• Hai nhà cung cấp công nghệ hàng đầu hợp tác tăng cường năng lực phát triển các phương án chuyển hóa số toàn diện, cùng kiến tạo thành nền kinh tế số vững chắc. • Với năng lực công nghệ của Viettel và Samsung, biên bản ký phối hợp tác kế sách giữa 2 nhà cung cấp sẽ mang đến thời cơ phát triển toàn diện cho doanh nghiệp và đặt nền tảng vững chắc cho nền kinh tế số tại Việt Nam.

Bạn đang xem: samsung a32 5g viettel

• Hai nhà cung cấp công nghệ hàng đầu hợp tác tăng cường năng lực phát triển các phương án chuyển hóa số toàn diện, cùng kiến tạo thành nền kinh tế số vững chắc.

• Với năng lực công nghệ của Viettel và Samsung, biên bản ký phối hợp tác kế sách giữa 2 nhà cung cấp sẽ mang đến thời cơ phát triển toàn diện cho doanh nghiệp và đặt nền tảng vững chắc cho nền kinh tế số tại Việt Nam.

Tp Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 10 năm 2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Công ty tư vấn du học Điện tử Samsung Vina, đại diện Tập đoàn Samsung đã ký trao đổi hợp tác kế sách phát triển toàn diện thiết bị viễn thông 5G và phương án công nghệ thông tin nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển hóa số cho người dùng là cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

 

Hợp tác hướng tới kiến tạo nền kinh tế số quốc gia

 

Là hai tổ chức có năng lực công nghệ hàng đầu khu vực, Samsung và Viettel đã đoạt được nhiều trao đổi hợp tác trọng yếu xoay quanh các vấn đề cốt lõi về: phân tích, phát triển thiết bị, nền tảng hạ tầng mạng viễn thông 5G; thiết lập chương trình thương mại thông dụng thiết bị 4G/5G đến cá nhân và hộ gia đình. Tuy nhiên, hai bên thống nhất trao đổi nguồn lực và huấn luyện nhân viên giữa các cấp để xúc tiến các dự án, phương án công nghệ thông tin hướng tới Chính phủ, doanh nghiệp; song hành, chung tay triển khai các dự án trách nhiệm với xã hội.

 

Lễ ký kết kế sách giữa Samsung và Viettel thích hợp định hướng của Chính phủ Việt Nam về phát triển kinh tế số và chuyển hóa số quốc gia.

 

 

Ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu: “Là Tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, Viettel xác định sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số. Mục tiêu của Viettel làm chủ công nghệ lõi, thiết kế thiết bị theo đúng chuẩn và tạo ra hệ sinh thái sản phẩm đảm bảo an ninh quốc gia. Mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Viettel sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng để tăng tốc tiến trình chuyển đổi số, tạo ra đột phá và xây dựng lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế 4.0”.

 

Ông Kevin Lee, Tổng Giám đốc Samsung Vina phát biểu: “Với những thành tựu to lớn của Viettel trong việc triển khai hệ thống mạng di động 5G cùng năng lực nghiên cứu, phát triển những dự án chuyển đổi số quốc gia, Samsung vinh dự hợp tác với Viettel để cùng kiến tạo xã hội số thông qua việc chuyển đổi số cho Chính phủ, doanh nghiệp và người dùng cuối tại Việt Nam. Viettel với Hệ sinh thái Giải pháp số tổng thể và Samsung với nền tảng bảo mật, quản trị di động Samsung Knox là 2 mũi nhọn không thể tách rời trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, cơ quan tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, hướng tới quản trị thông minh đạt hiệu quả cao”.

 

Tầm nhìn tiên phong, chủ lực kiến tạo số của Viettel

 

 

Tại Việt Nam và 10 quốc gia đang đầu tư, Viettel không chỉ phân phối nền tảng chuyển hóa số tiên tiến mà đang là nhà cung cấp tiên phong trong việc phân tích, xây dựng, phát triển sản phẩm, phương án công nghệ thông tin, thỏa mãn nhu cầu chuyển hóa số một cách phù phù hợp với mọi hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Viettel là doanh nghiệp trước nhất triển khai 5G đến 16 tỉnh/thành trên cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước…, trong đó có sử dụng các thiết bị do Viettel sản xuất. Cùng với 5G, Viettel đang sở hữu hạ tầng kết nối Mạng internet vạn vật lớn nhất tại Việt Nam với hơn 2.000 trạm phủ sóng ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Viettel cũng đang tích cực thực hiện số hóa các thiết bị trong hệ thống mạng lưới, chuyển hóa hạ tầng truyền thống lên nền tảng điện toán đám mây, đẩy mạnh các công nghệ khai phá dữ liệu Big Data, AI,…

 

Trong thời gian qua, Viettel và Samsung đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác trọng yếu giúp thông dụng thiết bị 5G đến người dùng di động Việt cũng như cùng nhau trải nghiệm trạm phát sóng 5G nhằm tối ưu hóa sức mạnh và khả năng kết nối cho các thiết bị di động, điện tử tiêu dùng thông minh; góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Smart Things cho nhu cầu cá nhân, Mạng internet Vạn Vật (IoT) cho dịch vụ công và hiện thực hóa tầm nhìn Tp Thông minh trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Viettel cũng là 1 trong 6 nhà sản xuất sản xuất được thiết bị phát sóng 5G trên toàn cầu, mang Việt Nam trở thành một trong số ít những nước quản lý cà phần cứng và PM thiết bị này.

 

Samsung – Bình thường mới Tốt đẹp hơn với kết nối 5G tăng cường

 

Samsung sở hữu nhiều mục lục phát kiến công nghệ đã và đang trợ giúp khách hàng trên toàn thị trường quốc tế tiến vào kỷ nguyên số thông qua thiết bị di động và điện tử tiêu dùng thông minh. Trong nhiều năm, Samsung xúc tiến những bứt phá mới cho vận tốc mạng di động 5G. Tuy nhiên, những thiết bị sáng tạo vượt bậc như vậy hệ smartphone màn hình gập Galaxy Ż Fold3 và Galaxy Ż Flip3 đang dần minh chứng khả năng khai phóng tiềm năng, hiệu quả làm việc của người dùng ở nhiều góc độ phong phú trong kỷ nguyên số.

 

Ở cấp độ doanh nghiệp, bằng phương án bảo mật Samsung Knox, Samsung phân phối một nền tảng tin cậy, quản lý đơn giản và trợ giúp kỹ thuật trực tiếp cho từng doanh nghiệp, đơn vị tổ chức. Samsung Knox giúp ngăn thông tin nhạy cảm bị rò rỉ trong quá trình nhân viên sử dụng smartphone, tablet, chặn đứng mọi hành vi xâm nhập từ các PM độc hại đồng thời phân phối cho IT admin dụng cụ toàn diện để quản trị thiết bị, nâng cao hiệu quả công việc của người tiêu dùng.

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài samsung a32 5g viettel

How to Unlock Samsung Galaxy A32 for Any Network

alt

 • Tác giả: H2TechVideos
 • Ngày đăng: 2021-05-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3292 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🙋‍♂️Unlock your Samsung Galaxy A32 or any other phone NOW ➡️ www.theunlockingcompany.com
  🚩You can also try free download PassFab Android Unlocker(https://bit.ly/3KNMY3z), Unlock Android phone lock screen & Samsung FRP lock in minutes! miễn phí Trial to unlock Samsung Galaxy A32 without Password!

  Learn how to unlock your Samsung Galaxy A32 so you can use it with any carrier and in almost any country. We walk you through step by step in this video. There is α fee you have to pay to complete the unlock.

  This is α sponsored video by The Unlocking Company

  🙋‍♂️Tech Ι Use📸: https://www.amazon.com/shop/h2techvideos?listId=39MJLFJP100PV&ref=idea_share_in

  SamsungGalaxyA32 GalaxyA32 SamsungA32 GalaxyA325g
  =============================================
  ►Don’t forget to Like, Favorite, and Share the Video!!!

  ►SUBSCRIBE FOR MORE – https://bit.ly/Subscribe2H2TechVideos

  ►Test out our other channel – https://www.youtube.com/techmadeeasynow

  👍Like us on Fb: www.facebook.com/H2TechVideos
  👍Follow Us on Twitter🐦 & Instagram📸: @H2TechVideos

  ►If you would like us to review your product, tin nhắn hộp thư online us at H2TechVideos@gmail.com

  =============================================
  ***Background Music***
  Cali by Wataboi https://soundcloud.com/wataboi
  Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
  miễn phí Download / Stream: https://bit.ly/wataboi-cali
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/qXptaqHIH5g

  This description section contains tiếp thị liên kết links that help to support the operation of our YouTube Channel.

  How to unlock Samsung Galaxy A32 and use with any carrier how to unlock samsung a32 and use with any carrier

Viettel Store tung nhiều ưu đãi cho Galaxy A32 5G – Chiếc smartphone 5G giá tốt nhất thị trường

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5743 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Đinh ninh trong đầu rằng, để trải nghiệm 5G sẽ phải bỏ ra số vốn khoảng 10 triệu đồng, nhiều khách hàng cảm thấy hạ tầng mạng 5G hình như khó tiếp cận hơn thời điểm 4G ra mắt. Nhưng này là mẩu truyện của nhiều tháng trước, Galaxy A32 5G ra mắt độc quyền tại Viettel Store đã “phá tan” mọi rào cản…

[QC] Galaxy A32 5G độc quyền Viettel Store: Smartphone sáng giá nhất phân khúc tầm trung

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6798 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Galaxy A32 5G – Một sản phẩm độc quyền sinh ra từ sự hợp tác mật thiết giữa Samsung và Viettel trong hành trình triển khai mạng 5G đang có ưu đãi rất lớn tại Viettel Store khi sở hữu tầm giá không…

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Samsung Galaxy A32 5G Chính Hãng | Trả Góp 0% – ViettelStore.vn

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9165 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Samsung Galaxy A32 5G độc quyền tại Viettel Store. Chiếc smartphone Samsung 5G tầm trung đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại. Hotline tư vẫn miễn phí: 1800 8123.

Samsung Galaxy A32 5G độc quyền

 • Tác giả: landing.viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A32 5G

Điện Thoại Galaxy A32 5G – Tính Năng & Cấu Hình

 • Tác giả: www.samsung.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6328 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tận hưởng kết nối 5G mượt mà và ổn định với smartphone Samsung Galaxy A32 5G. Thỏa sức sáng tạo những khung hình tuyệt đẹp với bộ 4 Camera 48MP đỉnh cao

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay - kêt qua vi lich