dynamite ” của Taio Cruz, “ C’Mon ” của Kesha và đĩa đơn của riêng cô ấy “ Sleepwalker “). Cô ấy nói vớimagazine rằng một từ duy nhất là “sạch sẽ, đơn giản và đậm nét – đặc biệt nếu bạn tìm thấy một từ thực sự nổi bật”. “Tôi có một cuốn sách gồm các đầu sách mà tôi đã biên soạn trong nhiều năm và tôi thấy rằng các tựa sách chỉ có một từ là đặc biệt, có lẽ vì nó có nghĩa là một cái móc đơn giản và một khái niệm thậm chí còn đơn giản hơn, “McKee tiếp tục. “Tôi biết rằng khi tôi vấp phải một chữ nào đó bật ra, tôi sẽ rất hoảng sợ. Nếu một từ có thể tóm gọn lại thì bài hát đã trở nên cứng cáp”.

 • Khi Perry là nghệ sĩ biểu diễn nổi bật tại chương trình giải đấu Super Bowl 2015, cô ấy đã mở đầu phần dàn dựng của mình bằng bài hát này, xuất hiện trên đỉnh một con sư tử khổng lồ có kết cấu khảm đang bước lên sân khấu. Đây là con sư tử duy nhất biểu diễn tại trận đấu, vì đội Detroit đã thua ở vòng loại trực tiếp (đội Patriots thắng, đánh bại Seahawks với tỷ số 28-24).

 • Khi được hỏi trong Reddit AMA cô ấy nghĩ gì về cuộc tranh cãi “Brave” / “Roar”, Bareilles trả lời: “Tôi cảm thấy như mọi người thực sự phấn khích khi tức giận về điều gì đó. Thật kỳ lạ. Katy là bạn cũ và tôi thì không. thịt bò với cô ấy. Tôi thất vọng khi chứng kiến ​​cơn cuồng ăn phát triển ‘thay mặt tôi’ và tôi nghĩ nó nói lên quan niệm sai lầm rằng âm nhạc phải có tính cạnh tranh. Không phải vậy. Tất cả đều có chỗ cho tất cả mọi người. “

  < / li>

 • Katy Perry đã xuất hiện tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào ngày 28 tháng 7 năm 2016 để thúc đẩy Hillary Clinton tranh cử tổng thống. Cô ấy đã kêu gọi đám đông “sử dụng giọng nói của bạn” trước khi biểu diễn “ Rise ” và bài hát này. “Hãy hét lên vì Hillary”, Perry nói trước khi đi vào giai điệu này.

 • “Khi văn hóa đại chúng có thể ảnh hưởng đến mọi thứ bằng cách nào đó, khi một bài hát trở thành một thứ gì đó lớn hơn chỉ là một bài hát, đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi, “anh nói. “Tôi đã xem đoạn video mà toàn bộ nhân viên của một bệnh viện nhi đồng hát ‘Roar’ và đó là một lời nhắc nhở đối với tôi. Tôi có xu hướng coi thường những gì mình làm. Tôi nghĩ đó là hệ quả của việc cố gắng kiềm chế bản ngã”. Tôi hỏi, ‘Cái quái gì — chúng ta đang làm cả ngày khi những người khác đang làm việc cho bình đẳng, Syria, chiến đấu với căn bệnh ung thư.’ Nhưng rồi điều gì đó như thế này xảy ra; một bài hát được tìm thấy bên ngoài phòng thu và thực sự có ý nghĩa đối với mọi người. Không phải lần nào tôi cũng tự hào về một giai điệu, nhưng tôi cảm thấy thích thú khi nói đến một bài hát như Roar. ”

  Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Thụy Điển Di Weekend , Max Martin nhớ lại niềm vui khi thấy bài hát này mang một ý nghĩa vượt xa những gì anh và Katy Perry quan niệm ban đầu trong phòng thu. “Khi văn hóa đại chúng có thể ảnh hưởng đến mọi thứ theo bất kỳ cách nào, khi một bài hát trở thành một thứ gì đó lớn hơn chỉ là một bài hát, đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi, “anh nói. “Tôi đã xem đoạn video mà toàn bộ nhân viên của một bệnh viện nhi đồng hát ‘Roar’ và đó là một lời nhắc nhở đối với tôi. Tôi có xu hướng coi thường những gì mình làm. Tôi nghĩ đó là hệ quả của việc cố gắng kiềm chế bản ngã”. Tôi hỏi, ‘Cái quái gì — chúng ta đang làm cả ngày khi những người khác đang làm việc cho bình đẳng, Syria, chiến đấu với căn bệnh ung thư.’ Nhưng rồi điều gì đó như thế này xảy ra; một bài hát được tìm thấy bên ngoài phòng thu và thực sự có ý nghĩa đối với mọi người. Không phải lần nào tôi cũng tự hào về một giai điệu, nhưng tôi cảm thấy thích thú khi nói đến một bài hát như Roar. ”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chủ đề tiếng gầm katy perry

Katy Perry – Roar (Official)

 • Tác giả: KatyPerryVEVO
 • Ngày đăng: 2013-09-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Katy Perry’s new album “Smile” out August 28 – http://katy.to/smileID

  Listen to Katy’s new song “Smile”: https://katy.to/smileID

  Get “Roar” from Katy Perry’s ‘PRISM’: http://katy.to/PRISM

  Katy Perry Complete Collection on Spotify: http://katy.to/SpotifyCompleteYD
  Katy Perry Essentials on Apple Music: http://katy.to/AMEssentialsYD
  Watch your favorite Katy videos on YouTube: http://katy.to/MusicVideosYD

  Follow Katy Perry:
  Website: http://katy.to/WebsiteYD
  Instagram: http://katy.to/InstagramYD
  Twitter: http://katy.to/TwitterYD
  Facebook: http://katy.to/FacebookYD

  Official music video for Katy Perry’s “Roar” brought to you in Junglescope directed by Grady Hall & Mark Kudsi and produced by Javier Jimenez, Danny Lockwood, Patrick Nugent, Derek Johnson and Oualid Mouaness.

  Lyrics:
  I used to bite my tongue and hold my breath
  Scared to rock the boat and make a mess
  So I sit quietly
  Agree politely

  I guess that I forgot I had a choice
  I let you push me past the breaking point
  I stood for nothing
  So I fell for everything

  (Pre-Chorus)
  You held me down but I got up
  Already brushing off the dust
  You hear my voice, you hear that sound
  Like thunder, gonna shake the ground

  You held me down but I got up
  Get ready ’cause I’ve had enough
  I see it all, I see it now

  (Chorus)
  I got the eye of the tiger, a fighter
  Dancing through the fire
  ‘Cause I am a champion
  And you’re gonna hear me roar

  Louder, louder than a lion
  ‘Cause I am a champion
  And you’re gonna hear me roar
  You’re gonna hear me roar

  Now I’m floating like a butterfly
  Stinging like a bee, I earned my stripes
  I went from zero
  To my own hero

  (Pre-Chorus)
  You held me down but I got up
  Already brushing off the dust
  You hear my voice, you hear that sound
  Like thunder, gonna shake the ground

  You held me down but I got up
  Get ready ’cause I’ve had enough
  I see it all, I see it now

  (Chorus)
  I got the eye of the tiger, a fighter
  Dancing through the fire
  ‘Cause I am a champion
  And you’re gonna hear me roar

  Music video by Katy Perry performing Roar. (C) 2013 Capitol Records, LLC

Tiếng Anh – Học tiếng anh qua bài hát roar – Katy Perry

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [MEDIA]

  Bài hát: Roar – Katy Perry

  Lyrics

  I used to bite my tongue and hold my breath

  Scared to rock the boat and make a mess

  So I sat quietly,…

Lời dịch Roar / Tiếng gầm, loi bai hat Roar / Tiếng gầm Katy Perry Roar / Tiếng gầm Vietsub

 • Tác giả: kingkaraoke.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi từng hay cắn lưỡi và nín thở Sợ rằng sẽ gây rắc rối và làm mọi thứ rối tung lên Vậy nên tôi ngồi yên, đồng ý một cách lịch sự Tôi đoán rằng tôi đã

Katy Perry khiến 13.000 khán giả cuồng nhiệt tại Thái Lan

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Nữ hoàng chiêu trò” của làng nhạc thế giới khép lại tour diễn “Prismatic” ở khu vực châu Á với đêm diễn cuồng nhiệt ở Bangkok cùng hơn 13.000 khán giả. – VnExpress

Enhance English, Vietnamese or Foreign Language Skills with Ease

 • Tác giả: teachersgo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5746 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn Languages with Videos | Enhance English, Vietnamese or Foreign Language Skills with Ease | Look up Vocabulary by Single Clicking

‘Roar’ của Katy Perry vọt lên số 2 Billboard: ‘Tiếng gầm’ của pháo thăng thiên

 • Tác giả: thethaovanhoa.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa phát hành đã phải cạnh tranh với đối thủ khó chơi là Lady Gaga với đĩa đơn ‘Applause’, nhưng Katy và đĩa đơn ‘Roar’ (Tiếng gầm) đã thắng vẻ vang với hơn 550.000 bản được bán trong một tuần.

Katy Perry gây bất ngờ khi nói tiếng Việt

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3330 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù xuất hiện tương đối giản dị so với khi đứng trên sân khấu nhưng giọng ca Firewwork vẫn nhanh chóng chinh phục được khoảng 1000 bạn trẻ có mặt tại sự kiện bằng một phong thái tự nhiên, cởi mở.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trình duyệt FAB Adblocker: Adblock - trình chặn quảng cáo cho google