Cùng lắng nghe những chia sẻ của cựu thành viên 365 – S.Ƭ sau khoảng thời gian ngạc nhiên bị loại trước tiên tại “The Remix 2017”.

Bạn đang xem: team mai tiến dũng

Tối thứ 6 tuần này, “The Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng 2017″ đã chính thức được ra mắt khán giả xem đài. Với đề tài Điện ảnh, S.Ƭ và Mai Tiến Dũng là cặp tranh đấu trước tiên. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính của chương trình là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Tuy nhiên, còn tồn tại Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các Nhà báo và Chuyên Viên âm nhạc.

Sau hai phần thi của Mai Tiến Dũng và S.Ƭ được chấm bởi Hội đồng chuyên môn, đến lượt ba giám khảo sẽ dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và team thắng cuộc bước đến vòng Liveshow. Tuy nhiên, team S.Ƭ vẫn còn thời cơ được “cứu” trở lại chương trình.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cựu thành viên 365 – S.Ƭ sau khoảng thời gian ngạc nhiên bị loại trước tiên tại “The Remix 2017”.

Thực ra khi biết đối thủ của mình trong tập 1 là Mai Tiến Dũng thì S.Ƭ rất là ưng ý bởi vì mình muốn đối đầu với những người có thâm niên làm văn nghệ lâu năm chứ không muốn đối đầu với những bạn ít thâm niên hơn mình.

Mình cũng chuẩn bị khá kỹ cho đề tài điện ảnh, S.Ƭ muốn theo sát đề tài này nên dàn dựng như một liên hoan phim. Sở dĩ S.Ƭ muốn đem “Bống bống bang bang” trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” để so sánh với các bộ phim khác trong liên hoan phim vì dụng ý của mình là muốn cho mọi người thấy được những sản phẩm Việt Nam cũng đủ tốt và là niềm tự hào lớn của người Việt. Thông điệp cũng như hoài bão mà mình muốn gửi gắm là những sản phẩm của Việt Nam sẽ được vươn mình ra trên toàn cầu trong tương lai không xa.

Ngoài ra, S.Ƭ cũng chơi với các thành viên trong team Mai Tiến Dũng, DJ Gin cũng từng trong đội Isaac mùa trước tiên nên với kết quả này thì mình không có vấn đề gì cả. Lúc tập dượt thì mình có thể đoán được team anh Mai Tiến Dũng sẽ làm gì nên đó không phải là cái gì đó quá ngạc nhiên so với mình cho lắm.

Xem Thêm  Newcastle Sẽ Có Đội Hình Newcastle 2021, Đội Hình Newcastle 2019: Cái Nôi Cho Châu Á - đội hình newcastle 2021

Trước khi lên sân khấu là cả 2 nhóm đã được tập luyện và xem tiết mục của nhau rồi. Thành ra S.Ƭ khá tự tin về khả năng thắng của mình vì mình nghĩ nếu một người muốn nhiều sự mới mẻ cho nền showbiz Việt Nam thì người ta sẽ chọn team S.Ƭ.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 3.

Ở “Bước nhảy hoàn vũ”, mình được thi trước tiên và đến “The Remix” cũng vậy nên mình cảm thấy rất có duyên với số 1. So với mình, thắng hay thua còn phải đợi khi lên sóng, khán giả cảm thấy yêu thích team nào nhiều hơn và họ sẽ nhìn nhận theo một khía cạnh khác.

Còn riêng bản thân S.Ƭ thì mình thấy mình thực sự thắng ở trận đấu này và không cảm thấy thua thiệt gì hết. Hội đồng giám khảo gồm 31 người mà mỗi người một ý kiến riêng nên S.Ƭ không nói về nhận xét hay ý kiến của họ. Tuy nhiên, S.Ƭ tư duy những khán giả thường xuyên update xu thế thì sẽ nhận xét đội S.Ƭ cao hơn về mặt tiêu khiển.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 4.

S.Ƭ đã tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” và mọi người đã thấy được hình ảnh Nam vương của chương trình rồi. Sau thời điểm tách khỏi 365 thì mình cũng hay được gọi theo kiểu nam vương, soái ca hay chàng trai lịch lãm… thì mình lại không muốn đi theo hình tượng đó. Hình tượng mà mình đang theo đuổi là hình tượng cá tính hơn, nó trổ tài rõ bản thân của S.Ƭ hơn.

Còn kế hoạch tạo hình ảnh thân thiện để tiếp cận mọi người thì đã có quá nhiều ca sĩ, nghệ sĩ ở ngoài thực hiện rồi nên mình nghĩ mình cũng không thiết yếu phải làm điều đó. Nếu mà ai thực sự yêu thương mình thì họ sẽ thật sự thích tính cách của mình, thích những gì chân thực nhất. Nếu giờ đây mà S.Ƭ làm điều gì trái với cá tính của mình thì chính mình cũng không thích bản thân mình thì làm sao người khác thích mình được.

Không phải ai cũng thích người quá cá tính, hơi quậy phá nhưng mình cũng không muốn dừng lại ở cái mức gọi là hoàng tử hay soái ca nữa. Mình đang phấn đấu dung hòa giữa cá tính của chính mình và gu nghe nhạc của khán giả. Những ca khúc mà mình chọn trong phần thi trước tiên đều là những ca khúc hiện đại và được lòng thanh niên, mình đã chịu đẩy cá tính của mình vào nhưng vẫn phấn đấu không bị hòa tan vào toàn bộ mọi người. Mình muốn người xem thấy được cá tính của mình nhưng vẫn cảm nhận âm nhạc một cách tuyệt đối nhất.

Xem Thêm  IPhone 13 Pro 128Gb Quốc Tế - Like New 99% - iphone 13 quốc tế

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 5.

Anh Mai Tiến Dũng là người có giọng hát Rvàamp;Ɓ rất tốt và khả năng hát live ổn, cái này mình không thể phủ nhận vì anh Dũng đã từng giành giải một cuộc thi ở nước ngoài rồi. Ngoài ra, toàn bộ những điều sót lại ở team anh Dũng mình đều đã đoán trước được trong lúc tập dượt.

Mình khá thân và chơi với Lâm Vinh Hải cũng lâu do vậy mình không có gì ngạc nhiên với cách dàn dựng của Hải, nó hơi bị an toàn quá. Khi nghe tin mình đối đầu với team Mai Tiến Dũng thì mình cũng hi vọng team đó sẽ đột phá hơn tuy nhiên rốt cuộc lại không đột phá do vậy mình cảm thấy phần thắng này không thuyết phục.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 6.

Mình cũng chưa nghĩ tới việc đó nhưng nếu thật sự chương trình làm như vậy thì mình cũng không biết như vậy nào, không biết phải làm gì. Bởi vì một khi mình đã tán thành tham gia vào chương trình thì mình phải chấp thuận những cái tốt cũng như những điều không tốt có thể xảy ra.

Thì cũng đúng mà, bị loại thì nói bị loại chứ có vấn đề gì đâu mà phải sợ tít này tít kia. Bị loại nhưng cái trọng yếu hơn là mình có được lòng khán giả hay không, điều đó mới là điều mình muốn nhất.

Mình không nghĩ khán giả sẽ thiển cận đến nỗi so sánh một cuộc thi nhảy với một cuộc thi hát. Trước khi thông báo kết quả cuối cùng của “Bước nhảy hoàn vũ”, mình có tự nhủ trong lòng mình rằng đã đi được đến cuối đoạn đường, mọi thứ mình làm mình không hụt hẫng thì cho dù kết quả có như vậy nào cũng được bởi vì mình biết lúc đó khán giả đã nghiêng về mình và thực sự yêu thương mình rồi.

Cũng giống với “Bước nhảy hoàn vũ”, tại “The Remix”, khi mình thi, mình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý rằng mình phải cho khán giả thấy, thứ nhất là tiềm năng ra sao, thứ hai là nếu mình đứng solo với vai trò ca sĩ thì mình sẽ làm gì và thứ ba là cá tính của mình như vậy nào vì mình không bị bão hòa giữa một dàn nghệ sĩ đông đảo của Việt Nam hiện tại.

Xem Thêm  2021: Số Áo Chi Tiết, Clb Chelsea - đội hình chelsea 2021

Mình cũng hi vọng sẽ được “cứu” quay lại để cho khán giả thấy thêm được những điều đó, mình khá tự tin rằng nếu được quay lại sẽ cho khán giả thấy những điều chưa khi nào có ở “The Remix” 2 mùa trước.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài team mai tiến dũng

Team Mai Tiến Dũng | Tập 1 Minishow Combat | Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017

alt

 • Tác giả: Sing My Song Mp3
 • Ngày đăng: 2017-01-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Team Mai Tiến Dũng
  team mai tien dung
  Team Mai Tiến Dũng | Tập 1 Minishow Combat | Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017
  Team Mai Tiến Dũng | Hòa Âm Ánh Sáng 2017
  Team Mai Tiến Dũng | The Remix 2017

Mai Tiến Dũng

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức tiên tiến nhất Mai Tiến Dũng đầy đủ thông tin tiểu sử Mai Tiến Dũng sự kiện live show Mai Tiến Dũng

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8241 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mai Tiến Dũng úp mở chuyện Lâm Vinh Hải rút khỏi ‘The remix’ vì scandal

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2911 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: lâm vinh hải, lâm vinh hải the remix

Ca sĩ Mai Tiến Dũng

 • Tác giả: nguoinoitieng.tv
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Profile/ Thông tin lý lịch tiểu sử Ca sĩ Mai Tiến Dũng: Mai Tiến Dũng sinh ngày 29 tháng 9 năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm…

Mai Tiến Dũng ngạc nhiên úp mở Lâm Vinh Hải có ý định rời khỏi team vì lùm xùm tình cảm?

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9198 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, trên trang cá nhân của Mai Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất xúc cảm về hành trình tham gia The Remix của mình, đặc biệt sau khoảng thời gian đọc xong rất nhiều dân cư mạng đã cho rằng chàng trai đang nhắc tới người bạn biên đạo Lâm Vinh Hải trong team của mình.

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9119 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ