Samsung trợ giúp Viettel xúc tiến hạ tầng mạng viễn thông, trải nghiệm phủ sóng thương mại công nghệ 5G tại Đà Nẵng từ ngày 13/12. – VnExpress

Bạn đang xem: samsung hỗ trợ 5g

Samsung trợ giúp Viettel xúc tiến hạ tầng mạng viễn thông, trải nghiệm phủ sóng thương mại công nghệ 5G tại Đà Nẵng từ ngày 13/12.

Đà Nẵng là một trong những tp có mật độ dân số cao với nền kinh tế và nhu cầu kết nối thông tin ngày càng phát triển. Vì vậy, Viettel và Samsung chọn nơi đây trở thành một trong những tp trọng tâm, thuộc nhóm trụ cột kinh tế số, ứng dụng công nghệ mạng viễn thông tiên tiến nhất.

Mục tiêu của chiến dịch lần này là phát triển tiềm lực kinh tế Đà Nẵng ngay sau khoảng thời gian ký phối hợp tác sách lược lâu dài về các vấn đề phát triển công nghệ mạng 5G tại Việt Nam.

Theo đó, Viettel sẽ sử dụng các công nghệ, phương án tiên tiến nhất từ Samsung để tăng cường năng suất phát sóng tầm xa trong khu đô thị, bao gồm: bộ CPU băng tần nền tảng, bộ khuếch đại sóng radio 64T64R Massive MIMO trên mạng lưới thương mại.

Người dân tại Đà Nẵng đã có thể trải nghiệm dịch vụ 5G miễn phí với vận tốc trung bình đạt 500 Mbps. Ảnh: Samsung

Trong số đó, CPU băng tần nền tảng của Samsung giúp cải tổ năng suất với công suất và thông lượng vượt trội, đồng thời trợ giúp cả công nghệ 4G và 5G. Bộ khuếch đại sóng radio 64T64R 5G Massive MIMO có khả năng truyền dẫn trong các khu vực đông dân cư và tắc nghẽn, giúp mở rộng độ phủ và tăng vận tốc dữ liệu, từ đó, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem Thêm  Tiểu sự NSND Ngọc Giàu là ai, đời tư và sự nghiệp như thế nào ? - ngoc giau là ai

Theo ông Hồ Chí Dũng, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Nghề hàng Kinh doanh Mạng, Công ty du học điện tử Samsung phát biểu, cuộc trải nghiệm này đánh dấu bước trọng yếu trước hết cho nỗ lực hợp tác của hai công ty du học tại Việt Nam. “Samsung muốn hỗ trợ Viettel bằng mạng lưới có khả năng mở ra chương mới cho kết nối di động tại Việt Nam và mang đến trải nghiệm 5G ở cấp độ cao hơn cho số lượng người dùng di động cả nước”, ông nói thêm.

Hiện, sóng 5G Viettel đã có mặt ở 16 tỉnh thành trên cả nước với gần 150 trạm phát sóng. Nhà cung cấp này nhận định, với khả năng trợ giúp vận tốc cao vượt trội, độ trễ thấp và mật độ kết nối khổng lồ, công nghệ 5G sẽ thay đổi cơ bản phương thức vận hành của xã hội số trong tương lai, đặc biệt những nghề như công nghiệp cao, y tế, giao thông, giáo dục…

Đến nay, Viettel đã xây dựng hạ tầng mạng viễn thông di động băng rộng 4G chất lượng tốt, phủ tới 97% dân số Việt Nam, đồng thời, tiên phong trong việc phân phối dịch vụ 5G sớm nhất, song hành cùng các nước tiên tiến trên toàn cầu. Người dân ở 16 tỉnh thành trải nghiệm được dùng 5G miễn phí với dung tích không hạn chế, trên nhiều dòng thiết bị có trợ giúp. Mạng 5G Viettel có vận tốc tải dữ liệu ổn định 600-700 Mbps, cao nhất lên đến hơn 1 Gbps.

Samsung và Viettel bắt tay triển khai các giải pháp tăng cường chất lượng mạng viễn thông cho nhóm trụ cột kinh tế số trên lãnh thổ Việt Nam. Ảnh: Samsung

Samsung và Viettel bắt tay triển khai các phương án tăng cường chất lượng mạng viễn thông cho nhóm trụ cột kinh tế số trên lãnh thổ Việt Nam. Ảnh: Samsung

Xem Thêm  Sử dụng Bàn phím Ảo (OSK) để nhập - lấy bàn phím ảo

Tại sự kiện, ông Tào Đức Thắng, Phó tổng giám đốc Viettel cũng nhất định trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục ưu tiên xây dựng hạ tầng 5G tại các khu vực trọng tâm của tp, khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện thuận tiện để thu hút đầu tư và xúc tiến phát triển kinh tế – xã hội. “Đồng thời, Viettel sẵn sàng đáp ứng toàn bộ các loại hình kết nối cho tất cả mọi người và cho vạn vật”, ông nói thêm.

Thông qua việc trải nghiệm thương mại 5G tại Đà Nẵng, hai partners Viettel và Samsung sẽ xác minh năng suất và khả năng tiên tiến của các phương án 4G, 5G từ Samsung, góp phần đẩy nhanh quá trình nâng cấp hạ tầng và chuyển hóa số.

(Nguồn: Samsung Việt Nam)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài samsung trợ giúp 5g

Đây là chiếc smartphone Samsung có 5G RẺ NHẤT – Galaxy A42

alt

 • Tác giả: Dương Dê
 • Ngày đăng: 2020-10-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9384 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dương Dê – Nhận xét các sản phẩm smartphone và đồ công nghệ Fanpage: https://www.facebook.com/DuongDeOfficial/
  Instagram: https://www.instagram.com/DuongDeOfficial/
  Fb cá nhân: https://www.facebook.com/truongngocduong10v0

Trợ giúp Samsung Việt Nam

 • Tác giả: www.samsung.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8386 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Galaxy M53 5G. Solutions & Tips, Download Manual, Contact Us. Trợ giúp Samsung Việt Nam

Samsung đi đầu thị trường smartphone Android trợ giúp 5G

 • Tác giả: nss.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải trình tiên tiến nhất từ Counterpoint Research cho thấy Samsung đã đi đầu thị trường smartphone Android trợ giúp 5G vào tháng 2.2022, chiếm 1/4 lợi nhuận smartphone Android 5G trên toàn toàn cầu.
Xem Thêm  Lời bài hát (Lyrics) Ghen Min, Erik - lời bài hát ghen

Smartphone, smartphone samsung trợ giúp 5G, có trả góp 05/2022

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7204 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MUA NGAY smartphone smartphone Samsung có trợ giúp 5G vận tốc cao GIÁ RẺ, chính hãng, trả góp 0%! Ship hàng TRONG 1 GIỜ miễn phí, bảo hành tại hơn 2000 điểm toàn quốc

Samsung và Viettel triển khai trải nghiệm thương mại 5G tại Đà Nẵng

 • Tác giả: news.samsung.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9286 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai nhà cung cấp partners sẽ minh chứng năng suất và khả năng của phương án 5G tiên tiến nhất từ Samsung với bộ khuếch đại sóng radio 64T64R Massive MIMO trên mạng lưới thương mại trải nghiệm của Viettel tại Đà Nẵng, Việt Nam

Các thiết bị Samsung Galaxy trợ giúp mạng 5G tại Việt Nam

 • Tác giả: samsungvn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là danh sách các thiết bị Samsung Galaxy trợ giúp mạng 5G tại Việt Nam: bao gồm những máy flagship đến những thiết bị tầm trung.

Samsung đi đầu thị trường smartphone Android trợ giúp 5G

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4506 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải trình tiên tiến nhất từ Counterpoint Research cho thấy Samsung đã đi đầu thị trường smartphone Android trợ giúp 5G vào tháng 2.2022, chiếm 1/4 lợi nhuận smartphone Android 5G trên toàn toàn cầu.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ