Galaxy S8 là tuyệt phẩm tiên tiến nhất từ Samsung. Samsung Galaxy S8. Máy mới cũ đẹp gồm hộp, phụ kiện bên trong…

Bạn đang xem: samsung s8 plus mỹ

Nhận xét cụ thể

Nhận xét cụ thể Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

Samsung đã cho ra mắt chiếc tuyệt phẩm SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ, cùng với đó chính là chiếc smartphone với kích thước to hơn, tuy nhiên nó không còn được với với tên gọi Galaxy S Edge nữa, thay vào này là tên gọi Galaxy S8 Plus, điều này cũng dễ hiểu khi cả hai phiên bản đều sở hữu một màn hình cong tràn không viền.

1, THIẾT KẾ CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ có một thiết kế tương tự như tuyệt phẩm Galaxy S8, sở hữu một thiết kế cực kỳ tuyệt vời và đẹp. Samsung đã trang bị màn hình cong cho toàn thể sản phẩm của mình trong năm nay, và màn hình của nó thực sự đã rất lớn rồi nên bạn không phải lo về việc đó, nhưng với màn hình lớn như vậy mà nó lại sở hữu một kích thước khá bé, thậm chí chỉ bằng với một chiếc smartphone khoảng 5.5 inch mà thôi.

gsocho-ny-19-jg

Samsung Galaxy S8 Plus rất mỏng, mỏng hơn rất nhiều so với Galaxy S7 và S7 Edge, ngoài ra nó còn cực kỳ nhẹ, nhưng nó mang lại cảm tưởng rất chắc nịch. Dù mỏng và nhẹ như vậy nhưng nó vẫn được trang bị khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP68, nó có thể chịu đựng tốt ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Tương tự như LG G6, SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ và S8 được trang bị một màn hình không viền, đúng chuẩn xác là không viền vì hai bên được vát cong vì vậy cảm tưởng chúng không viền, không như LG G6 vẫn còn lộ ra một viền mỏng. Với màn hình này thì tỷ lệ màn hình ở mặt trước của Galaxy S8 Plus và S8 lên đến hơn 80%. Và cả hai phiên bản đều sở hữu màn hình cong nên bạn chỉ có thể lựa chọn giữa một màn hình 5.8 inch hoặc một màn hình 6.2 inch mà thôi.

gsocho-ny-01-jg

Ngoài ra cảm ứng vân tay cũng được mang ra mặt sau bên cạnh camera, vân tay này là vân tay một chạm và bạn hoàn toàn không phải bật sáng màn hình để sử dụng. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ và S8 còn được trang bị cảm ứng nhận diện mống mắt và nhất là nhận diện khuôn mặt, đây là hai mẫu smartphone trước nhất được trang bị nhận diện khuôn mặt trên toàn cầu.

Được biết Galaxy S8 Plus có 3 màu được bán ra: Midnight Black, Orchid Grey và Arctic Silver. Tuy nhiên một số tin đồn cho tất cả chúng ta thấy rằng có thể sẽ còn màu Blue Coral và Violet (tím) xuất hiện nữa, những có vẻ phải đợi một thời gian.

gsocho-6861-041

2, MÀN HÌNH CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

Cả hai chiếc smartphone đều được nâng cấp màn hình, tất nhiên về cả kích thước lẫn chất lượng rồi, SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ được nâng cấp lên 6.2 inch từ 5.7 inch, tuy nhiên kích thước thực sự của nó cũng chỉ bằng chiếc Galaxy S7 Edge mà thôi, Samsung đã tối ưu màn hình bằng cách bỏ các phím điều hướng Home vật lý, cùng với này là thu gọn phần trên loa và các cảm ứng lại.

gsocho-6901-049

Samsung vẫn trang bị cho màn hình của mình tấm nền Super AMOLED do chính mình sản xuất, nó mang lại một màu sắc và độ tương phản rất tuyệt vời. Độ sắc nét màn hình của SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ là WQHD, 2960×1440 pixel, và có một mật độ điểm ảnh rất cao lên đến 570 ppi.

Xem Thêm  Hương Thị Việt Hương - hương thị việt hương

gsocho-6408-025

Tỷ lệ màn hình trên Galaxy S8 Plus cũng tương đối dị, . Với màn hình rất sáng, độ tương phản cao, các cụ thể tốt không bị vỡ, các hướng nhìn tốt. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là khi sử dụng VR còn tương đối kém, chất lượng chưa thực sự tốt như các tấm nền khác như LCD,…Tuy nhiên Samsung đã biết điều này và nâng cấp nó với công nghệ VR và Gear VR thế hệ mới.

3, VI XỬ LÝ TRÊN SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

Nói về sức mạnh của tuyệt phẩm này thì nó được trang bị con chip Snapdragon 835 thế hệ mới được sản xuất trên tiến trình 10nm, cùng với này là con chip Exynos 8895 9series cũng mới toanh 10nmm. Đây cũng là smartphone trước nhất được sở hữu con chip này khi ra mắt, với con chip này thì nó sẽ cho sức mạnh hơn 30% so với thế hệ cũ và tiết kiệm năng lượng hơn 40%.

gsocho-6499-002

Cả hai con chip này đều được sản xuất trên tiến trình 10nm của Samsung, nó mang lại một hiệu năng tốt hơn khoảng 30% so với thế hệ cũ và tiêu thụ điện năng thấp hơn 40% so với con chip năm ngoái. Nó sẽ mang lại một trải nghiệm vận tốc tốt nhất và tiết kiệm pin tốt nhất cho tuyệt phẩm Galaxy S8 Plus.

4, RAM VÀ BỘ NHỚ TRONG CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ sẽ vẫn chỉ có 4GB và 64GB bộ nhớ lưu trữ trong, một số tin đồn nói rằng Galaxy S8 Plus sẽ có một phiên bản sử dụng 6GB RAM với 128GB bộ nhớ lưu trữ trong, tuy nhiên phiên bản này sẽ chỉ được bán tại quê nhà và thị trường Trung Quốc. Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng nó rất đang tin.

Như thường lệ thì bạn vẫn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ trong bằng thẻ nhớ microSD, tất cả chúng ta có thể mở rộng lên đến 256GB.

5, CẢM BIẾN VÂN TAY, QUÉT MỐNG MẮT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

Samsung đã di chuyền cảm ứng vân tay xuống phía sau lưng và đặt cạnh với camera, đây là vân tay một chạm. Tuy nhiên nó sẽ khá khó khăn nếu ai có bàn tay nhỏ hoặc đặt ở phía không thuận tay. Tuy nhiên điều này cũng không quá trọng yếu vì ngoài vân tay tất cả chúng ta có thể sử dụng các cách mở khoá khác.

gsocho-17-london

Samsung đã trang bị cho SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ cảm ứng quét mống mắt Iris Scanner, một lần lần nữa tất cả chúng ta lại thấy được nó có vận tốc nhận diện rất nhanh và bạn không phải đợi một giây nào để chờ nó quét. Đây là một trong những tính năng rất đặc biệt, và tôi nghĩ rất tiện lợi vì tất cả chúng ta chỉ cần mở khoá màn hình và nhìn vào là đã mở máy rồi. Tất cả chúng ta có thể mở khoá màn hình bằng phím nguồn cứng hoặc dùng nút Home cảm ứng lực để mở.

6, CAMERA TRÊN SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ không quá được chăm sóc, nó vẫn sở hữu camera 12MP ₣/1.7, cũng sử dụng cảm ứng của Sony và của chính mình với công nghệ DualPixel đã từng xuất hiện trên tuyệt phẩm năm ngoái.

gsocho-6318-004

Camera trên Galaxy S7 và S7 Edge đã quá tuyệt vời, hiện tại nó vẫn được nhìn nhận rất cao trên toàn cầu nên khó lòng mà Samsung sẽ mang công nghệ mới lên Galaxy S8 Plus, có vẻ tất cả chúng ta phải đợi khi Galaxy Note 8 ra mắt mới có thể thấy được camera mới trên tuyệt phẩm của Samsung.

Xem Thêm  Soi kèo Thụy Điển vs Slovakia 20h ngày 18/6 vòng E Euro 2021 - thuỷ điển vs slovakia

gsocho-6955-058

Với update software thì Samsung mang đến một công nghệ xử lý ảnh mới, Xử lý hình ảnh đa khung hình – nó sẽ lưu 3 bức ảnh mỗi khi bạn chụp thay vì một bức ảnh, sau đó nó sẽ xác minh và sẽ tự động phối hợp lại với nhau để giảm mờ và thiếu cụ thể ở một số chỗ trong ảnh, giúp ảnh bạn được nét hơn và cụ thể tốt hơn.

Samsung đã trang bị cho camera trước một cảm ứng 8MP ƒ/1.7 mới, điều đặc biệt muốn nói ở đây chính là camera selfie này có khả năng lấy nét tự động, giúp bạn thăng bằng sáng và chọn lựa được hậu cảnh tốt hơn, ngoài ra phía trước còn sở hữu cảm ứng quét mống mắt cũng như nhận diện khuôn mặt, thật nhiều công nghệ mới xuất hiện trên tuyệt phẩm này.

7, PIN CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

Samsung đã không quá nói nhiều về pin trên SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ, về cơ bản nó vẫn sở hữu viên pin 3500mAh giống như người tiền nhiệm. Tuy viên pin tương tự nhưng Galaxy S8 Plus sẽ có thể cho thời lượng sử dụng pin tốt hơn do con chip ít tiêu thụ điện cũng như các công nghệ mới của Samsung.

Ngoài ra Samsung con trang bị cho nó tính năng sạc nhanh thông qua USB Type ₵, cùng với này là tính năng sạc không dây. Tất cả chúng ta đơn giản sạc đầy chiếc Samsung Galaxy S8 Plus này trong thời gian ngắn mà thôi.

8, PHẦN MỀM CỦA SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ

Như các bạn đã biết thì SAMSUNG GALAXY S8 PLUS XÁCH TAY MỸ sẽ được trang bị phiên bản Android 7.0 Nougat với một giao diện mới hoàn toàn, giao diện mới Samsung thiết kế các icon rất đẹp và dễ nhìn. Ngoài ra các tính năng đặc trưng trên Android 7.0 Nougat cũng sẽ xuất hiện như đa nhiệm cửa sổ, chia đôi ứng dụng,…

BIXBY

Bixby là một trợ lý ảo thông minh được Samsung phát triển và trang bị cho smartphone của mình, nó còn được Samsung trang bị một phím cứng để mở nhanh. Ngoài ra tất cả chúng ta tuyệt đối có thể thay đổi phím cứng này thành một tính năng khác nếu bạn ít sử dụng Bixby.

Về cơ bản thì tính năng của nó khá giống với khác trợ lý ảo khác mà thôi. Bạn có thể trò chuyện với Bixby, sai khiến cũng như kêu nó mở những ứng dụng nhanh cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mà tất cả chúng ta cần phải trải nghiệm mới có thể nhận xét được.

DEX

Đây là một thiết bị cho phép bạn chuyển hóa từ chiếc smartphone này thành một PC thực thụ, nó được Samsung và Microsoft hợp tác để phát triển, cũng như sẽ mang lại một giao diện khá tương tự với Window và các ứng dụng như Office của Microsoft cũng rất giống trên phiên bản Window.

Tính năng này cũng từng được Microsoft phát triển trên Lumia 950XL, tuy nhiên nó thực sự chưa được người dùng đón nhận lắm, có thể do nền tằng WindowPhone khá ít ứng dụng chăng. Và liệu rằng Samsung sẽ thành công với tính năng này, đây là một ẩn số mà tất cả chúng ta phải đời một thời gian khá dài nữa mới có thể hiểu rằng.

Xem Thêm  Mazda 3 2022: Giá xe Mazda 3 lăn bánh & tin khuyến mãi (04 - mẫu xe mazda 3

Rút gọn ▴


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài samsung s8 plus mỹ

Samsung Galaxy S8 In 2022! (Still Worth It?) (Review)

alt

 • Tác giả: Simple Alpaca
 • Ngày đăng: 2022-01-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7398 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ

  GET SUPER CHEAP PHONES HERE: https://cheapphones.co
  GET AWESOME WALLPAPERS HERE: https://www.cheapphones.co/wallpapers/
  MY SECOND CHANNEL! https://goo.gl/bG2KBz
  GEAR Ι USE IN MY VIDEOS!: https://www.cheapphones.co/gear-i-use/

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 13 Here: https://amzn.to/39ERRv3
  Get The iPhone 13 Pro Here: https://amzn.to/3o6DMPz
  Get The iPhone 13 Mini Here: https://amzn.to/3AJwVPs
  Get The iPhone 13 Pro Max Here: https://amzn.to/2XZn367
  Get The iPhone 12 Here: https://amzn.to/3kYGNPR
  Get The iPhone 12 Pro Here: https://amzn.to/3zWGN7f
  Get The iPhone 11 Pro Max Here: https://amzn.to/3nRHvww
  Get The iPhone 11 Pro Here: https://amzn.to/3spJNqe
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XS Here: https://amzn.to/3bKQ0Y7
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone Ҳ Here: https://amzn.to/2LXjWW5
  Get The iPhone 8 Plus Here: https://amzn.to/3nNN1jJ
  Get The iPhone 8 Here: https://amzn.to/3bMwLNI

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy S20+ Here: https://amzn.to/2LTJVh8
  Get The Samsung Galaxy Note 20 Here: https://amzn.to/3iqutoL
  Get The OnePlus 8 Here: https://amzn.to/3bJQZrm
  Get The OnePlus 8 Pro Here: https://amzn.to/35M5sPD
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ
  Get The Google Pixel 5 Here: https://amzn.to/3qEdaUj
  Get The Google Pixel 4a Here: https://amzn.to/3bXSx1h

  Let’s take α look at the Samsung Galaxy S8 In 2022! (Still Worth It?) (Review)

  Should You Buy α iPhone 6S In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=6VCWLO-x5kY

  Samsung Galaxy S8 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=IXQCiSb36eA

  Nintendo Switch In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=OoHSZ_CcUHY

  iPhone Ҳ In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=f9wl8jRzyKY

  Samsung Galaxy S10 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=mrB8HW_Mqbk

  All links here Are tiếp thị liên kết links that help the channel!

Samsung Galaxy S8 Plus Like new 99% Nguyên hộp – Mỹ

 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8358 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Smartphone Samsung Galaxy S8 Plus Bản Mỹ mới 99% nguyên hộp Chính hãng ✅Uy tín ✅Giá tốt nhất ✅Trả Góp 0% ✅Quà tặng mê hoặc. Xem ngay

Hàng xách tay giá tốt HCM, Đà Nẵng

 • Tác giả: www.xtmobile.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1667 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ Cũ là smartphone thượng hạng của Samsung. Đặt mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ Cũ để nhận quà tặng mê hoặc, trả góp nhanh gọn, bảo hành Uỷ Quyền.

Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew

 • Tác giả: ngocthanhmobile.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew trả góp 0% ✅ Rẻ nhất toàn quốc ✅ Mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew gọi 0909.400.012 ship hàng toàn quốc

Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ 99% đẹp như mới

 • Tác giả: exphone.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7152 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Samsung Galaxy S8 Plus (Mỹ) 64 GB Uy Tín, Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

 • Tác giả: www.viettablet.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2784 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Galaxy S8 Plus (Mỹ) ✅ Thiết kế ấn tượng ✅ Cấu hình mạnh mẽ ✅ Chống nước, bụi. Mua smartphone Samsung S8 Plus tại Viettablet để nhận ✅ Nhiều ưu đãi ✅ Bảo hành lâu dài

Galaxy S8 Plus Mỹ cũ 64GB giá tốt nhất – Trả góp 0%

 • Tác giả: hungmobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8797 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Galaxy S8 Plus Mỹ cũ 4GB/64GB Giá tốt -Chất lượng tốt nhất HN, Tp,HCM ✅ Mua Galaxy S8 Plus Mỹ cũ – Uy tín – Trả góp 0% nhanh chóng ✅Ship COD Toàn Quốc

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ