Samsung và SoFi đã thông báo rằng bảng video khổng lồ được treo ở giữa tại Sân vận động SoFi của Los Angeles được Samsung gọi là Màn hình vô cực.

Bạn đang xem : Màn hình led sân vận động sofi

Vào ngày 21 tháng 7, Samsung Electronics America và Sân vận động SoFi đã tiết lộ tên của trung tâm hai mặt, rộng 70.000 foot vuông -bảng videohung tại Sân vận động SoFi của Los Angeles: Màn hình vô cực của Samsung.

Được đặt theo tên của nó thiết kế độc đáo và công nghệ đột phá, Màn hình Vô cực có tính năng mà Samsung mô tả là đèn LED nhiều nhất từng được sử dụng trong các địa điểm thể thao hoặc giải trí. Với gần 80 triệu pixel, mỗi bảng điều khiển có thể được lập trình duy nhất hoặc đồng nhất với các số liệu thống kê, nội dung trực tiếp và / hoặc hoạt hình. Nó cố định quy trình sản xuất video 4K từ đầu đến cuối của Sân vận động SoFi.

(Tín dụng hình ảnh: Samsung Electronics America)

SoFi là một sân vận động trong nhà / ngoài trời được xây dựng tại Inglewood, CA, bởi chủ sở hữu của Los Angeles Rams, E. Stanley Kroenke, đóng vai trò là sân nhà của Rams và Los Angeles Chargers. Sân vận động được thiết lập để tổ chức nhiều sự kiện sắp tới bao gồm Super Bowl LVI vào năm 2022, Giải vô địch bóng đá các trường đại học vào năm 2023 và Lễ khai mạc và bế mạc Thế vận hội Olympic vào năm 2028.

“ Còn lâu mới đến, nhưng chúng tôi rất tự hào được thông báo về The Infinity Màn hình của Samsung, ”Mark Quiroz, Phó chủ tịch, Bộ phận Hiển thị, Samsung Electronics Mỹ cho biết. “Sân vận động SoFi là một trong những viên ngọc quý của NFL và đó là một đặc ân và vinh dự khi được làm việc với nhóm trong dự án này. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi lần đầu tiên được thấy người hâm mộ tương tác trực tiếp với Màn hình vô cực. ”

[ Màn hình LED cao cấp mới nhất ]

Quá trình đặt tên bảng video tại Sân vận động SoFi mất nhiều tháng cân nhắc và thử nghiệm, với hơn chục nhóm đã xem xét. những cái tên đã truyền đạt tầm nhìn tổng thể của Samsung và SoFi Stadium. Cái tên “Infinity” xuất phát từ lịch sử lâu đời của Samsung với màn hình không viền và thiết kế độc đáo của bảng mạch video. Từ thiết bị di động đến màn hình như The Wall , Samsung được biết đến với màn hình vô cực và Màn hình vô cực tại Sân vận động SoFi tiếp tục xu hướng.

Xem Thêm  Cách theo dõi trên Facebook - làm thế nào để theo dõi một trang facebook

Được xây dựng cho tương lai và có vị trí 122 feet phía trên sân chơi, Màn hình Vô cực của Samsung có hệ thống phát lại nội dung LED lớn nhất từng được triển khai. Với gần 80 triệu pixel cách nhau 8 mm từ giữa đến trung tâm, mỗi bảng điều khiển có thể được lập trình duy nhất hoặc đồng nhất với các số liệu thống kê, nội dung trực tiếp và / hoặc hoạt hình. Các kích thước khác nhau của các tấm video được thiết kế để phục vụ khán giả ở mọi chỗ ngồi, từ bên lề cho đến boong trên, theo Samsung. Các đội chơi bên lề và người hâm mộ ngồi ở khu vực thấp hơn của sân vận động sẽ nhìn vào bên trong màn hình vì nó nằm ngay đối diện với tầm nhìn của họ, trong khi khách ở khu vực phía trên sẽ xem các ô bên ngoài của bảng video.

Chế độ xem từ dưới

(Tín dụng hình ảnh: Samsung Electronics Mỹ) < / p>

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tên chính thức cho bảng video hai mặt, rộng 70.000 foot vuông của chúng tôi, Màn hình vô cực của Samsung. Jason Gannon, giám đốc điều hành, Sân vận động SoFi và Công viên Hollywood, cho biết: Màn hình Vô cực tạo ra một sự hiện diện hoàn toàn tuyệt đẹp bên trong Sân vận động SoFi. “Nó được cung cấp bởi hệ thống điều khiển đồ họa lớn nhất trong lịch sử thể thao và đã đồng nghĩa với trải nghiệm cấp độ tiếp theo của người hâm mộ tại Sân vận động SoFi.”

Nằm trên địa điểm của đường đua Hollywood Park trước đây, SoFi Sân vận động là trung tâm của dự án khu hỗn hợp rộng 298 mẫu Anh bao gồm khu bán lẻ, văn phòng thương mại, khách sạn, khu dân cư và không gian công viên ngoài trời.

Xem Thêm  Hồ sơ thí sinh của Girls Planet 999 (Survival Show) (Đã cập nhật!) - hồ sơ cô gái hành tinh

Tháng 9 năm ngoái, Samsung và Hollywood Park đã ký hợp đồng nhiều năm thỏa thuận đưa Samsung trở thành đối tác di động, TV và màn hình chính thức của Công viên Hollywood, bao gồm Sân vận động SoFi và một địa điểm biểu diễn 6.000 chỗ ngồi. Công nghệ của Samsung sẽ được đại diện khắp Công viên Hollywood, tiếp cận người hâm mộ trên khắp các khu dân cư, văn phòng và khu bán lẻ của quận thông qua ứng dụng di động được kết nối.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề màn hình dẫn sân vận động sofi

#1 Fan Turf | SoFi

 • Tác giả: SoFi
 • Ngày đăng: 2020-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7114 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: We sent one lucky SoFi member on an exclusive tour of SoFi Stadium with Rob Lowe and Danny Trejo. Here’s a short clip from the full 1 Fan SoFi Stadium tour.

  SoFi is a different kind of finance company that’s helping people get their money right. Save, spend, earn, borrow, and invest—all in one app. Every member is 1 to us, so become a SoFi member today at https://www.sofi.com/fan/

  About SoFi:
  A finance company that can help you get ahead. Get Your Money Right® with SoFi.

  Connect with SoFi:
  Subscribe to SoFi on YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCuoYE0bfkZCwaspBVQ59jfQ?view_as=subscriber?sub_confirmation=1
  Like SoFi on Facebook: https://www.facebook.com/SoFi/
  Follow SoFi on Twitter: https://twitter.com/SoFi
  Follow SoFi on Instagram: https://www.instagram.com/sofi/
  Follow SoFi on LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sofi/

Thi công màn hình led sân vận động, sân bóng

 • Tác giả: ledso1.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: man hinh led p3, man hinh led p4, man hinh led p5

Màn hình LED sân vận động chính hãng đầy đủ CO, CQ BH 36T

 • Tác giả: hacoled.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HacoLED cung cấp màn hình LED sân vận động chính hãng đầy đủ CO, CQ. Tính năng và lợi ích của màn hình LED sân vận động như thế nào. Click ngay để nhận báo giá

Màn hình led sân vận động – Trung tâm thể dục thể thao

 • Tác giả: lambienled.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử dụng các bảng hiệu kỹ thuật số vào trong thể thao đang rất phổ biến. Trong đó có màn hình led sân vận động, sân bóng đá, khu thể thao

Màn hình led sân vận động, khu thể thao

 • Tác giả: hoanghaled.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình led sân vận động đươc sử dụng nhiều ở sân bóng đá, khu thể thao, bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Sân vận động SoFi, ngôi nhà của Rams và Bộ sạc, treo bảng điểm video lớn nhất của loại hình này, nặng hơn 2 triệu bảng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai Los Angeles NFL các nhóm đã đưa ra thông báo chung hôm thứ Tư rằng họ hiện có bảng điểm video lớn nhất thế giới: một khẩu súng khổng lồ 2,2 triệu pound, 70.

Hình nền sân vận động đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình nền sân vận động đẹp. Với những tín đồ môn thể thao vua – bóng đá thì hình nền sân cỏ, sân vận động sẽ mang lại cho bạn cảm giác choáng ngợp và thú vị.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social