Việc mắc lỗi ngữ pháp không bao giờ là tốt, đặc biệt là khi nó xuất hiện trên một quảng cáo công khai cho tất cả mọi người xem. Dưới đây là danh sách các lỗi ngữ pháp trong quảng cáo.

Bạn đang xem : lỗi ngữ pháp quảng cáo trên bảng hiệu

Đúng là lỗi ngữ pháp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thật không may, điều đó bao gồm cả khi tạo bảng quảng cáo và quảng cáo! Dưới đây là những ví dụ yêu thích của chúng tôi về thông điệp tiếp thị có những sai sót đã qua người chỉnh sửa. Lần tới khi bạn nghĩ đến việc bỏ qua quá trình hiệu đính, hãy nhớ những ví dụ vui nhộn về lỗi ngữ pháp trong quảng cáo này. Bạn có thể phải trả tiền nếu xem lại tác phẩm của mình một lần nữa!

Cái gì ngon?

Rất tiếc. Chúng tôi yêu một Miller lạnh lùng như người tiếp theo, nhưng chúng tôi không thể đứng sau tấm biển quảng cáo khó hiểu này. Chúng tôi chỉ tò mò rằng làm thế nào mà cụm từ đơn giản này lại tạo ra nó trong suốt quá trình chỉnh sửa thành một bảng quảng cáo mà không ai phát hiện ra sự mâu thuẫn chính tả.

Đừng viết bản sao trong một phút ở New York

Quảng cáo Reebok này trên tàu điện ngầm là một lời nhắc nhở tuyệt vời về lý do tại sao nó lại tốn thời gian của bạn. Người viết quảng cáo đã bỏ lỡ một chữ E trong “mọi thứ”. Nó chắc chắn làm nổi bật mọi thứ không ổn khi vội vàng! Đây không phải là lỗi đánh máy tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nó khiến công ty xấu hổ. Chưa kể chi phí thay thế những quảng cáo này khi chúng mắc lỗi!

Máy chủ là những anh hùng thầm lặng

Một trong những vấn đề lớn nhất với các biển quảng cáo kinh doanh ven đường như thế này là thiếu không gian… và khoảng cách. Rõ ràng là bảng Days Inn này nhằm tưởng nhớ các Cựu chiến binh. Tuy nhiên, không có khoảng cách giữa hai dòng, có vẻ như họ đang tưởng nhớ những người phục vụ bữa sáng nóng hổi. Này, bữa sáng nóng hổi khá quan trọng, vì vậy có lẽ họ có lý.

Ở lại trường học, trẻ em

Có lẽ còn đáng xấu hổ hơn một công ty lớn để lọt lỗi đánh máy trong bảng chỉ dẫn của họ là một trường đại học! Trường Cao đẳng Bang Cincinnati treo biển quảng cáo này mà không nhận ra rằng có thêm N đã lẻn vào “kỹ thuật viên”. Là một nơi giáo dục đại học, chúng tôi chắc chắn rằng họ đã không nghe thấy kết thúc của nó trong một thời gian dài.

Xem Thêm  So sánh Podcast và Youtube 2022 - điều gì làm cho một podcast khác với một youtuber

Tôi không nghĩ rằng từ đó có nghĩa là bạn nghĩ nó có nghĩa là

Mặc dù không phải là một bảng quảng cáo, nhưng decal xe hơi này chắc chắn đã khiến chúng tôi phải dừng lại. Chúng tôi không chắc ai sẽ in một thông báo đầy lỗi như vậy hoặc người lái xe có tự nghĩ ra thông báo đó hay không. Hình thức không chính xác của nhưng đang được sử dụng ở đây. Ngoài ra, câu sẽ có nội dung “bạn đang lạm dụng đặc quyền đó”. Điều trớ trêu đã tự nói lên điều đó.

Không, Đây không phải là Krusty Krab

Một trường hợp không có dấu chấm câu khác đã khiến các tài xế cười nghiêng ngả trên biển quảng cáo ven đường này. Bảng chỉ dẫn của một chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng có lẽ có nghĩa là đồ chơi Spongebob cuối cùng đã có mặt tại địa điểm và họ đang thuê người quản lý. Thật không may, hai thông điệp khác nhau đã được kết hợp. Mặc dù thú vị nhưng điều này có xu hướng trông không đẹp cho doanh nghiệp và có thể sẽ khiến các ứng viên quản lý chất lượng phải suy nghĩ lại. Thêm vào đó, Spongebob thậm chí có đủ điều kiện để thuê người quản lý không?

Lưu dấu câu

Biển cảnh báo này được thiết kế để cảnh báo những người đi săn rằng người đi bộ sử dụng các con đường mòn gần đó. Tuy nhiên, nếu không có ngữ pháp và dấu câu cần thiết, nó có vẻ như đang tham khảo việc săn lùng chính những người đi bộ! Mặc dù dấu hiệu có thể mang lại cho bạn một tiếng cười khúc khích, nhưng hãy cân nhắc xem đây là một sai lầm nguy hiểm và tốn kém. Xin lưu ý rằng việc săn người đi bộ là bất hợp pháp.

Nhân danh gì?

Đây là một lỗi ngữ pháp khá vô hại so với một số lỗi khác trong danh sách này. Vấn đề với biển báo này là chúng tôi khá chắc chắn rằng đây là một thanh thể thao, không phải là một thanh thể thao. Không cần dấu nháy đơn. Chúng tôi tự hỏi liệu gần đây có ai đến xin nói chuyện với Sport không?

Đột nhiên tôi không thấy đói…

Đây là ví dụ tồi tệ nhất về lỗi chính tả và quảng cáo bất cẩn mà chúng tôi từng thấy. Bằng cách bỏ đi chữ G, món bánh hamburger đặc biệt này đã biến thành một món bánh hamburger kinh dị! Hình ảnh này từ một chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ đã lan truyền nhanh chóng, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng họ đã sửa nó khá nhanh chóng. Đó chỉ là một lời nhắc nhở khác rằng việc hiệu đính tác phẩm của bạn là vô cùng quan trọng. Trong thời đại hình ảnh và video lan truyền, một sai lầm như thế này có thể khiến bạn bị dư luận công khai mà bạn muốn tránh.

Xem Thêm  Tại sao bạn không có tùy chọn Facebook Marketplace - cách lấy lối tắt thị trường trên facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lỗi ngữ pháp quảng cáo trên bảng hiệu

Fanpage Bị Vô Hiệu Hóa Quảng Cáo – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Fanpage bị khóa (Thành công 100%)

alt

 • Tác giả: Nguyễn Văn Phú Official
 • Ngày đăng: 2022-04-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage Bị Vô Hiệu Hóa Quảng Cáo – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Fanpage Không Quảng Cáo Được

  Chạy quảng cáo thì fanpage là nguyên liệu không thể thiếu với các anh em. Tuy nhiên có những khi fanpage bị khóa mà không rõ nguyên nhân, cách xử lý trang fanpage khi bị hạn chế như thế nào đó là những câu hỏi mà mình đã được nhận rất nhiều.

  Video này mình sẽ tổng hợp lại những nguyên nhân chính dẫn đến hạn chế quảng cáo trang Fanpage và cách để xử lý khi trang fanpage bị hạn chế. Các bạn xem kỹ video tránh bỏ qua những lưu ý quan trọng để việc kháng nghị kháng nghị thành công nhé.

  Các bạn có thể xem video để hiểu hơn

  Có thể bạn quan tâm các video khác về Quảng cáo Facebook:

  Khóa học Quảng Cáo Facebook cho người mới: http://ldp.to/1683w0np

  1, Phương pháp chạy quảng cáo hàng thương hiệu trên Facebook (hàng vi phạm chính sách facebook): https://youtu.be/zjo808AJ600

  2, Fanpage Bị Hạn Chế Vĩnh Viễn kháng được không – Cách khắc phục trang Page bị hạn chế quảng cáo: https://youtu.be/VzSx3O9Jn0A

  3, Cách kiểm tra XMDT Facebook bị ẩn hay bị mất – XMDT Facebook tích mới: https://youtu.be/niG7SpbCo1Y

  4, Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp – Bán TKQC Bao Camp https://youtu.be/shbquZQ3C-4

  5, Cách tăng like Fanpage đơn giản nhanh chóng (hướng dẫn chi tiết ai cũng làm được): https://youtu.be/qNrVViEv-ns

  ► Nếu bạn đang mong muốn phát triển kinh doanh, học hỏi và giao lưu về những kiến thức Marketing Online, Facebook, Google, Youtube, hãy tham gia cộng đồng của Nguyễn Văn Phú nơi đây bạn sẽ được giao lưu và học hỏi những kiến thức được update và cập nhật mới nhất về Facebook, Youtube, Google,…
  Nhóm Facebook: http://phuvn.com/group
  Nhóm Zalo: http://phuvn.com/zalo
  Nhóm Telegram: http://phuvn.com/tele

  ——–
  ► Kết nối với Nguyễn Văn Phú:
  Hotline/Zalo: 0362 26 9393
  Website: http://phuvn.com/
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phunvmarketing/
  Trang cá nhân: https://www.facebook.com/phuvn.marketing
  Youtube: http://phuvn.com/youtube

  1:27 Cách nhận biết Fanpage bị vô hiệu hóa quảng cáo
  1:51 Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
  3:37 Nguyên nhân khiến Fanpage bị hạn chế quảng cáo
  7:44 2 Phương án xử lý Fanpage bị hạn chế quảng cáo
  9:56 Chạy quảng cáo Mỹ phẩm hiệu quả.
  11:58 VIA mới xác minh danh tính
  12:19 Cách thêm người vào trang Fanpage
  15:23 Kháng nghị Fanpage bị hạn chế thành công 100%

Tổng Đài Chốt Đơn & Chăm Sóc Khách Hàng Tương Thích Mọi Phần Mềm

 • Tác giả: etelecom.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 6 sai lầm của bảng hiệu quảng cáo mà bạn nên biết

 • Tác giả: appro.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng hiệu quảng cáo là loại bảng hiệu giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng, dễ tiếp thu, đầy đủ thông tin cần thiết, hình ảnh thông tin bắt mắt nổi bật,

Những Từ Ngữ Bị Cấm Và Lỗi Không Phê Duyêt Quảng Cáo Facebook

 • Tác giả: www.moa.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook KHÔNG được phê duyệt do bài quảng cáo chứa những từ ngữ bị cấm hoặc cũng như những lỗi chúng ta hay mắc phải mà không biết nguyên nhân.

Hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ tại Thegioididong.com

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có những thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, hãy đặt những câu hỏi và nhận những giải đáp từ cộng đồng Thegioididong.com!

6 website giúp check lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn băn khoăn không biết mình viết đúng ngữ pháp chưa, những website dưới đây sẽ giúp bạn tìm lỗi và khắc phục. – VnExpress

Làm thế nào để tránh những lỗi sai khi triển khai quảng cáo Pano

 • Tác giả: wewin.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng giống như bất kỳ chiến lược quảng cáo và marketing nào, các quảng cáo ngoài trời như pano đòi hỏi sự nghiên cứu và chuẩn bị kỹ càng…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mẫu chiến lược truyền thông xã hội: Cách xây dựng ví dụ cộng thêm cho bạn - mẫu chiến lược quản lý mạng xã hội