Chào mừng bạn đến với bài đánh giá Đồ chơi của Ryan! Ryan Haruto Guan (sinh ngày 6 tháng 10 năm 2011 (2011-10-06) [10 tuổi]), được biết đến nhiều hơn trên mạng với tên Ryan Kaji, là một Youtuber trẻ em người Mỹ đến từ California. Anh ấy là người gốc Nhật. Cậu bé chủ yếu đóng vai chính trong các video về đồ chơi khác nhau trên mười kênh của cha mẹ (chủ yếu là Thế giới của Ryan …

Bạn đang xem: ryan’s world age 2021

< b> Cảnh báo!

Bài viết này, Thế giới của Ryan, có thể chứa tài liệu

đáng lo ngại , chẳng hạn như các cuộc thảo luận về lao động trẻ em và bóc lột.

​​Thế giới của Ryan

​​

Thông tin về người dùng YouTube

Hồ sơ

Thế giới của Ryan

Kiểu

Đa dạng

Ngày tham gia

Ngày 16 tháng 3 năm 2015

Twitter

Facebook

ryantoysreview

Instagram

@ ryansworld

Phương tiện khác

Trang web

Video

2K +

Lịch biểu

Hàng ngày

Trạng thái

Đang hoạt động

Liên kết

Combo Panda Gus the Gummy Gator EvanTubeHD JillianTubeHD

Tên người dùng

​​

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ

Ryan Haruto Guan

Quốc tịch

Mỹ

Nơi ở

Cypress, Texas, Hoa Kỳ

​​

Đoạn giới thiệu kênh

Sóng thần được hình thành như thế nào ??? Video giáo dục cho trẻ em dí dỏm Ryan ToysReview !!!

​​

Video được xem nhiều nhất

Thử thách đồ chơi bất ngờ TRỨNG KHỔNG LỒ với cầu trượt nước bơm hơi

Video đầu tiên

Trẻ chơi với đồ chơi Lego Duplo Number Train

[Nguồn] < / span>

​​Ryan’s World Español
(kênh tiếng Tây Ban Nha)

​​

Thông tin về người dùng YouTube

Hồ sơ

Ryan’s World Español

Kiểu

Đa dạng

Ngày tham gia

Ngày 23 tháng 10 năm 2019

Video

234+

Lịch biểu

Hai lần một tuần

Trạng thái

Đang hoạt động

Tên người dùng

​​

Đoạn giới thiệu kênh

Pac-Man en la vida real vs Ryan !!!

Video được xem nhiều nhất

Ryan reta a su Papá a el desafío de 24 horas en el balcón durante la noche

Video đầu tiên

Pac-Man en la vida real vs Ryan !!!

[Nguồn]

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá Đồ chơi của Ryan!

Thế giới của ―Ryan

Ryan Haruto Guan [1] (sinh: 6 tháng 10 năm 2011 (2011-10-06) [10 tuổi]), được biết đến trực tuyến nhiều hơn với tên Ryan Kaji , là một Youtuber người Mỹ đến từ California. Anh ấy là người gốc Nhật. Anh ấy chủ yếu tham gia
video về nhiều đồ chơi khác nhau trên mười kênh của cha mẹ anh ấy (chủ yếu là Ryan’s World ). The Verge đã mô tả kênh này là sự kết hợp của các vlog cá nhân, các bài mở hộp, những trò hề thời thơ ấu ngây thơ và chủ nghĩa tiêu dùng không ngừng, thường áp đảo. Các video của anh ấy thường có mẹ ( Kiều-Loan Guan ), bố ( Shion Guan ) và hai chị em sinh đôi ( Emma Guan Kate Guan ). Tất cả đồ chơi trong Thế giới của Ryan đều được dùng làm từ thiện.

Các video trên YouTube kênh của anh ấy được tải lên hàng ngày. Kênh được đăng ký nhiều thứ 91 và kênh YouTube được xem nhiều thứ sáu mọi thời đại . Kênh đã đạt được doanh thu hơn 50 triệu đô la vào năm 2020 và có khả năng sẽ phát triển khi Thế giới của Ryan phát triển. Điều đó khiến kênh trở thành một trong những kênh YouTube thành công nhất về mặt tài chính mọi thời đại.

Anh ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông vì tầm ảnh hưởng của mình đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ mẫu giáo khi nhắc đến các bài đánh giá về đồ chơi của anh ấy và cha mẹ anh ấy đã nổi tiếng vì bóc lột con cái của họ như những người lao động.

Ryan’s World đã được đề cử cho Giải thưởng Streamy thường niên lần thứ mười năm 2020 trong Trẻ em & amp; Hạng mục gia đình, và đã giành được giải thưởng.

Ryan’s World (Channels)

 • Gia đình Kaji (trước đây là Đánh giá gia đình của Ryan)
 • Gus the Gummy Gator
 • VTubers
 • Gấu trúc tổ hợp
 • Đánh giá đồ chơi công chúa
 • Không gian Studio
 • Hình tượng trưng EK

Lịch sử

Trước YouTube

Kiều-Loan Guan khai sinh là Nguyễn Thị Kiều Loan vào ngày 28 tháng 4 năm 1984, người Việt Nam nhập cư tại Houston, Texas. Shion Guan sinh ngày 13 tháng 9 năm 1987 tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngày 28/6/2002, Loan bị bắt quả tang trộm 6 bộ quần áo gần nhà tại một cửa hàng bách hóa JCPenney gần nhà. Cô bị phạt 150 đô la và bị quản chế 6 tháng. Loan vi phạm lệnh quản chế và phải ngồi tù 30 ngày. Năm 2007, Shion di cư đến Texas để theo học Đại học Công nghệ Texas. Shion và Loan quen nhau vào tháng 11 năm 2009 và kết hôn. Con trai của họ Ryan Haruto Guan sinh ngày 15 tháng 10 năm 2011.

Sự khởi đầu

Loan và Shion Guan đã tạo kênh YouTube Ryan ToysReview để khai thác các điểm yếu trên mạng của con họ. Cha mẹ cho rằng Ryan đã hỏi mẹ rằng “Tại sao tôi lại không ở trên YouTube khi tất cả những đứa trẻ khác đều thế?”, Khi Ryan xem các kênh YouTube dành cho gia đình. Mẹ của Ryan đã bỏ công việc giáo viên hóa học trung học để làm việc toàn thời gian trên kênh YouTube, như bà đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn. Mẹ đã đưa anh đến một cửa hàng và mua cho anh món đồ chơi đầu tiên của mình, một bộ đồ chơi Lego, một khoảnh khắc mà Loan đã ghi lại và đăng tải lên kênh như video đầu tiên của họ. Một lý do được cho là khác mà cha của Ryan đã đề cập là ông có một gia đình lớn sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ. Vì vậy, họ nghĩ rằng YouTube là một cách tuyệt vời để chia sẻ những kỷ niệm thời thơ ấu của Ryan với họ.

Video đầu tiên của Ryan được xuất bản vào ngày 16 tháng 3 năm 2015, khi anh mới 3 tuổi. Video có tựa đề “Bé chơi với đồ chơi Lego Duplo Number Train Toy Review, Unbox, Build”. Trong video, anh ấy xuất hiện trong một cửa hàng và chọn một món đồ chơi, trả nó về nhà sau đó lấy nó ra khỏi hộp và chơi với nó. Đoạn giới thiệu đầu tiên được giới thiệu trong video thứ ba, hình ảnh Ryan và Lego Hulk đang thực hiện cùng một tư thế, với Disney Pixar và ở bên cạnh. Vào năm 2016, kênh của Ryan đã trở thành Youtuber được đăng ký nhiều nhất ở Hoa Kỳ và hai chị em của anh ấy là Emma Guan Kate Guan ra đời, những người sau này sẽ trở thành lao động bổ sung của Guans .

Pocket.Watch

Vào năm 2017, cha mẹ Ryan đã ký hợp đồng với Pocket.watch, một công ty khởi nghiệp về truyền thông dành cho trẻ em được thành lập vào năm 2016 bởi Chris Williams và Albie Hecht, để tiếp tục phát triển kênh. Pocket.watch thực hiện tiếp thị và bán hàng cho các kênh YouTube của Ryan. Vào năm 2018, Ryan ToysReview, hợp tác với Pocket.watch và WildWorks, đã tạo ra một ứng dụng có tên là Tag with Ryan cho các thiết bị iOS và Android. Tính đến năm 2020, gia đình đã có 80 giao dịch thông qua Pocket.watch.

Ryan’s World Toys

Tại Hội chợ đồ chơi 2018 ở New York, Ryan ToysReview đã công bố một dòng đồ chơi, mang nhãn hiệu Ryan’s World, hợp tác với pocket.watch và Bonkers Toys. Đồ chơi lần đầu tiên được phát hành độc quyền tại Walmart vào ngày 6 tháng 8 năm 2018. Đồ chơi sau đó được phát hành tại Target và trên Amazon.

Chất nhờn màu sáng của Ryan’s World được bán với giá 4 đô la Mỹ 5 inch, 9 đô la cho mỗi con số hành động của Ryan và đồ chơi hình con chiên xù của Pháp với giá 18 đô la. Tương tự như vậy, những món đồ chơi khác của anh ấy như Shiney Silver, Glitter Gold và Molten Orange có giá 5 đô la một món. Ali và Abu Build A Bear theo chủ đề Aladdin của anh ấy có giá khoảng 60 đô la.

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2021, Ryan thành lập tài khoản twitter của riêng mình, từ đó mẹ anh và cha gửi tweet thay mặt anh ấy. Sau đó nó đã bị đình chỉ.

Vào năm 2019, Guans và pocket.watch đã sản xuất một bộ phim truyền hình dài 20 tập dành cho trẻ mẫu giáo có tựa đề Ryan’s Mystery Playdate . Chương trình đã được Nick Jr mua lại cho ngày công chiếu vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, tại Hoa Kỳ. Trong một nỗ lực của Pocket Watch để phù hợp với phong cách của kênh YouTube, tất cả các đoạn hội thoại của chương trình đều được ứng biến và các phân đoạn kịch bản duy nhất là chuyển cảnh và giải thích các thử thách.

Loạt phim tập trung vào Ryan, cha mẹ anh và hai nhân vật hoạt hình có tên Gus the Gummy Gator Kết hợp gấu trúc . Các tập cho thấy tuyển tập các thử thách thể chất và câu đố mở hộp. Chương trình có thời gian chạy là 24 phút.

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2019, bộ phim đã được gia hạn thành phần thứ hai gồm 20 tập, nâng tổng số 40 tập cho bộ phim.

Tranh cãi

Bóc lột trẻ em

Loan và Shion Guan đã lợi dụng con cái của họ trong nhiều năm trên YouTube để thỏa mãn lòng tham và ham muốn tiền bạc ích kỷ của chúng. Vào năm 2016, kênh YouTube nổi tiếng của họ, Ryan ToysReview, với Ryan là điểm thu hút chính, đã tạo ra khoảng 11 triệu đô la. Tuy nhiên, không hài lòng với thu nhập hàng năm của Ryan, Guans đã đưa ra quyết định điều hành là mua thêm 2 lao động (con mới sinh của họ), Emma và Kate Guan để kiếm thêm lợi nhuận bất hợp pháp. Kết quả là Kiều-Loan và Shion đã tích lũy được khoảng 50 triệu đô la thông qua việc bóc lột 3 đứa con của họ vào năm 2020 bằng cách tạo điều kiện cho việc tải nội dung lừa đảo và chất lượng thấp lên YouTube, vi phạm Điều khoản lao động trẻ em của Tiêu chuẩn lao động công bằng bằng cách ép buộc con cái của họ làm việc hàng chục giờ mỗi tuần và đảm bảo tương lai tài chính của họ bằng cách thu lợi nhuận từ con cái của họ, khiến các nhà phê bình đặt câu hỏi về đạo đức của việc quay phim con cái của họ mà không đồng ý kiếm tiền từ quảng cáo và tài trợ. Việc bóc lột trẻ em dưới 14 tuổi để thu lợi kinh tế là vi phạm pháp luật theo quy định của pháp luật.

Họ dự định tạo một kênh có con trai của họ đóng vai chính để khai thác những tổn thương của hàng triệu trẻ em. Họ đặt tên kênh YouTube của mình một cách thuận tiện là “Ryan ToysReview” để dễ dàng lợi dụng trẻ nhỏ làm quảng cáo và họ có ý định trưng bày đồ chơi trên kênh của mình để sử dụng làm mánh lới quảng cáo nhằm thu hút trí tuệ kém phát triển của trẻ em và sau đó là qua PocketWatch. Vì mục đích này, các bậc cha mẹ kiếm được một khoản tiền đáng kể thông qua việc lôi kéo trẻ em xem video của họ.

Theo Cale Clarke của Relavent Radio, Shion Guan đã nhận ra số lượng lớn video có khán giả mầm non và họ quyết định tạo nội dung tập trung vào Ryan để hy vọng khán giả mục tiêu (2-6 tuổi) sẽ theo dõi kênh của họ , cố ý khai thác Ryan và trí óc kém phát triển của khán giả của họ. Shion đã tạo ra thương hiệu Ryan’s World bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với PocketWatch, tiếp tục đảm bảo tương lai tài chính của Ryan, Emma và Kate Guan.
[2]
[3] [4]

View-botting xác nhận quyền sở hữu

Kênh của Ryan bị cộng đồng YouTube chỉ trích vì hành vi lừa đảo lượt xem, những người dùng YouTube được chú ý nhất đã tấn công. Một số người như PewDiePie Idubbbz đã thốt lên rằng cha mẹ Ryan đang thao túng anh ta để nhận được nhiều hơn < span class = "mw-redirect" title = "Adsense"> tiền và danh tiếng từ YouTube.

Nội dung không phù hợp

Vào tháng 11 năm 2017, mọi người đã kêu gọi Ryan ToysReview và các kênh đồ chơi khác vì sử dụng nội dung không phù hợp với trẻ em và có thể ép trẻ tạo nội dung, như đã thảo luận bởi đồng nghiệp sáng tạo nội dung Philip DeFranco với những lo lắng khi anh ấy có con trai riêng của mình. Phil sau đó đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với phụ huynh và hiện hoàn toàn ủng hộ kênh này.

Phản ứng dữ dội này đã khiến YouTube xóa hơn một trăm video của kênh, khiến kênh giảm hơn 715 triệu lượt xem video, giảm kênh từ thứ ba xuống thứ năm kênh YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại, tất cả trong kéo dài sáu ngày, mười ngày trước khi kênh đạt 10 triệu người đăng ký vào ngày 4 tháng 12 năm 2017. Kênh nhanh chóng trở thành kênh YouTube được xem nhiều thứ tư mọi thời đại một lần nữa, sau khi vượt qua JustinBieberVEVO , và cuối cùng đứng thứ ba so với hiện tại bằng cách vượt qua netd müzik .

Vi phạm COPPA

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2019, Truth in Advertising và Ủy ban Thương mại Liên bang đã gửi đơn khiếu nại do các video được tài trợ của họ không được tiết lộ một cách hợp lý. Truth in Advertising đã tuyên bố rằng “Gần 90% video Ryan ToysReview đã bao gồm ít nhất một đề xuất sản phẩm trả phí nhằm vào trẻ mẫu giáo, một nhóm còn quá nhỏ để phân biệt giữa quảng cáo và đánh giá.” Đơn khiếu nại này cuối cùng dẫn đến việc FTC phạt YouTube và Google vì vi phạm COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em) vào tháng 9 năm 2019. Do đó, YouTube đã tạo ra các quy tắc và hạn chế mới đối với nội dung dành cho trẻ em và bắt đầu có hiệu lực vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên , Cha mẹ của Ryan tiếp tục kiếm tiền thông qua hàng hóa của họ. [5]

Quảng cáo thực phẩm không lành mạnh

Một nghiên cứu được xuất bản bởi Pediatrics vào ngày 26 tháng 10 năm 2020 đã phân tích hơn 400 video trên YouTube có ‘kidfluencers’ (bao gồm cả Ryan) quảng cáo các thương hiệu thức ăn nhanh như McDonald’s, Carl’s Jr., Hershey’s, Chuck E. Cheese và Taco Bell. Các chuyên gia cho biết các video không chỉ là quảng cáo mà còn là vấn đề sức khỏe cộng đồng, vì chúng tiếp thị thực phẩm không lành mạnh cho trẻ em. Phân tích đã xác định được 271 loại thực phẩm và đồ uống xuất hiện trong 418 video phổ biến nhất của Ryan và 90% trong số đó là thực phẩm không lành mạnh. Sunlight Entertainment (công ty sản xuất Ryan’s World) đã phản hồi về vụ việc:

“Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến hạnh phúc của người xem và sức khỏe và sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản dịch vụ của nền tảng, cũng như mọi nguyên tắc do FTC đưa ra cũng như luật và quy định ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương.
Khi chúng tôi tiếp tục phát triển nội dung của mình, chúng tôi mong muốn về những cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau trong tương lai để mang lại lợi ích cho sức khỏe và sự an toàn của khán giả. ”

Tranh cãi về hành vi trộm cắp của Loan

Mẹ của Ryan, Loan Guan (sau đó là Kiều-Loan Thị Nguyễn) đã bắt được cảnh sát ở tuổi 18. Bà đã đánh cắp bộ quần áo trị giá 135 đô la. Cảnh sát yêu cầu cô phải trả 135 đô la tiền phạt vì ăn cắp, nhưng cô không trả bất kỳ khoản tiền phạt nào. Bởi một cuộc đình công khác vài tháng sau đó, cô ấy đã bị bắt giữ vì lý do chính đáng. Cô ấy đã ở tù khoảng hai tháng cho đến khi được trả tự do.

Xem xét thực tế rằng cô ấy đã trưởng thành khi thực hiện những hành vi như vậy, cảnh sát cho biết có điều gì đó không ổn với sức khỏe tâm thần của cô ấy. Lòng tham của Kiều-Loan có thể liên quan đến ý định thành lập kênh Ryan ToysReview vì Ryan ToysReview, thuộc sở hữu của Kiều-Loan và Shion Guan, được tạo ra để tận dụng những lỗ hổng của trẻ nhỏ gần 13 năm sau.
[6]

Câu đố

 • Họ có phòng thu / văn phòng riêng được gọi là The Studio Space.
 • Mẹ của Ryan đã từng bị bắt vì tội ăn cắp đồ tại JCPenney vào ngày 4 tháng 5 năm 2003. [7]
 • Mẹ của Ryan từng là giáo viên hóa học trung học nhưng đã nghỉ việc để điều hành kênh.
 • Nhận xét trên kênh đã bị tắt sau khi xảy ra sự cố với những kẻ ấu dâm trên YouTube nhận xét về các kênh dành cho trẻ em cũng như để tránh vi phạm COPPA.

Các mốc quan trọng của kênh

 • 1 triệu người đăng ký: ngày 4 tháng 1 năm 2016
 • 2 triệu người đăng ký: ngày 17 tháng 3 năm 2016
 • 3 triệu người đăng ký: ngày 2 tháng 6 năm 2016
 • 4 triệu người đăng ký: ngày 26 tháng 8 năm 2016
 • 5 triệu người đăng ký: Ngày 11 tháng 11 năm 2016
 • 6 triệu người đăng ký: ngày 18 tháng 1 năm 2017
 • 7 triệu người đăng ký: ngày 24 tháng 3 năm 2017
 • 8 triệu người đăng ký: Ngày 9 tháng 6 năm 2017
 • 9 triệu người đăng ký: ngày 11 tháng 9 năm 2017
 • 10 triệu người đăng ký: ngày 4 tháng 12 năm 2017
 • 11 triệu người đăng ký: ngày 13 tháng 1 năm 2018
 • 12 triệu người đăng ký: ngày 2 tháng 2 năm 2018
 • 13 triệu người đăng ký: ngày 26 tháng 3 năm 2018
 • 14 triệu người đăng ký: Ngày 29 tháng 5 năm 2018
 • 15 triệu người đăng ký: ngày 17 tháng 7 năm 2018
 • 16 triệu người đăng ký: ngày 3 tháng 9 năm 2018
 • 17 triệu người đăng ký: Ngày 10 tháng 11 năm 2018
 • 18 triệu người đăng ký: ngày 27 tháng 1 năm 2019
 • 19 triệu người đăng ký: ngày 17 tháng 4 năm 2019
 • 20 triệu người đăng ký: ngày 7 tháng 7 năm 2019
 • 21 triệu người đăng ký: ngày 2 tháng 8 năm 2019
 • 22 triệu người đăng ký: ngày 13 tháng 10 năm 2019
 • 23 triệu người đăng ký: ngày 20 tháng 12 năm 2019
 • 24 triệu người đăng ký: Ngày 14 tháng 2 năm 2020
 • 25 triệu người đăng ký: Ngày 10 tháng 5 năm 2020
 • 26 triệu người đăng ký: ngày 27 tháng 7 năm 2020
 • 27 triệu người đăng ký: ngày 30 tháng 10 năm 2020
 • 28 triệu người đăng ký: ngày 10 tháng 1 năm 2021
 • 29 triệu người đăng ký: ngày 23 tháng 3 năm 2021
 • 30 triệu người đăng ký: ngày 3 tháng 7 năm 2021
 • 31 triệu người đăng ký: Ngày 24 tháng 11 năm 2021

Các mốc lượt xem video

 • 1 tỷ lượt xem: ngày 25 tháng 11 năm 2015
 • 2 tỷ lượt xem: ngày 22 tháng 1 năm 2016
 • 3 tỷ lượt xem: ngày 7 tháng 3 năm 2016
 • 4 tỷ lượt xem: ngày 25 tháng 4 năm 2016
 • 5 tỷ lượt xem: ngày 12 tháng 6 năm 2016
 • 6 tỷ lượt xem: ngày 2 tháng 8 năm 2016
 • 7 tỷ lượt xem: ngày 30 tháng 9 năm 2016
 • 8 tỷ lượt xem: ngày 17 tháng 11 năm 2016
 • 9 tỷ lượt xem: ngày 30 tháng 12 năm 2016
 • 10 tỷ lượt xem: ngày 11 tháng 2 năm 2017
 • 11 tỷ lượt xem: ngày 22 tháng 3 năm 2017
 • 12 tỷ lượt xem: Ngày 1 tháng 5 năm 2017
 • 13 tỷ lượt xem: ngày 5 tháng 6 năm 2017
 • 14 tỷ lượt xem: ngày 12 tháng 7 năm 2017
 • 15 tỷ lượt xem: ngày 21 tháng 8 năm 2017
 • 16 tỷ lượt xem: ngày 2 tháng 10 năm 2017
 • 17 tỷ lượt xem: Ngày 14 tháng 11 năm 2017
 • 18 tỷ lượt xem: ngày 13 tháng 1 năm 2018
 • 19 tỷ lượt xem: ngày 14 tháng 2 năm 2018
 • 20 tỷ lượt xem: ngày 17 tháng 3 năm 2018
 • 21 tỷ lượt xem: ngày 20 tháng 4 năm 2018
 • 22 tỷ lượt xem: ngày 1 tháng 6 năm 2018
 • 23 tỷ lượt xem: ngày 13 tháng 7 năm 2018
 • 24 tỷ lượt xem: ngày 19 tháng 8 năm 2018
 • 25 tỷ lượt xem: ngày 29 tháng 9 năm 2018
 • 26 tỷ lượt xem: Ngày 7 tháng 12 năm 2018
 • 27 tỷ lượt xem: ngày 25 tháng 1 năm 2019
 • 28 tỷ lượt xem: ngày 12 tháng 3 năm 2019
 • 29 tỷ lượt xem: ngày 29 tháng 4 năm 2019
 • 30 tỷ lượt xem: ngày 19 tháng 6 năm 2019
 • 31 tỷ lượt xem: ngày 27 tháng 7 năm 2019
 • 32 tỷ lượt xem: ngày 13 tháng 9 năm 2019
 • 33 tỷ lượt xem: ngày 20 tháng 10 năm 2019
 • 34 tỷ lượt xem: ngày 23 tháng 11 năm 2010
 • 35 tỷ lượt xem: ngày 31 tháng 12 năm 2019
 • 36 tỷ lượt xem: ngày 31 tháng 1 năm 2020
 • 37 tỷ lượt xem: ngày 6 tháng 3 năm 2020
 • 38 tỷ lượt xem: ngày 15 tháng 4 năm 2020
 • 39 tỷ lượt xem: ngày 22 tháng 5 năm 2020
 • 40 tỷ lượt xem: ngày 5 tháng 7 năm 2020
 • 41 tỷ lượt xem: ngày 17 tháng 8 năm 2020
 • 42 tỷ lượt xem: ngày 4 tháng 10 năm 2020
 • 43 tỷ lượt xem: ngày 18 tháng 11 năm 2020
 • 44 tỷ lượt xem: ngày 25 tháng 12 năm 2020
 • 45 tỷ lượt xem: ngày 17 tháng 1 năm 2021
 • 46 tỷ lượt xem: ngày 19 tháng 3 năm 2021
 • 47 tỷ lượt xem: ngày 16 tháng 5 năm 2021
 • 48 tỷ lượt xem: ngày 22 tháng 7 năm 2021

Tham khảo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ryan’s world age 2021

Ryan ToysReview’s Mother Is A Convicted Criminal

 • Tác giả: InformOverload
 • Ngày đăng: 2019-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan ToysReview’s Mother Is A Convicted Criminal
  Subscribe To InformOverload: http://bit.ly/2xB5CqA

  More iO Vids 👇
  https://www.youtube.com/watch?v=KTBhBQvgUoA&list=PLJwoOv1yyb46XC4LbE1ruNJF3gS1UWA30

  Ever since Ryan ToysReview came under fire for it’s deceiving advertising practices, people have started digging into the family’s past. Being that ryan is only 7 years old, he doesn’t have much of a history. But it turns out that his mother, Loann Guann is a convicted criminal.
  ryantoysreview criminal loannguann

  ————————————
  STORY LINK: https://bit.ly/2md5Dj5
  ————————————

  CONNECT WITH US:

  Instagram: http://instagram.com/informoverload
  Twitter: https://twitter.com/InformOverload
  Facebook: https://www.facebook.com/InformOverload
  iO T-Shirts: http://iostore.spreadshirt.com

  For business inquiries, please contact informoverload@gmail.com

  ————————————

  IN THIS VIDEO:
  Charlotte Dobre: http://instagram.com/charlaychaplin

  ————————————
  FILMED BY:
  Chris Stiuso
  ————————————
  VIDEO EDITED BY:
  Theresa Morozovitch: http://instagram.com/tessatv999

Ryan’s World – Age, Family, Bio

 • Tác giả: www.famousbirthdays.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan’s World: his birthday, what he did before fame, his family life, fun trivia facts, popularity rankings, and more.

Ryan Kaji’s Family-Owned And Operated Company

 • Tác giả: ryans.world
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sunlight Entertainment is Ryan Kaji’s family-owned and operated production company that develops family-friendly content, and is driven to help kids learn.

80 Ryan World (Ryan Kaji) Facts: How Much Money Does The Richest Kid YouTuber Make? Net Worth, Bio, Wiki, Age, Parents, Etc

 • Tác giả: thevibely.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7575 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan Kaji (real name Ryan Haruto Guan), is a 10-year-old American child YouTuber from California. He is of Japanese descent. He mainly stars in toys and makes review videos on various toys on his parent’s controversial channel Ryan’s World (formerly Ryan ToysReview). Richest Kid YouTuber Ryan World has a net worth of $32 million in 2021 – 2022 and earns an estimated daily income of $3.2K – $50.6K on YouTube according to Social Blade. Ryan Kaji makes a revenue of $22.1K – $353.9K in a week, income of $94.8K – $1.5M in a month, and a salary of $1.1M – $18.2M in a year from displayed ads on his channel. He is of Japanese descent. He mainly stars in toys and makes review videos on various toys on his parent’s controversial channel Ryan’s World (formerly Ryan ToysReview). His videos often feature his mother (Loann Guan), father (Shion Guan), and twin sisters (Emma Guan and Kate Guan). Ryan’s World is a children’s YouTube channel for children aged 2-6 featuring Ryan Kaji, along with his mother, father, and twin sisters. The channel usually releases a new video every day. The channel has gained over at least $15 million in revenue is likely to grow as Ryan’s World progresses. That makes the channel one of the most financially successful YouTube channels of all time. He has gained much media attention for his influence on young children, especially preschoolers when it comes to his toy reviews. He and his family signed a multi-platform deal with Pocket.watch in 2017 and starred in their own show on Nickelodeon called Ryan’s Mystery Playdate in 2019. The first video was uploaded to his channel in March of 2015 but didn’t start steadily gaining subscribers until August. His YouTube channel was previously called RyanToysReview. His most popular video, in which he receives a giant Lightning McQueen egg, has received over 400 million views. In 2018, his toy channel entered the Guinness Book of World Records. He began posting Roblox gameplay to his YouTube channel in 2020. Full name: Ryan Haruto Guan: Nationality: American. Residence: Cypress, Texas, United States. Wikipedia. Subscribers: 31.1 million. Nominations: Kids’ Choice Awards for Favorite Social Star, Kids’ Choice Award for Favorite Male Social Star. What is Ryan world real name? How old is Ryan now? How Much Is Ryan worth? Where are Ryan’s world parents from? Is Ryan’s mom a criminal? When did Ryan’s mom go to jail? Where do the Kaji family live? Are those Ryan’s real parents? What happened to Ryan’s dad on Kingdom? What song does Ryan Wheeler walk out to? Why did Ryan from Kingdom bash his dad? What happened Ryan Wheeler? What state does Ryan live in? What nationality is Ryan? What does Ryan do with all the toys? What is Ryan’s mum called? How old are Ryan’s twin sisters? Where is Ryan’s world filmed? Why is Ryan’s world so popular? What nationality is Ryan’s mom? Where does Ryan Kaji live now 2021? Is Ryan’s dad from Japan? Did Ryan create combo panda? Who is Ryan Kaji dad? Why did Ryan’s family move to Hawaii? How did Ryan’s world get started? Is Ryan Kaji real? Who are the richest kid YouTubers?. ryan world net worth 2021, ryan kaji parents net worth, kaji family net worth, ryan kaji net worth, ryan’s world yearly income, ryan net worth, how old is ryan’s world, ryan kaji net worth 2020, bio, wiki, Wikipedia, facts, girlfriend, How much money does Ryan Kaji make? how much is Ryan World worth?

Ryan Kaji Net Worth 2022: Age, Height, Weight, Girlfriend, Dating,Bio-Wiki

 • Tác giả: www.wealthypersons.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Explore Ryan Kaji’s Bio-Wiki, net worth & salary in 2022. Learn about Ryan Kaji’s age, height, weight, dating, wife, girlfriend & kids. Is he dead or alive?

How old is Ryan ToysReview?

 • Tác giả: www.myagecalculator.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How old is Ryan ToysReview? Learn the birthday of Ryan ToysReview and the exact age in years, months and days, with additional information of the internet celebrity.

Net Worth, Salary, Age, Height, Weight, Bio, Family, Career

 • Tác giả: popularnetworth.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ryan’s World is a YouTube channel for children that features Ryan Kaji, who is eleven years old as of October 2022, as well as his mother, Loann Kaji, father, Shion Kaji, and twin sisters, Emma and Kate. View the latest Bio of Ryan Kaji also find Married Life,Net Worth, Salary, Career & More.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Duyệt qua nội dung trò chơi trên YouTube - cách xem trò chơi trên youtube